Thiếu Gia Kiêu Lanh Lùng

Chương 10CÔ , HIỆN TẠI LÀ MỘT NỮ THIẾT KẾ NỔI TIẾNG , CÔ ĐÃ PHÔ TẤT CẢ NHỮNG GÌ ĐÃ VẼ VÀ ĐẦU TƯ MỞ SHOP . QUA VÀI BÀI QUẢNG CÁO THÔI , DANH TIẾNG CÔ ĐÃ NỖI LÊN VỚI TÊN DARI , MỘT NỮ HOÀNG THỜI TRANG. NHƯNG CÔ VẪN SỐNG CUỘC SỐNG ĐƠN GIẢN NHƯ BÌNH THƯỜNG. HÔM NAY , TRỜI MÂY TRÔI THOÁNG ĐÃNG , CÔ MẶC CHIẾC VÁY XÒE MÀU LAM CÙNG CHIẾC ÁO MÀU TRẮNG , CÙNG CHIẾC NÓN NẤM TRÔNG CỰC XINH. THƯỜNG NGÀY , CÔ XUẤT HIỆN TRÊN BÀI BÁO VỚI MÁI TÓC XÕA QUYẾN RŨ , NHƯNG NGOÀI ĐỜI , CÔ CỘT CAO VÀ ĐIỂM THÊM CHIẾC KẸP NHỎ. CÔ LÁI XE ĐẠP ĐI TRÊN DƯỜNG VÀ NHỚ LẠI VÀI KÍ ỨC . CÔ ĐI NGANG MỘT QUÁN CAFFE CỔ BÊN ĐƯỜNG VÀ NHƯ THƯỜNG CÔ GỌI MỘT TÁCH CAFE ÍT ĐƯỜNG. CÔ CHỌN MỘT GÓC NHỎ VÀ LẤY GIẤY BÚT RA VẼ , CÔ ĐEO TAY PHONE VÀ NHẨM HÁT MỘT BÀI HÁT VÔ TÊN NÀO ĐÓ. CHỦ QUÁN LÀ MỘT CẬU NHÓC 15 TUỔI , VÀ CÔ NHƯ LÀ NGƯỜI KHÁCH QUEN CỦA CẬU . CỨ ĐÚNG GIỜ , CẬU TỰ NHIÊN PHA MỘT TÁCH CÀ CAFE VÀ ĐEM CHO CÔ. CÔ THÌ ĐANG SUY NGHĨ 5 TRANG PHỤC THÌ BỖNG HÌNH ẢNH NHỮNG NGƯỜI BẠN LIỀN VẼ TIẾP . CÒN ANH THÌ SAO NHỈ ???? SAU KHI XUỐNG MÁY BAY , ANH ĐÃ ĐẶT KHÁCH SẠN VÀ GIỜ ANH PHẢI TỚI CHỖ CỦA NHÓC CON . ANH ĐI VÀO QUÁN CAFE KHÔNG TÊN VÀ BẮT GẶP MỘT HÌNH ẢNH QUEN THUỘC, ĐÚNG ĐÓ LÀ CÔ . CÔ THẬT KHÁC LẠ , ANH TÍNH LẠI GẦN NHƯNG RỒI THÔI !! ANH KHÔNG CÓ DŨNG KHÍ . ANH LẠI LUI THỦI VÀO QUÁN VÀ NÓI CHUYỆN VỚI NHÓC . THẤY ANH , CẬU NHÓC 15 TUỔI TÊN KURY KHẼ LÊN TIẾNG :

_THIÊN KỲ , SAO ANH LẠI Ở ĐÂY ???

_ANH TÌM MÂY MÂY

_SAO ANH BIẾT CHỊ ẤY Ở ĐÂY MÀ TÌM ???

_CHÚNG ANH GĂP NHAU NHƯNG ĐỀU DO ANH NÊN CÔ ẤY BỎ ĐI

_CHỊ ẤY ĐÂU ??? ANH TÌM ĐƯỢC CHƯA ???

_KIA KÌA

_À!! EM BIẾT CÔ NÀY

_SAO ???

_CÔ NÀY LÀ KHÁCH QUEN CỦA QUÁN

_UMMMMMM!! ĐƯỢC ANH CÓ CHUYỆN NHỜ NHÓC

_GÌ THẾ ANH ???

_MỖI NGÀY NHÓC ĐƯA CHO CHỊ ẤY MỘT CÀNH HOA HỒNG XANH CHO CHỊ ẤY DÙM ANH VÀ TẶNG CHO CHỊ ẤY MỘT LY GREEN TEE MILK ÍT BÉO NHA NHÓC !! ANH SẼ TRẢ TIỀN NHỚ ĐỪNG NÓI ANH KÊU NHÓC LÀM NHÉ !!!

_OK LUÔN !!!

ANH TẠM BIỆT VÀ NHÌN CÔ LẦN CUỐI . ANH MỈM CƯỜI NHẸ VÀ LÒNG ĐẦY VUI MỪNG , ANH CỨ NGHĨ MÌNH SẼ TÌM CÔ Ở ĐÂU ???? NHƯNG GIỜ THÌ NHẸ NHÕM RỒI. ANH KHỞI ĐỘNG XE VÀ LAO VÀO DÒNG NGƯỜI . VỀ NHÀ , ANH THẢ NGƯỜI LÊN GIƯỜNG VÀ NGHỈ NGƠI . CÒN CÔ THÌ SAO NHỈ ??? SAU KHI RỜI KHỎI QUÁN CAFE CÔ VÒNG LẠI SHOP VÀ THIẾT KẾ MẪU ÁO MỚI CHO BUỔI TRÌNH DIỄN SHOW SẮP TỚI . NHÌN TÁC PHẨM CÔ KHẼ MỈM CƯỜI. CÔ LẤY VẢI VÀ DỰA TRÊN BẢN VẼ MÀ PHỐI . CÔ VỪA LÀM VỪA NHỚ LẠI NHỮNG KỈ NIỆM XƯA GIỮA CÔ VÀ NÓ . CÔ CÀNG PHẢI RÁNG LÀM VÀ ĐEM TẶNG NÓ , NGƯỜI BẠN THÂN CỦA CÔ.

SÁNG HÔM SAU , CÔ NHƯ THƯỜNG LỆ DẮT XE ĐẠP RA CỔNG VÀ ĐẾN QUÁN CAFE KHÔNG TÊN. HÔM NAY , CÔ MẶC MỘT CHIẾC ÁO MÀU XÁM TRO RỘNG VÀ CHIẾC QUẦN LỬNG , MÁI TÓC ĐƯỢC BỚI GỌN SAU CHIẾC NƠ TO. ĐẾN QUÁN , CÔ LẠI NGỒI VÀO VỊ TRÌ CŨ VÀ PHÁT HIỆN RA MỘT BÔNG HỒNG GI CHỮ " TẶNG EM AN MI '' CÔ THẮC MẮC VÀ GỌI NHÓC KURY RA HỎI :

_NHÓC NÀY , CÁI NÀY AI ĐƯA THẾ ???

_MỘT AI ĐÓ CÓ LẼ VẬY !!

_NHƯNG LÀ AI ???

_EM KHÔNG BIẾT !! MÀ KHOAN CÒN NỮA CHỜ EM XÍU

_UMK

CÔ ĐANG THẮC MẮC THÌ MỘT LY GREEN TEA MILK ĐƯỢC ĐẶT TRÊN BÀN CÔ .CÔ BẤT NGỜ , MÓN ĐỒ UỐNG NÀY LÂU RỒI CÔ CHƯA UỐNG . CÔ ĐƯA CON MẮT NGẠC NHIÊN VÀ ĐẦY CÂU HỎI NHÌN KURY NHƯNG CHỈ NHẬN ĐƯỢC CÁI LẮC ĐẦU NGÂY THƠ. CÔ KHẼ NHÌN NHÁNH HOA HỒNG XANH RỒI NHÌN LY GREEN TEA MILK , NÓ LÀM CÔ NHỚ ĐẾN KỈ NIỆM ANH VÀ CÔ .

HỒI ỨC

TẠI MỘT VƯỜN HOA HỒNG XANH , MỘT CÔ BÉ ĐANG NGỒI TRÊN XÍCH ĐU VÀ HÁT . GẦN ĐẤY CÓ MỘT BÉ TRAI ĐANG NGỦ, KHI NGHE TIẾNG HÁT CẬU TỈNH DẬY VÀ TÍNH CHỬI KẺ NÀO DÁM LÀM HƯ GIẤC NGỦ CỦA CẬU THÌ THẤY CÔ BÉ GÁI ĐÓ . LÀM TIM CẬU ĐẬP LỆCH NHỊP. CẬU NHẢY XUỐNG CÂY VÀ TIẾN LẠI CÔ BÉ :

_NÀY NHÓC , SAO NHÓC Ở ĐÂY THẾ !!!

_KHÔNG PHẢI NHÓC !!

_SAO KHÔNG PHẢI ???

_TÔI VỚI CẬU BẰNG TUỔI ĐẤY NHÁ !!

_Ờ , THÌ LÀ BẠN , MÀ CẬU TÊN GÌ THẾ !!

_MÂY MÂY , CÒN CẬU ??

_THIÊN KỲ , CẬU CÓ VẺ THÍCH HOA HỒNG XANH NHỈ ???

_ĐÚNG VẬY !! CHÚNG RẤT ĐẸP

_VẬY TÔI TẶNG CẬU NHÉ

_THÔI ĐI , CHỦ NHÀ LA CHẾT ĐÓ

_HIHI, KHÔNG DÁM ĐÂU NHÉ

NOÍ XONG , CẬU LẠI KHU VƯỜN VÀ HÁI MỘT BÔNG HỒNG XANH TẶNG CÔ . CÔ TRÒN XOE MẮT NÓI:

_CÁM ƠN CẬU NHÉ !!

_À MÀ TỚ CÓ CÁI NÀY CHO CẬU NÈ , CHẮC CHẮN CẬU SẼ THÍCH !!

_UMK

NGHE ĐƯỢC VẬY , CẬU CHẠY VÔ NHÀ VÀ CHƯA ĐẦY 5 PHÚT CÓ MỘT BÁC QUẢN GIA ĐI RA VÀ NÓI

_CHÁU LÀ MÂY MÂY ??

_VÂNG

_À , CÁI NÀY CHO CHÁU ĐẤY, CẬU CHỦ GỬI CHO CÔ

_VÂNG CẢM ƠN Ạ !!

NÓI XONG BÁC QUẢN GIA ĐI , CÔ KHẼ MỞ HỘP RA , THÌ RA LÀ MỘT LY GREEN TEA MILK . CÔ LẤY RA KÈM THEO LÀ MỘT TỜ GIẤY NHỎ . CÔ MỞ RA XEM , ĐƠN GIẢN NHƯNG LÀM CÔ HẠNH PHÚC "" TỚ THÍCH CẬU NHƯ LY GREEN TEA MILK NÀY VẬY " CÔ BẬT CƯỜI VÀ UỐNG THỬ , VỊ NÀY CÔ CHƯA BAO GIỜ THỬ CẢ , HƯƠNG VỊ TRẢ XANH VÀ CẢ HƯƠNG VỊ TÌNH YÊU NỮA

KẾT THÚC HỒI TƯỞNG

CÔ CŨNG UỐNG THỪ , QUẢ NHIÊN HƯƠNG VỊ VẪN VẬY SAO LẠ THẾ NHỈ CÔ CỐ TÌM VÀ PHÁT HIỆN RA MỘT TỜ GIẤY GHI " LY GREEN TEA CHO KHỞI ĐẦU MỚI'' CÔ SUY NGHĨ VÀ BIẾT ĐÓ LÀ AI ??? KỲ NÀY CÔ SẼ THỬ THÁCH ANH !!!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.