[Đồng Nhân Hunter] Thiên Tuế

Chương 41“Vì sao anh lại đến đây?” Dựa vào cảm giác, tôi xuyên qua sào huyệt phức tạp này, mục tiêu là vị trí của Ging bọn họ.

“Chỉ là…… muốn xác nhận.” Giọng nói luôn bình thản của Illumi tựa hồ mang theo một chút xác định.

Xác nhận? Tôi dừng lại, ngẩng đầu cùng anh ấy nhìn nhau, bỗng nhớ tới sự nghi hoặc lúc trước, có khả năng sao? Anh ấy thật sự muốn làm như vậy sao? Vậy thì anh ấy tới nơi này là muốn xác nhận một chút thực lực của bản thân đến tột cùng đến mức nào, để xem có khả năng ứng phó cuộc đuổi bắt của gia tộc hay không sao?

“Anh muốn rời đi?”

“Ừ.” Nguyên bản còn nghĩ đến lại nhanh như vậy, nhưng xem tình hình hiện tại…… Illumi cúi đầu nhìn nhìn bụng đối phương, phải càng nhanh càng tốt, nhưng xem ra cô ấy sẽ không bỏ qua đám con kiến kia, vậy thì sau chuyện này là có thể rời bỏ cuộc sống cũ đi.

“Sau chuyện này, chúng ta ẩn cư nhé?” Tôi nắm lấy tay anh ấy hỏi.

“Được.” Illumi cũng nắm lấy tay tôi.

……

Rất nhanh sau đó, chỗ sâu trong sào huyệt bỗng nhiên bùng nổ niệm áp cực kỳ mãnh liệt, hai đạo niệm áp cường đại nhưng xa lạ trong đó hẳn là con kiến đi, một tên tựa hồ rất giống chuồn chuồn, tên còn lại thì tôi lại hoàn toàn không nhớ ra, rốt cục gặp rồi, vương hẳn là còn chưa sinh ra đi? Phải nhanh chân, tôi chuẩn bị gia tốc……

“Illumi……”

Ngay sau đó, tôi bị giữ chặt, rồi liền bị ôm vào trong lòng anh, sau đó Illumi liền ôm tôi chạy.

“Cám ơn.” Tôi thấp giọng nói, anh ấy biết tình trạng thân thể hiện tại của tôi là cực kỳ không thích hợp vận động kịch liệt, nhưng tôi vẫn muốn đi, thật sự cám ơn anh ấy đã không phản đối.

Một đường, chúng tôi gặp được nhiều thi thể con kiến, trong đó không hề thiếu là số nguyên bản nên xuất hiện ở Meteorcity bị Shalnark bọn họ tiêu diệt, hiện tại lại toàn bộ chết ở nơi này, như vậy, số niệm lực tiêu hao của bên chúng tôi…… Tôi không khỏi nhíu mày, có thể thoải mái đả bại con kiến không?

Rốt cục chạy tới chỗ sâu nhất của sào huyệt — nơi nữ vương sinh sản.

May mắn, vương còn chưa sinh ra, nhưng trận chiến đấu với hai tên vệ sĩ chính kia vẫn làm người ta lo lắng, thì ra mọi người bị phân tán, người đi vào nơi này chỉ có Ging, Hisoka, và ông hội trưởng không biết khi nào đã gia nhập cùng với người mang cái tẩu kia, người còn lại như Alluka cùng Shalnark tựa hồ vẫn đang ở nơi nào đó trong sào huyệt chiến đấu.

Hội trưởng và người mang cái tẩu chống lại cái tên vệ sĩ bộ dạng cao lớn mà tôi không nhớ kia, còn Ging và Hisoka thì đang chống lại cái tên chuồn chuồn kia, mọi người đã tiêu hao rất nhiều niệm lực, nếu cứ tiếp tục như vậy thì cho dù cao thủ như Ging và hội trưởng cũng bắt đầu có chút đuối sức, mà Hisoka vốn đang bị thương giờ lại bị đánh càng thêm chật vật, tuy rằng cho tới bây giờ vẻ mặt hắn vẫn cuồng nhiệt hưng phấn do được đối chiến với cao thủ, nhưng không thể cứ để hắn tiếp tục như vậy.

“Anh muốn đi chỗ kia.” Illumi buông tôi xuống rồi trực tiếp gia nhập Ging và Hisoka.

“Bạch Ngọc, em đi thay cho Hisoka, Thanh Hợp, em đi bên kia đi, không cần bảo vệ chi.” Tôi hạ lệnh cho hai thức thần, hiện tại, có thêm sức chiến đấu là tốt.

Tôi trị liệu đơn giản cho tên Hisoka vừa bị Bạch Ngọc đá về, Thanh Hợp xông lên chiến đấu, năng lực chữa bệnh của tôi cũng không mạnh, chỉ có thể làm đến mức giữ được mạng.

“Sau khi niệm lực khôi phục một chút, anh còn có thể chiến đấu.”

“Àh…… Tiểu Tuế Tuế muốn đi đâu thế ◆” Cho dù là đang bị trọng thương, Hisoka vẫn không thay đổi ngữ điệu nói chuyện biến thái của hắn.

“Chỗ nữ vương.” Mục tiêu của tôi là bụng của bà ta, chỉ mong có thể khiến bào thai chết trong bụng.

Tôi bắt đầu tới gần bà nữ vương không ai bận tâm đến, tựa hồ là bởi vì tôi tản ra sát khí đã kích thích vương trong bụng bà ta, bụng nữ vương bắt đầu động lên……

“A a a……” tiếng thét chói tai thê lương truyền khắp động, một đôi tay không phải của con người xé rách tầng mỏng manh để vươn ra, vương rốt cục sắp sinh ra!

“Điệu từ ngắn!”

Tôi cụ hiện ra vũ khí điệu từ ngắn vốn vô dụng đã lâu, biến nó trở nên dị thường sắc bén thẳng tắp đâm thẳng vương còn ở trong bụng chưa đi ra kia, chỉ kia trong nháy mắt, một đoàn vật thể hình người đột nhiên phá tan màng, tránh thoát công kích của điệu từ ngắn, tôi đánh úp lại về phía, tôi thu hồi điệu từ ngắn, dùng nó che ở trước người……

Khi Illumi ôm tôi, lấy thân thể anh ấy làm điểm tựa rơi xuống đất, khi máu tươi nóng của Illumi dính lên ngón tay tôi, tôi mới hiểu được tôi đã xem nhẹ một chuyện — vương có cái đuôi.

Đúng vậy, hắn có cái đuôi, lúc tôi lấy điệu từ ngắn ngăn trở hai đấm của hắn công kích, cái đuôi của hắn đã vươn ra tôi đánh mạnh về lỗ hổng phòng thủ của tôi, sau đó…… Illumi giúp tôi cản……

“Ill!” Chết tiệt mình, đến mức này mà còn ngu ngốc quên mất quên điểm đặc thù trọng yếu nhất của vương.

“…… Không sao” Illumi nhìn cô gái đang vạn phần hối hận “Không nên mắng bản thân.”

Không nên mắng bản thân?! Vì sao, vì sao anh ấy lại hiểu biết tôi như thế? Tôi nhịn xuống nước mắt đang cực muốn đoạt vành mắt mà ra “Thanh Hợp, toàn lực chữa khỏi anh ấy.”

Lúc này, vì vương sinh ra mà tình hình đột biến, song phương tạm thời đình chỉ chiến đấu, hai bên đứng ở hai bên huyệt động để nhìn, bên chúng tôi trừ bỏ Illumi và Hisoka đang bị thương, còn lại mọi người chỉ bị thương nhẹ, Shalnark và Alluka cũng đã chạy tới nơi này, nhìn ánh mắt cao ngạo coi thường kia của vương, tôi lại lần nữa xuất hiện cảm xúc giống như lúc ở Meteorcity, không, thậm chí là so với kia khi càng mạnh liệt hơn.

Tôi, đánh bạc sự tôn nghiêm tộc Laress, nhất định phải tự tay tiêu diệt vương!

Linh lực cường đại vượt bậc hơn bao giờ hết lập tức bộc phát ra trong nháy mắt, ‘Di Dạ Địch’ trong tay áo giờ phút này cũng hiện ra trước mặt tôi, lực lượng thay đổi, tôi sao có thể quên nó, nếu, nếu đàn dương cầm mà bang Ryodan đang giữa có ở đây thì tốt rồi, có lẽ tôi có thể……

Giống như tuân theo ý muốn của tôi, đàn dương cầm màu đen vốn nên ở chỗ bang Ryodan bỗng nhiên xuất hiện, không có thời gian suy nghĩ tại sao, tôi chỉ biết, có cái này, tôi có thể triệu hồi ma vương!

“Alluka.” Tôi ở trong đầu gọi cô ấy.

Gì vậy? Alluka nhìn tôi, ánh mắt truyền lại tin tức.

“Dùng Nhược Nhược, lấy năng lực của cậu có thể mang đi toàn bộ người ở đây ngoài Ill và Shalnark không?”

Không thể, Alluka lắc đầu, đúng vậy, không thể, bằng năng lực của cô ấy sao có thể dễ dàng mang mấy người cường đại như Ging và hội trưởng đi chứ?

“Vậy, nếu tớ chế trụ bọn họ, cậu mang bọn họ đi, tớ có biện pháp đối phó vương.”

“Còn sống trở về!”Alluka bỗng nhiên nói với tôi.

Người phản ứng lại đầu tiên chính là hội trưởng và Ging , họ lập tức muốn đến gần tôi, tôi nhanh chóng bảo Bạch Ngọc cùng Thanh Hợp bố trí kết giới, Alluka dùng năng lực mang theo những người còn lại rời khỏi.

“Hừ! Sợ bọn chúng chết sao?” vương vẫn luôn yên lặng nhìn, giờ bỗng nhiên nói.

“Phải.” Tôi cười, tôi sợ bọn họ ở đây sẽ phải chôn cùng ngươi, dù sao lúc ấy tôi không thể bảo đảm mạng sống cho nhiều người như vậy.

“Anh trai, cái đàn dương cầm này cho em mượn, nhưng không có tiêu bản con kiến cho anh rồi.” Tôi ngồi ngay ngắn ở trước đàn dương cầm, đặt mười ngón ở lên trên phím đàn.

“Em……” Shalnark có chút nghi hoặc, một khắc kia tươi cười của hắn đọng lại trên mặt, sau đó…… hắn biến mất ở tại chỗ.

Thư tôi cho hắn không phải là truyền âm phù, mà là truyền tống phù, địa điểm truyền tống là căn phòng nhỏ của tôi ở đấu trường trên không bên kia, aiz, đúng là vẫn coi hắn trở thành anh trai của mình, nếu để hắn và Ging bọn họ cùng rời đi, lấy thân phận của hắn, chắc chắn sẽ bị bắt.

Hết thảy rốt cục an bài thỏa đáng, khẽ liếc Illumi đang yên lặng đứng ở phía sau, trong lòng âm thầm thì thào: sau chuyện này, chúng tôi thật sự ẩn cư.

“Tôi, tộc trưởng tộc Laress……”

Theo vũ đạo ngón tay ở trên phím đàn, dòng khí màu đen dần dần hiện thực hóa theo tiếng đàn bén nhọn quỷ dị xoay quanh, một cái hắc động xoay tròn cao tốc dần dần hình thành……

“Lấy đôi mắt tử vong tôi làm đại giới, triệu hồi ngài xuất hiện, tiêu diệt vương và người hầu của hắn!”

Linh lực toàn thân theo ngón tay vũ động biến mất vào đàn dương cầm…… Làm ơn! Nhanh xuất hiện đi! Cơ thể tôi sắp tiêu hao linh lực hầu như không còn, nếu không xuất hiện thì tôi và Illumi sẽ không thể trốn ra……

Rốt cục, một đạo cột sáng màu đen từ trong hắc động hiện ra, bao lại vương cùng người hầu của hắn, bọn họ không hề có năng lực phản kháng, đây là lực lượng của thần! Tôi mỉm cười, ngã về phía, phía sau là cái ôm quen thuộc……

Vòng tròn màu đen xuyên thủng sào huyệt của con kiến chiếu ra ngoài, rồi sau đó nhanh chóng biến mất…… Hết thảy đều tiêu thất, nơi mà nguyên bản có rất nhiều thi cốt con kiến, tiêu thất, giống như chưa bao giờ xuất hiện vậy, trong mắt mọi người chỉ thấy một mảnh đất hoang, không có bất cứ sinh mệnh nào tồn tại.

Bọn họ đã chết sao?

Nửa năm sau, trên trấn nhỏ hẻo lánh Malika có một đôi vợ chồng xinh đẹp chuyển đến, bọn họ mang theo hai đứa con song sinh vừa được một tháng định cư ở nơi đó……

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.