Thịnh Thế Khói Lửa

Chương 125: Một chiêu phân thắng bạiEdit: TĐC

Beta: hoanguyendinh

Chiến thư của Sánh Cùng Phong Nguyệt thuộc loại thông báo toàn đại lục, khi Hỉ Ca tiếp nhận nó thì hệ thống sẽ thông báo trên toàn đại lục suốt 3 ngày. Sau khi chiến thư được nhận rồi, người chơi có thể lựa chọn khiêu chiến công khai (người chơi khác có thể vào xem trực tiếp), hoặc là khiêu chiến cá nhân (tự đóng cửa đánh nhau trong âm thầm).

Dĩ nhiên, giá tiền của lá chiến thư này không hề rẻ. Dù sao không phải tiền Hỉ Ca bỏ ra, cho nên cô chẳng thèm quan tâm. Vốn Hỉ Ca lên tinh thần chuẩn bị đi đánh phó bản, giờ thì hay rồi, giữa đường đụng ngay phiền phức. Hơn nữa để tránh xuất hiện biến cố, Sánh Cùng Phong Nguyệt đã mua loại chiến thư tức thời (nhận là quánh liền), nghĩa là Hỉ Ca không có bất kì cơ hội đổi ý hay lật lọng nào. Có thể nói, cô ta dùng chiêu này đúng là không tệ.

Chiến thư trên tay lóe lên ánh sáng đỏ, Hỉ Ca trực tiếp được đưa vào võ đài lớn nhất Xích Hỏa thành. Nơi này rất rộng rãi, trên đài tỷ võ chỉ có Hỉ Ca và Sánh Cùng Phong Nguyệt đứng ở 2 đầu. Hình thức khiêu chiến mà Sánh Cùng Phong Nguyệt chọn là dạng cá nhân. Nhưng họ vẫn có thể mời vài người vào xem, nếu muốn. Hỉ Ca kéo hết người trong đội ngũ, Sánh Cùng Phong Nguyệt cũng kéo theo 3 người.

Khi hệ thống phát tin, cả Xích Hỏa đại lục liền rơi vào trạng thái hưng phấn. Ở Đông Châu Xích Hỏa, Sánh Cùng Phong Nguyệt và Hỉ Ca đều là người nổi tiếng, hơn nữa mọi người còn nghe đồn, nguyên nhân của lần tỷ võ lần này là vì một người đàn ông. Chuyện bát quái thế này đương nhiên làm cho ai cũng phơi phới, tinh thần bát quái vĩnh viễn là vô tận! Dĩ nhiên, tin tức này rất nhanh cũng truyền tới các đại lục khác, không có nhiều người chú ý cho lắm, nhưng Sở Nhị đang chủ trì hội nghị của công hội thì ngược lại, hăng hái bừng bừng.

“Hội trưởng, hai nữ nhân đánh nhau, ngươi kích động cái gì?” – Nhìn Sở Nhị đang vội vàng bận rộn gửi tin tức cho Thanh Lam muốn tên kia quay video gửi tới đây, bạch y dược sư ngồi ở vị trí Phó hội trưởng tỏ vẻ khó hiểu.

“Tò mò mà thôi.” – Sở Nhị hàm hồ một câu, tin tức phát đi, hắn ngồi an vị chờ video.

Đại khái một phút trôi qua, thông tấn khí của Sở Nhị đột nhiên vang lên, hắn mở thông tấn khí, cũng không biết nghe được cái gì, vẻ mặt trở nên hơi quỷ dị. Hồi lâu, hắn tắt thông tấn, khóe mắt hơi nheo lại. Nếu quả thật như Thanh Lam nói, Hỉ Ca còn là người bình thường sao?

Quá trình chiến đấu, bao gồm chuẩn bị, bắt đầu, kết thúc, đến khi mười người bọn họ rời khỏi tỷ võ tràng, thời gian chưa tới một phút. Vì sao? Hỉ Ca cảm thấy hết sức ngượng ngùng, bởi vì cô không cẩn thận phóng ra một chiêu bạo đánh, sau đó, giây sát Sánh Cùng Phong Nguyệt.

Loại thuật sĩ gì có thể một chiêu giây sát kiếm khách máu trâu??? Đây là chuyện mà người bình thường có thể làm sao??? Sánh Cùng Phong Nguyệt không sao hiểu rõ, trên thực tế, không ai hiểu nổi vừa rồi rốt cuộc chuyện gì đã xảy ra. Video của Thanh Lam còn chưa bắt đầu quay, trận đấu đã kết thúc rồi, là sao? Tử vong ở tỷ võ tràng, không bị rớt cấp, nhưng hệ thống sẽ thông báo trên toàn đại lục. Lúc Hỉ Ca dẫn người rời khỏi tỷ võ tràng, thông báo đã truyền khắp thế giới. Hỉ Ca vẫn chờ tin tức Sánh Cùng Phong Nguyệt mở miệng nhận thua, đáng tiếc, không có ai lên tiếng cả. Haiz~~ đánh nhau với trẻ con đúng là lãng phí thời gian nha, phải nói chính là hành vi tự đập đá vào chân mình.

Dẫn theo đội ngũ tìm được truyền tống viên tiến vào phó bản. Một đội người rất nhanh biến mất trong truyền tống trận.

Phó bản 60 cấp tên là Thiên Cung, bên trong tổng cộng có hai boss, một là Hỏa Thần, hai là Thủy Thần, đều có kỹ năng quần công. Hỉ Ca mới tới đây một lần duy nhất khi đi theo bọn Phần Thiên, có điều lần đó 5 người đi vào, mới đụng tới Hỏa Thần đã thua, chứ đừng nói cầm được trang bị.

Phó bản 60 cấp được công nhận là phó bản khó nhất, hơn nữa công ty Thịnh Thế kiên quyết không giảm độ khó, kết quả là, đội ngũ khai hoang 5 người không một ai thành công, đội ngũ khai hoang 10 người, chỉ có 6 đội thành công. Nghe nói đội ngũ 10 người khai hoang thành công sẽ nhận được phần thưởng vượt mức, đáng tiếc, từng nhóm dũng cảm xông lên, từng nhóm dũng cảm chết trận. Đứng ở lối vào truyền tống trận của Thiên Cung, nhìn xung quanh không có một người chơi nào. Phó bản mà lại hoang vu tới trình độ này cũng coi là một loại cảnh giới a~

Mới vừa vào Thiên Cung, nghênh đón 10 người bọn họ chính là 7 tiên nữ xinh đẹp mặc tiên y màu hồng, có điều thủ đoạn của tiên nữ cũng hơi bạo lực một chút, vừa tới gần, trực tiếp rút đại đao ra, chém người. Vũ giả và thuật sĩ rối rít thối lui ra phía sau đội ngũ, cũng may kiếm khách trong đội tương đối nhiều, mạnh nhất chính là Thanh Lam, một mình kéo ba quái.

Vốn Hỉ Ca còn tưởng Thanh Lam không mang trang bị cực phẩm nào theo, giờ mới biết, trang bị đáng thưởng thức nhất trên người hắn chính là bộ cẩm y phục. Người khác mặc cẩm y phục thường là muốn tạo dáng, khiến bản thân càng đẹp trai càng tốt, tên này thì ngược lại, mặc trang phục của dân đánh cá?! Cũng không biết thợ may nào lại rảnh như vậy, ngay cả y phục của dân chài cũng bỏ công cắt may?!

Thanh Lam không phải kiếm khách máu trâu, mặc dù phòng ngự của hắn rất cao nhưng lượng máu của hắn chỉ bằng 3/4 của Mặc Phi. Bù lại, công kích của hắn rất cao, kéo quái tương đối vững vàng. Người thành thạo vừa ra tay là thấy ngay sự khác biệt. Nếu là kiếm khách khác, nhiều quái tấn công một lúc như vậy, ít nhất cũng rụng mất mấy người. Nhưng 3 kiếm khách trong đội ngũ bọn họ thì phối hợp rất nhịp nhàng, một người cũng không rụng. Có điều, lượng máu của 7 con quái không thấp, dọc theo đường đi không biết có bao nhiêu tiên nữ như thế. Mặc dù nơi này thật sự rất thích hợp để thử độ phối hợp của đội ngũ, nhưng Hỉ Ca lại nghĩ, thật không nhìn thấy hi vọng có thể đi ra ngoài a~

Trước mắt là đường đi tới chỗ Hỏa Thần. Thực khiến người ta muốn khóc. Rõ ràng thực lực đội ngũ rất tốt, ý thức cũng rất được, nhưng cạm bẫy trên đường lại nhiều đến nỗi lòng người căm phẫn. Hơn nữa nơi này là phó bản 10 người, vô sỉ hơn phó bản 5 người rất nhiều, cạm bẫy trên đường quả thực là muốn khiêu chiến sự nhẫn nại của người chơi nha. Phía trên phía dưới cùng phun lửa cũng được đi, tốt xấu gì khoảng cách giữa hai lần còn có mấy giây nghỉ ngơi, dĩ nhiên, đây là hệ thống suy nghĩ cho người chơi. Nhưng mà, trong thời gian mấy giây ấy, hai bên còn phóng ra loạn tiễn là sao?????

Khi Cô Tửu bị loạn tiễn đâm cho thành con nhím, tất cả mọi người ngửa đầu câm nín, không còn gì để nói. Nghĩ kĩ lại, muốn xuyên qua cạm bẫy kinh khủng đó, không nắm vững được thời gian hai giây ngắn ngủi để tránh né, vậy thì ở đây luyện tập tự sát đi. Cũng may tính tình cả đội ngũ đều là loại bền gan vững chí, đối mặt trở ngại đều bám riết không tha, cuối cùng kết quả biểu quyết là, để cho Cô Tửu cởi hết đồ đi xông pha thử, mọi người ở chỗ này chờ. Dù sao chờ hắn qua được đầu bên kia, một lát có ai chết hắn cũng có thể kéo thi thể đến bên cạnh. Dĩ nhiên Cô Tửu không đồng ý, nhưng ý nguyện của hắn không được thông qua. Kết quả biểu quyết 1 vs 9, bạn học Cô Tửu đáng thương ở cạm bẫy đó thử tới thử lui không dưới 30 lần, rốt cục, vượt qua~~

Đang lúc mọi người ngồi dưới đất đợi Cô Tửu cố gắng, Hỉ Ca đột nhiên nhận được tin tức của Phần Thiên, nhìn nội dung tin tức, sắc mặt Hỉ Ca trở nên khó coi, cô cảm thấy xem thường Sánh Cùng Phong Nguyệt.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.