Thiên Sứ Của Chiến Binh

Chương 26Alaric bế Keeley lên và sải bước đến giường. Chiếc khăn quanh người nàng buông lơi và rơi xuống sàn, phô bày một thân hình tuyệt mỹ. Chàng đặt nàng xuống nệm rồi lùi lại một bước nhưng ánh mắt không hề rời khỏi nàng.

Nàng nuốt khan khi chàng bắt đầu chầm chậm trút bỏ quần áo.

Tay và vai chàng vạm vỡ, phần bụng phẳng lì với những múi cơ săn chắc. Ngón tay nàng nóng lòng muốn lần theo những thớ thịt rắn rỏi và khám phá tất cả những chỗ cứng cáp trên cơ thể chàng.

“Dạng đùi ra, Keeley. Để ta được ngắm nàng.”

Đỏ mặt, nàng thả lỏng chân và từ từ tách chúng ra xa. Alaric với tay xuống nắm quanh mắt cá chân của nàng rồi đẩy ngược lên đến khi gót chân nàng đặt trên mặt nệm và đầu gối gập lại.

Tư thế này phơi bày nàng hoàn toàn ra trước mắt chàng. Nó khiến nàng lồ lộ và khao khát chàng chạm đến.

Chàng quỳ bên giường, lướt một ngón tay qua nơi nữ tính của nàng, dừng một chút tại cửa ngõ rồi ấn nhẹ vào trong. Nàng hớp hơi, hông ưỡn lên khao khát nhiều thêm. Rồi miệng chàng thay thế cho những ngón tay.

Nàng nín thở đến mức choáng váng. Mọi phần thân thể đều căng cứng chờ đợi môi chàng lướt qua. Lưỡi chàng đi từ ngoài vào đến tận cùng điểm nhạy cảm nép sâu bên dưới những nếp gấp tinh tế.

Nàng rên lớn, oằn người trước những cơn sóng khoái cảm không sao tả xiết đang tràn lên bụng, lên ngực nàng, nơi nhũ hoa đã săn cứng đến nhức nhối.

Chàng chậm rãi vỗ về, đưa nàng lên đến đỉnh điểm.

Đơn giản là cực khoái. Cơ thể nàng như vụn vỡ, như lá rơi nghiêng trong một ngày đầy gió. Sau quá nhiều cảm giác căng thẳng ghì chặt, bỗng dưng nàng nhẹ hẫng, bồng bềnh trôi xuống trong một đường xoắn ốc thoai thoải.

Hoang mang bởi xúc cảm mãnh liệt khi lên đỉnh, nàng ngẩng đầu gọi khe “Alaric?”

Chàng không trả lời mà nhẹ nhàng lật nàng nằm sấp lại, kéo một tay ra sau lưng nàng. Keeley kinh ngạc khi chàng quấn mảnh vải quanh cổ tay nàng rồi kéo nốt tay kia ra sau, trói hai tay nàng vào nhau.

Nỗi bồn chồn dâng lên trong bụng và đầu gối nàng run rẩy không ngừng.

Buộc xong, chàng kiểm tra mối nối và thắt thật chặt. Sau đó chàng đẩy nàng quỳ lên, cằm nàng áp sát mặt nệm, mông nhô cao, tay bị trói chặt sau lưng.

Alaric nhổm dậy, bàn tay vuốt ve những đường cong hấp dẫn. Sau đó, chàng ôm cặp mông của nàng rồi đẩy chúng cao lên để nàng dang rộng đón chàng.

“Ta đã làm nàng đau với kiểu này khi nàng còn trinh. Tối nay ta sẽ chỉ khiến nàng sung sướng.”

Chàng bỏ một tay ra khỏi người nàng và rồi nàng có cảm giác các khớp ngón tay chàng chạm nhẹ vào khi chàng đưa cậu nhỏ đến với nàng. Rồi chàng đẩy vào, lấp đầy hoàn toàn trong nàng, người nàng căng ra bao bọc lấy chồng.

Nàng khẽ rên rỉ. Cảm giác đê mê khi chàng vào sâu hơn. Cơ thể nàng siết chặt lấy chàng và nhấp nhô trên vật cứng ngắc của chàng.

“Nàng có đau không?” chàng hỏi.

“Không,” nàng thì thầm.

Chàng nhấn tới, lần này mạnh hơn. Chưa bao giờ nàng cảm thấy người mình căng ra và tràn đầy đến thế. Sau khi chắc rằng nàng có thể đón nhận mình theo cách này, chàng bắt đầu đi vào mạnh hơn.

Chàng với tay nắm lấy cổ tay bị trói của nàng. Giữ nàng thật chặt, chàng vừa kéo nàng ra sau vừa đẩy mạnh thân người mình về trước.

Tràn ngập không gian là âm thanh bì bạch của đùi chàng đập vào mông nàng. Vẫn dịu dàng, giờ chàng không ngừng tiến vào nàng với tốc độ khiến chàng thỏa mãn.

Nhanh hơn, mạnh hơn rồi chàng dừng lại, vùi sâu vào bên trong nàng. Nàng rộng mở đón chờ và không cưỡng lại bất cứ điều gì chàng muốn. Nó chỉ khiến cơn phấn khích của nàng càng thêm mạnh mẽ. Keeley rướn người nôn nóng, nhưng chàng giữ nàng nằm yên khi vẫn ở nguyên bên trong nàng.

Sau đó, chàng lùi lại rồi đẩy vào. Lần này chậm hơn và bài bản hơn. Chàng kiểm soát với những lần đi vào được tính toán. Mạnh. Sâu. Hết lần này đến lần khác đến khi nàng van xin chàng giải thoát cho mình. Nàng cần nhiều hơn nữa những cú va chạm cọ xát ngọt ngào, hấp dẫn.

“Chẳng phải ta nói đêm nay nàng sẽ tuân theo ý ta ư?” chàng cất giọng khàn. “Chính ta mới là người ra lệnh, Keeley. Còn nàng sẽ không nói gì ngoài lời đồng ý đối với bất cứ điều gì ta yêu cầu.”

Nàng nhắm nghiền mắt và nghiến chặt răng trong cơn đau ngọt ngào khi chàng đẩy vào thật mạnh như để củng cố cho những lời vừa nói. Đúng thế, chàng đang chỉ đạo. Nàng thì không.

Nàng đã phải cắn môi ngăn câu chối từ khi chàng nắm dây trói kéo nàng đứng dậy và ôm nàng đến khi chắc rằng nàng đã đứng vững. Sau đó, chàng ấn nàng quỳ xuống.

Ngay trước mặt nàng là cậu nhỏ của chàng, cương cứng và phình to. Lớp da duỗi căng quanh phần đầu nở lớn, ánh lên thứ nước bên trong người cô.

“Há miệng ra, Keeley.”

Tay Alaric lùa vào tóc ôm lấy gáy nàng, đưa mình vào miệng nàng, để nàng thỏa mãn chàng tay nắm lấy chỗ ấy đưa về phía đôi môi hé mở của cô.

Miệng nàng mở rộng bao lấy cậu nhỏ đang phình to và chàng đẩy sâu vào. Lúc đầu, nàng hơi khó nhọc để ngậm lấy nhưng chàng kiên nhẫn, cho nàng thời gian điều chỉnh và hít thở bằng mũi.

Muốn làm chàng vui, nàng ngậm vào thêm nhưng chàng kéo tóc nàng ngăn cản. “Đừng, để thế này thôi,” nàng thì thầm.

Hai tay giữ lấy đầu nàng, chàng bắt đầu đẩy vào miệng nàng. Thoạt tiên chầm chậm. Chàng trượt trên lưỡi nàng và đi vào trong vòm họng. Khi nàng thoải mái dần, chàng bắt đầu đòi hỏi thêm, đẩy sâu hơn và giữ ở đó một lúc trước khi rút ra để nàng có thể hít không khí vào.

Những âm thanh duy nhất nàng có thể nghe là tiếng ngậm nút đẫm nước khi chàng ra vào miệng nàng và hơi thở dồn dập dữ dội của chính chàng.

Chàng rên rỉ khi chút xíu chất lỏng phụt ra trên lưỡi nàng. Mằn mặn thơm thơm. Nàng chuẩn bị nhận lấy thêm, nhưng chàng thẳng thừng đưa ra khỏi miệng nàng ngay tức khắc rồi dùng tay kéo mạnh phần thân của vật ấy.

Tinh dịch ấm nóng văng tóe ra ngực nàng. Chàng giữ lấy cổ nàng và nâng đầu nàng hướng lên trên trong lúc dòng chất lỏng tiếp tục bắn thêm vào bầu ngực của nàng. Những ngón tay siết chặt gáy nàng, chàng rên rỉ khi những giọt cuối cùng tưới lên da tưới.

Sau cơn cuồng say, chàng đứng đó, thở khó nhọc, còn nàng vẫn trong tư thế quỳ trước mặt chàng và cũng đang cố điều hòa hơi thở. Chưa bao giờ Keeley hình dung ra cảnh tượng nam nữ thế này. Nó gợi lên bản năng nguyên thủy ẩn sâu trong con người nàng. Keeley cảm thấy mình thuộc về người chiến binh này. Sự chiếm hữu của chàng diễn ra theo ý muốn. Chưa bao giờ nàng ao ước điều gì trở thành sự thật nhiều đến thế.

Alaric cúi xuống hôn lên đỉnh đầu Keeley rồi đỡ nàng đến bên chậu nước, lau rửa cho nàng.

Keeley có thể thấy chàng vẫn còn cương cứng. Không am hiểu tường tận về những điều đó, nhưng nàng chắc rằng như vậy không thể gọi là bình thường.

Để tay nàng vẫn bị trói sau lưng, chàng đưa Keeley về giường, chất một chồng gối cao sang một bên. Sau đó, chàng đẩy nàng nằm sấp lên đó, chân dang rộng còn bàn chân vẫn đặt trên sàn.

Lần đi vào nàng từ phía sau này, chàng không gấp rút nhiều như trước. Cứ như chàng đã thỏa mãn và có thể kìm nén kiên nhẫn hơn.

Chàng tới lui theo nhịp điệu chậm rãi, đều đặn. Đôi tay không ngừng vuốt ve thân thể nàng.

Chàng cứ làm thế đến khi cơ thể nàng bắt đầu phản ứng. Chẳng mấy chốc người nàng nâng lên để đón lấy chàng và rạo rực chờ đợi, bên trong quặn siết một ham muốn bỏng cháy. Hơi thở gấp gáp, bàn tay bị trói của nàng cuộn chặt các ngón lại.

Tay chàng tìm tới điểm nhạy cảm giữa hai chân, mơn trớn làm nàng phát điên. Nhưng chàng vẫn không buông tha nàng khỏi trò kích thích liên tục này, vẫn giữ vững nhịp điệu đều đặn như lúc bắt đầu.

Nàng suýt bật khóc vì ham muốn điên cuồng. Cơ thể nàng căng cứng. Sự căng thẳng thúc bách dồn ép đến đau đớn.

Vậy mà chàng vẫn vô cùng nhẫn nại.

Tay chàng nhẹ nhàng vuốt ve da thịt nàng đến lúc thân mình nàng căng thẳng tột độ như dây cung được kéo hết mức. Và cuối cùng, mọi thứ vỡ òa trong một đợt bùng nổ dữ dội của khoái cảm tuyệt diệu đến mụ mị.

Nàng không ngừng kêu tên Alaric. Từng đợt sóng cảm xúc nối tiếp nhau như bất tận, cứ thế nàng tan chảy trong vòng tay chàng.

Nàng không nhận thức được gì nữa, chỉ thấy mình như đang trôi lờ lững trên một đám mây xa xăm. Thời gian cứ trôi qua, Keeley không hề biết đến mọi thứ xung quanh hay chàng còn ở trong nàng không.

Dần dần nàng nghe ra được tiếng da thịt cọ xát vào nhau và nhận ra chàng vẫn không dừng chuyển động.

Nàng không còn sức lực để làm gì khác, ngoài việc nằm đó cho chàng toàn quyền chế ngự cơ thể nhưng vẫn cảm thấy những rung động từ trong sâu thẳm.

Giờ thì chàng đã mất kiên nhẫn và không ngừng ghì lấy hông nàng, thúc vào, như quyết khơi dậy ngọn lửa trong nàng lần nữa.

Lần này mạnh hơn, nhanh hơn và dữ dội hơn. Chàng thì thầm tên nàng rồi nghiêng người về trước, hông chàng dồn hết sức nhấn vào nàng.

“Nàng là của ta,” chàng thốt lên. “Của ta, nàng thuộc về ta. Không người đàn ông nào sẽ có được nàng như ta đã có nàng đêm nay.”

Mạch nàng đập rần rật, nóng hổi. Đúng thế, sẽ không người đàn ông nào tuyên bố có được nàng theo cách Alaric McCabe đã làm.

Keeley đầu hàng, thả mình vào đợt thủy triều đang lên. Giờ đây, nàng chỉ muốn thuộc về người đàn ông này. Rùng mình lên đến đỉnh cao khoái cảm, nàng mở rộng cơ thể hoàn toàn để tiếp nhận chàng.

Một lúc sau, chàng đi ra, ngực phập phồng thở dốc.

Chàng hôn vào gáy Keeley và thì thầm những lời ngọt ngào mà nàng thậm chí không thể nghe thấy. Rồi chàng từ tốn nhổm dậy, cởi trói cho nàng, xoa bóp tay nàng đến khi chúng hết bị tê.

“Nằm đây nhé,” chàng nói khi rời giường.

Lát sau chàng trở lại với một chiếc khăn ấm và nhẹ nhàng lau dấu vết còn lại của cuộc yêu nồng nhiệt phía sau nàng. Làm xong, chàng xoay Keeley lại và kéo nàng vào lòng.

“Chưa bao giờ ta làm thế với phụ nữ,” chàng thú nhận trong lúc vuốt tóc nàng. “Có gì đó thuộc về bản năng trong ta gào thét bảo ta tuyên bố việc có được nàng, biến nàng thành của ta và ghi dấu điều đó theo một cách vĩnh viễn.”

Nàng mỉm cười, rúc sâu vào lòng chàng. Trong nàng nảy sinh một cơn đau tuyệt diệu và niềm thỏa mãn ngọt ngào. “Em thích việc chàng ghi dấu em thuộc về chàng. Em chưa bao giờ mơ đến giữa nam nữ lại có một điều như thế tồn tại.”

“Ta cũng vậy,” Alaric nói. “Nàng đã truyền cảm hứng cho ta.”

Nàng cười khúc khích rồi ngáp dài. Alaric hôn lên vầng trán nàng.

“Chúng ta làm gì đây, Alaric?” nàng thì thầm. “Chỉ một đêm vậy thôi sao.”

Chàng lướt tay qua tóc Keeley rồi áp má vào trán nàng. “Chúng ta sẽ bên nhau một đêm khác rồi tận hưởng từng giây phút cận kề. Đến lúc phải nói lời tạm biệt, chúng ta sẽ có những đêm như thế này để hồi tưởng và nhớ rằng niềm đam mê giữa hai ta mãnh liệt đến mức nào.”

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.