Thiên Nguyệt Chi Mị

Quyển 1 - Chương 14: Chữa trịĐây là?

Y sư bởi vì lúc trước vừa mới mổ bụng cho Cẩm phi, cho nên rất rõ ràng tiểu hoàng tử được đế vương ôm vào trong ngực. Về phần trị liệu sư lại không được biết.

Bệnh bình thường chắc chắn không làm phiền trị liệu sư xuất động, nhưng hôm nay thị vệ của Kim Long điện tới thỉnh hắn, cho nên hắn nhanh chóng chạy đến.

Y sư cùng trị liệu sư đều học ma pháp trị liệu, chẳng qua là cấp bậc bất đồng.

Hệ ma pháp trị liệu cùng hệ ma pháp công kích, hệ ma pháp phòng ngự bất đồng, công kích cùng phòng ngự vận dụng nguyên tố ma pháp hắc ám: Kim, Mộc, Thuỷ, Hỏa, Thổ là ngũ hành nguyên tố, mà hệ ma pháp trị liệu lại dùng quang hệ (ánh sáng) nguyên tố.

“Còn không nhanh lên cho trẫm.” Lạnh giọng hét lớn bọn phế vật ngu ngốc này, Thiên Nguyệt Thần lại một lần nữa nổi lên vọng động muốn giết người.

Nghe tiếng thét to của đế vương, y sư cùng trị liệu sư nhanh chóng khôi phục lý trí bắt đầu luống cuống tay chân xem bệnh cho Thiên Nguyệt Triệt, nhưng Thiên Nguyệt Triệt vẫn ôm thật chặt Thiên Nguyệt Thần thế nào cũng không nguyện ý rời đi.

“Bệ hạ, thân thể tiểu hoàng tử quá lạnh, nhất định phải đem tiểu hoàng tử chuyển qua ôn thất (phòng ấm), nếu không hắn sẽ liên tục dựa vào bệ hạ, vi thần không cách nào xem bệnh cho tiểu hoàng tử.” Trị liệu đạo sư Lôi Á Thư Đặc vừa sờ đến thân thể lạnh như băng của Thiên Nguyệt Triệt, lập tức cảm thấy tình huống không đúng, nếu tiếp tục như vậy hài tử trong ngực bệ hạ sẽ chết rét.

Lời nói của Lôi Á Thư Đặc không phải Thiên Nguyệt Thần không hiểu, nhưng Tiểu đông tây ôm rất chặt, suy tư chỉ chốc lát lạnh giọng kêu: “Nặc Kiệt, đem hồng bảo thạch (hồng ngọc) do tiểu quốc phương Tây tiến cống lần trước đến đây.”

“Vâng.” Một trận gió nổi lên, đại tổng quản 200 cân đã sớm không còn bóng dáng, chỉ chốc lát công phu, Nặc Kiệt lại cầm lấy một hộp hồng bảo thạch giá trị trăm vạn kim tệ xuất hiện ở trước mắt, thật làm cho người nghi ngờ không dứt.

“Đem hồng bảo thạch phân tán ở bốn phía giường, lợi dụng linh khí bên trong hồng bảo thạch mà dẫn dắt thành quang hệ (ánh sáng) ma pháp, nhiệt độ cái này chắc đủ chứ?” Thiên Nguyệt Thần hỏi.

“Vâng, bệ hạ.” Lôi Á Thư Đặc gật đầu, nhưng một hộp hồng bảo thạch là chất liệu tốt nhất để chế tạo pháp trượng a, trong lòng Lôi Á Thư Đặc không thôi hô, sớm biết như thế khi đó hướng bệ hạ xin một khối cho rồi.

Nặc Kiệt ngay lập tức đem những hồng bảo thạch này phân tán ở bốn phía long sàng, vẫn không quên buồn bã lặng yên vài giây, cũng may không phải là tóc giả quý giá nhất của hắn, tiếp theo những y sư kia chia ra đứng ở bên cạnh mỗi hồng bảo thạch, đem ma pháp của bọn hắn rót vào bên trong hồng bảo thạch, hồng bảo thạch bởi vì được rót vào nguồn sáng mà sáng lên, bốn phía tỏa sáng nhất thời tạo thành một vòng ma pháp ấm áp, Thiên Nguyệt Thần ôm Thiên Nguyệt Triệt nhẹ nhàng bỏ vào trong vòng ma pháp.

Bởi vì cảm thấy nhiệt lượng trong vòng ma pháp, thân thể xích lõa quơ tay chân, mồ hôi trên trán không ngừng rơi, khuôn mặt tái nhợt lại bắt đầu có huyết sắc.

Song điều này cũng chỉ trong chốc lát, theo sau tiểu đông tây lại bắt đầu khóc ồ lên, tiếng khóc khàn cả giọng khiến tâm Thiên Nguyệt Thần như bị thứ gì đó thắt thật chặt.

Oa… Oa…

Phảng phất có ngàn vạn loại đau giày vò lấy hắn, càng làm cho người kia ngạc nhiên, trên làn da thủy nộn mà bóng loáng phảng phất có đồ vật gì đó hoạt động, bàn tay nhỏ bé của tiểu đông tay theo vật hoạt động kia mà không ngừng nắm.

“Đây là có chuyện gì?” Thanh âm Thiên Nguyệt Thần phảng phất rét lạnh như băng, khiến cho người xung quanh không ai dám thở mạnh, trong khoảng thời gian ngắn toàn bộ tẩm cung hoàn toàn yên tĩnh, chỉ có tiếng khóc không ngừng vang lên trong vòng ma pháp kia.

Lôi Á Thư Đặc kinh hãi, ngay lập tức tiến lên tạo vòng phòng hộ ( một loại quang hệ ma pháp), một mảnh nhu hòa quang mang xuất hiện ở trong hồng quang đem thân thể nho nhỏ của Thiên Nguyệt Triệt vây lại, vòng phòng hộ bên trong ma pháp phi thường ôn hòa, tiểu đông tây trong nháy mắt yên tĩnh trở lại, tiếng khóc cũng chầm chậm nhỏ.

Nhưng cũng chỉ trong chốc lát, lập tức Thiên Nguyệt Triệt lại một lần nữa khóc khàn cả giọng.

Lôi Á Thư Đặc lại nhanh chóng tạo dũ thuật (thuật chữa bệnh) cấp sáu ở bên trong vòng phòng hộ, là dũ thuật cao nhất trên toàn bộ Thiên Thụy đại lục, quang mang trong suốt từng chút từng chút hấp thu vào trong cơ thể Thiên Nguyệt Thần, thứ hoạt động bên trong cơ thể tựa hồ đã bị khống chế, thân thể tiểu đông tây cũng tạm thời ngưng huy động, tiếng hít thở đều đều từ từ truyền ra.

Trong lòng mọi người cũng bắt đầu động một chút, nhưng chuyện cũng không có vì vậy mà kết thúc, lãnh khí trên người Thiên Nguyệt Thần không ngừng phát ra, nhiệt độ quanh thân lại bắt đầu hạ xuống.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.