Thiếu Gia Kiêu Lanh Lùng

Chương 7Chương Mới

MIK TẶNG CHAP NÀY CHO MỌI NGƯỜI LUÔN!!MÃI YÊU

NÓ VẼ XONG VÀ NGẮM NHÌN BÊN NGOÀI NHƯ ĐANG KIẾM GÌ ĐÓ . CHỢT THẤY, NÓ LIỀN KÊU ANH DỪNG XE LẠI.NÓ MỞ HỌC XE RA VÀ LẤY BAO TAY VÀ TÚI BỌC ĐEN NÓ QUAY SANG NÓI VỚI MỌI NGƯỜI :

_MỌI NGƯỜI XUỐNG GIÚP EM MỘT TAY VỚI !!

MỌI NGƯỜI NGƠ NGÁC HỎI LẠI NÓ :

_GIÚP GÌ MỚI ĐƯỢC CHỨ ???

NÓ VỪA ĐƯA BAO TAY VÀ CHỈ NÓI:

_MỌI NGƯỜI THẤY CÁI CÂY ĐẰNG KIA KHÔNG ???

_THẤY !! ĐỒNG THANH

_MỌI NGƯỜI NÓI XEM ĐÓ LÀ CÂY GÌ

_HOA BỒ CÔNG ANH !!KHÔNG LẼ EM TÍNH HÁI NÓ Ư ???

_CHÍNH XÁC

_MÀ EM HÁI NÓ LÀM GÌ??

_BÍ MẬT ,

NÓ MỈM CƯỜI VỚI CÔ. CÔ CHẢ BIẾT CÁI MÔ TÊ GÌ ĐANG XẢY RA VỚI CÔ NỮA.NHƯNG VẪN PHU HÁI. HÁI XONG CẢ ĐÁM ĐẾN TRƯỜNG CÒN NÓ THÌ MỈM CƯỜI SUY NGHĨ '' MÌNH SẼ THỰC HIỆN KẾ HOẠCH NÀY VÀO BUỔI CHIỀU ''

5 NGƯỜI VỪA TỚI TRƯỜNG THÌ THÀNH TÂM ĐIỄM NGAY, NÓ VÀ CÔ KHOÁC TAY NHAU RA XE VÀ BÀN LUẬN VỀ KẸP NƠ VÀ KẸP HOA CÁI NÀO ĐẸP HƠN. BA CHÀNG TRAI NHÌN 2 CÔ GÁI VÀ MỈM CƯỜI HỌC ƯỚC GÌ NGÀY NÀO CŨNG VUI VẺ VÀ HẠNH PHÚC NHƯ VẬY. ANH NS VỚI NÓ VÀ CÔ ĐI TRƯỚC ANH XUỐNG CANTEEN MUA NƯỚC VÀ ĐỢI Ở VƯỞN BÁCH HỢP. ANH ĐƯA BALO CỦA BON VÀ HẮN CHO NÓ VÀ CÔ GIỮ RỒI ĐI. NÓ THÌ NÓI VỚI CÔ RẰNG ĐỢI NÓ , NÓ ĐI XÍU. CÒN MÌNH CÔ, CÔ LẤY QUYỂN SÁCH RA ĐỌC NHƯNG VÔ TÌNH LÀM CHO CẶP ANH RƠI XUỐNG CÙNG THEO LÀ TIẾNG CHOANG....CÔ GIẬT MÌNH LẤY RA . NHÌN NHỮNG MẢNH VỠ CÔ NHẬN RA NGAY ĐÓ LÀ CHIẾC LỌ THỦY TINH NHỎ MÀ LÚC XƯA CÔ TẶNG ANH VÀ DẶN ANH MANG THEO BÊN MÌNH.CÔ CHỢT MỈM CƯỜI HẠNH PHÚC, CHUẨN BỊ ĐỤNG VÀO THÌ MỘT TIẾNG QUÁT LẠNH LẺO VANG LÊN :

_CÔ LÀM GÌ THẾ HẢ ??? TẠI SOA CÔ LÀM VỠ NÓ VẬY HÃ ???NÓ QUAN TRONG VỚI TÔI!!

CÔ VỪA ĐAU NHƯNG HẠNH PHÚC THẤY ANH GIẬN CÔ LIỀN NÓI:

_XIN LỖI TÔI KHÔNG CỐ Ý NHƯNG NHƯNG SỰ ..........

_THỰC SỰ LÀ CÔ CỐ TÌNH , NHƯ MY ĐÃ KỂ TÔI NGHE HẾT RỒI. CÔ ĐỪNG NÓI NỮA , CÔ ĐẸP NHƯNG SAO CÔ ÁC QUÁ VẬY !!CÔ KHÔNG KHÁC GÌ CON HỒ LY CẢ ,NÓI CHO CÔ BIẾT , HOTGIRL TRƯỜNG NÀY LÀ BẠN GÁI TÔI ĐÓ , CÒN BÌNH THỦY TINH NÀY LÀ ĐỒ BỎ ĐI ĐẤY, NÓ QUAN TRONG THIỆT NHƯNG GIỜ THÌ KHÔNG NÊN CÔ ĐỪNG DÙNG NÓ ĐỂ LẤY CẢM TÌNH VỚI TÔI""

CÔ NGHE VÀ KHÓC NỨC NỞ, THÌ RA CÔ KHÔNG CÒN GIÁ TRỊ NỮA. CÔ CHẠY THẲNG RA NGOÀI VÀ LẤY CHIẾC XE PHÂN KHỐI LỚN HÒA VÀO DÒNG NGƯỜICÒN NÓ KHI QUAY LẠI, THÌ THẤY NỤ CƯỜI CỦA NHƯ MY LÀ BIẾT KHÔNG LÀNH VÀ HỎI ANH :

_CHUYỆN GÌ THẾ??

_EM NHÌN ĐI , CHÍNH BẠN EM LÀM ĐẤY!!

NÓ NHÌN XUỐNG ,NGẠC NHIÊN TẠI SAO NÓ VỠ RA VÀ HỎI:

_BẠN EM ĐÂU !!ANH KHÔNG TRẢ LỜI NGỒI BÊN BỒN HOA TỨC GIẬN.BON KÉO NÓ VÀ KỂ HẾT MỌI CHUYỆN, BÌNH HOA TRÊN TAY NÓ RƠI XUỐNG , NÓ LẠI NẮM CỔ ÁO ANH HÉT LỚN:

_ANH BIẾT MÂY MÂY LÀ AI KHÔNG ???LÀ AN MI ĐÓ ANH NGHE RÕ ĐI LÀ AN MI ĐÓ>

ANH NHÌN NÓ , KHUÔN MẶT ĐẪM LỆ. ANH HOẢNG SỢ MÂY MÂY LÀ AN MI???ANH LAY NÓ VÀ HỎI;

_TẠI SAO EM BIẾT MÀ KHÔNG NÓI ANH ???HẢ

_EM TÍNH CHIỀU NAY SẼ NÓI VỚI ANH NHƯNG XEM ANH ĐÃ LÀM GÌ HẢ ??

ANH GỤC XUỐNG VÀ LẤY ĐIỆN THOẠI GỌI CHO CÔ. CÔ KHÔNG NGHE VÀ VỀ NAH2 KÊU NGƯỜI CHUẨN BỊ MÁY BAY. THỨ DUY NHẤT CÔ ĐỂ LÀ MỘT TỜ GIẤY NHỎ GỬI NÓ. 4 CON NGƯỜI NHÌN MẢNH VỞ VÀ QUYẾT ĐỊNH VỀ NHÀ , ANH CHẠY TỐC ĐỘ CAO VÀ HI VỌNG CÔ KHÔNG SAO !!! TỚI NHÀ ,ANH LAO VÔ PHÒNG NÓ VÀ CÔ THÌ THẤY MỘT MẢNH GIẤY . CÔ GHI BĂNG TRÁI TIM VÀ LÀM ANH KHÓC. NỘI DUNG GHI GÌ NHỈ ?????NHÂM NHI TRÀ VÀ ĐỢI NHA

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.