Thế Giới Của Nữ Vương

Chương 10: Tẩy thânBữa tiệc rồi cũng kết thúc, thú thật là Tiểu Lôi không phàn nàn gì về tính chất xa hoa mà bữa tiệc mang lại nhưng cô quá quen loại tiệc như thế nên có chút buồn phiền. Vừa rồi, vì lợi ích 2 nhà Vương - Bạch, Tiểu Lôi và tên thiếu gia trắng nhách gọi cái gì Bạch An Kính trao đổi nhau. Thế ra cái kế hoạch nội gián mà chú Vương Tiệt nói là đây. Cô không ngại nhưng trước giờ quang minh chính đại, làm việc gì cũng đường đường chính chính, giờ âm thầm thăm dò khắp nơi cũng là lạ. Cái tên thiếu gia kia chắc cũng chả tốt lành gì, có thể lão Bạch nghe ngóng gì về kế hoạch mã hoá gen bọn tang thi, sáng kiến trước khi chết của cô.

Tiểu lôi nhớ tới lời Vương Tiệt dặn, cậu út đã nói rất rõ về phòng thí nghiệm nhà họ Bạch, nơi nghiên cứu tang thi, chú ấy nghi ngờ bọn tang thi đồng cấp xuất hiện tại ngoại ô chiến đấu cùng Tiểu My không phải ngẫu nhiên. Cậu út cần Tiểu Lôi thăm dò, nhiệm vụ này thật khó khăn nhưng cậu ấy hy vọng rất nhiều. Thời loạn này, xác định kẻ thù hay bạn thì khả năng sinh tồn mới đạt mức cao nhất có thể. Sự tín nhiệm này làm Tiểu Lôi xúc động vô cùng, những gia tộc lớn nghi kị rất nặng, thậm chí nghi ngờ lẫn nhau, chỉ có chi đầu tức là ba cô và các chú, các cậu là xác thực hài hào nhất, đùm bọc lẫn nhau.

Tiểu Lôi được Bạch lão nhờ cậy việc kiểm tra năng lực quân đội của họ cũng như Vương Tiệt nhờ Bạch An Kính nâng cao thêm sức chiến đấu bên Vương gia. Việc này nếu làm hiệu quả thì sẽ mở đầu cho chuỗi hành động thuận lợi sau này. Nghĩ vậy, Tiểu Lôi thả lỏng mình, cô tiến đến giường thả màn xuống và nhắm mắt lẩn ngay vào không gian, chưa biết địch hay bạn thì tốt nhất nên tự bảo vệ an toàn trước, sống lại một lần đâu phải dễ …

Dạo này Tiểu Lôi luyện tinh thần lực khá vất vả, cứ rảnh là cô nhiệt tình ngồi thiền chuyển động các năng lượng khoáng còn tồn trong người, chúng di chuyển khắp đan điền làm cô không chỉ cảm giác gia tăng cấp lực và con người xác thực thoải mái, nhẹ nhàng hơn trước rất nhiều. Cô cũng muốn biết cái không gian tuỳ thân có phát triển theo cấp bậc chủ nhân hay không? Hôm nay là lần thứ 2 Tiểu Lôi chính thức sử dụng dị năng không gian tuỳ thân, cô phải hảo xem xét mới được... Tiểu Lôi dụi mắt mấy lần không tin nổi, chỉ cách có mấy ngày không vào mà nhìn xem, sự chuyển biến này là thế nào? Phía trước là một hồ nước trong và mát rượi, điều ngạc nhiên là phía trên mặt nước lượng năng lượng khoáng tồn tại khá dồi dào, chúng xoay chuyển, lượn lờ khắp nơi. Xa xa là hai hàng cây thẳng tắp xanh mát khá dài dẫn đến một ngôi biệt thự cỡ vừa, màu trắng làm nền chủ đạo nên toát ra vẻ sang trọng, thanh lịch. Cứ như thế có ai xây dựng nên cho cô, nhưng đây là không gian tuỳ thân của cô, ai mà vào được. Cái cảm giác lúc này như thể là có cấp lực thì coi như có tài sản mà trang hoàng, sửa sang nhà của mình. Cô mạnh dạn bước lên phía trước và bước vào ngôi biệt thự. Nó nhận ra chủ nhân nên cửa rộng mở theo từng bước chân của cô, cũng giống như những biệt thự bên ngoài do con người xây dựng, biệt thự không gian tuỳ thân này chỉ khác một điểm là những dị năng giả ở đây sẽ rất tốt cho việc nâng cấp bản thân và tẩy hoá cơ thể trong sạch, thuần khiết hơn … Đi dạo một vòng, Tiểu Lôi chọn gian phòng rộng nhất để nghỉ ngơi, hình như nó được sắp đặt sẵn cho chủ nhân, cô thấy các màu sắc cũng như thiết kế căn phòng này rất hợp sở thích cô. Tiểu Lôi nhìn bồn tắm bốc khói nghi ngút mà kinh ngạc, cô đưa tay thử độ ấm, kì lạ thiệt nó rất ấm nhưng sao khói bốc lên nhiều. Bỏ qua mọi nghi hoặc, Tiểu Lôi trút quần áo bước vào tắm.

- Qua, thoải mái chết luôn

Nước thật thơm và có lẽ là loại nước tinh khiết, nó làm cơ thể Tiểu Lôi chưa bao giờ cảm thấy thoải mái, dễ chịu hơn thế. Bỏ qua tất cả mọi nghi vấn, Tiểu Lôi nhắm mắt hưởng thụ. Cô không phát hiện là bồn nước ngày càng đen, sẫm màu và mùi thơm cũng dần biến mất, chúng hấp thu vào người cô và ngược lại cô đang thải ra những chất tẩy bản thân cực hôi thối. Tiểu Lôi … ngủ quên tự lúc nào …

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.