Thiên Vu

Chương 736: Kế Đô và La HầuĐáng tiếc là vô dụng, sau khi Ngạo Phong áo đen kia lấy ra linh tượng, cả người phảng phất như bị khói đen bao phủ, giờ khắc này hắn như linh tượng, linh tượng như hắn, không phân ta ngươi lẫn nhau, cả người như hung thần ác sát,, như ma thần đến từ Cửu U, trong tròng mắt màu máu ẩn chứa đều là sát khí, một chiêu kiếm lấy ra, trảm hư, đoạn không, hủy tự nhiên, cực kỳ mạnh mẽ, cực kỳ bá đạo, đám người Vạn Tinh Văn và Tào Vệ dù đã mở ra toàn bộ hỏa lực căn bản không phải là địch thủ, bị đánh bại lui liên tiếp về phía sau.

Bên kia, Tần Phấn tuấn lãng lấy ra linh tượng phụ thể, có thể nói là chiến thần bất khả chiến bại, phảng phất như đến từ Cửu Thiên, bễ nghễ thiên hạ, ngạo thị bầu trời, một quyền đánh ra trời long đất lở. Bạch Chấn Thiên lấy ra chân thân người sói, linh tượng Thiên Cương, linh thể thủ hộ, có thể nói là dùng toàn bộ sức lực bản thân đấu với hắn một quyền, nhưng kết quả thất khiếu xuất huyết, thân thể bay ngang ra ngoài như diều đứt dây.

Không được là không được.

Bạch Chấn Thiên không được, Vạn Tinh Văn không được, Lạc Đô và Tào Vệ cũng không được, gần năm trăm vị chấp pháp giả đi theo càng không được, đều bị hai người Tần Phấn và Ngạo Phong đánh cho đầu tóc ngổn ngang, quần áo xộc xệch, sưng mặt sưng mũi, linh thể, linh tượng, thậm chí là linh hải đều phải hứng chịu thương thế lớn nhỏ.

Không ai ngờ được sự tình phát triển thành như vậy, càng không có người nghĩ đến hai người Tần Phấn và Ngạo Phong vốn làm việc kín tiếng khiêm tốn, nhưng thực lực lại kinh thế hãi tục như thế, mạnh mẽ cứng rắn đánh cho năm trăm người Quang Minh điện từ trọng thương đến chết. Cuối cùng ngay cả bốn vị đại thống lĩnh Bạch Chấn Thiên, Vạn Tinh Văn cũng không dám động thủ, bởi vì bọn họ ý thức được một sự thật, đó là bất kể Tần Phấn hay Ngạo Phong đều có thực lực vượt xa tưởng tượng của bọn họ, đặc biệt là linh tượng của hai người, quả thực là khủng bố đến cực điểm.

Linh tượng của bọn họ vừa không phải Thiên Cương, Địa Sát, vừa không phải mười hai con giáp hay ngũ hành, càng không phải âm dương sinh tử, cũng không phải là linh tượng hỗn độn trong truyền thuyết, chỉ là linh tượng biến dị vì sao lại khủng bố như thế. Mọi người đều biết, linh tượng biến dị có tám chín phần mười đều là linh tượng không trọn vẹn, nhưng vì sao bọn họ…

- Khí tức hung thần, ánh sáng Cửu Thiên, chính khí Thiên Cương, Nam Đầu Kế Đô, đúng rồi! Kế Đô, linh tượng của Tiểu Tần vương tử chính là Cửu Thiên Kế Đô.

- Khí tức ác sát, Cửu U chi vụ, tà khí Địa Sát, Bắc Đẩu La Hầu, Ngạo Phong này… Linh tượng của hắn chính là Cửu U La Hầu.

Tại đây có không ít người kiến thức rộng rãi, các trưởng lão mười đại đoàn vinh quang đều là dạng sống qua mấy trăm năm, không chỉ có kiến thức rộng rãi, cũng là dạng học rộng tài cao, trong đó đứng đầu là Hoàng trưởng lão đoàn vinh quang Thiên Huyễn, hắn dường như nhận ra linh tượng của hai người Tần Phấn và Ngạo Phong, đứng ở nơi đó, trên nét mặt già nua hiện vẻ kích động cực độ.

Một viên đá làm dấy lên sóng lớn ngợp trời, lời của Hoàng trưởng lão khiến người ta nghe vào cảm thấy sợ hãi, mờ mịt. Mờ mịt là vì bọn họ không biết La Hầu, Kế Đô là như thế nào, còn sợ hãi là vì có mấy người biết đến La Hầu và Kế Đô, trên một ít sách cổ đã từng ghi chép qua, khi thành tựu dị tượng, tám chín phần mười đều là tàn phế, linh tượng không trọn vẹn, nếu như linh tượng không phải tàn phế cũng không phải trọn vẹn, như vậy linh tượng nhất định là loại bị nguyền rủa, những linh tượng này đều không ngoại lệ, không được thiên địa chấp nhận, thuộc về hóa thân tà ác, bị trời xanh thẩm phán, đánh vào địa ngục, vĩnh viễn không được siêu sinh.

Từ kim cổ tới nay, vạn năm lịch sử qua đi, cũng từng xuất hiện loại linh tượng bị nguyền rủa ngày, bất quá sau đó đều bị trời xanh thẩm phán. Hiện tại lại xuất hiện, hơn nữa còn là hai cái, kinh khủng nhất chính là, hai người này ngưng tụ ra linh tượng nguyền rủa, một cái là Kế Đô hung thần trong truyền thuyết, một cái là La Hầu tà ác, nếu không phải tận mắt chứng kiến, không ai dám tin tưởng đây là sjw thực.

Mọi người trong sân nghị luận sôi nổi, ngay cả những nhân vật cỡ Thương Vô Tà và Mộ Vân Không cũng âm trầm sắc mặt, gắt gao nhìn chằm chằm hai người Tần Phấn và Ngạo Phong, tựa như có chút khó có thể tin tưởng được. Bọn họ một người là nhân vật thủ lĩnh nội viện Trung Ương, một người là nhân vật thủ lĩnh Lang gia cảnh địa, so với những người khác thì càng rõ hơn linh tượng Kế Đô và La Hầu của hai người này là kinh khủng đến mức nào.

- Không nghĩ tới linh tượng của bọn họ một cái là Kế Đô, một cái là La Hầu.

Phong Thanh Vũ cũng nhìn chằm chằm hai người Tần Phấn và Ngạo Phong, trong lời nói lộ ra vẻ ước ao lẫn đố kỵ. Nói đến, từ sau khi gia nhập Lang gia cảnh địa, hắn trước giờ cũng chưa từng đặt Tần Phấn ở trong mắt, dù biết thân phận Tần Phấn là vương tử Hoàng Thành cũng là như thế. Đừng nói là hắn, cả một đám thiên kiêu Lang gia cảnh địa đều từng không coi Tần Phấn vào trong mắt, ngay cả Vạn Tinh Văn là đại thống lĩnh Quang Minh điện cũng vậy, bằng không trước đó hắn cũng không công nhiên nhục mạ Tần Phấn.

Bởi vì Hoàng Thành đã sớm bắt đầu suy yếu, là thế lực yếu nhất trong ba đại tập quyền trung tâm, huống chi Tần Phấn làm việc khiêm tốn, khiến cho người ta có ấn tượng là người kém cỏi nhất trong số hết thảy những vương tử, thế nhưng ai có thể ngờ được một vị vương tử gần như không tồn tại này lại ngưng tụ ra linh tượng hung thần Kế Đô.

- Vô Tà, có cần động thủ không?

Thương Vô Tà lắc đầu một cái, nói:

- Vẫn chưa đến thời điểm.

- Vậy phải đợi đến khi nào?

- Hỗn loạn!

Thương Vô Tà nhàn nhạt nói ra hai chữ.

- Tiêu diệt Trần Lạc dù sao cũng là ý tứ của đám mây, nếu như Tư Đồ đại nhân trách tội xuống, chúng ta không gánh nổi đâu.

- Thời cơ chưa tới, đám mây có trách tội xuống, chúng ta xác thực không gánh được, lẽ nào hậu quả việc chém giết Trần Lạc, ngươi có thể gánh chịu được sao?

Đúng vậy, hậu quả của việc chém giết Trần Lạc là rất nghiêm trọng, bởi vì bọn họ đều biết nửa năm trước, Ma quân Thất Dạ vì cứu Trần Lạc đã dám ra tay giết người đám mây, điều này không khỏi khiến cho bọn họ kiêng kỵ. Cho dù Tư Đồ đại nhân từng nói sau khi chuyện thành công, đám mây sẽ đáp ứng mở ra Ma Ha cho bọn họ, đó là địa phương bất kỳ người tu hành nào cũng ước ao, ngay cả Thương Vô Tà cũng rất động lòng. Hắn so với bất luận người nào càng muốn chém giết được Trần Lạc, nhưng hắn càng rõ ràng hơn, dù đám mây đưa ra mê hoặc khá lớn, nhưng phải có mạng mới hưởng thụ được, phải dùng phương pháp gì đó giết chết Trần Lạc một cách thần không biết quỷ không hay mới là quan trọng nhất.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.