Thiên Vu

Chương 680: Linh tượng mười hai con giápThấy Khấu Trần lấy ra linh tượng Địa Sát cường đại của mình, không ít người phải kinh hô lên. Khấu Trần mới ba mươi tuổi đã trở thành người xuất sắc trong hàng ngũ Đại Vu sư, quả nhiên không phải chuyện đùa. Thế nhưng, cùng lúc khi Khấu Trần lấy ra linh tượng, ánh sáng quanh thân Tịch Nhược Trần cũng điên cuồng lấp lóe, ngược lại cũng ngưng đọng thành một đầu rắn lớn đến mười tám thước, một đôi tròng mắt màu máu thật đáng sợ, uy thế khổng lồ khiến người ta vỡ tim vỡ mật. Khi linh tượng này xuất hiện, linh thú chung quanh từng con đều sợ hãi vô cùng, phảng phất như gánh chịu một loại tán loạn.

- Đây là linh tượng gì? Nhìn thật quỷ quái.

Trần Lạc có thể cảm giác được Tịch Nhược Trần lấy ra linh tượng vô cùng cường đại, đặc biệt là uy thế, cực kỳ sắc bén, tàn nhẫn, thâm độc, khiến người ta cảm thấy vô cùng không thoải mái.

- Linh tượng Tị Xà!

Tần Phấn nhìn chằm chằm linh tượng của Tịch Nhược Trần, thần tình nghiêm nghị, nỉ non tự nói.

- Tị Xà? Ngươi nói Tịch Nhược Trần ngưng tụ linh tượng Tị Xà, một trong mười hai con giáp?

Lãnh Cốc rất khiếp sợ, không thể tin được đây là sự thực.

Ngay sau đó, trong sân tựa hồ cũng có người kiến thức phi phàm, nhận ra được linh tượng của Tịch Nhược Trần, kinh hô lên:

- Tị Xà, Tịch Nhược Trần thành tựu chính là Tị Xà, linh tượng một trong mười hai con giáp.

Một viên đá làm dấy lên sóng lớn ngợp trời, nghe nói linh tượng của Tịch Nhược Trần chính là Tị Xà trong mười hai con giáp, loại linh tượng trăm năm hiếm gặp, mọi người vây xem xung quanh đều bị khiếp sợ ồ lên.

Linh tượng mười hai con giáp được xưng là trăm năm hiếm gặp, chỉ có ngươi được đại tạo hóa, đại kỳ ngộ mới có thể thành tựu, thời đại hiện nay gần một trăm năm qua chưa từng nghe nói ai thành tựu mười hai con giáp, lúc này xuất hiện trước mắt, chính là song tuyệt kỳ tài Tịch Nhược Trần, hơn nữa thành tựu còn là Tị Xà trong mười hai con giáp, là thứ linh tượng hung tàn và thâm độc nhất trong truyền thuyết.

Linh tượng bảy mươi hai Địa Sát sở dĩ cường đại, bởi vì bên trong loại linh tượng này ẩn chứa oai Địa Sát, u thông, khu thần, đam sơn, cấm thủy, tá phong, bố vụ, kỳ tình, đảo vũ, tọa hỏa, nhập thủy, yểm nhật, ngự phong, chử thạch, thổ diễm, là điều chắc chắn.

Ba mươi sáu Thiên Cương sở dĩ cường đại, là bởi vì ẩn chứa oai Thiên Cương, di tỉnh đổi đấu, giá vụ đằng vân, hoa giang thành lục, túng địa kim quang, phiên giang đảo hải, chỉ địa thành cương, không gì không làm được.

Mười hai con giáp, sở dĩ cường đại là vì ẩn chứa oai mười hai con giáp, cũng được xưng là oai Cầm Tinh, đồng thời còn có một xưng hô khác là linh tượng chi Vương, cũng là vương giả trong linh tượng. Mỗi một loại trong mười hai con giáp đều vô cùng cường đại, như Tử Thử vừa nghe đã thấy thông thiên triệt điaạ, như Sửu Ngưu lực lượng lớn vô cùng, như Dần Hổ chấn động thiên địa, Tị Xà của Tịch Nhược Trần giấu kín vô hình, một khi che dấu khó có người có thể phát hiện, quan trọng nhất là thứ đồ chơi này có độc, hơn nữa là độc trí mạng, trong khoảnh khắc liền có thể lấy mạng của ngươi.

Từ cổ chí kim, phàm là Vu sư thành tựu Tị Xà, không khỏi khiến người ta kính sợ tránh xa, bởi vì không người nào dám đi đắc tội. Loại linh tượng này giấu kín vô hình, không cách nào phát hiện, nếu là giấu kín đến khi cho ngươi một đòn trí mạng, chỉ chết không thể sống. Vì lẽ đó, Tị Xà cũng được xưng là linh tượng trí mạng.

Thấy linh tượng Tị Xà của Tịch Nhược Trần, mặt mũi Khấu Trần bị hắn áp chế phía dưới muốn tái đi, hắn tự nhiên cũng nghe qua các loại truyền thuyết liên quan tới Tị Xà, biết được thứ đồ chơi này là một loại linh tượng vô cùng âm hiểm, hung ác trí mạng, đặc biệt là bị cặp mắt màu máu kia nhìn chằm chằm, Khấu Trần chỉ cảm thấy da đầu tê dại, sợ mình sẽ bị nó cắn một cái toi đời.

Khấu Trần quát lớn một tiếng, không tiếp tục ẩn dấu, sử dụng sức lực toàn thân, linh lực cuồn cuộn như núi lửa bạo phát. Khi Đại Vu sư bạo phát là vô cùng đáng sợ, khiến người ta không nghĩ tới chính là, trong nháy mắt Khấu Trần bạo phát, dĩ nhiên không thể lay động Tịch Nhược Trần, không thể không nói thực lực Tịch Nhược Trần mạnh mẽ, dĩ nhiên đã có thể so sánh với hạng xuất sắc trong hàng ngũ Đại Vu sư.

Bất quá, nếu như Khấu Trần chỉ có vậy, hắn cũng không được xưng là người xuất sắc trong các Đại Vu sư, nếu là người Lang gia cảnh địa, tự nhiên không phải hạng người tầm thường. Chỉ thấy hắn ngửa đầu khiếu lên, không khác nào sói tru.

Ngao! Trong tiếng kinh ngạc của mọi người, Khấu Trần biến thân thành một người soi cao tới chín thước.

Huyết mạch Lang tộc!

Huyết mạch Lang tộc có thể nói là loại huyết mạch nhiều nhất trên thế giới này, sau khi lấy ra chân thân, thực lực dữ dội tăng lên mấy lần, bởi vì chân thân Lang tộc nắm giữ thân thể mạnh nhất, móng vuốt sắc bén, răng nanh sắc nhọn, quả nhiên, sau khi lấy ra chân thân Lang tộc, Tịch Nhược Trần liền bị chấn động.

Chỉ trong nháy mắt, hắn lại từ trên trời giáng xuống, thần tình vẫn ưu nhã như cũ, ánh mắt vẫn là kiểu xem thường, hai tay ôm lại, nhàn nhạt phun ra hai chữ:

- Quỳ xuống!

Rào! Trong lúc nhất thời, ánh sáng màu máu tùy ý lấp lóe, không khác nào biển máu rít gào, Tịch Nhược Trần từ trên trời giáng xuống, sau lưng diễn sinh ra ba đôi cánh chím màu máu dài khoảng mười tám thước. Ba đôi cánh chính là sáu cánh.

Phàm là người nghe qua cái tên Tịch Nhược Trần, hầu như cũng đều biết Tịch Nhược Trần là Huyết tộc chi mạch, hơn nữa còn là huyết mạch bốn cánh phi thường hiếm thấy. Cũng giống như Lang tộc, thiên hạ đương thời, Huyết tộc chi mạch cũng nhiều vô kể, thế nhưng lại không mấy ai có thể tiến hóa huyết mạch. Hai năm trước, Tịch Nhược Trần sinh ra bốn cánh làm khiếp sợ cả thế gian, hiện tại hắn dĩ nhiên sinh ra sáu cánh, đây là huyết mạch thức tỉnh lĩnh vực, Huyết Mạch Tam biến, cực kỳ hiếm thấy, chân thân Huyết Mạch Tam Biến càng cường đại không thể nào tưởng tượng.

Sau khi Tịch Nhược Trần lấy ra chân thân Huyết Mạch sáu cánh, hai chân một lần nữa đạp lên trên vai Khấu Trần, một trận màu máu bốc lên, ầm ầm một tiếng triệt hưởng, răng răng một tiếng, Khấu Trần quỳ tại chỗ trên mặt đất.

Khấu Trần thua, có thể nói là thua rất oan, cũng thua không oan.

Oan là bởi vì là một vị Đại Vu sư xuất chúng, vừa nắm giữ huyết mạch Lang tộc, lại nắm giữ linh hải Bàn Thạch, linh tượng Địa Sát, nhưng lại bại bởi một Vu sư cao cấp, loại chuyện này hầu như không thể phát sinh.

Đồng thời hắn thua cũng không oan, bởi vì người đối chiến với hắn là song tuyệt kỳ tài thiên hạ Tịch Nhược Trần, nổi tiếng cả Vu pháp lẫn Trận pháp. Dù chỉ là một vị Vu sư cao cấp, nhưng đã mở ra mười đạo linh diệu, huyết mạch sáu cánh, linh tượng mười hai con giáp, linh hải biến dị Bàn Thạch song thuộc tính, nhìn trong thiên hạ, người cùng kiêm tụ tập rất nhiều ưu điểm như Tịch Nhược Trần chỉ đếm trên đầu ngón tay.

- Lợi hại!

Nhìn Tịch Nhược Trần, Trần Lạc thực lòng nói ra hai chữ, hắn không nghĩ tới trong nửa năm ngắn ngủi, thực lực Tịch Nhược Trần lại tăng tiến một cách khoa trương đến thế.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.