Thần Y Đích Nữ

Chương 75: Phượng Vũ Hoành, ngươi cút cho taHắn bị mắng liền sửng sốt.

Huyền Thiên Minh, dường như từ khi sinh ra liền chưa từng có người kêu hắn như vậy.

Phụ hoàng và mẫu phi cũng gọi hắn Minh nhi, những người khác gọi hắn điện hạ, từ Tây Bắc trở lại sau khi phong vương đã gọi hắn Vương gia, chính hắn đều thiếu chút nữa đã quên tên hắn vốn gọi là Huyền Thiên Minh.

Muốn nói lớn mật, nha đầu này lá gan còn lớn hơn hắn a! Có ai dám dạng này gọi thẳng đại danh hắn?

Chẳng qua ...

Đồ vật của nàng?

Người trên người cũng không biết lại nghĩ tới điều gì, gần như cùng lúc nhảy dựng lên, bước về sau hai bước, nhìn quanh chân hắn.

" Ngươi làm gì? "

" Mặt không cho nhìn, chân ta thấy có được hay không? "

Lần này Huyền Thiên Minh cũng không cự tuyệt, chỉ là hỏi nàng: " Ngươi muốn nhìn thế nào? "

Nàng tiến lên trước, liền ngồi xổm ở trước người hắn, tay nhỏ nhẹ nhàng sờ đầu gối của hắn: " Thì ta nắm mấy lần, ngươi kiên nhẫn một chút. "

Nói cẩn thận là nắm mấy lần, có thể Phượng Vũ Hoành bệnh nghề nghiệp vừa đến, sao có thể chỉ là nắm mấy lần đơn giản như vậy.

Chỉ thấy nàng cổ tay lật qua lật lại ở giữa hai đầu gối hắn, thủ pháp đặc biệt lại thành thạo tại đầu gối hắn ấn về phía mấy chỗ huyệt đạo, khe xương, lại vuốt gân, thử nghiệm duỗi thân.

Huyền Thiên Minh đau đến mức đổ mồ hôi lạnh, nàng rốt cục cũng ngừng lại.

Bị vỡ nát xương.

Đây là nàng cho hạ kết luận .

Hai cái xương bánh chè nát hoàn toàn, nghiêm trọng hơn gãy xương trong núi sâu lần trước nhiều. Tiếc thay cổ đại không có máy móc chụp X-quang, không cách nào ở ngoài biểu bì liền xác định nghiêm trọng tới mức độ nào.

Chẳng qua nàng vẫn là thở phào nhẹ nhõm, trải qua mấy ngày nay trái tim vẫn lơ lửng cũng coi như thả xuống được một chút.

Phượng Vũ Hoành ánh mắt bắt đầu dời lên, thẳng tắp chuyển đến một cái vị trí then chốt khác.

Huyền Thiên Minh đầu chảy xuống mồ hôi lạnh: " Ngươi lại muốn làm gì? "

Nàng trừng mắt, cân nhắc nói: " Nghe nói ngươi thương tổn tới cái chỗ kia, sau này người nối dõi gian nan ... "

" Cút đi! "

Hắn thật muốn đánh người!

Phượng Vũ Hoành hút hấp cái mũi, rất không hình tượng khịt mũi lau một vệt nước mắt, trở lại ngồi đến trên bàn tiếp tục lắc lư hai chân.

Huyền Thiên Minh thực sự không muốn lại thảo luận vấn đề này, thẳng thắn khoát khoát tay: " Đổi chủ đề. "

Nàng gật đầu, " Vậy chúng ta nói chút cao hứng a! "

Sau khi xác định chân hắn nàng tám phần mười có thể trị, Phượng Vũ Hoành cuối cùng trong lòng thống khoái chút, theo tay sờ một tách trà trên bàn uống một hớp, sau đó cười híp mắt như nói chuyện nhà cùng Huyền Thiên Minh nói về chuyện sau khi trở lại Phượng phủ.

Mỗi một việc, mỗi một chuyện, rời rạc, bị nàng nói xong sinh động lại thú vị.

Huyền Thiên Minh đều nghe tất cả, còn thỉnh thoảng hội xen mồm cùng nàng thảo luận như là "Vậy Thẩm thị sau đó thì thế nào ", " Phượng Tử Hạo thật là cái phế vật " đủ loại đề.

Nói chung, Phượng phủ sinh hoạt bị Phượng Vũ Hoành tổng kết thành —— " Trừng trị bọn hắn đặc biệt có lạc thú. "

Huyền Thiên Minh cũng gật đầu, trả lời một câu sủng nịch đến cực điểm trong lời nói—— "Ngươi chơi cao hứng tốt rồi."

Lời nói này y hệt cả một toà Phượng phủ cũng là đồ chơi trong tay Phượng Vũ Hoành, quả thực rất hợp tính của nàng.

Vì thế, nha đầu này lòng tham không đáy chỉ Huyền Thiên Minh —— " Ngươi tính tình này, rất hợp ý ta. "

Nàng khi nói xong lời này, trong mắt tỏa ra loại ánh quang lanh lợi lóe sáng, y hệt lúc trước trong núi lớn tình cờ lộ ra tiểu thông minh tiểu giảo hoạt, cổ linh tinh quái, luôn có thể hấp dẫn hắn.

" Tới. " Hắn ngoắc tay với nàng.

Đợi nàng đến gần, mới từ trên cổ tháo xuống một viên phỉ thúy tì hưu dùng dây thừng màu nâu treo.

" Mười tuổi sinh nhật năm ấy phụ hoàng cho, có một vị đạo sĩ vân du từng nói chủ nhân cuối cùng của con tỳ hưu này chính là thiên hạ chi mẫu. "

Hắn nói thật nhẹ nhàng, Phượng Vũ Hoành nhưng lại bị dọa giật mình.

" Ngươi chẳng phải không đảm đương nổi Thái tử sao. " Lại ngó ngó tì hưu kia, " Có vật như vậy trong tay, chỉ sợ sẽ đưa tới rất nhiều phiền phức. "

" Ngươi sợ phiền phức? " Hắn hỏi ngược lại.

Nàng lắc đầu, " Không sợ. "

"Vậy mang theo. "

Nàng đã ngoan ngoãn đưa cổ dài, để hắn giúp đỡ treo ở trên cổ, chỉ là hơi dài.

"Trở về ta một lần nữa thắt sợi dây thôi. " Nàng cười cười nhét tì hưu vào trong quần áo, sau đó nhìn hắn nghiêm túc nói: " Huyền Thiên Minh, ta không có gì có thể đưa cho ngươi. Nhưng nếu một ngày ngươi đồng ý, ta muốn tự mình vì ngươi lại nối xương một lần nữa. "

Hắn gật đầu , " Được. "

Hai người nhìn nhau cười, rõ ràng chỉ tiếp xúc hai lần, nhưng cứ như lão hữu đã ở chung nhiều năm, hiểu ngầm mười phần.

" Sáng mai ta sẽ cho quản gia làm trong vương phủ đến Phượng phủ một chuyến, giúp ngươi kiểm kê rõ sổ sách ba gian cửa hàng. " Huyền Thiên Minh nhất nhất cùng nàng giao đãi, mặc dù biết nha đầu này tự mình cũng có thể ứng phó, có thể hắn chính là không yên lòng, luôn nghĩ phải giúp nàng một phen. " Mặt khác, phụ thân ngươi Phượng Cẩn Nguyên tổng cộng nuôi chín tên ám vệ, trong đó sáu tên chỉ là tay chân tam lưu, nội tình thông thường. Nhưng còn có ba tên là bỏ ra giá cao tại giang hồ tổ chức sát thủ nổi tiếng Vô Ảnh các thuê tới, nếu như ngươi đối đầu bọn hắn, nhớ cẩn thận đó. "

Hắn thật sự là dặn dò, y hệt nhắc nhở một đứa bé.

Phượng Vũ Hoành cũng chăm chú lắng nghe, y hệt một học sinh ngoan.

Rốt cục lời muốn nói đều nói xong, nàng mới ý thức là đã đi ra ngoài hồi lâu, là nên về rồi.

Hắn nhìn ra tâm tư nàng, cũng không định lưu nàng lại thêm nữa, chỉ nói: " Ta sẽ thường xuyên đến xem ngươi. "

Phượng Vũ Hoành cũng không biết là đứt gân não hay là thế nào, thuận miệng đã nói câu: " Nếu không ngươi chuyển đến trạch viện ấy của ta ở đi thôi. "

Phi!

Nói xong cũng phản khẩu: " Ý của ta là ta điểm cho ngươi một cái sân. "

Huyền Thiên Minh trong núi sâu lần đầu gặp Phượng Vũ Hoành, mới phát hiện nha đầu này không giống nữ tử hắn trước kia từng tiếp xúc qua, bây giờ lần nữa chứng thực, Phượng Vũ Hoành cùng nữ tử khác —— thật rất không giống nhau.

" Mau trở về đi thôi. "

Phượng Vũ Hoành nghe lời thong thả bước tới cửa, bỗng nhiên lại nghĩ tới điều gì, quay đầu lại nói với hắn: " Lần trước lúc Chu phu nhân đi Phượng phủ nói ngươi đã làm những chuyện kia, ta tưởng rằng hai ta rất hợp nhịp. Cái kia cái gì... Ngươi lần sau lại đi bẫy người nữa, nhớ tới mang ta theo. "

Nói xong, xoay người rời đi.

Vì thế, tuy là theo ý người ngoài là Cửu hoàng tử tùy hứng xằng bậy vô pháp vô thiên nhất, cũng có chút theo không kịp tiết tấu Phượng Vũ Hoành.

Hắn đúng là tìm cái vương phi tốt a!

Phượng Vũ Hoành cũng không tâm tư lại đi nhìn tiệm đồ cổ, mang theo Hoàng Tuyền cùng Thanh Ngọc trực tiếp liền hồi Phượng phủ.

Tiếc thay, toà Phượng phủ này chính là cùng nàng ngũ hành không hợp, nguyên bản tâm tình tốt tại lúc một cái chân mới vừa bước vào cửa phủ đã bị đánh tan.

Quản gia Hà Trung vẫn chờ ngay ở cửa đợi Phượng Vũ Hoành trở lại, vừa thấy nàng, nhanh chóng tiến lên hành lễ, gấp giọng nói: " Nhị tiểu thư nhanh đi phủ nha xem thử chứ! Lão gia và đại phu nhân đều bị Kinh Triệu Duẫn đại nhân cho mời đến nha môn đi rồi! "

Lúc này mới nhớ tới lúc trước tại Bách Thảo Đường cái việc chết tiệt kia.

Phượng Vũ Hoành vỗ ót một cái, " Thật là phiền a! " Xoay người tiếp nhận hai người nha đầu lên xe ngựa Hà Trung đã sớm chuẩn bị tốt, lại vội vã chạy đến phủ nha.

Lúc nàng đến, Kinh Triệu Duẫn Lý đại nhân đang ở hậu đường đối với vụ án này tiến hành bên ngoài phòng hoà giải.

Có thể hoà giải là hoà giải, nhưng không quên trước khi Phượng Cẩn Nguyên đến, đem chưởng quỹ bị áp tống trở về trước tiên cho đánh cho một trận.

Chuyện cười, người hầu bên người Cửu hoàng tử tự mình đến chiếu cố, hắn muốn không đánh chưởng quỹ này, Cửu hoàng tử phải đánh hắn.

Phượng Vũ Hoành chầm chậm mà vào, chớp mắt liền nhìn thấy đang nằm úp sấp ở giữa đất, đã bị đánh hơi thở yếu ớt nguyên chưởng quỹ Bách Thảo Đường.

Mà Thẩm thị lại đứng ở bên cạnh không ngừng mà lau nước mắt.

Nàng mau đi hai bước, trước tiên hướng Kinh Triệu Duẫn hành lễ, ra dáng nói: " Dân nữ Phượng Vũ Hoành, gặp qua đại nhân. "

Kinh Triệu Duẫn lúc này liền cảm thấy bản thân đặc biệt không tiền đồ, Phượng Vũ Hoành thi lễ, hắn nhảy thoáng cái đứng lên, nói liên tục: " Không dám không dám! " trình độ cung kính sợ hãi so với Phượng Cẩn Nguyên càng sâu.

Còn không chờ Phượng Vũ Hoành đứng dậy, Thẩm thị như người điên liền nhào tới, một phát bắt được tóc Phượng Vũ Hoành liều mạng lôi kéo—— " Ngươi này ác nữ! Ta đánh chết ngươi! Ta hôm nay nhất định đánh chết ngươi! "

Lần này cũng làm cho Kinh Triệu Duẫn sợ hãi, nếu như Ngự vương phi tương lai ở trong phủ nha của hắn bị Phượng gia Đại phu nhân tóm rơi mất tóc, vị Cửu hoàng tử kia người thân cũng không nhận sao có thể không giết toàn gia hắn a?

Hắn phản ứng cũng rất nhanh, tiện tay liền quơ lấy nghiên mực trước bàn, nhắm ngay cổ tay Thẩm thị đập tới!

Kinh Triệu Duẫn khi còn trẻ cũng là từng luyện công phu vài ngày, hơn nữa khoảng cách vốn gần, kia nghiên mực bất thiên bất ỷ đúng lúc nện trúng ở trên cổ tay Thẩm thị. Một vũng mực nước tràn ra, hất lên mặt nàng.

Thẩm thị rất đau đớn buông tay, lại ôm cổ tay mình oa oa kêu to.

Vả lại Phượng Vũ Hoành cũng không ngốc, tóc bị kéo kéo cũng không thể cho rằng không có chuyện gì xảy ra. Thẩm thị chẳng phải kêu la sao, nàng cũng kêu ——

" Phụ thân! Đau quá! Đau quá! Tóc A Hoành phải chăng mất đi? Phải không cũng kéo xuống da đầu? Hu, đau quá, phải làm sao, vừa rồi Ngự Vương điện hạ còn khen ngợi nữ nhi sợi tóc này nuôi tốt, thế là hỏng hết! "

Lần này tất cả mọi người ngốc!

Phượng Cẩn Nguyên quay đầu liền hỏi Thanh Ngọc: " Hôm nay nhìn thấy Ngự vương? "

Thanh Ngọc gật đầu: " Tụi nô tỳ theo nhị tiểu thư đi kiểm tra tiệm, Ngự Vương điện hạ phái người thỉnh tiểu thư đến Tiên Nhã lâu dùng bữa. "

Phượng Cẩn Nguyên trong nháy mắt liền trở nên khẩn trương, nhanh đi đỡ Phượng Vũ Hoành đến ngồi xuống, sau đó ân cần hỏi: " Đau lắm hả? A Hoành đừng nóng vội, phụ thân giúp ngươi gọi đại phu. " Lập tức quay đầu hướng Kinh Triệu Duẫn nói: " Làm phiền Lý đại nhân hỗ trợ thỉnh người đại phu đến đây. "

Kinh Triệu Duẫn liên tục theo lời, phân phó hạ nhân tức khắc đi mời thầy thuốc đến.

Phượng Vũ Hoành diễn trò làm được mười phần, trong đôi mắt to che lên một tầng sương mù, ủy khuất hỏi Thẩm thị: " Mẫu thân vì sao muốn động thủ đánh A Hoành? A Hoành đến cùng đã làm sai chuyện gì? "

Phượng Cẩn Nguyên đối với Thẩm thị thật là ghét cay ghét đắng tới cực điểm, cũng không chờ nàng nói chuyện, nâng tay lên " Đùng " vỗ tới một cái tát —— " Ác phụ! "

Muốn nói khó khăn nhất chính là Kinh Triệu Duẫn, người trong phòng này, trừ bỏ chưởng quỹ nằm sát xuống đất ở ngoài, hắn cái nào cũng không đắc tội được nga ~ .

Bất đắc dĩ, đành phải hướng Phượng Cẩn Nguyên khom người thi lễ: " Thỉnh Phượng đại nhân thông cảm hạ quan, nếu là việc nhà, liền thỉnh đại nhân trở lại trong phủ lại thẩm vấn thôi. " Sau đó lại cùng Phượng Vũ Hoành nói: " Hạ quan nhận được thư báo quan của nhị tiểu, lập tức khai đường thẩm tra. Đã chứng nhận sự việc người này buôn bán thuốc giả là thật, nhưng hắn cũng xác thực là bà con của Phượng gia Đại phu nhân. Cho nên tội mạo nhận quan thân không tính, chỉ một án thuốc giả hạ quan phán hắn giam cầm ba năm, nhị tiểu thư có thể thoả mãn? "

Thẩm thị trợn mắt: " Ngươi là Kinh Triệu Duẫn! Ngươi định án còn muốn hỏi nàng có hài lòng hay không? "

Kinh Triệu Duẫn không để ý tới Thẩm thị tí nào, liền một lòng một dạ chờ Phượng Vũ Hoành trả lời.

Phượng Vũ Hoành bưng da đầu, trong mắt mang theo nồng đậm sương mù, " Đại nhân xử án công chính, quả thật thanh thiên! "

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.