Thiên Thần Mắt Tím 2

Chương 83: Chuyện xưa (kết)Jame Carney cảm nhận nỗi đau thấu trời đất, lúc ông hét lên một tiếng rồi ngã xuống, cũng là lúc cuộc đời ông không còn nhìn thấy ánh sáng Mặt Trời. Máu từ hai mắt chảy xuống thành hai hàng dài trông thật ghê rợn. Bà Amanda như chết lặng, đôi bàn tay run rẩy ôm lấy thân hình đau đớn của Jame Carney khóc đến nao lòng.- Jame....Jame..

Chỉ có August Martin tỏ vẻ ha hê, liếc nhìn bàn tay đầy máu của mình tỏ vẻ hài lòng.

- Nhốt họ và canh giữ cẩn thận cho ta._ Ông ta ra lệnh, phất tay một cái mới xoay người rời đi. Hoàn toàn không cảm thấy bản thân mình có bao nhiêu tội lỗi.

...

Trong lúc này Will Turner bị đám người Lucius đuổi theo sát nút, chặn mọi ngả đường. Hắn bị chúng dồn đến ngoài bìa rừng, chúng lấy đà lao vào hắn. Cho dù hắn có là người giỏi nhất nhưng cũng không thể đối phó với một đám đông đến như vậy.

"Grừ..grrr" một tên người Sói bị hắn quật mạnh vào gốc cây, điên tiết gầm gừ. Tên đó nhảy đến há miệng đớp vào mạn xườn hắn một cái, trong không khí nồng nặc mùi máu tươi tanh nồng.

Hắn kêu lên một tiếng, vết cắn này cắn chúng vào vết thương cách đây vài tháng của hắn. Cảm giác xương xườn như muốn gãy ra làm đôi. Nhưng hắn không thể gục ngã, hắn cần phải tìm Jame Carney...hắn không thể gục ngã!

Hắn nghiến răng, dùng sức lực quật tung lớp tuyết lên, lợi dụng đám người của Lucius đang bận hoang mang, hắn lấy đà vọt đi.

- À..aaaa hú..úuuuuuu...._ Thấy Will Turner đã chạy xa, Lucius điên tiết tru lên, ánh mắt sắc lẻm ra lệnh cho đám người đuổi theo hắn.

Nhưng Will Turner đã biến mất sau chân núi Sói.

Đau đớn cùng kiệt sức khiến Will Turner không còn hơi sức. Đôi mắt hắn lờ đờ không còn nhìn rõ mọi thứ trước mặt. Máu từ vết thương chảy ra, thấm vào tuyết một mảng đỏ ối. Sau cùng, không thể đi nổi nữa hắn mới gục ngã bên tảng đá. Mà phía trước là toà lâu đài của anh bạn Ma-cà-rồng kia. Hắn chỉ có thể đến đây, David thấy hắn nhất định sẽ giúp.

Nhưng hắn đâu có ngờ...người cứu hắn lại là người mà hắn để ý, là cô gái ấy. Rose Dorothy Miller, dòng máu cao quý của cô gái ấy đã cứu sống hắn.

Sau khi bình phục, cũng là lúc hắn nghe ngóng được Jame Carney và bà Amanda đã bị bắt. Lucius ra thông báo, nếu như hắn không trở về...Jame Carney sẽ bị giết!

Hắn có thể không trở về sao?

- Tại sao nhất thiết phải bắt Will Turner trở về? Nó có ra sao thì nên mặc xác nó._ August Martin ngồi trên ghế sopha híp mắt nhìn Lucius.

- Chỉ là muốn giữ lại mạng cho cậu ta._ Lucius nhún vai.

Tất cả chỉ là nói ngoài miệng, sau này khi August Martin bị bệnh chết khi chỉ nắm quyền vẻn vẹn vài tháng. Lúc ấy Lucius mới bắt đầu thực hiện âm mưu của mình. August Martin là một người tham vọng, nhưng Lucius lại tham vọng và độc đoán hơn nhiều.

Ngay sau khi tiếp nhận vị trí của cha mình, Lucius tập hợp đội quân của mình đi tập kích vào các bộ tộc người Sói khác, dần dần hợp những bộ tộc lại làm một...và tất nhiên, do chính anh ta đứng đầu.

Chỉ như vậy mới có thể khiến Lucius thoả mãn.

Nhưng Lucius vẫn muốn nhiều hơn nữa. Anh ta không chỉ muốn đứng đầu một giống loài, mà còn đứng đầu loài Ma-cà-rồng nữa.

Chỉ khoảng vài năm nữa, mỗi người dần đến tuổi trưởng thành đều theo học trong Học Viện Vampires - The Wolf. Lúc này Lucius mới chính thức thể hiện dã tâm lớn nhất. Vốn ngay từ đầu muốn giết Will Turner, nhưng khi sực nhớ ra Will Turner có khả năng thôi miên thì anh ta đã giữ lại. Chỉ cần Jame Carney còn sống, Will Turner sẽ bị anh ta kiềm chế. Chỉ cần Jame Carney còn sống...Will Turner sẽ làm theo lời anh ta nói.

Lúc đó Lucius không có đến học viện, mà tiếp cận cuộc sống của con người. Thành lập nên một đội quân hùng hậu trá hình dưới vỏ bọc cảnh sát. Anh ta muốn khi đã đủ mạnh, sẽ dùng thủ đoạn của mình lôi kéo đám giáo sư Ma-cà-rồng ở học viện về phe mình. Sau đó sẽ từng bước...từng bước ra tay.

Quả nhiên lúc để cho Jame Carney sống là một lựa chọn đúng đắn.

Will Turner bị ép đến sống trong học viện, khu vực tháp chuông là nơi giam giữ hắn. Hắn có thể trốn, có thể phản kháng...nhưng Jame Carney sẽ chết. Hắn không được dùng khả năng của mình lên bà Amanda để bà nói ra nơi giam giữ Jame Carney. Nếu như thế thì con trai bà Amanda bị Lucius bắt làm con tin sẽ chết theo Jame Carney.

Hắn...không thể làm gì ngoài việc chờ đợi...

Dĩ nhiên Lucius chỉ ngỡ như hắn đang khuất phục, không thể làm gì được. Nhưng Lucius đã nhầm, hắn chỉ đang chờ đợi thời cơ mà thôi.

Và tất nhiên khi tìm ra nơi Jame Carney bị giam giữ...hắn sẽ không bỏ qua cho Lucius.

Mọi chuyện diễn biến như vậy cho tới tận bây giờ.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.