Thịnh Thế Khói Lửa

Chương 139: Công tước hút máuHỉ Ca vốn chuẩn bị đi quỷ bảo, ba người kia hình như cũng đi quỷ bảo. Cô chưa từng tới quỷ bảo, nếu có người dẫn đường đương nhiên tốt hơn, nhưng Thất Tử không đồng ý, vậy coi như xong.

“Anh muốn linh hồn toái phiến à?” – Thời kỳ beta còn chưa có quỷ bảo này, nhưng linh hồn toái phiến thì Hỉ Ca nhớ. Khi PK ngoài dã ngoại, y phục trên người nên khảm linh hồn bảo thạch, phòng ngừa bị thích khách tới gần.

“Không muốn, chỉ có điều, quái trong quỷ bảo chỉ bạo ra mỗi linh hồn toái phiến thôi, không có thứ khác.”

Hỉ Ca à lên, trách không được Thất Tử trực tiếp từ chối. Chủ ý của ba người kia rất đáng đánh, muốn lợi dụng họ làm lao động miễn phí a. Thật ra, đây là hiểu lầm. Ba người kia vốn không biết chuyện này, chẳng qua họ suy nghĩ đơn giản, thuần túy muốn có thêm người giúp dọn dẹp quái thôi.

“Chúng ta đi xem một chút đi, dù sao buổi tối cũng không có nơi nào khác để đi.”

“Được. Nếu em sợ quỷ, có thể nhào vào lòng anh a~” – Thất Tử cười gian xảo.

“Đừng có nằm mơ.” – Hỉ Ca mặc dù lúc xem phim kinh dị còn chưa biết bật cười, nhưng cũng không phải loại người dễ bị hù dọa.

Thất Tử thở dài thất vọng. Thiệt là hết cách, thần kinh ai đó bền bỉ hơn người thường rất nhiều.

Quỷ bảo không có u ám giống như tên gọi, mà là một tòa cổ bảo xây ở trong rừng rậm âm trầm đổ nát. À, quãng cáo thì không lừa người, tia chớp không ngừng lóe lên trên bầu trời, rất có cảm giác của phim kinh dị. Không biết, nơi này có anh ma cà rồng đẹp trai nào hay không nhỉ?! Đến gần phạm vi quỷ bảo, Hỉ Ca có thể thấy quỷ hồn lắc lư lượn lờ xung quanh. Những du hồn này tương đối dễ đánh, Hỉ Ca và Thất Tử một đường dọn sạch, đánh hơn hai mươi tên du hồn, vậy mà chỉ lượm được ba linh hồn toái phiến.

“Tỷ số bạo quá thấp, chúng ta đi vào thôi.” – Thất Tử không thể nào hài lòng.

Hai người bọn họ trước sau đi vào quỷ bảo, ba người kia còn đang ở lối vào quỷ bảo, nhìn trên đất đầy thi thể quái, hệ thống không soát quái mới, sắc mặt thích khách trong đội ngũ không thể nào dễ coi – “Bọn họ quả nhiên vào trong.”

“Xung quanh không có ai, hay là bỏ đi, chúng ta dọn sạch đám quỷ còn sót lại trước đã.” – Kiếm khách nhìn một lượt, mở miệng nói. Hắn ban đầu không tin hai người Thất Tử và Hỉ Ca có thể bình an tiến vào quỷ bảo.

Quái trong quỷ bảo có tính liên kết cực mạnh, cũng không phải là không thể dẫn từng quái một, chỉ có điều người bình thường rất dễ đứng sai vị trí, đưa tới một đám quỷ hồn tinh anh bu quanh người. Dù cho một đội người cùng nhau tiến vào quỷ bảo, vẫn rất dễ bị diệt đoàn.

Chờ dọn dẹp sạch đám quỷ hồn kia xong, nữ dược sư trong đội ngũ hơi do dự kéo tay áo kiếm khách: – “Đại ca, chúng ta có nên tiến vào hay không, Trích Tinh còn thiếu hai mươi linh hồn toái phiến, hay là chúng ta ngày mai quay lại?”

Chỉ có thể nói vận khí của Thất Tử và Hỉ Ca chẳng ra gì, hai người bọn họ đánh hơn trăm quái chỉ ra được ba mươi toái phiến, mà ba người kia đánh hơn ba mươi quái, đã ra gần hai mươi toái phiến.

“Đại ca, chúng ta vào xem một chút đi, ta đã nhờ người dạy làm sao để dẫn quái riêng lẻ, tuyệt đối sẽ không xảy ra sự cố.” – Thích khách tên Trích Tinh đứng bên cạnh nhìn kiếm khách, trong mắt có chút chờ mong.

“Cũng được, các ngươi cẩn thận một chút, thấy tình hình không ổn phải chạy trước.”

Đợi bọn họ đi vào, Hỉ Ca và Thất Tử đã sắp tiến vào tầng cuối. Cũng không biết Thất Tử nghe ai nói, lúc trăng tròn, nơi này sẽ sinh ra Vương tước hút máu, tước vị không rõ. Hắn tới đây, chủ yếu là vì boss này.

Trên quảng trường trung tâm quỷ bảo có dựng mười hai chữ thập, 4 góc có 4 pho tượng ác ma. Những đôi mắt ác ma kia đều đỏ như máu, ban đêm thoạt nhìn càng dọa người hơn. Chẳng trách không có mấy người tới đây xoát quái, ngây ngốc ở đây một đêm, rất dễ sinh ra bóng ma tâm lý. Cũng may, tiểu quái ở giữa quảng trường, sau ngày thứ hai giết mới sinh ra con mới. Cũng không tính là tiểu quái, vì bốn con quái đó, Hỉ Ca thiếu chút nữa đã bỏ mạng, cũng may cô mang theo bình máu bên người.

Nói thật, bốn con tiểu quái kia đã cường hãn đến mức đó, cô thật sự có chút không dám tưởng tượng Vương tước hút máu sắp sinh ra sẽ là quái trình độ nào. Nếu không phải bệnh cũ của Thất Tử cứ thấy boss là ngứa ngáy chân tay tái phát, cô sẽ không ngây ngô ở đây làm gì.

“Lát nữa boss xuất hiện, nếu chúng ta đánh không lại thì phải làm sao đây?” – Hỉ Ca chưa đánh đã cuống.

“…… Không cho phép bỏ anh lại mà chạy trốn.” – Ánh mắt của Thất Tử hơi nguy hiểm, mặc dù Hỉ Ca chưa từng làm chuyện như vậy, có điều, hắn cảm thấy Hỉ Ca sẽ có khuynh hướng này.

“Em đâu có nói……” – Bị Thất Tử nhìn thấu tâm tư, Hỉ Ca một chút cũng không lúng túng, một người chết so với hai người chết vẫn tốt hơn a. Đây cũng không phải là sinh ly tử biệt, đâu cần chết vì tình chứ.

“Ư… hừm, muốn chạy trốn cũng phải chờ anh chạy trước……”

“Anh đi chết đi!” – Hỉ Ca một tay vỗ tới, Thất Tử cười hì hì sáp lại gần.

Hai người đùa giỡn một chốc, cuối cùng, trăng tròn cũng lên tới cành liễu. Ánh trăng chiếu xuống giữa quảng trường, đôi cánh vẫn thu lại của bốn pho tượng ác ma kia đột nhiên xòe ra, trên mười hai chữ thập lóe ra ánh sáng màu đỏ máu. Nhất thời, cả quỷ bảo được bao phủ bởi một lớp sương mù màu đỏ.

Hỉ Ca nghe thấy hệ thống thông báo: Công tước hút máu vừa xuất hiện, lực công kích của tất cả sinh vật bóng tối ở quỷ bảo tăng 10%, tỷ lệ hút máu thành công tăng 50%.

Một nam tử tuấn mỹ cao chừng hai thước, tóc dài màu vàng kim, sau lưng còn mang một đôi cánh đen đột nhiên xuất hiện giữa không trung. Hỉ Ca nhìn chằm chằm công tước hút máu đó hồi lâu, quyết định sau này khi trăng tròn nếu không có việc gì làm, tới nơi này thưởng thức trai đẹp cũng là lựa chọn rất tốt. Nhìn ánh mắt Hỉ Ca có chút biến hóa, Thất Tử khó chịu hừ một tiếng, hắn không có vẻ đẹp trai như tên ma cà rồng đáng chết kia, cho nên, bất luận tên kia là Công tước hay là Thân vương, tối nay nhất định chết chắc. Đột nhiên nhìn thấy hai chủy thủ xuất hiện trên tay của Thất Tử, Hỉ Ca nhịn không được thở dài, nam nhân này quá hẹp hòi, cô chỉ nhìn nhiều một chút thôi, vậy mà đã hung tợn muốn xông lên rồi sao?

Đột nhiên nghe thấy thông báo của hệ thống, khiến ba người Trích Tinh có chút sững sờ, công tước hút máu? Bọn họ không phải không biết thực lực của Công tước hút máu cao bao nhiêu, chẳng qua là, nhất thời xuất hiện boss bự, tâm tình mọi người liền có chút hưng phấn.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.