Thần Y Đích Nữ

Chương 60: Thẩm thị, ai cho ngươi lá gan đóPhượng Vũ Hoành lời nói thành công kích động hỏa khí lão thái thái, khiến bà lập tức trừng Thẩm thị cầm quyền trượng giơ lên muốn liều mạng đập trúng người đối phương:" Ngươi muốn tiệm của ta? Hả? Ngươi nói ngươi muốn tiệm của ta? "

Vong Xuyên cũng rất phối hợp diễn trò, hỏi tới câu: "Vậy nhị tiểu thư, trong tay ngài những khế đất mới kia phải làm sao? "

Phượng Vũ Hoành nói " Những thứ kia Ngự Vương điện hạ cho, đã là mẫu thân muốn, vậy ta muốn để lại cũng không giữ được. Lần này cùng nhau thay tên thôi, trực tiếp thành Phượng gia tốt rồi. " Nàng lại nghiêng đầu trừng mắt với Thẩm thị: "A, không đúng, hẳn là trực tiếp đổi thành Thẩm gia, vì là phụ thân và tổ mẫu không nói gì, là mẫu thân tự mình tại muốn các tiệm này, tất cả nữ quyến Phượng phủ sở hữu trong tay khế đất đều phải đổi thành Thẩm gia."

Tất cả mọi người không nói gì nữa, trong lúc nhất thời, Thẩm thị thành cái đích cho mọi người chỉ trích.

Có nữ nhân mưu đoạt tài sản phu gia cho nhà mẹ đẻ, hơn nữa còn là muốn cả của những người khác trong phu gia, cả lão thái thái cũng không tha, đây thật là kỳ văn của Đại Thuận.

Lão thái thái vuốt ve quyền trượng trong tay, đến nửa ngày, rốt cục mở miệng hỏi một câu: " Cẩn Nguyên, cái nhà này rốt cuộc là họ Phượng hay họ Thẩm? "

Phượng Cẩn Nguyên nhanh chóng đáp: " Đương nhiên họ Phượng. "

" Vậy vì sao cái điêu phụ độc ác này tại Phượng gia ngông cuồng như thế? "

Thẩm thị vội vàng biện giải: " Ta không nói Thẩm gia muốn! "

Phượng Vũ Hoành khó giải: " Thẩm gia không muốn? Đấy là Phượng gia? Rõ ràng hoàng thượng nói qua mặt tiền cửa hiệu đồ cưới nhà mẹ đẻ cho nữ tử, phu gia không thể cưỡng ép cầm a! Phượng gia đây là cãi lời hoàng mệnh! "

Phượng Cẩn Nguyên quát mắng: " Nói hưu nói vượn! "

Lão thái thái cũng hỏi ngược lại: " Phượng gia khi nào nói muốn? "

Thẩm thị bị chặn lời, không biết nên phản bác thế nào.

Phượng Vũ Hoành tiếp tục nói: "Là ai cho ngươi lá gan mượn danh Phượng phủ giữ mặt tiền cửa hiệu Diêu di nương không trả? Mẫu thân, ngươi làm như vậy, rốt cuộc là muốn để Phượng phủ như thế nào? " Nàng nói chuyện rất hữu lực, nghe tới lại là đang vì Phượng gia kêu oan.

" Ta ... " Thẩm thị nghẹn lời, " Phượng Vũ Hoành, ngươi rõ rang là muốn gây chuyện âm ĩ! "

" Ta ầm ĩ sao? " Nàng chớp chớp mắt to, vô tội nói: " Ta chỉ cầm lại thứ thuộc về ta, mẫu thân sao lại gán cho ta một cái tội danh như vậy? "

Phượng Cẩn Nguyên thực sự chịu không nổi một đám nữ nhân ở đây tính kỹ màn trướng, thẳng thắn vung tay một cái, đẩy mọi chuyện cho lão thái thái: " Mẫu thân, bây giờ trong nhà việc bếp núc là do ngài làm chủ, chuyện này ngài nói làm sao thì làm vậy thôi. "

Phượng lão thái thái gật đầu, nhìn chằm chằm Thẩm thị từng chữ từng câu nói: " Ta Phượng gia từ trước đến giờ chỉ nghe theo hoàng mệnh, tuyệt không làm việc trái thánh mệnh. Nữ tử tự mình quản lý kinh doanh đồ cưới là tổ chế Đại Thuận, Thẩm thị nếu lại được can thiệp, thì đừng trách ta Phượng gia không lưu tình! Tính từ hôm nay, trong vòng hai ngày ngươi cần đem tất cả mặt tiền cửa hiệu của Diêu thị tất cả đem trả. "

" Còn thỉnh mẫu thân cùng trả sổ sách những năm này. " Phượng Vũ Hoành bổ sung.

Thẩm thị giơ chân: " Nào có sổ sách? Không có! "

Phượng Vũ Hoành cũng không cùng nàng giành, chỉ nói: " Vậy thì ta chỉ đành ấn theo lợi nhuận cùng các tiệm trong kinh thành đến cùng mẫu thân muốn mấy năm này thu hoạch. Ta sẽ nhớ rõ chọn lợi nhuận trung đẳng, sẽ không quá khó xử mẫu thân. "

Thẩm thị còn muốn nói điều gì, Phượng Cẩn Nguyên vung tay áo lên:" Cứ định như vậy! Khế đất và sổ sách mau trả lại cho A Hoành, ngươi tiếp tục náo loạn, Trầm Ngư cũng không giữ được ngươi! " Dứt lời, lôi kéo Kim Trân đi.

Thẩm thị ngây tại chỗ, chỉ cảm thấy vừa mới giống như mơ một giấc mộng.

Rõ ràng là bà muốn hại Phượng Tử Duệ, vì chuyện gì thay đổi phương hướng tất cả nhằm về phía bà? Còn có, một chén dược mà thôi, Kim Trân thì thôi vậy, tại sao lại kéo tới trên cửa hàng đồ cưới?

Thẩm thị ngốc lăng nhìn Trầm Ngư, thấy Trầm Ngư đến chỗ bà khẽ lắc đầu, trong lòng không cam lòng đành phải tạm đè xuống vài phần.

Một đám người náo loạn sắp hết một ngày, rốt cục tản đi.

Phượng Vũ Hoành mang theo hai nha đầu hồi Liễu Viên, Diêu thị gấp đến mức đang trong vườn xoay quanh .

Nàng vội đi lên trước kéo người: " Mẫu thân sao vậy a? "

Vừa thấy nàng trở lại, Diêu thị có thể coi là có người đáng tin cậy, tay nắm chặt tay Phượng Vũ Hoành ân cần hỏi: " Sao đi lâu thế? Đến cùng xảy ra chuyện gì? Ta thấy con lâu không trở lại, để Tôn ma ma đến Thư Nhã viên nghe, mới biết tất cả mọi người đều đến Tùng viên. Không có sao chứ? "

Phượng Vũ Hoành lắc đầu:" Không có việc gì lớn, phụ thân nhất thời hứng khởi, thu đại nha đầu Kim Trân trong phòng Thẩm thị làm thiếp, Thẩm thị trong lòng không thoải mái, đi náo loạn một hồi. "

" Cái gì? " Diêu thị sửng sờ: " Ngươi nói phụ thân ngươi thu Kim Trân?"

Thấy Phượng Vũ Hoành gật đầu, lúc này mới lại nói: "Vậy Kim Trân từ nhỏ đi theo Thẩm thị, ta thấy dáng vẻ nàng không phải người trung thực, nhưng những năm này cũng không thấy phụ thân ngươi từng động tâm tư khác, không ngờ vẫn là đi bước đi này. "

" Mẫu thân liền đừng quản mấy chuyện vớ vẩn này." Phượng Vũ Hoành lắc đầu cười khổ: " Hắn thích thu ai thì thu ai đi, chúng ta sống cuộc sống của chúng ta, trong Phượng phủ chuyện gì có thể ít quản thì ít quản. Tử Duệ đâu a? Khá hơn chút nào không? "

Diêu thị lúc này mới lộ mặt cười:" A Hoành của chúng ta đúng là có bản lĩnh, ta coi vị đại phu kia cũng không nhìn rõ ngọn ngành, vẫn là A Hoành chuẩn bị dược cứu Tử Duệ. "

Kim Trân làm náo loạn một chút, Diêu thị tự nhiên đều thấy trong mắt ghi trong lòng. Vị Hứa đại phu kia, tuy rằng bà không biết kết cục làm sao, nhưng đưa tới dược có vấn đề điểm này là khẳng định.

Vừa nghĩ tới đó, Diêu thị hỏi một câu: " Dược tốt như vậy, là Ngự Vương điện hạ cho? "

Bà chỉ biết Ngự vương phủ đưa tới rất nhiều đồ tốt, bên trong cũng có chút dược liệu quý hiếm, lúc này mới cảm thấy Phượng Vũ Hoành lấy ra dược tốt như vậy có gì kỳ quái.

Phượng Vũ Hoành cũng không giải thích, Diêu thị cho nàng cái lý do có được dược tốt mà dùng, nàng cũng thuận theo mà đáp.

Chỉ là Vong Xuyên đứng bên cạnh khóe miệng giựt giựt, thầm nghĩ nhị tiểu thư ngươi đây là trợn mắt nói dối a!

Nhưng Vong Xuyên cũng cũng không tính vạch trần, chuẩn bị thêm lúc gặp phải Ngự vương đề cập với hắn, người khác nàng không tố cáo được.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.