Thế Giới Game Online

Chương 2: Thế giới của Lạc HồnKhi Tiết Đồng lấy lại ý thức thì thấy đầu mình đau vô cùng một thứ gì đó chạy xẹt qua và thâm nhập vào đầu nàng như một thước phim quay chậm, thước phim nói về một thế giới tên là Lạc Hồn. Thế giới này là thế giới cường giả vi tôn, coi trọng những người mạnh mẽ. Ở đó có một cô gái bị mọi người coi thường vì không thể tu luyện phép thuật, cô gái này tên là Tiểu Tiết Nhi. Nàng là nhị tiểu thư của Tiết gia-một trong tứ đại gia tộc, nàng bị tất cả người trong tộc coi thường, bị cả cha ruột ghét bỏ phải ở lại sân sau của phủ đệ, không ai quan tâm, bên cạnh chỉ có một nha hoàn tên Thúy Nhi, nương của nàng bệnh mà chết, nàng năm lần bảy lượt bị người khác khi dễ, đánh đập, đánh đến chết đi sống lại nhiều lần, lần cuối cùng bị đánh chính là bị tam tiểu thư muội muội cùng cha khác mẹ đánh đến chết. Thế nhưng, cha nàng cũng không thèm để ý, thậm chí có thể đã sớm quên một đứa con gái tên Tiểu Tiết Nhi này. Đoạn phim quay chậm vừa kết thúc thì cũng là lúc nàng nghe thấy tiếng khóc của một tiểu oa nhi rất là bi thương ai oán khiến người khác có một loại xúc động muốn khóc theo:

“huhu tiểu thư người mệnh thật khổ a, huhu tiểu thư người mau tỉnh a, Thúy Nhi thật đau lòng a huhu”

Sau khi xử lý mọi thông tin bằng IQ trên 200 của mình Tiết Đồng lập tức nhận ra một chuyện “ không ổn!!! ta nhập vai mất rồi” lúc này mới từ từ mở mắt ra, bên cạnh giường là một cô bé tầm 10 tuổi khóc đến hoa lê đẫm mưa đôi mắt nhỏ trong veo đã sớm sưng lên mọng nước, khuôn mặt này chính là của Thúy Nhi trong cuộn phim quay chậm vừa rồi, Thúy nhi hiển nhiên chưa từng phát hiện tiểu thư nhà mình đã tỉnh, trước mắt Tiết Đồng bỗng nhiên xuất hiện một màn hình chỉ nàng mới thấy, trên đó có chỉ dạy các thao tác chơi game online bao gồm menu, túi đồ, kho, cường hóa trang bị, nhân vật, trang phục,…đặc biệt trong phần tin nhắn còn để lại một dòng chữ rất chi là động lòng người

“Đồng, nhất định phải chơi vui vẻ nha!!! ^_^ món quà của em không làm chị ngạc nhiên chứ?”

“Chẳng lẽ Ân đã tìm ra cách cho người chơi cảm nhận thế giới thực???” trong não Tiết Đồng bật ra một suy nghĩ. Nhưng khi nàng thấy gói quà trong kho thì phát hiện ra không phải nha!!! Nhưng đó là chuyện của thì tương lai, bây giờ quay lại hiện thực nào!!!

“Tiểu thư? Người tỉnh?” Thúy Nhi ngẩng đầu thấy Tiết Đồng đã tỉnh liền vô cùng vui mừng ôm tay nàng kêu lớn, Tiết Đồng nhíu mày, từ nhỏ đến lớn nàng ghét nhất là bị người khác động chạm lại còn ồn ào như vậy (trừ động chạm với Tiết Ân nha)

“Thúy Nhi, ngừng, ta không sao” Tiết Đồng nhíu mày nói, giọng nói thanh lãnh, đạm mạc, mang theo khí chất hơn người, một loại khí chất vương giả khiến người khác phải cúi đầu, Thúy Nhi là lần đầu thấy tiểu thư nhà mình có loại khí tức này liền giật mình lui lại đằng sau mắt, mồm không khép được lại sợ hãi lắp bắp:

“Tiểu…tiểu…thư???” Thấy Thúy Nhi kinh ngạc Tiết Đồng hơi nản, nàng biết tiểu thư kia của Thúy nhi không có loại khí chất này nhưng biết làm sao được??? bây giờ người này là nàng nha!!!

“Ngươi đi ra ngoài đi, ta mệt, còn muốn nghỉ ngơi” Tiết Đồng không hề có ý muốn giải thích, lười nhác nhắm mắt xua tay ý tứ đuổi đi khiến Thúy Nhi càng thêm khó hiểu nhưng thấy tiểu thư kêu mệt nên cũng không dám ý kiến quá nhiều đành lui ra. Thấy Thúy Nhi lui ra Tiết Đồng lần nữa phất tay đem bảng lúc nãy hiện lên. Thấy trong kho nháy sáng nàng gần như lập tức mở nó ra coi thì thấy một món quà có ghi một chữ nhỏ “Ân”. Mở hộp quà, nàng cảm thấy có một dòng nước ấm chảy qua toàn bộ cơ thể, một ánh sáng rực rỡ tỏa ra, exp, lever bên góc phải màn hình tăng đến chóng mặt, Tiết Đồng trực tiếp há hốc mồm không khép lại được cái này…lợi hại nha! Cuối cùng lever cũng dừng lại ở cấp 20 nàng lại nhập được 2 món quà lên cấp, mừng muốn khóc, phải biết là, muốn cày nhân vật lên cấp 20 ở ngoài đời ít nhất cũng mất 1 tháng, còn trong thế giời này ít nhất cũng phải mất từ 5-8 năm nha! ở đây cấp 20 đã bắt đầu được xếp rank rồi. Hôm qua còn là phế nhân, hôm nay lập tức biến thành cường giả không biết sẽ khiến bao nhiêu người sốc nha. Món quà này của ân đúng là quá kinh hỉ, nhưng chưa hết đâu, trong món quà nàng còn thấy 5 viên ngọc khác màu 1 viên màu trắng(Phong ngọc) 1 viên màu xanh lam(Thủy ngọc) 1 viên màu xanh lục(Mộc ngọc) 1 viên màu vàng(Hỏa ngọc) và 1 viên màu nâu(Thổ ngọc) và với tư duy của một game thủ đứng đầu thế giới, nàng hiểu điều đó có nghĩa là gì? Nàng có khả năng điều khiển cả 5 nguyên tố nha, các pháp sư khác chỉ được chọn 1 trong 5 nhưng nàng lại có thể điều khiển cả 5, thật quá hoàn hảo! Bây giờ nàng thật có loại xúc động muốn nhào đến ôm Ân thật chặt. muahahaha thật vui đến chết đi được. Kìm nén cảm xúc trực trào trong lồng ngực nàng mở 2 món quà tăng cấp trong kho. Quà cấp 10 chứa 10 lọ máu, 10 lọ mana(năng lượng), 10 viên đan dược hồi thể đan, và 10 viên đá cường hóa để nâng cấp trang bị. Quà cấp 20 có đầy đủ trang bị chiến đấu cho nàng như: mũ, nhẫn, áo, quần, giày, vòng cổ, hoa tai, trâm cài tóc, và pháp trượng mỗi một loại trang bị đều mang một lượng máu, năng lượng và thể lực để củng cố cho người chơi, mỗi lần cường hóa trang bị lượng máu, năng lượng và thể lực này lại tăng dần. Các trang bị này có thể tăng cấp theo nhân vật nhưng chỉ rất ít chủ yếu đều dựa vào cường hóa. Ngoài ra còn có một số loại thực phẩm dành cho thú cưng nhưng do nàng gián tiếp lên cấp nên vẫn chưa có thú cưng à nha!!!

Vừa nghĩ đến đây nàng nhìn thấy một con mèo nhỏ không biết từ đâu chui ra khẽ quấn vào chân mình mà cọ, dụi, sau đó rất không nể tình nhào vô lòng nàng rúc đâu vô ngực nàng ngủ. Mặt nàng trực tiếp hiện 3 dấu ??? to đùng…

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.