Thiếu Gia Kiêu Lanh Lùng

Chương 15ĐẾN BỆNH VIỆN , NÓ NỞ NỤ CƯỜI RỰC RỠ VÀ NÓI VỚI MỌI NGƯỜI:

_MỌI NGƯỜI , TAO GHÉ THĂM BÉ KEM TRƯỚC ĐƯỢC CHỨ !1

_ĐƯỢC CHỨ , LÂU RỒI CHƯA GHÉ THĂM

NÓ VÀ MỌI NGƯỜI ĐI QUA MỘT CĂN PHÒNG THÌ NGHE TIẾNG HẮN VÀ NHỎ NÓI CHUYỆN . MỌI NGƯỜI NHÌN NÓ TÍNH LÔI NÓ ĐI NHƯNG NÓ MỈM CƯỜI LẮC ĐẦU: NÓ NGHE CUỘC ĐỐI THOẠI :

_ANH À , VẾT SẸO NÀY NÓ SẼ RẤT XẤU

_KHÔNG XẤU ĐÂU

_NHƯNG , ANH CÓ THÍCH EM KHÔNG ??

_ANH ...ANH..THÍCH EM , VÌ VẬY EM ĐỪNG LO NỮA!! ĐƯỢC CHỨ ??

_VÂNG

HAN81D UA619 BIẾT CHỈ CHĂM CHÚ GỌT TRÁI CẬY , NHƯNG TIM HẮN LẠI ĐAU KHI NÓI THÍCH NHỎ VẬY CHỨ ?? CHẲNG LẼ QUYẾT ĐỊNH ĐÓ SAI SAO ?? HẮN CỨ GỌT MÀ KHÔNG ĐỂ Ý ĐẾN MỌI CHUYỆN. CÒN NÓ, NÓ NGHE CÂU TAR3 LỜI CỦA HẮN THÌ QUAY ĐI VỀ PHÒNG BÉ KEM MÀ KHÔNG NÓI GÌ CẢ . MỌI NGƯỜI TÍNH NÓI NHƯNG JUN NÓI KHÔNG CẦN ĐÂU. NÓ ĐẾN PHÒNG BÉ KLEM , THÌ THẤY CÓ MỘT BÉ TRAI VÀ MỘT BÉ GÁI ĐANG NGỒI CHƠI VỚI NHAU. NÓ NHÌN HAI ĐỨA MÀ NHỚ CHUYỆN LÚC XƯA GIỮA HẮN VÀ NÓ LẮM NHUNG7C Ó LẼ NÊN VỨT CÁI QUÁ KHỨ ĐÓ THÔI. NÓ CẦM CHẶT SỢI DÂY CHUYỀN VÀ NÓI :

_KEM , BÔNG LẠI ĐÂY NÀO !!

HAI ĐỨA TRẺ NGƯỚC NHÌN VÀ NÓI:

_CHÀO ANH BON , ANH KỲ , CHỊ MÂY , CHỊ ÂM CÒN ANH .........2 ĐỨA LÚNG TÚNG , CHU MỎ MẮT TRÒN XOE , GẢI ĐUẦ CỐ NHỚ NÓI :

_CHÚNG EM KHÔNG NHỚ

_HAHAHA , MẤY EM NÀO GẶP ĐÂU MÀ NHỚ ĐÂY LÀ ANH BA JUN

_DẠ , CHÀO ANH JUN

_ĐƯỢC RỒI!! HAI ĐỨA VẪN TỐT CHỨ !!

_VẬNG VẪN KHỎE

NÓ NGỒI XUỐNG CẠNH BÉ GÁI VÀ NÓI:

_CHỊ CÓ ĐỒ CHO BÔNG NÀY

_GÌ THẾ CHỊ ÂM ??

NÓ GỠ SỢI DÂY CHUYỀN VÀ TẶNG CHO BÔNG . KEM THẤY VẬY NÓI:

_BỒNG , CẬU XINH LẮM ĐẤY !! GODD!!

_HIHI , VẬY MAI MỐT KEM CƯỚI BÔNG NHÉ !

_ĐƯỢC LUÔN!! NHƯNG BÔNG MAU HẾT BỆNH ĐI NHÉ

_ĐƯỢC

NÓ NGHE 2 ĐỨA NHÓC NGÂY THƠ MÀ RƠI NƯỚC MẮT. LÚC NHỎ HẮN AV2 NÓ CŨNG VẬY , NHƯNG GIỜ THÌ SAO ??? TẤT CẢ LÀ QUÁ KHỨ THÔI. THẤY NÓ KHÓC , BÔNG VÀ KEM LAU NƯỚC MẮT CHO NÓ VÀ AN ỦI :

_CHỊ THIÊN ÂM SOA THẾ , ĐỪNG KHÓC MÀ!!

_UMK CHỊ KHÔNG KHÓC , MÀ KEM NÀY !!

_DẠ??

_MAI MỐT KEM PHẢI THƯƠNG BÉ BÔNG NGHE CHƯA ??

_VÂNG

_KHÔNG ĐƯỢC ĐỂ BÉ BÔNG KHÓC

_SỐNG TỐT NHA CON

_VÂNG

NÓ QUAY ĐI CÙNG MỌI NGƯỜI VÀ ĐẾN TRƯỜNG . NÓ MỞ CUỘC HỌP KHẨN VÀ NÓI VS TOÀN TRƯỜNG :

_XIN CHÀO MỌI NGƯỜI, MÌNH LÀ THIÊN ÂM ,NAY MÌNH MONG MỌI NGƯỜI SẼ SỐNG TỐT VÀ ĐƯA TRƯỜNG MÌNH LÊN TẦM CAO MỚI. MÌNH SẼ ĐI XA NÊN GỬI LỜI XIN LỖI ĐẾN CÁC BẠN RẤT NHIỀU. VÀ VIỆC QUAN TORNG5 LÀ MÌNH SẼ GIAO TRƯỜNG LẠI CHO NHƯ MY !! NGƯỜI MÀ CÓ LẼ MỌI NGƯỜI KHÔNG THIỆN CẢM , NHƯNG MÌNH TIN NHƯ MY SẼ LÀM ĐƯỢC VÀ CHIẾM ĐƯỢC TRÁI TIM CỦA MỌI NGƯỜI. MỜI BẠN !! NHƯ MY. NHƯ MY BƯỚC LÊN NƯỚC MẮT CHẢY DÀI VÀ ÔM CHẦM LẤY NÓ NÓI :'' CÁM ƠN CẬU , THIÊN ÂM , SỐNG TỐT NHÉ !!' UMK MÌNH ĐI ĐÂY NƠI ĐÂY GIAO LẠI CHO CẬU. NÓ NÓI MỌI NGƯỜI Ở LẠI LÀM VĂN NGHỆ , NÓ ĐI RỒI VỀ.. NÓ LÊN BAN CÔNG TRƯỜNG, MÀ HÉT LỚN :

"TẠM BIỆT HOÀNG PHONG , NGƯỜI TỚ YÊU , TẠM BIỆT QUÁ KHỨ TÔI ĐI TỚI TƯƠNG LAI ĐÂY" NÓ THỞ PHÀO VÀ NGỒI TRÊN BỆ CỬA SỖ. NÓ NẰM TỰA CỬA SỔ VÀ RƠI LỆ. NHƯ MY , THẤY NÓ ĐI LIỀN ĐI THEO . VÌ CÒN NỢ NÓ LỜI XIN LỖI. VỪA TỚI CỬA , THẤY NÓ HÉT LỚN NHƯ VẬY VÀ KHÓC HƠI CHẠNH LÒNG. LÚC TRƯỚC , BẢN THÂN CŨNG TỔN THƯƠNG VÌ HOÀNG PHONG NHƯNG GIỜ THẤY NHƯ MY KHÔNG KHỎI CHẠNH LÒNG. NHƯ MY LẠI BÊN NÓ VÀ LAU ĐI NƯỚC MẮT. NÓ GIẬT MÌNH NHÌN NHƯ MỲ NÓI :

_CÓ CHUYỆN GÌ SAO ??

_KHÔNG CÓ ĐÂU CHỈ LÀ TỚ NỢ CẬU LỜI XIN LỖI

_KHÔNG CÓ GÌ ĐÂU , CHÚNG TA LÀM BẠN NHÉ!!

_ĐƯỢC

HÔM SAU , NÓ RA SÂN BAY CÙNG VỚI MỌI NGƯỜI. NHƯ MY TẶNG CÔ MỘT HỘP NHẠC , AN MI TẶNG CÔ MỘT BỘ ĐỒ MÀ CÔ THIAT61 KẾ LÀM SHOW VÀ ANH HAI TẶNG CÔ CHIẾC CHUÔNG GIÓ LÀM BẲNG GỖ.3 CÔ GÁI ÔM CHẦM LẤY NHAU. GIỜ CẤT CÁNH , NÓ VÀ JUN TẠM BIỆT VÀ LÊN MÁY BAY.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.