[Thập Nhị Yêu Tinh Hệ Liệt] Gia Hữu Trư Yêu

Chương 28Hai tháng trôi qua, đối với chu chu mà nói, quả thật là không khác gì so với thiên đường, ban ngày đêm tối đều có vô số món ngon để ăn, hơn nữa nhiều ít ngày cũng không có lặp lại món. Tới buổi tối, còn có thể cùng Tô phi Hồng làm một ít chuyện khoái nhạc, hắn yêu mị chi tính đã toàn bộ bị khai phá đi ra, đối với chuyện phòng the thế mà hữu cầu tất ứng, thậm chí đôi khi còn có thể vặn vẹo thân thể chủ động một phen, mỗi khi đến lúc này, Tô Phi Hồng cũng tình thú đặc biệt tăng vọt, có đôi khi thậm chí làm miệt mài đến một hai canh giờ, đương nhiên, sẽ dẫn đến ngày thứ hai tâm tình trở nên uể oải một chút.

Ngày liền là như thế chậm rãi trôi qua bình lặng như mặt nước, hai tháng sau, lục phong lăng vẫn không có bất luận một chút động tĩnh gì, Tô Phi Hồng phỏng đoán lục phong lăng đại khái đã nhìn ra dụng tâm của việc hắn bồi duỡng Giang Xuân Niên, đó là lí do mà hiểu nguyệt thần công chưa luyện thành, hắn cũng sẽ không tuỳ tiện hành sự, bởi vậy tô phi hồng tỉ mỉ đánh giá lại một chút tình hình, liền cùng chu chu trở về vương phủ, trong cung chỉ lưu lại Giang Xuân Niên bồi Giang thanh Vũ, dù sao tiểu tử đấy võ công cũng không tồi.

Sau khi trở lại vương phủ chu chu bỗng có chút gì đó không giống với mọi khi, ân, nói thế nào cho tốt đây, hắn không hề thích ăn những món ăn ngon nấu nướng tỉ mỉ, mỗi ngày chỉ thích ngủ cho đã, thời gian thỉnh thoảng tinh lực dư thừa, lại đem sự dư thừa đó đi doạ người, thu thoan không chỉ một lần nhìn thấy trên thảm cỏ nơi hậu viện có một cái đại hoa trư thật lớn ở nơi đó đi qua đi lại, chậm chạp từng miếng ăn cỏ. Nàng rất lo lắng phải chăng chu chu có đúng hay không đang giận dỗi, cho rằng trong phủ mọi người coi thường hắn là trư yêu, liền dứt khoát biến trở về nguyên hình, nhưng trời đất chứng giám A, mọi người thích hắn lại còn không kịp, Sao vậy khả năng kì thị hắn được chứ.

Tô Phi Hồng cảm thấy hắn nên cùng chu chu hảo hảo nói chuyện, một ngày, hắn đem chu chu gọi tới trước mặt, hòa ái hỏi: “Bảo bối trư trư, ngươi gần đây hình như có chút không vui, rốt cuộc là bởi vì cái gì? Trong phủ có người khi dễ ngươi sao? Ân, ta khẳng định là không có cái gì khiến ngươi không hài lòng bọn họ. Như vậy, chẳng lẽ là cơm nước trong phủ không hợp với khẩu vị của ngươi? Ngươi trước đây rất thích ăn chân thú xả vừng ớt A, hiện tại một miếng cũng không động tới? Trái lại lại thích ăn cỏ xanh trái cây tươi, rốt cuộc là sao?.”

Chu chu cúi đầu, vặn vẹo ngón tay: “Kỳ thực, cũng không có cái gì hết, ta chỉ là... Chỉ là nhớ tới ngưu ca ca vốn là ngưu, hắn mà biết ta ăn thịt tử tôn,hậu duệ đời sau của hắn, sẽ không vui.” Không đợi nói xong, Tô Phi Hồng liền lại hỏi: “Thế còn thịt chân thỏ kho tàu? Ngươi Sao vậy cũng không ăn?”

“Oa, thỏ tinh rất khôn khéo, nếu như cho hắn biết ta ăn tôn tử của hắn, hắn sẽ không bỏ qua cho ta.” Chu chu làm ra vẻ vô cùng kinh hãi hoảng sợ, khiến Tô Phi Hồng trong nháy mắt khuôn mặt đen xì, nhỏ giọng gầm nhẹ nói: “Không nên gạt ta nữa, ngươi trước đây ăn thịt bò ăn chân thỏ đến miệng đầy dầu mỡ, sao khi ấy không nhớ tới ngưu ca ca cùng thỏ đệ đệ của ngươi, hiện tại ngược lại nghĩ tới, nói, rốt cuộc là sao?”

Hắn phát uy khiến chu chu bị chấn động, trư yêu đáng thương ngửa đầu nhìn hắn, hai mắt to ngước lên chậm rãi liền tràn ngập nước mắt, bi ai nói: “Kỳ thực... Kỳ thực ta cũng không biết là Vì cái gì A, ô ô ô, ta... Ta kỳ thực thực sự hảo muốn ăn vài thứ kia, Chính là... Chính là vừa ngửi thấy vị đạo, liền nhịn không được muốn ói ra, ô ô ô... Vẫn là ăn cỏ xanh cùng trái cây loại này chua chua là thấy thoải mái một chút.”

Tô Phi Hồng chịu không nổi nhất là dáng dấp đầy uỷ khuất của chu chu, nghe vậy vội vã đem hắn ôm vào trong lòng, ôn nhu dỗ dành nói: “Nếu như là như thế này, cứ việc nói thẳng A, gì chứ cái gì cũng không nói, chẳng lẽ không biết rằng ta sẽ lo lắng sao?”

“Chính là... Chính là trư cư nhiên lại ăn kiêng, đây là một việc rất đáng hổ thẹn A, ta sao lại có thể không biết xấu hổ mà nói ra.” Chu chu tiếp tục mắt to ngập nước, thoạt nhìn mê người không gì sánh được, nhưng lời nói ra lại khiến Tô Phi Hồng trong nháy mắt thạch hóa.

“Ta có đúng hay không tràng dạ dày có bệnh trạng? Mấy ngày nay ở vương phủ cùng trong hoàng cung, thật sự là quá hạnh phúc, hay là tràng dạ dày của ta chưa từng trải qua hạnh phúc như vậy, đó là lí do mà chúng quá kích động đến không làm việc được, cũng có thể là chúng nó làm việc nhiều như vậy, không chịu nổi nữa nên chúng đồng loạt nhất trí bãi công, có hay không có khả năng là như vậy đi?” Chu chu nắm lấy vạt áo tô phi hồng, mà nhiếp chính Vương gia chỉ có thể nhu nhu mi tâm: “Hay là vậy, Cho dù như thế nào, ngày mai tìm một đại phu đến xem thử xem.”

*************************

Khương văn chương, viện chính ngự y viện, hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu y thánh của tô lý quốc, lúc này vị y thánh đại nhân đang ngồi bên người chu chu, tỉ mỉ thay hắn bắt mạch, rất lâu sau, đại nhân tài y thuật này mới nhấc tay ra, thanh âm run rẩy nói: “Lão hủ... Lão hủ trước khi nói kết quả, muốn hỏi.. hỏi Vương gia, tôn phu nhân, hắn... Hắn là nam tử hay là nữ tử?”

Tô Phi Hồng nhìn trang phục chu chu một chút, sau đó nhíu mày: “Khương đại nhân, cái này còn nghi vấn sao? Tô Lý quốc chúng ta cũng không có dân tộc nào có nữ tử mặc loại y phục này?”

Khương lão ngự y hoảng sợ nhìn chu chu, rồi lại liếc mắt nhìn tô phi hồng, lắc đầu nói: “Thực sự là quá kỳ quái, điều... Điều đó không có khả năng A, nếu Không phải nữ tử, sao là hỉ mạch chi tượng? Hơn nữa rõ ràng như vậy, tối thiểu cũng phải được ba tháng rồi...” Không đợi hắn nói xong, chợt nghe thấy “Đông Đông” hai tiếng, nguyên lai là đường đường nhiếp chính Vương gia, Vương phi cùng nhau mềm nhũn ngã trên mặt đất.

Gửi công văn đi thời gian: 10/24 2009 canh tân thời gian: 10/24 2009

“Ngươi... Ngươi lão nhân này nói bậy.” Chu chu là người đầu tiên phục hồi rống lên đầy tức giận, tiếp theo chuẩn trượng phu tô Vương gia cũng lập tức lên tiếng phụ hoạ: “Không sai, chu chu hắn là một nam nhân, cho dù biến thành trư hình,, nhưng đúng là rõ đầu rõ đuôi là một con trư công (heo đực =.=), hắn sao có thể có khả năng lại mang thai? Ngươi còn không nhanh lên hảo hảo xem lại cho ta, khiến bệnh tình hắn chậm trễ, ta sẽ không để ngươi yên đâu.”

“Không sai. A, sai, trọng điểm Không phải là như thế.” Chu chu đau khổ đem một nắm cây cỏ cho vào trong miệng nuốt xuống, sau đó thuận khí tiếp tục quát: “Trọng điểm là, ta cùng Vương gia căn bản là không có động phòng sinh hoạt vợ chồng, sao có thể có khả năng sẽ có tiểu bảo bảo, ngươi đừng cho là ta ngốc liền lừa gạt ta, ta biết muốn có tiểu bảo bảo thì phải động phòng sinh hoạt vợ chồng.”

Tô Phi Hồng cùng Khương lão đầu không hẹn mà cùng cúi đầu thở dài,khương ngự y vẻ mặt khiếp sợ nhìn nhiếp chính vương gia đương triều nổi tiếng gian trá lật mặt như cắt này, sau đó hết sức thâm trầm nói: “Lão phu thực sự là có mắt như mù A, nguyên lai vương gia lại chính nhân quân tử như vậy, lão phu xấu hổ, thập phần xấu hổ...” Không chờ nói xong, đã bị Tô Phi Hồng hét lớn một tiếng ngắt lời. Dù sao ở phương diện này được xưng là chính nhân quân tử, tin tưởng Không phải bất luận cái gì mà một người nam nhân thích nghe.

“Trư trư, ngươi... Ngươi nói chúng ta không động phòng sinh hoạt vợ chồng?” Đem lão già kia phái ra ngoài kê đơn thuốc, sau đó ở trong khuê phòng nhỏ giọng nói chuyện, không thể để hắn nghe được, mặt hắn giờ này chắc hẳn đã biến thành màu đen, lão nhân kia lại còn đối hắn đều là tuyên dương tuyên dương... Mới nghĩ tới đây, Tô Phi Hồng khuôn mặt liền từ đen chuyển xanh, cái cổ thật gian nan mới cử động được: ô ô ô, hắn thật sự là đã đánh giá quá cao trư yêu nhà hắn, biết sớm như vậy, hẳn là phải đối với y tiến hành một chút phổ cập giáo dục, cũng chẳng đên mức ở trước mặt người khác mà mất mặt như thế.

“Đương nhiên không có A.” Trư trư lời lẽ dứt khoát khí khái gật đầu, lại đem một ít cây cỏ nhét vào miệng: “Tuy rằng khi sinh hoạt vợ chồng hai người phải ở trên giường, thế nhưng khi cùng ngươi ở trên giường, ngươi cũng không phải là cùng ta sinh hoạt vợ chồng, mà là ăn tươi ta A, tuy rằng ta không biết ngươi ăn ta nơi nào, ngô, hẳn là ăn cái mông của ta, còn có A, ngươi rất thích ở trên người ta mà gặm tới gặm lui, tuy rằng không có xẻ thịt ta xuống, nhưng này hẳn là coi như là ăn đi.”

Tô Phi Hồng lần thứ hai thất vọng cúi thấp đầu, ngẫm lại bản thân thực sự là làm ẩu, lợi dụng trư trư đơn thuần ngốc nghếch đem lên giường, ăn kiền vẫn tịnh không để lại một mẩu, sao có thể oán giận tiểu gia khoả trước mặt này khiến hắn bị mất mặt với người ngoài được. Thế là hắn tỉ mỉ tập trung suy nghĩ một chút, dùng một giọng nói vô cùng ngọt ngào khéo léo ( hắn tự cho là vậy) hướng trư trư biểu đạt sự ân hận của hắn. ( kỳ thực chỉ là hướng đối phương báo cáo sự thật.)

Lần này đến phiên trư yêu đáng thương một đầu lăn xuống giường, khiến chuẩn trượng phu liền vội vã đỡ lấy hắn, tuy rằng nam nam thụ thai nghe thật không thể tưởng tượng nổi, nhưng vạn nhất là thật thì sao? Dù sao trư trư Chính là yêu tinh, hơn nữa phản ứng đầu tiên khi hắn vừa nghe được hắn mang thai, cũng không phải là hắn là nam nhân, không có khả năng thụ thai, mà là nói, hắn căn bản không cùng bản thân động phòng sinh hoạt vợ chồng, dưới tình huống như vậy, tất cả đều là có thể.

Tô Phi Hồng chính là nghĩ như vậy, chỉ thấy chu chu ngơ ngác bàn tay hắn xoa xoa cái bụng nhỏ nhỏ của mình, lẩm bẩm nói: “Tiểu trư, có tiểu trư ở đây sao? Điều này... Điều này sao có khả năng? Đã cùng mọi người thề hẹn là cùng nhau phi tiên, như vậy... Như vậy...” Hắn bỗng nhiên ngẩng đầu lên, gào khóc nói: “Ngưu ca ca, ta xin lỗi ngươi, ô ô ô, ta muốn vi phạm thệ ngôn thôi, ô ô ô, ta muốn sinh tiểu trư, ta không thể cùng mọi người cùng nhau phi tiên rồi A, ngưu ca ca, ô ô ô...”

Trái tim tô phi hồng đập “Lộp bộp!” Bỗng chốc, trong đầu ngoại trừ câu kia “Ta muốn sinh tiểu trư “, cái gì khác đều không nghe nổi nữa, hắn một kéo túm trụ chu chu, cấp cấp hỏi: “Trư trư, ngươi... Ngươi có ý tứ gì? Ngươi là thực sự có thụ thai năng lực sao? Lẽ nào khương ngự y không hề nói sai?” Không chờ nói xong, hắn đã bị chu chu tàn bạo phẩy sang một bên, nghe hắn thở phì phì nói: “Đúng vậy, ta là yêu tinh sắp phi tiên, có thụ thai năng lực, chỉ cần cùng nhân sinh hoạt vợ chồng, liền có thể mang thai.” Hắn nói đến đây, lại nhịn không được nện xuống giường khóc lớn nói: “Ngưu ca ca A, ngươi đã nói với ta yêu tinh sắp phi tiên sau khi sinh hoạt vợ chồng có khả năng mang thai, Vì cái gì không nói rõ ràng cái gì gọi là sinh hoạt vợ chồng A, ô ô ô... Hại ta còn tưởng rằng Tô Phi Hồng là đang ăn ta, ô ô ô...”

Tô Phi Hồng bộ não trên dưới nổi lên một loạt hắc tuyến, nghĩ thầm ta vốn là ăn ngươi A, chỉ bất quá rằng cái ăn này khác với cái ăn kia A. Bất quá… Chuẩn ba ba rất nhanh liền tỉnh táo lại, trong mắt đều ngầu một màu đỏ, hắn kính nể nhìn bụng nhỏ tròn vo của chu chu, tưởng tượng nơi nào đó có một nho nhỏ cục cưng, mấy tháng sau là như thế tiểu bảo bảo sẽ sinh ra, sau đó ở trên giường bàn tay bàn chân nhỏ bé quẫy đạp, sau đó học bò học ngồi học bước đi học nói, y bi bô nói gọi mình là ba ba. Hắn vốn cũng rất thích tiểu hài tử, vốn tưởng rằng mình đã ái thượng chu chu, liền tất nhiên đành buông tha việc có hài tử, không nghĩ tới trời cao cuối cùng vẫn là hậu đãi hắn, để hắn cuối cùng cũng có cục cưng.

Chuẩn ba ba Tô Phi Hồng mừng đến một đêm không ngủ được, triệu tập hết toàn bộ hạ nhân trong phủ, báo cho bọn họ phải bảo vệ hảo chu chu, kỳ thực chỉ là trá hình việc trông giữ cẩn thận tiểu trư đứng ngồi, cũng may chu chu cũng không thích di chuyển, mỗi ngày đều làm biếng nằm trên giường, hắn chỉ là không thích ăn thuốc bổ này nọ, nhưng một tháng sau, trư yêu này trở nên thèm ăn vô cùng, mỗi ngày muốn đến mấy cân thứ đông tây này nọ, hơn nữa không bao giờ … nữa nói không đành lòng ăn ngưu ca ca thỏ đệ đệ tôn tử hậu bối nữa, cầm lấy chân thỏ nướng mà gặm vui sướng đến kêu lên. Dưới tình huống như vậy, bụng hắn cùng lúc càng lớn càng lúc càng tròn, thế là chu chu cả người cũng càng thêm lười biếng. Mỗi ngày liền nằm ở một nơi nào đó, chỉ khi tô phi hồng hạ triều hướng hắn bồi đi tản bộ hắn mới bằng lòng bước đi vài bước.

*************************************

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.