Thiên Nguyệt Chi Mị

Quyển 1 - Chương 34: Lý tưởngÁm Dạ chi tử?

Thiên Nguyệt Triệt mang ánh mắt nghi hoặc nhìn hướng Thiên Nguyệt Thần.

“Ta nói Triệt nhi có lẽ không cách nào hiểu, đơn giản mà nói là một loại sinh vật khác thường, bọn họ là quỷ hút máu, ở thời không này quỷ hút máu là sinh vật rất cao quý, bởi vì bọn họ có được lực lượng cường đại, có tuổi thọ cao hơn loài người rất nhiều, cho nên được gọi là Ám Dạ chi tử.” Thiên Nguyệt Thần đại khái giải thích.

“Phụ hoàng là nói đến loại quỷ hút máu người để no bụng sao?” Mắt Thiên Nguyệt Triệt đột nhiên trở nên lòe lòe tỏa sáng, thời không này cũng có loại sinh vật này sao?

Ở trên địa cầu quỷ hút máu đã tuyệt chủng , làm hại hắn muốn nghiên cứu cũng đành tiếc nuối, không nghĩ tới…

Hắc hắc…

Nhìn nụ cười của Thiên Nguyệt Triệt bỗng nhiên trở nên âm trầm, Thiên Nguyệt Thần đột nhiên có một loại cảm giác xâm nhập hang hổ.

“Làm sao Triệt nhi biết quỷ hút máu là dựa vào hút máu người để no bụng ?” Ám Dạ chi tử ở chỗ này mặc dù là tồn tại cao quý, nhưng cũng là tồn tại kinh khủng.

Loài người hâm mộ lực lượng cường đại của bọn họ, cũng sợ bọn họ hút máu.

“Ở thế giới của ta cũng tồn tại qua quỷ hút máu, nhưng bây giờ đã tuyệt chủng .” Sinh vật tuyệt đẹp cỡ nào a, rốt cục, rốt cục hắn có thể chạm vào.

Khó trách tiểu đông tây này này biết được, nhưng nhìn ánh mắt của tiểu đông tây tràn đầy hứng thú, biểu hiện rõ ràng như vậy, Thiên Nguyệt Thần đột nhiên có cảm giác nhẹ nhõm.

“Triệt nhi không sợ?” Bình thường mọi người sẽ sợ, không phải sao?

“Sợ? Tại sao phải sợ? Phụ hoàng không cảm thấy đây là sinh vật thú vị cỡ nào sao?” Đã cùng Thiên Nguyệt Thần ngả bài, Thiên Nguyệt Triệt cũng không muốn ở trước mặt hắn che dấu chính mình.

Ở trước mặt nam nhân này hắn chỉ muốn chân thật làm chính mình.

Thú vị? Đây là cách nói gì chứ.

“Nặc Kiệt, mau, mau đem tình huống nói cho bổn điện hạ.” Cả tiếng nói cũng tràn ngập hưng phấn.

Nặc Kiệt trong khoảng thời gian ngắn cũng là ngu ngốc, sao tiểu điện hạ đột nhiên thay đổi nhiều như vậy?

“Còn không nói.” Thấy Nặc Kiệt đang suy tư nhìn chằm chằm Thiên Nguyệt Triệt, Thiên Nguyệt Thần lên tiếng nhắc nhở.

“Vâng, vâng, bệ hạ, mới vừa ở Ngự hoa viên truyền đến tin tức, nói có người phát hiện Ám Dạ chi tử ở Ngự hoa viên hút máu người, nô tài nghe được tin tức lập tức chạy đến.”

Ngụ ý là đại tổng quản vĩ đại Nặc Kiệt còn chưa có đi chứng thực qua.

Hút máu a, cặp mắt kia lại nhanh chóng sáng lên.

“Phụ hoàng, bọn ta mau đi xem một chút, chậm sẽ không còn kịp rồi.” Thiên Nguyệt Triệt lôi kéo y phục Thiên Nguyệt Thần thúc giục.

Khó được nhìn thấy nét mặt tiểu đông tây vui sướng như thế, Thiên Nguyệt Thần cũng vui vẻ, cho nên ôm lấy Thiên Nguyệt Triệt đi tới Ngự hoa viên.

Chẳng qua là có một vấn đề còn quấy nhiễu lòng của hắn.

“Triệt nhi có nên nói cho phụ hoàng hay không, Triệt nhi ở cái thế giới kia đang làm gì, hoặc là nói đang làm công việc gì?” Ngay cả quỷ hút máu cũng không sợ, tiểu đông tây của hắn càng ngày càng khiến hắn tò mò.

“Mễ trùng kiêm pháp y.” Thiên Nguyệt Triệt tự nhiên đáp, bất quá cũng là lời nói thật, mười tám tuổi mễ trùng rất bình thường, ai kêu nhà hắn dùng tiền không hết.

“Mễ trùng? Pháp y?” Hai cái từ xa lạ, Thiên Nguyệt Thần không giải thích được.

Thiên Nguyệt Triệt ôm cổ tiến tới bên tai Thiên Nguyệt Thần, nói nhỏ: “Mễ trùng chính là để cho người ta nuôi, cái gì cũng không cần động, tựa như bây giờ ta là mễ trùng của phụ hoàng, về phần pháp y nha, hắc hắc… .” Thiên Nguyệt Triệt lạnh lùng cười mấy tiếng: “Chính là y sư đặc biệt nghiên cứu thi thể người chết.”

“Cái gì?” Tiểu đông tây của hắn cư nhiên cùng người chết tiếp xúc.

“Phụ hoàng không biết, tìm hiểu người chết có thể thú vị hơn tìm hiểu người sống, bất quá phụ hoàng yên tâm, ta còn ở trong học viện chưa tốt nghiệp, cho nên pháp y, là lý tưởng trước mắt của ta, đơn giản mà nói chính là vẫn còn học ở học viện chỉ có thể nhìn nhìn tiêu bản. Bất quá lý tưởng lớn nhất của ta chính là nghiên cứu quỷ hút máu, lấy thủ thuật của ta đem dao giải phẫu thi thể kia nhất định rất kích thích.” Thiên Nguyệt Triệt bắt đầu ảo tưởng một khắc kia đến.

Chẳng qua là ở nơi hắn không nhìn thấy, Thiên Nguyệt Thần chảy đầy mồ hôi lạnh. Hắn bắt đầu dự liệu sau này tiểu đông tây nhất định sẽ mang đến cho hắn vô số phiền toái.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.