Thần Y Đích Nữ

Chương 70: Cây nhỏ không đánh không thẳng tắpThẩm thị không hiểu: " Ta phải giao ra cho Phượng gia cái gì? Tiệm chẳng phải của các ngươi sao? "

A Hoành hỏi ngược lại: " Bây giờ hiểu tiệm là của ta? Ban đầu là ai nói nữ nhân gả tới gì đó liền của nhà chồng sở hữu? "

Thẩm thị tự hiểu đuối lý, trợn tròn mắt không nguyện tiếp đề tài này, rồi lại đối với chuyện Phượng Vũ Hoành muốn tra sổ sách chột dạ, kỳ quái nói: " Ta là Phượng gia đương gia chủ mẫu, ngươi một cái thứ nữ vãn bối bây giờ cũng dám đến hoài nghi ta, quy củ đã học đi nơi nào? "

Phượng Vũ Hoành lại nói: " Trong núi sâu Tây Bắc, Phượng gia thật đúng chưa phái tới cho A Hoành một cái người dạy quy củ. "

Lão thái thái nhắc nhở Thẩm thị: " Ngươi chính là Phượng gia chủ mẫu không sai, nhưng hiện tại đã không đảm đương nổi cái nhà này! "

Thẩm thị tức đến thở nặng hô hô, đứng lên chỉ vào cả đám hét lớn: " Các ngươi cũng là đã bàn bạc tốt! Đều là cố ý ! "

Phượng Vũ Hoành chẳng thèm cùng nàng nói nhảm nhiều, chỉ hành lễ trước lão thái thái: " Tổ mẫu, A Hoành cáo lui trước, hôm nay cầm lại các tiệm này, còn nghĩ ra ngoài phủ đi kiểm tra một phen, vừa vặn xin tổ mẫu đồng ý . "

Lão thái thái gật đầu: " Đi thôi! Mang theo nha hoàn, sớm chút trở lại . "

A Hoành cúi người xin cáo lui, người liên quan là Diêu thị cùng Tử Duệ cũng cùng nhau rời khỏi .

Lão thái thái trừng Thẩm thị , lạnh giọng nhắc nhở: " Không nên bởi vì mình đức hạnh làm trễ nãi tương lai Trầm Ngư, ngươi nếu vẫn không sửa đổi một chút, Phượng gia có thể cân nhắc đưa ngươi đến trong miếu đi . "

Lại nói Phượng Vũ Hoành, từ Thư Nhã viên đi ra liền mang theo Hoàng Tuyền cùng Thanh Ngọc hai người ra cửa phủ. Đây là lần thứ nhất ra ngoài phủ sau khi nàng trở lại kinh thành, tức khắc sau khi phải rời đi mảnh đất nhỏ luôn bị quản lý là Phượng gia, hơi thở đều thông thuận .

Hoàng Tuyền quay đầu lại trừng Phượng phủ chớp mắt, căm giận nói: " Nhị tiểu thư nhịn thêm vài năm, sau đó ta cũng sẽ không quay lại nữa. Này toàn gia người nào cũng thật giả dối! "

Ngay cả Thanh Ngọc sắc mặt cũng đều không ưa người nhà họ Phượng, " Lão gia chẳng phải tể tướng sao? Thật không ngờ đường đường tể tướng cư nhiên trong phủ dưỡng một cái đương gia chủ mẫu như vậy . "

Phượng Vũ Hoành nhún vai: " Các ngươi nếu muốn xem trò vui, những năm này có thể nhìn hiểu được a? Trong tòa phủ này a, mỗi người đều có thể độc diễn một màn kịch , mà còn biết hát được 10 điểm phấn khích . "

Hoàng Tuyền lại khôi phục dáng vẻ cười hì hì , nói " Cũng tốt, đỡ phải phát chán a? Coi như chơi đùa với các nàng , thỉnh thoảng vẩy một roi , gõ một cái . "

Thanh Ngọc chu môi nói: " Hoàng Tuyền tỷ tỷ không nên hơi một tí liền nói đánh người . "

Hoàng Tuyền ôm lấy vai nàng đùa nàng: " Cây nhỏ không đánh không thẳng tắp . "

Mấy người vừa nói vừa cười , sẽ rất nhanh đến Bách Thảo Đường.

Phượng Vũ Hoành vẫn chưa dẫn người trực tiếp đi vào , mà là đứng ở phía trước cổng cửa hàng giả bộ nhìn đồ vật .

Bách Thảo đường người đến người đi, lấy thuốc cho không ít người, mặt tiền cửa hiệu người giúp việc loay hoay bận bịu, một vị trung niên nam tử bộ dáng chưởng quỹ đứng trước quầy hàng, cầm trong tay thứ gì đó đang cùng một lão đầu khoa tay múa chân nói chuyện không ngừng .

Phượng Vũ Hoành ba người đến gần chút, chợt nghe người kia nói: " Đây chính là một viên lão sâm năm trăm năm, ta đã nói với ngươi lão tiên sinh, nếu không phải là ngươi nói người bạn già bệnh nặng gấp chờ nhân sâm kéo dài tính mạng, đồ tốt như vậy ta đều không lấy ra cho ngươi đâu . "

Lão nhân kia mê man mà nhìn vật trong tay chưởng quỹ, khoát tay lia lịa: " Không cần tốt như vậy, nhân sâm năm trăm năm bao nhiêu tiền a? Chính là ta bán địa ốc trong gia cũng mua không được! "

" Chà?! " Chưởng quỹ vỗ vai hắn: " Lão tiên sinh, chính là ta nhìn ra ngươi không phải người trong tay đặc biệt dư dả, mới không lấy các loại ngàn năm trở lên lấy ra cho ngươi nhìn. Nhưng ngươi mua sâm là làm gì a? Là kéo dài tính mạng a! Những kia mấy chục năm hoặc là 1-200 năm, vạn nhất không kéo thêm được thì sao? Bạc còn không phải hoa trắng! Tiền tài là vật ngoài thân, chỉ cần bảo vệ mệnh mới đúng khẩn yếu nhất ! "

" Thế nhưng. . . Thế nhưng ta không đủ tiền a! " Lão đầu cuống lên, bắt đầu đào miệng túi của mình .

Ánh mắt chưởng quỹ thẳng nhìn chằm chằm lão đầu móc ra cái bao bố nhỏ, một khối một khối toàn là bạc vụn, nhiều nhất chẳng qua hai mươi lượng .

" Đây là ta mượn tất cả người trong thôn ta mới kiếm ra, có thể cũng không đủ mua sâm năm trăm năm nha! "

Chưởng quỹ bĩu môi, " Là bớt chút. " Lập tức khoát tay chặn lại: "Không sao, Bách Thảo Đường dùng trị bệnh cứu người làm căn bản, không thể bởi vì bệnh nhân hết tiền liền không cho xem bệnh nha! " Vừa nói một bên nắm tất cả bạc trong tay lão đầu. Lão đầu kia rất không nỡ, muốn đến cướp lại, nhưng không đoạt được chưởng quỹ. " Đây, sâm ngươi cầm cẩn thận! " Chưởng quỹ đem cái gọi là sâm nhân sâm năm trăm năm nhét vào trong tay lão đầu, " Mau mau trở lại kéo dài tính mạng cho bạn già của ngươi a! "

Lão đầu nhìn nhân sâm đã ở trong tay, cảm kích không biết nên nói gì cho tốt, dứt khoát quỳ xuống dập đầu trước chưởng quỹ kia: " Người lương thiện a! Ta cho ngươi dập đầu ! Cám ơn ngươi ân cứu mạng a! "

Chưởng quỹ nhanh chóng nâng người dậy, " Không được! Đây đều là Bách Thảo đường phải làm, mau mau trở về trị bệnh cứu người quan trọng hơn. "

Mắt nhìn thấy lão đầu cảm kích nâng nhân sâm bước đi tập tễnh rời khỏi , Hoàng Tuyền giựt giựt khóe miệng: " Món đồ kia là nhân sâm ? "

Thanh Ngọc cũng không tin: " Còn năm trăm năm ? "

Phượng Vũ Hoành hừ lạnh một tiếng: " Một cái rễ cây mà thôi. " Lập tức phân phó Hoàng Tuyền: " Đi tìm lão tiên sinh kia về. "

Hoàng Tuyền gật đầu: " Tiểu thư muốn tìm về đây? "

Phượng Vũ Hoành nâng chân hướng Bách Thảo Đường đi vào trong: " Thấy bên trong đồ tốt không thiếu, đã có ai mua nhân sâm, bổn tiểu thư liền mua khác chút đi . "

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.