Thiếu Gia Kiêu Lanh Lùng

Chương 12QUAY LẠI TRUYỆN !! CÓ LẼ MỌI NGƯỜI CŨNG BIẾT LÀ AI RỒI NHỈ ??? ĐÓ LÀ THIÊN ÂM , BON VÀ HẮN !! CẢ BA ĐANG CÃI NHAU VÌ VIỆC CHẬT CHỖ VÀ MẤT TẦM NHÌN.HẮN THÌ BỰC BỘI VÌ VỪA NÓNG VỪA NỰC LẠI VỪA PHẢI NGHE NÓ VÀ BON CÃI NHAU . HẮN MUỐN LÊN TIẾNG NHƯNG KHÔNG ĐƯỢC VÌ MỖI LẦN NÓI LẠI BỊ NÓ VÀ BON QUAY LẠI VÀ NÓI “” ĐỨA NÀO BÀY ĐẦU ??? GIỜ THÌ CHỊU ĐI NHÉ !! PHÁ LUẬT LÀ LÀM OSIN ĐẤY KAKAKA!!’’ CỨ NHƯ VẬY HẮN ĐÀNH IM LẶNG NHÌN NGẮM NÓ MỘT CÁCH THẦM LẶNG. NHÌN NÓ VÔ TƯ NHƯ VẬY HẮN LẠI LUÔN THAM LAM MONG MUỐN NÓ LÀ CỦA HẮN NHƯNG NÀO ĐƯỢC. HẮN BIẾT TẠI SAO , LÀ VÌ CÔ BÉ Ở QUÁ KHỨ LÔI KÉO HẮN VÀ KHÔNG MUỐN HẮN THOÁT RA VÀ ĐẾN VỚI NÓ. THÔI THÌ HẮN CHỈ BIẾT NHỚ VỀ QUÁ KHỨ VÀ THẦM LẶNG NHÌN VỀ TƯƠNG LAI THÔI. CÒN ANH VÀ CÔ THÌ SAO NHỈ ???

CÔ NHÌN XUNG QUANH VÀ HỎI ANH :

_TẤT CẢ ĐỀU DO ANH LÀM Ư ???

_KHÔNG HẲN !! ANH CÓ NHỜ DÌ KHANH NÈ !! CHÚ TÀI XẾ , DÌ BÁN HÀNG , CÔ TIẾP THỊ, BÉ HÀNG XÓM, CHÚ CHÓ LUKI ,,, ĐẶC BIỆT LÀ THIÊN ÂM , HOÀNG PHONG VÀ BON HIHI!!

ANH VỪA KỂ THÌ TRONG BỤI CÂY VANG RA MỘT TIẾNG NÓI :

_CÔNG EM LÀ LỚN NHẤT HIHI!! NÓ NÓI LỚN LÀM HẮN VÀ BON GIẬT MÌNH TÍNH KÉO NÓ XUỐNG NHƯNG ĐÃ MUỘN RỒI. CÒN NÓ VẪN VÔ TƯ MÀ KHÔNG BIẾT CÓ BỐN VIÊN ĐẠN ĐANG NHÌN MÌNH. HẮN VA BON ĐÀNH KÉO NÓ RA . LÚC NÀY , CÔ NHÓC MỚI BIẾT MÌNH BỊ LỘ RÔI , NÓ QUAY ĐẦU NHƯ XIN LỖI BON VÀ HẮN. CÔ NHÌN NÓ VÀ 3 NGƯỜI CON TRAI , CÔ LẮC ĐẦU VÀ NÓI:

_THIỆT LÀ !! MỌI NGƯỜI VẤT VẢ RỒI !!!

NÓ LIỀN NÓI:

_VẤT VẢ THIỆT ĐẤY NHÁ !! NHỜ MÀY MÀ TAO PHẢI CỰC KHỔ LẮM ĐẤY NÊN MÀY HÃY VỀ VỚI TỤI TAO ĐI . NẾU KHÔNG ……

_NẾU KHÔNG GÌ ?? CÔ HỎI

_THÌ ANH HAI TAO SẼ HÀNH HẠ TAO NỮA ĐẤY !! NGHE NÓ NÓI AI CŨNG BẬT CƯỜI CẢ . BON THÌ NHÍ NHỐ LÊN TIẾNG PHẢN BÁC NÓI :

_VÂNG !!EM VẤT VẢ LẮM ĐỂ ANH KỂ CHO NHA : KÍNH THƯA MỌI NGƯỜI ĐÂY LÀ SỰ “”” VẤT VẢ ‘’’ CỦA NHÓC THIÊN ÂM ĐÂY: SÁNG EM ẤY DẬY LÚC 11H39 PHÚT VÀ ĂN VẬT TẤT CẢ 19 TRIỆU 564 NGÀN VIỆT NAM ĐỒNG . TỐI THÌ THỨC KHUYA CHƠI GAME ĐỌC TIỂU THUYẾT , KHÔNG THÌ ĐI ĐUA XE Ạ. CÒN BÀI THƯ NÀY CŨNG NHỜ MẤY BẠN TRÊN MẠNG ẤY Ạ !! XIN HẾT Ạ!! BON VỪA NÓI XONG CẢ ĐÁM NHÌN NÓ RỒI BẬT CƯỜI , CÒN NÓ THÌ NHÌN BON VÀ NHE RĂNG NÓI :

_EM CHO ANH BIẾT TAY À !! YAAAAAA

_HIHI CÒN LÂU NHA BẤY BỀ !! CẢ HAI NGƯỜI GIỠN VỚI NHAU VÀ CÔ VÀ ANH ĐÃ LÀ MỘT COUPLE RỒI !!! OLA OLA

Bao nhiêu lâu để anh quên từng ngày, thời gian cứ thế trôi qua mau

Nhưng hôm nay anh đã có một người ở bên anh không lo sớm mai

Và anh biết trái tim anh thật lòng muốn mang em về nơi này Babe!

Tin anh đi cho anh thấy nụ cười mà anh mang theo mỗi đêm

Vẫn nói những tiếng yêu kia dù bao lần anh đã mơ

Yêu em thì chẳng cần nghỉ phép đâu babe!

MỌI NGƯỜI RỦ NHAU VỀ NƯỚC VÀ ĐÁNH MỘT GIẤC TỚI SÁNG TẠI NHÀ NÓ. SÁNG SỚM , NÓ DẬY RẤT SỚM VÀ SỬA SOẠN LẠI . NÓ MỞ TỦ VÀ LẤY CHIẾC ÁO LEN MỎNG MÀU NÂU VÀ CHIẾC QUẦN TRẮNG . CẢM THẤY ỔN NÓ LẠI BÀN VÀ LẤY MỘT CHIẾC VÒNG TAY . ĐANG LẤY BỔNG NÓ LỌT XUỐNG ĐẤT, NÓ CÚI NGƯỜI XUỐNG LƯỢM VÀ THẤY MỘT CHIẾC HỘP . TÒ MÒ QUÁ , NÓ CÚI XUỐNG VÀ LƯỢM CHIẾC HỘP LÊN MỞ RA. MỘT SỢI DÂY CHUYỀN CỎ MÀY XANH LÁ , NÓ KHẼ MỈM CƯỜI VÀ ĐEO VÀO CỔ.NÓ NHÌN ĐỒNG HỒ RỒI KHẼ MỞ CỬA SỔ RA , NÓ VƯƠN TAY VÀ CHẠM NHẸ VÀO NHỬNG GIỌT SƯƠNG SỚM , NÓ THẦM NÓI ::HÔM NAY TRỜI KHÁ LẠNH !!’’ NÓ VƯƠN TAY VỀ VÀ KHÉP CỬA SỔ. NÓ NHANH CHÂN XỎ ĐÔI BOOT VÀ KHOÁC CHIẾC ÁO LEN VÀO CỔ RỒI CHẠY XUỐNG LẦU 2 KÊU ANH VÀ CÔ DẬY.VỪA VÀO PHÒNG ĐÃ THẤY ANH NÓ ĐANG KHOÁC ÁO , NÓ KHẼ NÓI VỚI ANH :

_ANH HẠNH PHÚC RỒI NHÁ!!

ANH GIẬT MÌNH NHÌN NÓ HỎI :

_SAO EM DẬY SỚM VẬY ??

_EM THÍCH THÔI!! MÀ SAO HAI LẠI MẶC ÁO TAY NGẮN ??

_VẬY SAO HAI KHÔNG ĐƯỢC MẶC ÁO TAY NGẮN ??

_VÌ TRỜI HÔM NAY RẤT LẠNH !! ANH MAU ĐƯA CHIẾC ÁO LEN NÀY CHO MÂY MÂY ĐI NHA !! EM QUA KÊU CON HEO HOÀNG PHONG VÀ LỢN BON DẬY !!

_UMK, NHANH ĐI RỒI ĂN SÁNG !!

_VÂNG Ạ!

NÓ CHẠY THẲNG XUỐNG LẦU HẮN VÀ KHẼ MỞ CỬA RA .NÓ LAY LAY HẮN DẬY VÀ PHÁT HIỆN HẮN PHÁT SỐT, NGƯỜI THÌ NÓNG RAN CẢ . NÓ HOẢNG HỒN GỌI CHO ANH VÀ CÔ NGAY, CẢ CHÀNG LÔN BON NHÀ TA CŨNG ĐIÊN TIẾT LÊN LUÔNANH NÓ NHÌN NÓ VÀ KÊU :

_EM NGHỈ Ở NHÀ CHĂM SÓC PHONG ĐI !!

_SAO LẠI LÀ EM ??

_NGƯỜI GIÚP VIỆC NGHỈ HẾT RỒI !! HỌ CÓ VIỆC

_VÂNG !!MỌI NGƯỜI ĐI HỌC VUI VẺ NHA !!

_ASSSS ĐÁNG CHẾT !! ĐI ĐÂY

_XIN LỖI ANH NHA BON !!! NÓ NÓI GIỠN VỚI BON LÀM ANH ĐÁ NGAY VÀO CÁNH CỬA VÀ LA , LÀM CẢ BỌN CƯỜI QUÁ TRỜI. SAU 10 PHÚT AI CŨNG ĐI CÒN MỖI NÓ VÀ HẮN ĐANG NẰM NHƯ CHẾT. NÓ LIỀN CỞI ĐÔI GIÀY BOOT RA VÀ XUỐNG BẾP NẤU NƯỚC NÓNG CHO HẮN.NÓ NGỒI ĐỢI VÀ VỪA LO CHO HẮN, THẤY NƯỚC SÔI NÓ LIỀN CHỤP NAGY VÀ PHỎNG LIỀN. NÓ CỨ CẦM VÀ NHĂN MẶT NHƯNG LO CHO HẮN NÊN NÓ BỘP CHỘP VÀ LÀM RƠI ẤM NƯỚC SÔI. NƯỚC VĂNG TRÚNG VÀO BÀN CHÂN NÓ . NÓ CỐ CHỊU ĐỰNG VÀ RÓT SỐ NƯỚC CÒN LẠI VÀO THAU VÀ KHĂN CHO HẮN. VỪA LÊN CẦU THANG , CHÂN NÓ VỪA NDAU9 VỪA RÁT NHƯNG CỐ CHỊU. VỪA TỚI NÓI, NÓ ĐẶT THAU LÊN PHÍA BÀN VÀ LAU MỒ HÔI ĐẮP KHĂN CHO HẮN. CỨ THẾ NÓ ĐI LÊN ĐI XUỐNG , CUỐI CÙNG HẮN CŨNG MỞ MẮT RA VÀ NHÌN XUNG QUANH.HẮN MƠ MÀNG HÌNH NHƯ HẮN BỊ SỐT THÌ PHẢI. HẮN LIỀN ĐI XUỐNG THÌ THẤY MỌI NGƯỜI ĐANG NÓI CƯỜI RÔM RẢ Ở DƯỚI NHƯNG KHÔNG THẤY NÓ. MỌI NGƯỜI THÂY HẮN LIỀN NÓI :

_THÌ RA KHỎE RỒI Ư !! MÀ CÓ THƯ CHO CẬU ĐÓ

_ĐÂU ???

ANH LIỀN LẤY ĐƯA HẮN

HẮN CẦM LẤY VÀ THẤY CÓ GHI SỐ ĐIỆN THOẠI VÀ DÒNG CHỮ “” HẢY GỌI ĐI NHÉ !!’’ HẮN THẤY LẠ NHƯNG CŨNG BẮT ĐIỆN THOẠI LÊN VÀ GÔI. MỘT GIỌNG NỮ VANG LÊN :

_ANH PHONG,

_HẠC MI!! LÀ EM Ư ???

_VÂNG !! EM XIN LỖI ANH NHIỀU NHƯNG CHỈ XIN ANH CHO EM 5 PHÚT THÔI ĐC KO ??

_UMK

_EM BIẾT ANH RẤT HẬN EM NHƯNG XIN ANH THA LỖI CHO EM NHÉ !! EM CHIA TAY ANH KHÔNG PHẢI VÌ EM CÓ NGƯỜI YÊU ÀM VÌ EM BỊ BỆNH MÁU TRẮNG. EM SỢ EM KHÔNG QUA KHỎI NÊN MỚI CHIA TAY ANH .EM KHÔNG MUỐN ANH TỖN THƯƠNG , EM XIN LỖI VÌ GẠT ANH ..HỨC HỨC …..

HẮN BÊN ĐÂY CHỢT LÊN TIẾNG VÀ DỊU DÀNG NÓI

_ANH MỚI CÓ LỖI !! ANH ĐÃ HIỂU LẦM EM RỒI !!

_EM CHỈ NÓI ANH VẬY THÔI !! NHƯNG EM CÒN YÊU ANH !!

_ANH SẼ SUY NGHĨ SAU !! GIỜ EM ĐANG Ở ĐÂU ??

_DẠ TẠI SÂN BAY !!

_ĐƯỢC ANH SẼ TỚI ĐÓN EM !!

CÔ GÁI BÊN KIA KHẼ MỈM CƯỜI KHINH BỈ HẮN TẮT MÁY XONG LÁI XE TỚI SÂN BAY LIỀN. HẮN ĐI MÀ ĐUÂ BIẾT ĐƯỢC NÓ TRÊN LẦU ĐANG THẮC MẮC HẮN ĐI ĐÂU MÀ KHUYA THẾ NHỈ ?? NHƯNG THÔI , NÓ CHỢT NẮM LẤY SỢI DÂY CHUYỀN VÀ NGƯỚC LÊN TRỜI TỰ HỎI ‘’ ANH BÂY GIỜ ĐANG Ở ĐÂU THẾ?? EM ĐANG ĐỢI ANH ĐÂY !! NÓ KHẼ RƠI MỘT GIỌT NƯỚC MẮT .LÁT SAU , NÓ ĐI XUỐNG LẦU UỐNG NƯỚC, NÓ MẶC CHIẾC ĐẦM DÀI ĐỂ CHE ĐI VẾT BỎNG ĐÓ.VỪA XUỐNG NÓ LẠI GẦN BON ĂN TRÁI CÂY UỐNG NƯỚC THÌ NGHE TIẾNG XE . BON TÍNH ĐỨNG DẬY THÌ ĐỤNG PHẢI CHÂN NÓ LÀM NÓ LA :BON HƠI GIẬT MÌNH NHÌN XUỐNG CHÂN NÓ VÀ IM LẶNG KHÔNG NÓI GÌ HẾT. MỌI NGƯỜI NHIN HẮN THÌ PHÁT HIỆN CÓ MỘT CÔ GÁI ĐI THEO. NÓ CŨNG CHẢ ĐỂ TÂM VÀ NGỒI DẤY ĂN TRÁI CÂY TỈNH QUEO . CÒN HẮN THÌ NÓI VỚI MỌI NGƯỜI :

_ĐÂY LÀ HẠC MI , CÔ ẤY SẼ Ở NHÀ CHÚNG TA

_UMK, TÔI LÀ THIÊN KỲ

_TÔI LÀ BON

_AN MI

HẮN NHÌN NÓ VÀ NÓI

_ĐÓ LÀ THIÊN ÂM

NGHE TÊN MÌNH , NÓ QUAY QUA VÀ ĐỨNG DẬY. NÓ LẠI GẦN NHỎ NÓ DÙNG ĐÔI MẮT MÀU TÍM CỦA MÌNH MÀ NHÌN VÀO MẮT CỦA NHỎ. MỌI NGƯỜI AI CŨNG BIẾT NÓ LÀM GÌ TRỪ HẮN :HẮN LIỀN HÕI:

_CÔ LÀM GÌ THẾ ??

NÓ KHÔNG ĐÁP MÀ NHÌN VÀO NHỎ XONG NHẾCH MIỆNG CƯỜI , QUAY SANG CÔ , CÔ HIỂU Ý LIỀN NHÌN NHỎ BẰNG ĐÔI MẮT KHINH BỈ. CÔ NGỒI IM VÀ BON THÌ NÓI NHỎ VÀO TAI NÓ XONG CÙNG NÓ LÊN LẦU. HẮN CHẢ QUAN TÂM VÀ DẮT NHỎ LÊN LẦU. BON ĐƯA NÓ VÀO PHÒNG XONG LIỀN VÉN ĐẦM NÓ LÊN ĐUẦ GỚI VÀ NÓI :

_TẠI SAO LẠI RA NHƯ VẦY HẢ THIÊN ÂM ??? ANH GIẬN DỮ TRÁCH NÓ

_NƯỚC SÔI !! BẤT CẨN LÀM ĐỖ

_THÔI ĐƯỢC RỒI, ANH SẼ BĂNG LẠI CHO NHÓC. MÀ ANH MỚI TÌM RA THẰNG NHÓC ĐÓ HÌNH NHƯ HỌC CÙNG TRƯỜNG VỚI EM ĐÓ

NÓ NGHE XONG LIỀN MỈM CƯỜI VÀ RƠI NƯỚC MẮT

_CẬU ẤY Ở TRƯỜNG ????

_UMK, ANH SẼ TÌM KỸ HƠN

NÓ GẬT ĐẦU VÀ NẮM LẤY SỢI DÂY CHUYỀN. . BON NHÌN NÓ VÀ NGHỈ “” THIÊN ÂM , ANH XIN LỖI EM NHÉ !! ANH BIẾT NHÓC ĐÓ LÀ AI NHƯNG GIỜ RẤT PHỨC TẠP NÊN ANH KHÔNG TIẾT LỘ ĐƯỢC” BON NHÌN NÓ VÀ NÓI :

_NHÓC NGHỈ ĐI !! ANH XUỐNG LẦU ĐÂY

_VÂNG!!

SÁNG HÔM SAU , NÓ DẬY HƠI TRẼ VÌ LÀ CHỦ NHẬT. NÓ XUỐNG BẾP VÀ THẤY HẮN VÀ NHỎ ĐANG TÌNH TỨ VỚI NHAU NHƯNG KHÔNG ĐỂ MẮT CHỈ ĐI HẾT NHÀ VÀ HỎI HẮN:

_ANH HAI ĐÂU ??

_TÔI KHÔNG BIẾT NỮA !!

_UMK

NÓI XONG NÓ VÒNG RA ĐẰNG SAU LẤY SỮA NÓNG THÌ NHỎ CŨNG NÓI VỚI HẮN :

_AM LẤY SỮA CÁI NHA

_UMK

NHƯNG LÁT SAU LẠI NGHE TIẾNG CHOANG !!!!

HẮN LIỀN RỜI BÀN VÀ XUỐNG BẾP THÌ NGHE TIẾNG KHÓC NỨC NỞ CỦA NHỎ.CÒN NÓ THÌ ĐỨNG ĐÓ NHĂN NHÓ, HẮN CHỢT LẠI HỎI NHỎ :

_HẠC MI , EM SAO VẬY ???

_CÔ ẤY , EM CHỈ MUỐN LẤY SỬA NHƯNG KHÔNG NGỜ CHỊ ẤY XÔ EM NGÃ, ĐAU LẮM !! NÓI XONG NHỎ CHỈ VÀO BÀN CHÂN ĐẠP NHẦM MIỂNG ĐƯA HẮN XEM. HẮN QUÊN ĐI LÝ TRÍ VÀ HÉT VÀO MẶT NÓ :

THIÊN ÂM , CÔ CÀNG NGÀY CÀNG QUÁ ĐANG NHA !! SAO CÔ LÀM VẬY VỚI EM ẤY ???

_TÔI KHÔNG LÀM GÌ SAI HẾT !!

_CÒN DÁM NÓI KHÔNG HẢ ???

_ĐÚNG

‘’BỐP’’ CÁI ATT1 LÀM NÓ TÉ THẲNG XUỐNG NỀN NHÀ LẠNH LẼO, DO VẾT THƯƠNG Ở CHÂN VÀ KIỆT SỨC NÊN NÓ NGẤT XỈU TẠI CHỖ. VỪA LÚC ẤY , BON VÀ ANH , CÔ ĐI XUỐNG. THẤY NÓ NHƯ VẬY , BON LIỀN NHÌN HẮN BẰNG ĐÔI MẮT NẢY LỬA QUÁT :

_MÀY LÀM GÌ VẬY HẢ ???

_TÔI KHÔNG CỐ Ý NHƯNG CÔ ẤY

_MÀY .. ĐỢI TAO , TAO SẼ XỬ MÀY . BON NHÌN CHÂN NÓ ĐÃ ĐỔ MÁU VÀ CÓ VÀI VẾT SỮA VÀ NHÌN NHỎ ĐANG CƯỜI NỬA MIỆNG THỈ HIỂU CHUYỆN . LIỀN NHÌN CÔ , CÔ HIỂU Ý KÉO VẠC ÁO ANH BẾ NÓ LÊN. ĐỢI MỌI NGƯỜI ĐI HẾT BON NHÌN HẮN VÀ NÓI :: NÓI GÌ NHỈ ?????

BON NHÌN THẲNG VÀO HẮN VÀ XOA HAI BÊN ĐẦU NÓI:

_CẬU QUÁ SAI LẦM RỒI !! TÔI CŨNG KHÔNG GIÚP CẬU ĐƯỢC ĐÂU!! QUÁ KHỨ ĐÃ BỊ TỖN THƯƠNG

HẮN NHÍU MÀY NHÌN BON VÀ NÓI :

_LÀ SAO ??

_CẬU TỰ BIẾT ĐI , NHƯNG ĐỪNG ĐỂ MỌI CHUYỆN XẢY RA QUÁ TỆ !!

_Ừ

BON QUAY ĐI VÀ LÊN PHÒNG NÓ. CÒN HẮN THÌ DÌU NHỎ VÀO PHÒNG BĂNG VẾT THƯƠNG.LÊN PHÒNG NÓ, BON NHÌN NÓ XONG HỎI CÔ :

_THIÊN ÂM SAO RỒI AN MI ??

_VẾT THƯƠNG EM BĂNG XONG RỒI NHƯNG ĐỪNG ĐI QUÁ NHIỀU SẼ ẢNH HƯỞNG TỚI VẾT THƯƠNG ĐÓ !!

_ĐƯỢC ANH BIẾT RỒI

_MÀ BON NÀY , HỒI NẢY CẬU NÓI GÌ VỚI HOÀNG PHONG VẬY ???

_À , CHỈ NÓI NHỮNG GÌ CẦN NÓI THÔI !!

_UMK

CÒN HẮN THÌ BĂNG VẾT THƯƠNG CHO NHỎ XONG THÌ MỈM CƯỜI DỊU DÀNG . HẮN HỎI:

_ANH HAI EM ĐÂU RỒI HẠC MI ???

_ANH ẤY NÓI EM QUA ĐÂY TRƯỚC RỒI ANH ẤY SẼ QUA SAU !

_CÒN BA MẸ EM KHỎE CHỨ !!

NÓI TỚI ĐÂY TỰ NHIÊN NHỎ RỜI NƯỚC MẮT VÀ KHÓC :

_HỌ ..HỌ..MẤT..MẤT RỒI ANH À !! HỨC HỨC. DO BẤT CẨN NÊN BỊ KẺ THÙ GIẾT CHẾT , EM DO BỊ BỆNH NÊN KHÔNG GIÚP HỌ ĐƯỢC, CÒN ANH HAI THÌ ĐANG CÔ LÀM VIỆC DUY TRÌ CÔNG TY.NHƯNG KẺ THÙ NÀO THA CHO ANH ẤY ĐÂU ..HỨC HỨC.. EM KHÔNG BIẾT ANH ẤY TRỤ ĐƯỢC KHÔNG NỮA... EM SỢ LẮM ANH À!!

HẮN THẤY NHỎ NHƯ VẬY THÌ ÔM CHẶT NHỎ VÀO LÒNG NÓI :

_CÒN ANH NỬA MÀ , EM ĐỪNG LO , ANH SẼ GIÚP GIA ĐÌNH EM

NHỎ NGẨNG ĐẦU LÊN:

_THIỆT CHỨ ???

_ANH CÓ GẠT EM BAO GIỜ!! HẮN ÔM NHỎ VÀO LÒNG AN ỦI , NÀO HAY BIẾT NHỎ ĐANG NỞ NỤ CƯỜI ĐẮC THẮNG.TỚI TỐI, NÓ TỈNH DẬY , BON , ANH VÀ CÔ ĐỠ NÓ NGỒI DẬY HỎI :

_MÀY VẪN KHỎE CHỨ THIÊN ÂM ???

_VẪN TỐT!!

_À MÀ CHÂN NHÓC CHƯA ĐƯỢC ĐI LẠI NHIỀU ĐÂU ĐÓ

_VÂNG !!

_ANH HAI NÀY !! ANH CHỞ AN MI ĐI CHƠI ĐI

_SAO VẬY ??

_CHỨ HAI NGƯỜI KHÔNG HẸN HÒ À ???

_CÓ NHƯNG EM ĐANG BỊ NHƯ VẬY MÀ !

_KHÔNG SAO CẢ , CÒN ANH BON MÀ

_UMK

NÓI XONG ANH VÀ CÔ RỜI ĐI . CÒN MỖI MÌNH BON VỚI NÓ. NÓ CHỢT NÓI :

_ANH HAI VÀ AN MI ĐI RỒI Ư ??

_UMK

_ANH BON EM MUỐN XUỐNG LẦU

_NHƯNG

_EM MUỐN HÓNG GIÓ

_UMK , ĐỂ ANH DÌU

_VÂNG

LÚC NÓ VÀ BON ĐI XUỐNG THÌ THẤY NHỎ LIẾC MÌNH TÍNH CHỬI NHỎ THÌ NÓ GIỮ CHẶT BON LẠI VÀ ĐƯA MẮT RA NGOÀI SÂN . BON HIỂU LIỀN ĐƯA NÓ ĐI ĐI TIẾP. RA NGOÀI , BON CHO NÓ NGỒI RỒI HỎI NÓ :

_EM CÓ TÂM SỰ Ư ??

_VÂNG

_KỂ DI, ANH NGHE

_EM KHÔNG BIÊT LÀ MÌNH ĐÚNG HAY SAI NỮA NHƯNG EM CẢM THẤY CẬU NHÓC ẤY ĐANG RẤT GẦN EM ANH À!!

_EM NÓI KHÔNG SAI

NÓ NGẠC NHIÊN HỎI :

_ANH BIẾT LÀ AI Ư ??

_KHÔNG , NHƯNG ĐỢI TỚI LÚC EM KHẮC BIẾT NHƯNG EM KHÔNG NÊN BIẾT THÌ TỐT HƠN

_TẠI SAO ???

_QUÁ KHỨ CHẢ HAY HO GÌ ĐUÂ EM À !1 HÃY SỐNG CHO HIỆN TẠI ĐI

_VÂNG !!

HAI ANH EM CỨ NGƯỚC TRỜI MÀ NHÌN NGÔI SAO SÁNG. CÒN HẮN THÌ SAO ?? SAU CHUYỆN CỦA NÓ VÀ NHỎ HẮN KHÔNG BIẾT NÊN THẾ NÀO NỮA !! LÚC TRƯỚC HẮN HƠI THÍCH NÓ NHƯNG GIỜ CÓ LẼ HẮN NÊN CHỌN HẠC MI QUÁ !! VÌ HẠC MI QUÁ ĐÁNG THƯƠNG ! HẮN CẦM KHẼ MỘT SỢI DÂY CHUYỀN MÀU XANH LÁ MÀ NGẮM TỰ HỎI "" EM VẨN CÒN SỐNG CHỨ ?? ANH ĐANG RẤT NHỚ EM , EM MAU VỀ ĐI NẾU KHÔNG ANH RẤT CÓ LỖI VỚI EM ĐẤY !!'' HẮN RƠI GIỌT NƯỚC MẮT ,ĐÚNG HẮN ĐÃ KHÓC RỒI !! CỨ HAI CON NGƯỜI , HỌ LÀ MỘT NỬA CỦA NHAU , CỚ SAO ÔNG TRỜI LẠI TÁCH NÓ RA CHỨ . HAI NGƯỜI 2 NỔI ĐAU KHỔ . LIỆU HỌ CÓ THỂ TÌM NHAU VÀ HẠNH PHÚC KHÔNG ?????

SÁNG HÔM SAU

MỌI NGƯỜI QUAY QUẦN BÊN NHAU ĂN SÁNG , NÓ THÌ CHĂM CHÚ ĂN THÌ BẤT NGỜ AI ĐÁ VÁO CHÂN NÓ , NHỎ VÀ NÓI :

_NGỨA CHÂN THÌ CHẶT CHÂN BỎ ĐI NHÉ !! CHỨ ĐỪNG LÀM VẬY > XONG LẠI ĂN TIẾP . NHỎ THẤY HẮN THÌ GIẢ VỜ KHÓC RƯNG RƯNG NÓI VỚI NÓ :

_MÌNH XIN LỖI , MÌNH CHỈ VÔ Ý THÔI XIN LỔI CẬU. BON ANH VÀ CÔ THÌ LẮC ĐẦU QUÁ NỂ NHỎ LUÔN , CÒN NÓ THÌ NGƯỚC LÊN NÓI :

_ĐỪNG GIẢ VỜ Ở ĐÂY NHÉ !! ĐÃ ĂN NHỜ Ở NHỜ THÌ GIỮ MỒM GIỬ MÉP ĐI NHÉ !! ĐỪNG ĐỂ TÔI PHẢI CHO CÔ RA NGOÀI MÀ SỐNG , KHÓ COI LẮM ĐẤY , TỪ HÔM QUA GIỜ TÔI NHỊN CÔ LẮM NHÉ ! ĐỪNG ĐỂ TÔI RA TAY !! TÔI SẼ KHIẾN CHO BA MẸ KHÔNG NHÌN RA CÔ ĐÂU !! NHẮC ĐẾN BA MẸ BỖNG DƯNG CHẠM VÀO NỔI LÒNG CẢU NHỎ LÀM NÓ KHÓC THIỆT . NÓ KHÔNG NÓI GÌ, CÒN HẮN THỈ ĐI XUỐNG THẤY VẬY QUÁT :

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.