Thiếu Gia Kiêu Lanh Lùng

Chương 3NÓ NHÌN ANH MỘT LÂU BỖN HỎI:_ANH KHÔNG MONG MUỐN GÌ NHIỀU, CHỈ CẦN EM THA THỨ !!PHẢI HÔNG.

ANH NGHE XONG SỞN CẢ DA ỐC DA GÀ, LẮP BẮP TRẢ LỜI:

_ĐÚNG RỒI, ANH ĐÂU MUỐN GÌ NHIỀU ĐÂU

NÓ MỈM CƯỜI, NGHIẾN RĂNG KEN KÉT NÓI:

_ANH ĐÂU MUỐN QUÁ NHIỀU ĐÂU,MÀ LÀ QUÁ QUÁ NHIỀU LUÔNTẠI SAO LÚC ẤY..ANH..ANH KHÔNG CHỊU HIỂU CHO EM CHỨ!!TẠI SAO??ANH TRẢ LỜI ĐI CHỨ!!NÓ KHỤY CHÂN VÀ BẤT TỈNH.ANH HOẢNG HỐT , BẾ XỐC NÓ TỚI PHÒNG Y TẾ.NHỮNG ÔNG TÁM BÁN RAU , BÀ TÁM BÁN CÁ CŨNG ÙA ĐI THEO.NHƯNG GẶP ÁNH MẮT CỦA CÔ VÀ HẮN THÌ LÙI DẦN BỎ CHẠY BỎ CẢ ĐÔI DÉP LUÔN NÓ ĐƯỢC ANH ĐƯA TỚI PHÒNG Y TẾ. ANH VỪA LO LẮNG VỪA HỒI HỘP KHÔNG BIẾT NÓ CÓ SAO KHÔNG CÓ THA THỨ CHO ANH KHÔNG NỮA???AISSS RẮC RỐI THIỆT!!VỪA LÚC ẤY MI AN BƯỚC VÔ , ĐÔI MẮT NHÌN NÓ CHỨA ĐẦY YÊU THƯƠNG VÀ THƯƠNG XÓT!! NHÌN SANG ANH , CÔ NÓI:

_Ở LẠI CANH CHỪNG HỘ, TÔI MUA ĐỒ ĂN, CẤM LỘN XÔN

ANH NGƠ NGÁC NHÌN CÔ ,NGỘ THẾ NHỈ???NHỎ ĐÓ NHỎ HƠN MÌNH SAO MÌNH PHẢI NGHE LỜI NÓ CHỨ !!!THÔI BỎ ĐI .LÁT SAU , HẮN VÔ PHÒNG NHÌN THẰNG BẠN CHÁN NẢN , LẮC ĐẦU. VỪA MỚI ĐẶT MÔNG XUỐNG THÔI CHƯA NÓNG GÌ HẾT MÀ CÓ TIẾNG GỌI:

_ANH PHONG, EM ĐEM CƠM TRƯA CHO ANH NÈ!!NHỎ MỈM CƯỜI NHẸ

_UMK, ANH ĂN LIỀN

_MÀ AI THẾ KIA ANH ??

_BẠN CỦA THIÊN KỲ !!

_À, THÔI ANH VS EM ĂN CƠM NHA!!HIHI

_UMK, KỲ MÀY ĂN KHÔNG??NHÌN MÀY LÀ KO ĂN RỒI !!!

_KỆ MÀY !!

THẾ LÀ HẮN VÀ NHỎ CỨ GẮP NHAU ĂN PHÁT KINH GHÊ NHỞ!! LÁT SAU, CÔ VÔ CHAU MÀY NHÌN CẶP ĐÔI PHÍA TRƯỚC LIỀN NÓI:

_HAI NGƯỜI CÓ NHÌN THẤY 2 NGƯỜI ĐANG LÀM QUÁ LỐ KHÔNG???CHỨ TÔI THẤY LỐ QUÁ!!

NGHE XONG, HẮN HẾT MUỐN ĂN LIỀN NÓI NHỎ LÊN LỚP ĐI, HẮN LÊN SAU.MẶC KỆ , CÔ TỚI BÊN ANH, ĐƯA HỘP BÁNH SOCOLA CHO ANH VÀ NÓI:

_SOCOLATREN6 BÁNH GIỮA, MẶT TRÊN QUÉT VANI MỎNG KHÔNG CÓ TRÁI CÂY!! NÓI XONG CÔ TỚI BÊN NÓ .CÒN ANH , NGƠ NGÁC TỰ HỎI RẰNG" SAO CÔ ẤY BIẾT NHỈ???CHUYỆN NẢY CHỈ MÌNH MÂY MÂY BIẾT THÔI MÀ ''ANH NHÌN CA 1BANH1 RÔI ĂN , HƯƠNG VỊ QUEN THUỘC THẬT!!!CÒN CÔ ĐÊN BÊN NÓ , VẢ VẢ HAI BÊN MÁ NÓ XONG MỠ HỘP BÁNH ĐỂ NGAY MŨI NÓ.1 PHÚT SAU, MỘT BÓNG TRẮNG VỤT DẬY, LÀM 2 NGƯỜI KIA GIẬT CẢ MÌNH.CÔ THÌ NGÁN NGẨM NHÌN CON BẠN RỒI CHĂM CHÚ ĂN. CÒN NÓ, ĂN NHƯ CHƯA TỪNG ĐƯỢC ĂN LUÔN , ĂN HẾT QUA LẤY CẢU ANH ĂN LUÔN, LÀM ANH VỪA TIẾC VỪA VUI. CÒN HẮN, THẤY NÓ NHƯ VẬY LIỀN NÓI:

_CÔ THẬT MẤT HÌNH TƯỢNG

NÓ ĐANG ĂN NGHE HẮN NÓI LIỀN ĐỐP LẠI:

_TÔI CHẢ CÓ HÌNH TƯỢNG ĐỂ MẤT MẤT ĐÂU!!CÒN ANH,HÌNH TƯỢNG LÀ NGƯỜI ÍT NÓI , TRẦM LẶNG NÊN ĐỪNG NÓI NHIỀU QUÁ !!NÓI XONG NÓ ĂN TIẾP. CÒN HẮN SẦM MẶT CUỐI XUỐNG IM LẶNG. ANH VÀ CÔ MỈM CƯỜI. RIẾT RỒI PHÒNG Y TẾ THÀNH PHÒNG ĂN LUÔN ĂN XONG , THÌ CŨNG HẾT TIẾT NÊN NGUYÊN ĐÁM , RŨ NHAU VỀ NHÀ ANH CHƠI. 4 NGƯỜI SONG SONG BƯỚC ĐI NHƯNG MỖI NGƯỜI MỘT SUY NGHĨ RIÊNG

_'CUỐI CÙNG MÌNH CŨNG ĐƯỢC EM ẤY THA THỨ, KHÔNG KHỔ CÔNG MÀ"SUY NGHĨ CỦA ANH

_'NHẸ NHÕM THIỆT, CUỐI CÙNG MÌNH CŨNG THA THỨ CHO ANH RỒI'SUY NGHĨ CỦA NÓ.

_'NHÓC TA THẬT ĐÁNG GHÉT, TA SẼ B ÁO THÙ KAKAK'SUY NGHĨ CỦA HẮN.

_'SAO ANH KHÔNG NHẬN RA EM CHỨ, NÓ ĐÃ NHẬN RA , CÒN ANH SAO VẪN CHƯA???HAY ANH QUÊN'SUY NGHĨ CỦA CÔ.

HỌ CỦNG NHAU NGÔI TRÊN XE, MỖI NGƯỜI MỘT VIỆC RIÊNG.ANH THÌ LÁI XE VỬA NGHE NHẠC.CÔ THÌ ĐỌC MỘT QUYỂN SÁCH MÀ THEO NÓ LÀ 10 NĂM RÔI .CÒN HẮN THÌ KHÕI NÓI, NGẮM CỬA SỔ. NÓ ĐANG NGHỊCH ĐIỆN THOẠI THÌ ĐIỆN THOẠI VANG LÊN :

NÓ NGHE NHẠC CHUÔNG LIỀN BIẾT AI LIỀN!!MỘT NGƯỜI QUAN TRỌNG VỚI NÓ LẮM.NÓ VỪA NGHE MÁY LIỀN RƯNG RƯNG NƯỚC MẮT LÀM 2 NGƯỜI KIA THẮC MẮC TÍNH HỎI, NHƯNG CÔ RA HIỆU IM LẶNG:

_OPPA, LÀ OPPA ĐÚNG KHÔNG ???NÓ

_NHÓC NÀY, KHÔNG TA THÌ AI HỬ???NGƯỜI CON TRAI LẠ

_NHƯNG, SAO ANH RẢNH MÀ GỌI CHO NHÓC VẬY??NÓ

_ĐANG Ở NAH2 NHÓC, RẤT RẢNH MÀ SAO NHÓC CHƯA VỀ??

_THIỆT Ư?? ĐỢI NHÓC NHÓC VỀ LIỀN!!

_UMK, ANH ĐỢI

CUỘC ĐỐI THOẠI KẾT THÚC KHIẾN 2 CHÀNG NAH2 TA THẮC MẮT, ANH THÌ RÕ MẶT CÒN HẮN THÌ IM LẶNG. MỌI NGƯỜI CŨNG THẮC MẮC ĐÚNG KHÔNG???XEM CHƯƠNG TIẾP NHÉ

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.