Thiếu Gia Kiêu Lanh Lùng

Chương 5NÓ CHẠY LÊN PHÒNG AN ỦI CÔ. NÓ BIẾT CHỨ, NÓ BIẾT CÔ LÀ MÂY MÂY NGƯỜI CON GÁI NĂM XƯA MÀ ANH YÊU VÀ HỨA HẸN. NHƯNG DO HOÀN CẢNH MÀ HỌ RỜI NHAU , CẢ HAI HỨA SẼ KHÔNG QUÊN NHAU. NHIỀU NĂM QUAY LẠI, CÔ VẪN NHỚ TỚI ANH NHƯNG ANH KHÔNG NHỚ CÔ. NÊN NÓ CẢM THÔNG CHO LẮM. ĐẨY CỬA PHÒNG VÀO , NÓ THẤY CÔ NGỒI BÊN CỬA SỔ VẺ MỆT MỎI , NÓ NGHĨ CÔ VỪA MỚI KHÓC XONG.NÓ KHẼ BƯỚC ĐẾN VỖ VÃI AN ỦI CÔ, LÀM CÔ GIẬT MÌNH VÀ HỎI:_SAO MÀY LÊN ĐÂY ???

_CHẲNG LẼ TAO LẠI BỎ MẶC MÀY Ở MỘT MÌNH SAO.

_CÁM ƠN MÀY,:

_SẼ CÓ LÚC ANH ẤY NHẬN RA MÀY THÔI MÀ ĐỪNG KHÓC,

_TAO..CÓ NÊN BỎ ..CUỘC HỨC HỨC ..KHÔNG MÀY ??

_MÀY BỎ CUỘC THÌ CÒN ANH LÀM CHỊ DÂU TAO ĐÂY ?

_MÀY THIỆT LÀ

2 CÔ NÀNG NÓI CHUYỆN MÀ KHÔNG BIẾT CÓ NGƯỜI ĐANG NGHE LÉN NGOÀI KIA ĐÓ LÀ BON VÀ HẮN.QUAY LẠI 10 PHÚT TRƯỚC

10 PHÚT TRƯỚC

THẤY NÓ LÊN PHÒNG THÌ BON CŨNG BUÔNG ĐŨA ĐI THEO.ANH MUỐN ĐỨA NÓ CHÚT ĐỒ , HẮN THẤY VẬY VỘI THEO TÒ MÒ. HẮN CŨNG KHÔNG HIỂU SAO MÀ MÌNH LÀM VẬY. CÒN ANH, ĐANG NGỒI ĂN MẶC KỆ HAI THẰNG BẠN. VỪA GẦN TỚI PHÒNG NÓ, BAN ĐÃ NGHE ĐƯỢC CÔ KHÓC VÀ MUỐN AN ỦI NHƯNG CHƯA GÌ ĐÃ BỊ AI ĐÓ NẮM LẤY VAI. BON QUAY QUA THẤY HĂN, HẮN IM LẶNG LẮC ĐẦU. BON HIỂU VÀ CẢ HAI NGHE TIẾP. HỌ NGẠC NHIÊN KHI CÔ LÀ MÂY MÂY MÀ THIÊN KỲ TÌM. NHƯNG SAO, CÁI TÊN ĐÓ LẠI KHÔNG NHỚ RA CÔ NÀNG NÀY CHỨ, THIỆT LÀ QUÁ ĐÁNG. BON NHÌN NGƯỜI CON GÁI ĐANG KHÓC LIỀN KHOÁC VAI HẮN ĐI XUỐNG LẦU. VỪA XUỐNG , HỌ NHÌN THẤY ANH ĐANG NGỒI ĂN TỈNH QUEO LUÔN.BON SÓT XA THAY CHO CÔ NGƯỜI THÌ KHÓC NGƯỜI THÌ ĂN. RỐT CUỘC PHẢI LÀM SAO ĐỂ HỌ NHẬN RA NHAU VÀ CẢM THÔNG CHO NHAU ĐÂY ???. CÒN HẮN, IM LẶNG TÙY CƠ ỨNG BIẾN.LÁT SAU, NÓ XUỐNG LẦU SAU KHI DỖ CÔ NGỦ .THẤY NÓ, BON ĐANG NGỒI UỐNG TRÀ , LIỀN BẬT DẬY LÀM HẮN XÉM XÍU HẾT HỒN:

_NHÓC NÀY !!

_SAO THẾ OPPA???

_ANH ĐỂ MÓN ĐỒ ĐÓ Ở TRONG PHÒNG EM GIỜ THÌ ANH ĐI ĐÂY

_ĐI ĐÂU THẾ??LẠI BỎ NHÓC NỮA SAO ???

_KHÔNG PHẢI, ANH ĐI HAI BA HÔM ANH LẠI VỀ VỚI NHÓC MÀ. BON TIẾN LẠI HÔN VÀO TRÁN NÓ XONG ĐI.HẮN NGÁN NGẨM LẮC ĐẦU BÓ TAY.NÓ RỦ HẮN RA NGOÀI SÂN NGỒI MẶC CHO ANH HAI CÔ ĐƠN TRONG NHÀ LUÔN.NÓ VÀ HẮN NGỒI BÊN NHAU VÀ NGƯỚC MẶT LÊN TRỜI, NÓ HỎI HẮN:

_TÔI HÁT ANH NGHE NHÉ !!

HƠI BẤT NGỜ NHƯNG HẮN CŨNG GẬT ĐẦU.THẤY VẬY NÓ HÁT

Biết không anh em thích mưa

Cứ lung linh từng giọt mát lạnh

Tí tách rơi như tiếng cười trên đường đi của anh với em

Biết không anh em thích kem

Những que kem ngọt đầy sắc màu

Ngồi bên nhau cứ muốn ăn thêm thật nhiều

NGHE GIAI ĐIỆU BÀI HÁT, HẮN NGẨN NGƯỜI . NHÌN NÓ HẮN NHỚ TỚI CÔ GÁI , HẮN HÒA MÌNH VÀ HÁT

Biết không anh em thích Đông

Gió đông về lành lạnh phố phường

Mũ len vàng chiếc áo to

Em tròn xoe như con gấu bông

Nắm tay anh em cứ đi chẳng biết khi nào cần đứng lại

Vì tình em thấy ấm áp hơn bao giờ

Mà anh ơi em thích anh hơn cả mùa Đông nhé

Nhiều hơn mưa nhiều hơn cả kem lạnh

Mà em sẽ không nói ra

Rồi một ngày mai anh đi mất

Còn em giữa con đường mưa

NÓ HƠI BẤT NGỜ VÌ GIỌNG HẮN QUÁ HAY VÀ NÓ CŨNG TỪNG NGHE RỒI. HAI NGƯỜI QUAY QUA NHÌN NHAU VÀ MỈM CƯỜI. LÀM TIM CỦA HAI NGƯỜI HƠI LỆCH NHỊP. HÁT XONG BÀI , BỔNG NÓ NGẤT TẠI CHỖ LÀM HẮN HOẢNG HỐT TẠI SAO NÓ GIỐNG CÔ BÉ ĐÓ QUÁ VẬY ??? DẸP Ý NGHỈ HẮN LIỀN LA LÊN BÁO CHO ANH BIẾT. ANH CHẠY RA VÀ TRẮNG CẢ MẶT. ANH BẾ XỐC NÓ LÊN VÀ ĐƯA VÀO PHÒNG NGỦ GỌI ĐIỆN CHO BÁC SĨ.CÔ NGHE TIN , LIỀN CHẠY RA KHỎI PHÒNG VÀ ĐỨNG TRƯỚC CỬA PHÒNG NÓ. VỪA LO VỪA SỢ.

MỌI NGƯỜI BIẾT NÓ BỊ GÌ KHÔNG NHỈ??? HIHI MUỐN BIẾT THÌ BẮT GHẾ UỐNG TRÀ ĂN BÁNH VÀ ĐÓN XEM CHAP MỚI NHA!!MÀ CÓ YÊU CẦU VỀ TRUYỆN CỨ NÓI MÌNH NHA , ĐỒNG THỜI BÌNH LUẬN ỦNG GỘ TINH THẦN Ạ!!THANK YOU

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.