Thần Y Quý Nữ: Cưng Chiều Thất Hoàng Phi

Chương 515: Đại hôn của Như Yên 1Edit + Beta: Aki Hanabusa

Sở Lam Thiên thản nhiên nói, "Đừng cảm thấy ta là nói dối, ta nói đều là thật. Bạch Ngọc Diễm, là sư tổ lão nhân gia đưa cho ngươi. Ngươi muốn biết sư tổ cảnh giới sao? Sư tổ lão nhân gia người chính là một cái cường đại võ kỹ người, hắn nhưng là một triệu người bên trong mới có mười người xuất hiện võ Tiên Cảnh giới, cái cấp bậc đó võ kỹ người, toàn thân đấu khí hộ thể thời điểm, là trực tiếp biến thành màu đen khôi giáp."

Quý Như Yên nghe được toàn thân đều nổi da gà, quả thực quá là ảo, vội vàng hướng Sở Lam Thiên nói, "Được rồi, được rồi, cảnh giới võ Tiên này thực sự quá xa vời, sư huynh, huynh đừng có kích thích muội."

"Tiểu sư muội, muội cần phải cố gắng a."

Sở Lam Thiên ngữ trọng tâm trường* khuyên một câu.

*Ngữ trọng tâm trường: Lời nói mang hàm ý sâu xa

Quý Như Yên liếc hắn một cái, "Sư huynh, huynh làm sao không nỗ lực? Huynh râu tóc đều đã bạc trắng, cũng chỉ là võ soái cảnh giới, huynh cũng còn có ý tốt huấn muội sao? Hồi phủ, ngủ!"

Nói xong, nàng tung người một cái, dùng khinh công để bay, trực tiếp hồi Phượng Thiên Phủ.

Nhìn nàng bóng người tử y mềm mại, chậm rãi biến mất khỏi tầm mắt mình, Sở Lam Thiên phiền muộn thở dài một tiếng, "Ta làm sao không muốn nỗ lực? Chỉ là ta thiên phú có hạn, là căn bản không thể đi ngược lên trời. Dù cho biết muội sử dụng không gian nước linh tuyền trì có thể giúp ta đột phá cảnh giới võ soái, đạt đến vũ thần cảnh giới, nhưng mà việc này, chúng ta sẽ vi phạm thiên ý, người bị trừng phạt có thể không phải là ta, nhưng cũng sẽ có thể là muội. Dù sao muội và ta, không phải là người thân cùng huyết thống. Ai. . ."

Quý Như Yên về tới Phượng Thiên Phủ, báo cho Linh Tinh, bảo nàng chớ đem Tử Trúc Kiếm ra ngoài rêu rao, đỡ phải gây sự thêm với người khác

Sợ nếu nha đầu này, trực tiếp đem Tử Trúc Kiếm đem nộp lên trên, nói không muốn cho nàng gây phiền toái, trực tiếp không nên.

Quý Như Yên cười khổ, nha đầu này, thật đúng là nếu sớm biết như vậy, sao lúc trước còn như thế đây?

Thời gian trôi nhanh, đều là trôi qua vô cùng nhanh.

Trong chớp mắt, đã đến ngày đại hôn của Quý Như Yên cùng Lạc Thuấn Thần.

Quý Như Yên từ Phượng Thiên phủ xuất giá, Lạc Thuấn Thần muốn từ trấn quốc phủ tướng quân ra ngoài, đi một vòng lớn ở Độc thành để nghênh đón tân nương.

Thất điện hạ sắp kết hôn rồi, còn có Tiểu Mộng quốc sư đến đây chủ trì đại hôn, tự nhiên dẫn tới Độc thành làm dân chúng tranh nhau xem.

Độc thành cũng có một phẩm quan quản lí Độc thành này, mỹ danh của hắn chính là —— Độc bá chủ.

Thất phẩm quan này vừa nghe Thất điện hạ sắp thành hôn, rất sớm đi chuẩn bị lễ vật, mong chờ mang theo mấy quan chức cùng đi chúc mừng.

Đương nhiên, nịnh bợ Thất điện hạ là giả, nịnh bợ Trấn quốc lão tướng quân Hứa Tử Minh là thật.

Phải biết, cách Độc thành 300 dặm, chính là nắm giữ 50 vạn quân đội đại quân doanh, mà người đứng đầu, chính là Trấn quốc lão tướng quân Hứa Tử Minh!

Vì vậy, Độc bá chủ này, ở bề ngoài mặc dù là thất phẩm Quan nhi; kì thực vẫn là hướng về Trấn quốc lão tướng quân Hứa Tử Minh, nắm giữ binh quyền lão tướng quân, vậy là ai cũng không đắc tội nổi.

Đại hôn Quý Như Yên, có vẻ cực kỳ long trọng.

Người ở Phượng Thiên phủ, sáng sớm liền bận rộn.

Thẳng đến thời điểm Lạc Thuấn Thần đón tân nương, Quý Như Yên vội vội vàng vàng bị hắn cõng lên đại hồng kiệu.

Vòng quanh Độc thành khoảng chín vòng, cuối cùng giờ lành cũng đến, về tới Trấn quốc phủ tướng quân.

Lão tướng quân Hứa Tử Minh một mặt hỉ khí, nét mặt già nua cười so với hoa cúc còn phải xán lạn mấy phần, chào hỏi mọi người rồi ngồi vào vị trí, cùng mấy cái quan chức nói cảm tạ.

"Thất điện hạ cùng tân nương đã đến!"

Vô tình từ đại phủ ngoài cửa vọt vào, la to một tiếng.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.