Thiếu Gia Kiêu Lanh Lùng

Chương 14JUN DẮT NÓ LÊN BAN CÔNG TRƯỜNG VÀ NÓI:

_BẢO BỐI

_DẠ ?

_ANH BIẾT HẾT NHỮNG GÌ ĐÃ XẢY RA , ANH NÓI MỘT LẦN CUỐI , NẾU CÒN NHỮNG CHUYỆN TƯƠNG TỰ ANH SẼ ĐƯA NHÓC VỀ ANH QUỐC NAGY LẬP TỨC VÀ CHUYỆN CẬU BÉ ẤY , ANH SẼ NGƯNG TÌM KIẾM NGAY. VÌ VẬY EM BIẾT MÌNH NÊN LÀM GÌ CHƯA ??

_VÂNG, MÀ BA MẸ VẪN KHỎE CHỨ ANH ???

_HỌ CHƯA TỈNH , NHƯNG DẤU HIỆU CÓ TIẾN TRIỂN . MÀ ANH CÓ CHUYỆN HỎI EM,

_DẠ ANH CỨ HỎI ???

_EM THÍCH HOÀNG PHONG ??

NÓ HƠI NGẬP NGỪNG NHƯNG VẪN NÓI:

_VÂNG , NHƯNG BÂY GIỜ THÌ KHÔNG

_UMK

HAI NGƯỜI ĐÂU BIẾT , NHỎ ĐÃ NGHE THẤY VÀ TỰ NÓI : ĐƯỢC , TÔI SẼ CHO HOÀNG PHONG GHÉT CÔ MÃI MẢI LUÔN HAHAHA. NHỎ CẦM MỘT HỘP NHỎ VÀ NHÉC VÀO TÚI MÌNH XONG BỎ ĐI. VÀO LỚP , NÓ NGỒI VÀO BÀN VÀ THẤY MỘT HỘP NHỎ GHI CHỮ VÀ ĐIÊM HẸN, NÓ HƠI NHÌN NHỎ VÀ BIẾT AI NGAY !1 NÓ NHẾCH MIỆNG VÀ CẤT VÀO . TIẾT HỌC TRÔI QUA HƠI CHÁN . VỪA TAN TIẾT , NÓ CHẠY RA ĐẾN ĐIỂM HẸN VÀ THẤY NHỎ . LÚC NÀY , TRỜI MƯA TẦM TẢ , GIÓ THỔI MẠNH. NÓ NHÌN NHỎ VÀ HỎI :

_CÔ MUỐN GÌ ??

_MUỐN TẤT CẢ

_CHỈ VẬY THÔI Ư ??

_ĐÚNG VÀ TÔI MUỐN CÔ SẼ BIẾN MẤT VÀ HOÀNG PHONG LÀ CỦA TÔI

_CÔ YÊU HOÀNG PHONG VÀ TÔI CŨNG TỪNG YÊU ANH ẤY . NHƯNG GIỜ ĐÃ HẾT TẤT CẢ RỒI. ANH ẤY LÀ CỦA CÔ

_KHÔNG , TÔI MUỐN LÀM CHO ANH ẤY HẬN VÀ GHÉT CÔ . NÓI ĐẾN ĐÂY , NHỎ CHẠY LẠI NÓ VÀ TỰ RẠCH VÀO MẶT MÌNH VÀ THẢY DAO TẠI CHÂN NÓ , NÓ CÒN NGƠ NAGC1 THÌ NHỎ ĐÃ KHÓC LÓC NÓI :

_TÔI XIN LỖI , XIN LỔI CÔ NHƯNG TÔI YÊU HOÀNG PHONG , ANH ẤY LÀ TẤT CẢ CỦA TÔI XIN CÔ ĐÓ , HỨC HỨC , TÔI KHÔNG CÒN GÌ XIN XÔ ĐỂA NH ẤY CHO TÔI ĐI , TÔI CẦU XIN CÔ , DAO ĐÂY CÔ MUỐN LÀM GÌ CŨNG ĐƯỢC , KHÔNG CHỈ MỘT RẠCH CÔ CÓ THỂ ĐÂM TÔI NHƯNG XIN CÔ NHƯỜNG ANH ẤY CHO TÔI ĐI. NÓ ĐỨNG ĐÓ , NHÌN CON NGƯỜI DƯỚI CHÂN MÌNH , NÓ TỰ NGHĨ "" VÌ TÌNH YÊU ÀM CÔ PHẢI VẬY Ư ??'' NÓ TÍNH ĐỠ NHỎ LÊN THÌ MỘT CÁNH TAY HẤT AMNH5 NÓ XUỐNG ĐẤT VÀ NÓ NGHE TIẾNG HẮN QUÁT:

_CÔ LÀM GÌ EM ẤY VẬY HẢ ?? CHẢ PHẢI CÔ NÓI CHÚNG TA KHÔNG CÒN GÌ SAO , TẠI SAO CÔ LẠI ĐỐI XỬ VẬY CHỨ ?? CÔ NHƯ ÁC QUỶ VẬY ?? TÔI CẢM THẤY KI NH TỞM CON NGƯỜI CỦA CÔ LẮM CÔ BIẾT KHÔNG HẢ ?? LÚC TRƯỚC` TÔI THÍCH CÔ NHƯNG TÔI KHÔNG DÁM NÓI , NHƯNG MAY SAO HẠC MI GIÚP TÔI NHÌN RA CON NGƯỜI THẬT CỦA CÔ , TỞM THẬT SỰ ĐẤY. NÓI XONG , HẮN QUAY ĐI BÕ MẶT NÓ MÀ ÔM LẤY NHỎ LÊN XE VÀ PHÓNG THẲNG ĐẾN BỆNH VIỆN. CÒN NÓ , MƯA VÀ NƯỚC MẮT HÀO VÀO NHAU , HÔM NAY NÓ THỰC SỰ ĐAU LÒNG VÀ MẤT TẤT AC3 RỒI. NÓ ÔM CHẶT TIM VÀ TỰ NÓI "" TIM ƠI !! TAO XIN MÀY ĐỪNG ĐAU NỮA MÀ "" NÓ CUỘN TRÒN DẦM MÌNH TRONG MƯA. TỪ XA, JUN CHE DÙ CHO NÓ VÀ ÔM LẤY NÓ , NÓ NHÌN LÊN VÀ ÔM CHẦM LẤY JUN MÀ KHÓC VỪA KHÓC NÓ VỪA KỀ:

_ANH ƠI !! TẠI SAO VẬY CHỨ ??? EM ĐÃ NÓI EM VS CẬU TA KHÔNG CÒN GÌ CỦA NHAU NHƯNG TẠI SAO NÓI NÀY NÓ ĐAU NHƯ THẾ CHỨ !! EM ĐAU KHỔ QUÁ ANH ƠI , EM LÀM GÌ SAI CHỨ , ĐÚNG NHƯ MỌI HỨC HỨC NÓI ... EM ..EM THẬT SỰ RẤT XUI XẺO ĐÚNG KHÔNG ANH. TẠI EM MÀ BA MẸ MỚI VẬY , TẠI EM !! TẤT CẢ NÓI XONG NÓ GỤC HẲN . JUN NHÌN NÓ MÀ XÓT XA , JUN ÔM CHẶT NÓ VÀ BẾ NÓ ĐI ANH TỰ NHỦ "" NẾU ANH KHÔNG VỀ , EM SẼ NHƯ THẾ NÀO ĐẤY HẢ THIÊN ÂM ??? ANH LO CHO EM LẮM THIÊN ÂM À, MỌI CHUYỆN KHÔNG PHẢI DO EM . NHƯNG ANH LÀM SAO NÓI CHO EM BIẾT ĐƯỢC ĐÂY, EM ĐỪNG NHƯ VẬY NẾU KHÔNG CĂN BỆNH ẤY LẠI TÁI PHÁT ĐẤY!! AN:""ANH HÔN LÊN TRÁN NÓ VÀ NÓI "" HÃY NGHỈ NGƠI NHÉ , EM QUÁ MỆT MỎI RỒI ""JUN ĐƯA NÓ VÀO NHÀ TRƯỚC SỰ NGẠC NHIÊN CỦA MỌI NGƯỜI , BON NHÌN JUN VÀ NÓI :

_TẠI SAO LẠI NHƯ VẬY ??

JUN IM LẶNG VÀ NHÌN CÔ , CÔ HIỂU VÀ LẤY ĐỒ THAY CHO NÓ . 3 NGƯỜI CON TRAI TRONG PHÒNG CHIẾU PHIM , JUN ĐÃ QUAY TẤT CẢ LẠI . JUN NHÌN 2 NGƯỜI MỘT NGƯỜI LÀ BẠN, MỘT NGƯỜI LÀ ANH HAI VÀ NÓI:

_2 TUẦN NỮA , BẢO BỐI SẼ VỀ ANH QUỐC SỐNG VS TÔI VÀ SUN

_NHƯNG MÀ ...

_Ở ĐÂY CÀNG LÂU , CĂN BỆNH SẼ TÁI PHÁT

_UMK

HỌ IM LẶNG VÀ SUY NGHỈ BỖNG NHIÊN CÔ CHẠY VÀO HỐI HẢ NÓI :

_MỌI NGƯỜI , HỨC HỨC .. THIÊN ẤM NÓ SỐT RỒI!1

MỌI NGƯỜI TỨC KHẮC CHẠY ĐẾN PHÒNG NÓ , BÂY GIỜ NÓ NHƯ THIÊN THẦN KHÔNG SỰ SỐNG VẬY. MẶT TRẮNG BỆCH , MỘT VÀI AHT5 MỒ HÔI CHẢY DÀI TRÊN TRÁN. CÔ BẬT KHÓC , QUAY NGƯỜI DỰA VÀO ANH , ANH KHẼ ÔM CÔ VÀO LÒNG.BON NHÌN NÓ XONG NÓI :

_CHUYẾN BAY CÀNG SỚM CÀNG TỐT , KHỎI BẢN CÃI . NÓI XONG BON ĐI RA NGOÀI. JUN LẮC ĐẦU, MÀ CHĂM SÓC NÓ. 5 NGÀY SAU NÓ TỈNH LẠI ,NÓ NHÌN XUNG QUANH VÀ THẤY JUN KẾ BÊN VÀ CẢ ANH HAI VÀ BON , CẢ BẠN THÂN CÔ NỮA. NÓ VỚ TAY LẤY NƯỚC NHƯNG LẠI LÀM VỠ CHIẾC CỐC, NÓ HỐT HOẢNG VÀ THẤY MÔI NGƯỜI TỈNH GIẤC , NÓ KHẼ NÓI :

_EM KHÔNG CỐ Ý !1

_KHÔNG SAO CẢ , EM VẪN KHỎE CHỨ ??

_VÂNG , EM MUỐN ĐI HỌC

_NHƯNG

_CỨ ĐỂ BẢO BỐI ĐI HỌC ĐI , NGÀY MỐT EM PAHI3 VỀ ANH QUỐC

_TẠI SAO ??

_ANH ĐÃ NÓI TRƯỚC RỒI

_THIÊN ÂM , MÀY NGHE LỜI ANH ẤY ĐI

_NHƯNG , CẬU BÉ ẤY !1

BON TỨC GIẬN QUÁT :

_THẰNG ĐÓ Ư ??? EM BIẾT LA;2 AI KHÔNG LÀ HOÀNG PHÒNG LÀ HOÀNG PHONG ĐÓ !! GIỜ THÌ EM NGHE LỜI CHƯA HA 3?????

_HOÀNG PHONG ...??? CẬU ẤY BIẾT CHƯA ??

_CHƯA ĐÂU

_VẬY ĐỪNG ĐỂ CẬU ẤY BIẾT !! EM SẼ ĐI NGÀY MAI LUÔN

_ĐƯỢC

_EM THAY ĐỒ ĐI , CHÚNG TA SẼ ĐẾN BỆNH VIỆN TRƯỚC XEM BỆNH EM XONG ĐẾN TRƯỜNG!

_VÂNG

CHAP TIẾP NHA !!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.