Thiên Hạ Đệ Nhất Gả

Quyển 2 - Chương 13Long Vô Song sau khi quay về tướng gia phủ, lập tức nghe nói, nhân mã Hình bộ chia làm hai đường, đem Hắc Hổ bang ác đồ trong thành ngoài thành một lưới bắt hết.

Hắc Hổ bang ác đồ tuy rằng tất cả đều là trở thành lục lâm, đạo tặc có lưỡi dao dính máu, thế nhưng gặp cuộc tập kích bất ngờ này, sau khi trải qua một phen tranh giành chém giết, cuối cùng cũng bại trận, kẻ chết, bị thương, còn lại toàn bộ ném vào thiên lao, lưu lại chờ ngày tái thẩm.

Cái cọc thảm án diệt môn cuối cùng tra ra manh mối, bầu không khí khủng hoảng tràn ngập bên trong kinh thành, theo sự sa lưới của phạm nhân, cuối cùng hễ quét là sạch.

Lại qua mấy ngày, thời gian một đêm khuya nào đó, khách nhân bên trong long môn khách điếm tán đi, khi tiểu nhị đang chuẩn bị đóng cửa, một vị khách không mời mà đến lại lựa chọn vào lúc này đến nhà.

Tiểu nhị lại càng hoảng sợ, không dám chậm trễ, lập tức kêu nha hoàn đi vào thông báo.

Tiểu nha hoàn tùng tùng đông chạy qua hành lang qua sân, chạy vào Liên Hoa các, mới thở hổn hển, hướng chủ tử bẩm báo: “Vô, Vô, Vô Song cô nương, tướng gia tới.”

“Nha.” Rửa mặt chải đầu đã xong, Long Vô Song đối diện cái gương chải đầu, chậm rãi lên tiếng, cái lược khảm trai trong tay không dừng, vẫn là một chút không thử xem, khẽ chải tóc dài đen nhánh. “Ngươi đi trước chuẩn bị chút thức ăn nóng. Được rồi, đêm văn phòng tứ bảo chuẩn bị thỏa đáng.”

“Vâng.”

Tiểu nha hoàn tuy rằng trong lòng nghi hoặc, nhưng cũng không dám hỏi nhiều, ngoan ngoãn lui ra ngoài, vội vàng đi thu xếp.

Không lâu sau đó, tiếng bước chân lại lần nữa vang lên.

Chỉ là, tiếng bước chân lúc này, không hề là bước chân vụn vặt khi nha hoàn chạy băng băng, mà là bước đi trầm từ, mỗi khi đi từng bước cũng giống như đặt một cây đinh trên mặt đất vậy, bước chân trầm ổn kiên định.

Cánh cửa Liên Hoa các bị đẩy ra, Công Tôn Minh Đức đứng trước cửa, biểu tình không chỉ không hờn giận mà lại còn có sự uể oải. “Trở về.” Hắn húc đầu đã nói.

Dung nhan xinh đẹp trong gương đồng nhợt nhạt cười. “Quay về nơi nào nha?”

“Tướng phủ.”

“Đêm khuya lạnh lẽo, đi đường đêm lúc này rất dễ nhiễm phong hàn.”

“Mặc nhiều xiêm y là được.” Hắn cũng mặc kệ, con ngươi đen nhìn hình bóng mảnh khảnh, lo lắng có đúng hay không nên đi tới, tự mình khiêng nàng lên đường trở về.

Long Vô Song vẫn là lấy bất biến ứng với vạn biến, cho đến khi một đầu tóc dài bị chải đến vừa đen vừa bóng, mềm như tơ lụa, nàng mới quay đầu, nhíu mi hỏi: “Tướng gia, ngủ ở chỗ nào, đối với ngươi mà nói rất trọng yếu sao?”

Mày kiếm vắt lên, hung ác nham hiểm giữa con ngươi đen càng đậm. Tiểu nha hoàn lại vào lúc này, đang cầm thức ăn nóng hổi, đứng ở ngoài Liên Hoa các, thấp thỏm bất an thò đầu vào nhìn.

Long Vô Song mỉm cười. “Đem thức ăn bưng vào đây, tướng gia bận rộn một ngày đêm, khẳng định đói bụng.”

Tiểu nha hoàn sợ hãi gật đầu, dùng tốc độ nhanh nhất bày thức ăn thỏa đáng. Sau đó chạy đến trước bàn dưới cửa sổ, trải giấy, mài mực, treo bút thỏa đáng, sau đó thì cúi mình vái chào, tùng tùng đông lại chạy ra.

Thức ăn thơm mát, Long Vô Song đứng dậy ngồi vào bên cạnh bàn, thu tay áo lại, tự mình gắp thức ăn.

“Ngươi đói bụng không? Không bằng trước ăn một chút gì, thân thể ấm áp.” Nàng khéo cười tươi đẹp làm sao, còn thay hắn múc một chén canh, đôi mắt đẹp nhìn hắn, phát hiện so với mấy ngày trước đây càng thêm thanh xao rất nhiều. “Tướng gia, ngài nếu không ngồi xuống dùng cơm, cao lương mỹ vị trên bàn này sẽ lãng phí nha.” Trong lòng nàng đều biết, họ Công Tôn gia kia tự nhiên lớn lên trong gia huấn, cũng bao hàm “Không thể lãng phí” một cái này.

Công Tôn Minh Đức híp lại mắt, liêu bào đi tới trước bàn, ánh mắt chặt chẽ nhìn chằm chằm nàng, chờ nàng lại chơi trò mới gì.

Nàng lại nét mặt vui cười ngọt ngào, một bộ dáng dấp kiều thê ôn nhu, đem canh bưng đến trước mặt hắn.

“Uống trước chút canh đi!”

Hắn tiếp nhận bát canh, tiến đến bên môi, một ngụm một ngụm uống xuống bụng. Canh là chân giò hun khói và nộn kê ngao, lại lọc đi mỡ lớp ngoài, lọc vô cùng kĩ, chỉ dư canh suông, màu sắc nước trong suốt thấy đáy, vào cửa càng ấm thân ấm dạ dày, hoàn toàn loại trừ hàn ý của mùa đông.

Long Vô Song một tay chống hàm dưới, mắt như nước trong veo nhìn chăm chú vào hắn, cho đến khi hắn đem cả bát canh đều uống cạn, mới chứa tiếu ý mở miệng.

“Tướng gia, ta còn đang chờ đây!”

Hắn liếc nàng một cái.

“Chờ cái gì?”

“Chờ ngài cái kia chữ “Tạ ơn”a!” Nàng tươi cười không giảm, lại thay hắn thêm một chén canh. “Không thể phủ nhận, tướng gia có thể dẫn nhân mã của Hình bộ, vô cùng khẩn cấp bắt Hắc Hổ bang, phá mấy cái cọc án tử này, cùng tiểu nữ tử ta cung cấp manh mối, có quan hệ lớn lao chứ?”

Hắn bưng bát canh, lại uống một ngụm, không nói gì.

Nàng lại nói.

“Tướng gia, chẳng lẽ ngài qua sông, sẽ hủy đi cầu sao?” Nàng làm bộ làm tịch, lo lắng thở dài một hơi. “Ai, thật không nghĩ tới, tướng gia đúng là người như thế a! May nhờ ta tân tân khổ khổ, hao phí một phen khổ tâm, mới thay ngài đem tin tức thu thập đầy đủ.”

Con ngươi đen của Công Tôn Minh Đức lóe lên, quay đầu nhìn thẳng khuôn mặt nhỏ nhắn đang mở kia.

“Ngươi nghĩ muốn cái gì?” Hắn hỏi đến nhất châm kiến huyết.

Hắn rất hiểu rõ nàng nha.

Sở tác sở vi của nàng đêm nay, tuyệt đối xưng được với “Khác thường”. Nàng được nuông chiều từ bé, nguyện ý tự hạ thấp địa vị, lại là gắp thức ăn, lại là thêm thang, ngồi ở bên cạnh bàn, đối với hắn lại là mỉm cười, lại là thở dài, diễn trò làm được mười phần, khẳng định là ngoại trừ cái chữ “Tạ ơn ” kia ra, còn có ý đồ khác.

Long Vô Song cắn môi, muốn cười còn chấm dứt, mắt quay tròn vừa chuyển, mặt cười tiếp cận tiến lên.

“Ta muốn cái gì?” Nàng lặp lại, đầu nghiêng qua bên, một mái tóc đen nhánh như một dòng suối chảy từ đầu vai tinh tế mượt mà rơi xuống. “Ân, ta cũng không dám thỉnh cầu cái gì phần thưởng rồi! A, được rồi, ngân lượng treo giải thưởng Hắc Hổ bang, gia tăng gia tăng không phải có trên vạn lượng sao?”

“Một vạn ba nghìn bảy trăm lượng.”

“Úc, một vạn ba nghìn bảy trăm lượng a?” Nàng mỉm cười, dưới cái nhìn chăm chăm của hắn rung đùi đắc ý. “Nhưng mà, tiền ta có rất nhiều.”

Công Tôn Minh Đức nhìn nàng, lặp lại, hỏi.

“Ngươi nghĩ muốn cái gì?”

Nàng dùng ngón tay ngọc thon thon, để trên cánh môi hồng nhuận, thông minh trừng mắt nhìn, vẻ mặt tự tiếu phi tiếu, sau một lúc lâu mới nhẹ giọng trả lời.

“Ta a, chỉ cần tướng gia ngài, tự tay thay ta viết bốn chữ, để ta phái người khắc thành bức hoành, treo ở đằng trước khách điếm, để nhiều quý khách, người đi đường vãng lai đều có thể đầy đủ chính mắt nhìn một cái.”

“Bốn chữ nào?”

Cười đến ngọt như mật đường. “Cam bái hạ phong.”

Hàm dưới của Công Tôn Minh Đức cứng đờ, tuy rằng không thấy nổi giận, thế nhưng trong mắt nổi giận, ngược lại rõ ràng thực sự. “Cam bái hạ phong?” Hắn dùng khẩu khí cực kỳ nhẹ nhàng, lặp lại bốn chữ này.

“Không sai, chính là cam bái hạ phong.” Long Vô Song che cái miệng nhỏ nhắn, lại bổ sung đòi hỏi. “Thỉnh tướng gia còn phải nhớ ký tên đồng ý – nha, không phải, là lạc khoản lưu tên.”

Hắn nhìn nàng, không nói một lời, bất động như núi, vẻ mặt trên mặt khiến người ta nhìn không ra, hắn rốt cuộc suy nghĩ cái gì.

Hồi lâu sau đó, bạc môi bỗng nhiên hơi giương lên.

Công Tôn Minh Đức nở nụ cười!

Mạt cười kia, khiến nàng tam mạnh nhảy lên. Nàng tươi cười có chút thu lại, có chút cảnh giới đứng dậy, nhưng cổ kích động buộc hắn chịu thua này thực sự quá mức quá mức thoải mái, khiến nàng hoàn toàn đã quên nguy hiểm.

“Làm sao?Tướng gia, người viết hay là không viết?” Nàng truy vấn.

Không nghĩ tới, lúc này hắn ngược lại sảng khoái hơn.

“Hảo. Ta viết.” Công Tôn Minh Đức trả lời, tức khắc liêu bào đứng dậy, đi tới trước bàn dưới cửa sổ, cầm lấy bút lông sói chuẩn bị trước đó.

Long Vô Song đi theo đi tới bên cạnh bàn, đứng quá gần, vừa nghĩ đến nét bút của hắn, sắp nằm trong tay, trong lòng nàng vui mừng khôn xiết, khẩn cấp muốn nhìn một cái, khi những người nhiều chuyện trong kinh thành kia, nhìn thấy khối bức hoành này, khẳng định sẽ tranh nhau truyền tụng, nói nàng ngự phu có thuật, ngay cả đường đường tướng gia tóm nàng cũng không có biện pháp.

Chỉ là, Công Tôn Minh Đức trước bàn, lại nắm bút lông sói, chậm chạp không có chấm mực, càng không có hạ bút. Trên giấy Tuyên Thành trắng tinh, vẫn là trống rỗng.

Nàng tính khí cấp bách, quả thực nhịn không được.

“Làm sao còn không viết a? Tướng gia, đừng kéo dài nữa, mực đều đã khô. Hay là nói, ngài không biết bốn chữ “Cam bái hạ phong” này viết như thế nào? Ta có thể -”

Công Tôn Minh Đức phút chốc xuất thủ, tấn công bất ngờ, đầu ngón tay đi tới, mạnh mẽ điểm mấy chỗ đại huyệt của nàng, trong nháy mắt đã đem nàng chế trụ.

“A!” Cái miệng nhỏ nhắn hồng nhuận, phát ra một tiếng kêu sợ hãi, chân nàng mềm nhũn, thuận thế đã bị hắn nắm ở eo nhỏ nhắn. “Công Tôn Minh Đức, ngươi làm cái gì?”

Tayhắn ôm, nắm ở eo nhỏ của nàng vừa chuyển, tiếp theo lại nhẹ nhàng kéo xuống.

Con ngươi đen sâu không thấy đáy, trên cao nhìn xuống nàng, theo đường cong phập phồng duyên dáng, tấc tấc lướt qua tiểu nữ nhân nằm ngửa trên cái bàn gỗ hắc đàn không thể động đậy, lại dùng đầu bút lông Kính Đĩnh, bút lông sói Nhu Kiện, hoặc nhẹ hoặc nặng trên khuôn mặt nhỏ nhắn của nàng vẽ bức tranh.

Long Vô Song trừng lớn mắt, nhìn khuôn mặt kia, càng sát lại càng gần, càng sát lại càng gần -

“Ta viết.” Hắn tựa ở bên môi nàng, nhẹ giọng nói: “Chỉ là, không phải viết trên giấy.”

“Ngươi – ngươi – Công Tôn Minh Đức! Ta cảnh cáo ngươi, không được – a!” Nói còn không có nói hết, nàng cả người đã bị lật lại.

Hắn làm lơ, yên lặng hạ bút lông sói.

Sau đó, nàng hoảng sợ phát hiện, đai lưng của bản thân bị giải khai.

“Ngươi đang làm cái gì? Dừng tay, không được thoát y phục của ta! A! Công Tôn Minh Đức – mau giải huyệt đạo của ta! Không thì – bằng không thì -” Trong miệng nàng la hét nhưng phát hiện uy hiếp vô dụng, Công Tôn Minh Đức vẫn như cũ cố tình, đem xiêm y của nàng nhất kiện cởi ra.

Sau khi cởi xiêm áo ngoài, bàn tay to dày rộng tìm kiếm đai lưng áo đơn của nàng, hạ thì cởi xuống. Ngay sau đó, hắn cởi bỏ áo đơn của nàng, bàn tay to chạy đến cổ nàng, chầm chậm đẩy ra dây thêu.

Da thịt tuyết nộn nhẵn bóng liền như vậy loã lồ dưới ánh nến. Thân thể mềm mại nhuyễn nộn thướt tha, đường cong ưu mỹ, eo nhỏ nhắn càng uyển chuyển chỉ có thể nắm chặt.

“Công Tôn Minh Đức, ngươi muốn làm gì?” Nàng ghé vào trên bàn, hận huyệt đạo bản thân bị phong, hận bản thân không thể động đậy, nếu không thật đúng là muốn duỗi thẳng cẳng, hung hăng đá hắn hai cước.

“Như nàng sở yêu cầu.” Hắn bình tĩnh trả lời. “Đề tự.”

Nàng tức giận đến oa oa kêu to.

“Này, ta không phải muốn ngươi đề ở – đề ở -”

“Ở đây?”

Bút lông sói chấm đủ mực, không hề báo động trước, rơi vào trên lưng phấn của nàng.

Nét bút của hắn cực ổn, câu bút mềm mỏng khéo léo, hoành bút mạnh mẽ, nại bút uyển chuyển.

Mực đen sẫm, tiếp xúc da lạnh lẽo, cùng hắn đặt ở trên lưng nàng, nhiệt năng của tay trái thô ráp, nổi hột đối lập cường liệt, khiến nàng run rẩy không ngớt, không cắn cánh môi mới có thể miễn cưỡng nhịn xuống, không có rên rỉ ra tiếng.

Chỉ bất quá bốn chữ ngắn ngủi, Long Vô Song bị đặt ở trên bàn, lại cảm thấy hắn như là viết mấy nghìn năm vậy.

Cho đến khi, hắn đặt bút lông sói xuống, nàng mới thở dài một hơi.

“Có thể giải huyệt đạo của ta không?” Nàng tức giận hỏi.

Bàn tay to đặt ở bên hông nàng, nhưng không có dịch chuyển. Công Tôn Minh Đức ngược lại cúi thân xuống, sau khi tựa ở lỗ tai nàng, nhẹ giọng nói: “Đừng nóng vội, ta còn chưa đề lạc khoản.”

Hơi thở ấm ấp quen thuộc, rơi trên cần cổ nàng, tiếp tục chậm rãi đi xuống, đi tới bên hông của nàng. Môi của hắn dán trên thắt lưng của nàng, nhẹ nhàng duyện hôn.

Một tiếng rên rỉ khó nhịn, bật ra môi đỏ mọng.

Thanh âm trầm thấp từ cổ họng nam tử, truyền vào trong tai nàng, thanh âm kia tựa như – giống như là tiếng cười!

Hắn đang cười?

Hắn đang cười sao?

Nàng chưa từng nghe qua tiếng cười của hắn, càng tuyệt đối nghĩ không ra, sẽ ở dưới loại tình huống này, nghe thấy tiếng cười của hắn.

Trong óc nghĩ lung tung, trong đầu hiện lên một cái lại một cái cực hình. Nàng nghiến răng nghiến lợi, tưởng tượng năm mươi sáu loại phương thức có thể chỉnh chết hắn, sau thắt lưng mềm mại bỗng dưng truyền đến một trận đau.

“A!”

Nàng khẽ kêu một tiếng, không phải rất đau ngược lại bị yếu tố làm sợ chiếm đa số.

Namnhân này cư nhiên – cư nhiên – cư nhiên cắn nàng!

“Bốn chữ này tùy nàng xử trí, cho dù nàng muốn khắc trên bức hoành, khiến người ta nhìn bao lâu cũng được.” Hắn hời hợt nói, thuận tay vung qua, liền giải huyệt đạo trên người nàng.

Long Vô Song lập tức nhảy dựng lên.

Nàng kéo lấy xiêm y ở trên bàn, miễn cưỡng che khuất thân thể, vội vàng liền hướng trước gương đồng. Trong Gương đồng, chiếu vào cái lưng trắng như tuyết, cũng chiếu bốn chữ thế bút cứng cáp trên lưng -

Long môn vật báu.

Long môn vật báu? Nàng trừng mắt nhìn bốn chữ kia, viết trên lưng lỏa nhẵn bóng của nàng, ám chỉ trong đó, không nói cũng rõ ràng.

“Ngươi viết gì vậy?” Nàng hầm hầm quay đầu lại, giơ lên tay nhỏ bé, tức giận đến sẽ đánh hắn.

Công Tôn Minh Đức lại cầm tay nhỏ bé của nàng, đem nàng kéo vào trong lòng, bạc môi ngăn chặn cái miệng nhỏ nhắn liên tục mắng chửi kia, trực tiếp đem nàng ôm lên giường.

Đây là một cái hôn bá đạo mà cướp đoạt, hắn dây dưa nàng, không cho run rẩy của nàng giãy dụa kêu rên, tỉ mỉ nếm cái lưỡi thơm tho mềm mại của nàng.

Cơn giận còn sót lại của nàng chưa tiêu tan, mặc dù bị hôn đến thân thể mềm một nửa nhưng vẫn “Phấn chấn tinh thần”, dùng sức chuyển khai khuôn mặt nhỏ nhắn, từ dưới cái hôn của hắn giãy giụa thoát ra.

“Này, chữ ngươi viết, theo ta muốn không -” Nói còn chưa nói hết, nàng liền mạnh mẽ hô hấp một hơi.

Bàn tay to dày rộng thừa dịp nàng đang oán giận, đã nắm tuyết nộn đầy đủ. Ngón tay và bàn tay thô ráp ôn lại lúc trước đã từngtham dò, dùng phương thức nàng khó chống cự nhất, hoặc nhẹ hoặc nặng nhào nặn.

“Chờ, chờ một chút.” Nàng hốt hoảng hô, nhìn thấy ngọn lửa trong mắt hắn.

Nàng nhận thấy được ánh mắt kia.

Một lửa nóng theo ánh mắt của hắn, sự âu yếm của hắn, cũng lây khắp toàn thân của nàng.

Khoảng cách lần trước hai người hoan ái, đã qua nửa tháng rồi. Nửa tháng này, vài lần trong mộng, nàng cũng từng mơ thấy hình ảnh với người có chút xấu hổ.

Thân thể đã nhớ tình dục, thỉnh thoảng sẽ từ trong mộng giật mình tỉnh giấc, khiến nàng trong đêm khuya khó có thể trở lại yên tĩnh một mình nằm ở trên giường to như vậy thở dốc không ngớt.

Trước mắt, cảnh sắc kiều diễm tươi đẹp trong mộng, thực sự trên người nàng tái diễn. Nàng thở hổn hển, nhìn lên nam nhân trên người, vẻ mặt hắn lúc này dường như muốn nuốt nàng.

Nhiệt năng của đại chưởng, theo đường cong uyển chuyển của nàng, liên tiếp đi xuống. Hắn ôm lấy, thân thể cao to vòng ôm thân thể tinh tế của nàng, nét bút trên lưng nàng, nhiễm bẩn xiêm y hai người, cùng với gấm dưới thân.

“Không, chờ một chút -” Nàng xoay thân giãy dụa, xoay khuôn mặt muốn tránh nụ hôn nồng nhiệt tiêu hồn kia, nhưng lại cho hắn cơ hội rất tốt, ngược lại hôn trụ cổ càng mẫn cảm của nàng, lại dọc theo xương quai xanh, lần lượt đi xuống.

“Không cần.” Nàng nỉ non, tay nhỏ bé nắm chặt y bào của hắn.

Đại chưởng cởi tiết khố ra, hướng bên trong tìm kiếm, nhẹ vỗ về chỗ non mềm của nàng.

“Không cần.” Nàng nũng nịu hô, bởi vì tiếp xúc của hắn, thân thể run rẩy không ngớt, khuôn mặt trắng mịn, hồng nhuận giống như là quả đào mật đã chín.

Hắn hôn trụ nhũ tiêm của nàng, ngón tay thô ráp dò xét vào hoa kính thấm ướt rất ấm áp của nàng, xác định nàng đã vì hắn chuẩn bị tốt.

Môi hồng nhuận, lại nhẹ nhàng nói ra câu nói kia.

“Không cần.” Nàng thở hổn hển, mặc dù thân thể đã đầu hàng, ngoài miệng lại như cũ kiên trì.

Động tác vốn đang bừa bãi khiêu khích mê hoặc, đột nhiên toàn bộ ngừng lại. Công Tôn Minh Đức thong thả ngẩng đầu lên, hai tròng mắt nửa híp giống như ngọn lửa, khó có thể tin nhìn chằm chằm dưới thân, tiểu nữ nhân sắc mặt đỏ bừng, thở gấp tinh tế này.

“Nàng thực sự không cần?” Cho dù tình dục nồng, trong tai hắn vẫn thanh thanh sở sở nghe thấy, nàng liên tục kêu ba tiếng không cần.

Long Vô Song nằm ở trên giường, không có thừa dịp cơ hội này, xoay người trốn xuống giường, ngược lại buông lông mi xuống, khuôn mặt càng hồng càng nóng, hồi lâu sau mới mở miệng.

“Ta không cần như vậy.” Nàng nhỏ giọng nói.

“Cái gì?”

“Ta không cần -”

“Cái gì?”

“Ta không cần bị ngươi -”

Sắc mặt Công Tôn Minh Đức càng lúc càng khó coi. “Nói rõ ràng!”

Nàng mềm mại trừng mắt nhìn hắn – mấu chốt, vứt bỏ không thèm nói lại, quyết định trực tiếp dùng hành động biểu đạt.

Hai chân thon dài, ôm lấy thắt lưng của hắn, tay nhỏ bé miễn cưỡng chống giữ trong ngực rộng của hắn, lại thoáng cố gắng, thân thể nhỏ nhắn xinh xắn liền xoay người ngồi dậy, khóa cưỡi ở bên hông hắn.

“Ta không cần bị ngươi đặt ở phía dưới.” Sắc mặt nàng càng hồng, hàm răng cắn môi đỏ mọng, mắt to long lanh nước, liếc Công Tôn Minh Đức dưới thân.

Nàng to gan lớn mật, ngay cả chuyện khuê phòng, cũng dũng cảm “Hỏi”. Thừa dịp lần kia đi Phù Dung viện, cơ hội gặp Sở Liên Liên, nàng thuận miệng đề cập “Tình hình chiến đấu” ở khuê phòng, oán giận không muốn luôn bị hắn đặt ở phía dưới.

Sở Liên Liên thản nhiên cười, lúc này mới dốc túi truyền thụ, dạy nàng “Chiêu thức” này.

Công Tôn Minh Đức lúc này, trên mặt xuất hiện vẻ mặt vô cùng kinh ngạc hiếm thấy. Hắn không có ngăn cản nàng, tùy ý nàng ngồi ở bên hông hắn cố tình làm bậy, dùng thủ pháp rất không lưu loát, từng bước một bắt đầu “Thao tác thực tế”.

Taynhỏ bé lạnh cả người, nhẹ nhàng run rẩy, cởi ra lưng quần của hắn, tìm kiếm đến dương cương nhiệt cứng của hắn, một cảm giác khác thường như sóng nảy lên trong lòng. Nàng có chút chần chờ, suýt nữa đã nghĩ muốn buông tay, thế nhưng lòng hiếu kỳ dâng cao, lại thúc giục nàng “Quán triệt trước sau”.

Cuối cùng, nàng hạ quyết tâm.

Mông phấn mượt mà, dịch chuyển đến phía trên hắn, chậm rãi sợ hãi ngồi xuống.

Chỉ là, nàng dù sao cũng là “Sơ học giả”, cố gắng thử vài lần, nhưng cũng không có thành công, mỗi lần đều cùng hắn “Chà xát mà thôi”.

Namnhân dưới thân, phát ra tiếng nói khàn khàn trầm thấp.

Nàng lại càng hoảng sợ, ngẩng đầu lên nhìn hắn, đã thấy con ngươi đen sáng lên có thể đốt người, giống như sẽ bốc cháy lên, mà lại thẳng ngoắc ngoắc nhìn.

Nàng trong lòng hoảng hốt, đang muốn buông tha, không nghĩ tới hắn lại uốn cong thân, theo nhu nhuận của nàng, xông vào hoa kính của nàng.

Hai người đồng thời phát ra rên rỉ.

Nàng cong thân thể, hai tay chống trong ngực hắn, tóc đen che khuất nửa xích lõa của nàng, giống như đang khống chế thuần hóa một con thú khó nhất. Bản năng tiếp quản tất cả, nàng thong thả, thật sâu trên dương cương của hắn lên xuống, cảm giác hắn đang ở chỗ sâu trong của nàng, cực nóng, nhẵn nhụi nhất ma sát.

Niềm khoái cảm tích luỹ, tích luỹ tới cực hạn, từ từ trở thành dằn vặt. Trên trán nàng đổ mồ hôi, phản phúc nhu chuyển, nhưng thủy chung không đến cực hạn mỹ lệ kia.

Thất bại từ từ thay thế vui thích, nàng giống như động vật bất an, mềm yếu ma sát hắn, rồi lại không biết nên làm thế nào cho phải.

“Ngươi — ngươi — di chuyển a ngươi!” Nàng thất bại hô lên tiếng, nằm úp sấp ngã vào trước ngực hắn thở dốc, toàn thân sớm đã đổ mồ hôi nhễ nhại.

Một tiếng hổ rống, chấn động lỗ tai của nàng. Ngay sau đó, một trận thiên toàn địa chuyển, nàng đã bị Công Tôn Minh Đức đặt ở trên giường.

Hắn vùi đầu tại cần cổ nàng, cường hãn chạy nước rút.

“Ngươi đi đâu học được?” Thanh âm trầm thấp bên tai nàng vang lên.

Nàng cắn môi, tiếng khóc yêu kiều, dưới sự chạy nước rút của hắn run rẩy. “Ta, ân — không thể nói —”

“Có người dạy ngươi?”

“Ân —”

Giọng nói mềm mại kia khiến Công Tôn Minh Đức chớp mắt biến sắc.

Lửa giận mạnh mẽ điên cuồng, suy nghĩ trong lòng bốc lên, hắn cắn chặt răng, phẫn nộ đến muốn đem người “Dạy” của nàng, xé ra làm tám mảnh. Từ xưa đến nay, hắn chẳng bao giờ có loại tâm tình này, chỉ cần vừa nghĩ đến, có một người nam nhân khác, đã từng chạm qua Long Vô Song, hắn liền tức giận, cho tới bây giờ dựa vào lấy lý trí sinh suy nghĩ, càng chẳng mấy chốc hôi phi yên diệt.

Hắn nâng mông phấn của nàng lên, bá đạo dũng mãnh chạy nước rút không hề điên cuồng mạnh mẽ, ngược lại trở nên thong thả, hữu lực, so với lúc trước càng thêm giày vò người.

Nàng đắm say giữa ái dục, mờ mịt mở mắt ra, dưới sự giày vò hắn hết sức thong thả, khó chịu đến sắp điên cuồng.

“Ở đâu học? Nói!” Hắn thấp giọng quát hỏi.

Nàng xiết chặt đôi bàn tay trắng như phấn, đánh vai hắn, nước che phủ mắt, gần như lệ muốn rơi xuống. “Không cần ép ta, không cần —”

Tuy rằng ý loạn tình mê, nhưng nàng còn không có hồ đồ, nói ra bản thân là ở chỗ nào học được những “Chiêu thức mới” này. Một khi để Công Tôn Minh Đức biết, nàng nữ phẫn nam trang đi Phù Dung viện, còn theo trong miệng hoa khôi tìm hiểu tin tức, hắn khẳng định sẽ đi niêm phong Phù Dung viện!

Hắn nheo mắt lại, ôm lấy thắt lưng mềm yếu của nàng, khiến nàng ngồi đến càng sâu.

“Nói!”

“Không cần, không thể nói, ta không thể nói, không cần —”

Hắn điên cuồng dũng mãnh thẳng lưng.

Eo nhỏ nhắn của nàng nửa cong, nhu nhược khẽ kêu một tiếng, nũng nịu khóc.

“Nói!”

Nàng thở dốc không ngớt, cuối cùng cũng không chịu nổi nữa, chỉ có thể dưới “Hình phạt yêu cầu” của hắn, nhận tội một chuyện.

“Là nữ, là một nữ nhân dạy ta!”

Hắn dừng động tác lại, híp mắt nhìn nàng, đại chưởng tại cần cổ yếu đuối của nàng dao động. “Ngươi tốt nhất nói chính là lời nói thật.” Giọng nói của hắn, nguy hiểm giống như đao bao vây trong tơ lụa.

Nàng cắn môi, thở gấp liếc hắn một cái. “Ta mới không giống ngươi tiểu nhân như vậy. Đích, đương nhiên là lời nói thật.”

Con ngươi đen của hắn tách ra, tinh quang đại thịnh, lời nói lúc này của nàng, ghen tỵ trong ngực trở thành hư không. Đại chưởng dày rộng, một lần nữa ôm lấy chân của nàng, bắt đầu tiến công như cuồng phong bão táp, thúc giục hai người đồng thời lên đỉnh phong.

Nàng nghênh hướng chạy nước rút của hắn, dưới sự giữ lấy của hắn, một tiếng một tiếng mềm mại kêu.

Giữa đêm lạnh, trong trướng, triền miên đang nùng

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.