Thịnh Thế Khói Lửa

Chương 198: Ai thắng ai thuaHỉ Ca đột nhiên nói sẽ xây thành, kênh bang phái nhất thời yên tĩnh. Sau đó giống như có người quăng một hòn đá xuống nước, nháy mắt khắp nơi liền sôi trào. Mặc dù cũng có người nghi hoặc, Hỉ Ca từ đâu có được kiến thành lệnh, nhưng vấn đề này nhanh chóng bị chìm xuống. Để bọn Hiểu Hiểu cùng đàm luận với các thành viên, Hỉ Ca lúc này tắt kênh bang phái.

“Ngươi không phải muốn…” – Cuồng Vũ do dự nhìn Hỉ Ca, muốn nói lại thôi. Cuồng Vũ biết Hỉ Ca vốn thích an ổn trải qua ngày tháng bình yên. Nhưng nếu có người chọc tới vảy ngược của Hỉ Ca, kia tuyệt đối là chuyện ngu xuẩn nhất của người đó.

“Ừ… ta chỉ muốn thử xem xem. Dù sao, đến giờ còn chưa có người thử qua.” – Hỉ Ca hưng trí bừng bừng.

Thành chiến a~ Là một trò chơi rất vui nha. Chỉ không biết, ai sẽ thắng, ai sẽ thua. Nếu Thần Điện đã dám quang minh chính đại đến cướp đồ vật của cô, vậy thì đùa với họ một chút a. Dù sao, cả hai đều ở trên cùng một đại lục, đánh nhau càng dễ dàng.

Tin tức Long Môn bị cướp kiến thành lệnh rất nhanh liền lan tỏa. Dựa theo phong cách của Thần Điện, bọn hắn nếu không chạy ra ngoài khoe khoang tứ phía mới là lạ đó. Cả thế giới đều biết sự việc này, nhất thời, Long Môn trở thành trò cười cho thiên hạ. Thần Điện xem như lấy lại thanh danh sau lần bị Huyết Sát Giang Hồ cướp mất kiến thành lệnh. Chính là, Thần Điện không đắc ý được bao lâu. Bởi vì, cuối tuần sau, Long Môn thế nhưng tuyên bố sẽ xây thành. Bang chủ Cuồng Thần sau khi nghe đến tin tức này liền trợn mắt há mồm. Mặc dù hắn cướp được kiến thành lệnh, nhưng lúc trước cùng Long Môn đánh nhau, Thần Điện tổn thất thảm trọng. Hắn muốn đợi vài ngày nữa mới chuẩn bị xây thành. Không nghĩ tới, Long Môn còn nhanh tay hơn hắn.

Hệ thống phát tin tức. Long Môn Khách Điếm ở Nam Uyên đại lục xây dựng Long Thành. Toàn bộ bang chúng của Long Môn đều đứng bên trong, căng thẳng chờ đợi thời gian công thành chiến. Vì chuyện này, mọi người trên thế giới to nhỏ đàm luận mấy ngày. Sau đó, rất nhiều người bắt đầu nhớ đến cái tên Long Môn Khách Điếm. Có người còn nhận ra, Hỉ Ca chính là người nằm trong đội ngũ chuyển chức thành công đầu tiên. Không ai ngờ Hỉ Ca chính là bang chủ của Long Môn. Vì chuyện này mà tên tuổi của Hỉ Ca nổi danh hơn một chút.

Trừ bỏ Thanh Lam đang làm nhiệm vụ không thể đến, tất cả những người Hỉ Ca nhận là bạn bè đều có mặt. Người đến không nhiều lắm, chủ yếu là do Hỉ Ca không có cơ hội quen biết nhiều người. Thật ra, cho dù có gặp gỡ làm quen với ai đi nữa, tất cả nam ngoạn gia đều bị ánh mắt giết người của Thất Tử làm cho hoảng sợ mà bỏ chạy. Còn lại chỉ có vài tên thần kinh thô mà thôi.

Lúc Sở Nhị xuất hiện, ngoài trừ những người đã từng gặp gỡ hắn, những người khác thiếu chút nữa đã kích động thét chói tai. Ngay cả Phong Bão, vốn là người ổn trọng, vậy mà nhìn thấy Sở Nhị cũng một bộ dáng kích động muốn chạy tới xin chữ ký. Không thể không nói, anh họ không trở thành idol (thần tượng) thiệt là uổng phí tài nguyên mà…

“Bang chủ, người quen biết Sở Nhị thiếu sao?” – một số thành viên ghé sát vào người Hỉ Ca hỏi nhỏ.

Hiện tại, bảng tổng hợp thực lực của thế giới, Sở Nhị đứng đầu. Hơn nữa, hệ thống đánh giá Sở Nhị đã bước qua ngưỡng Kim giai chí tôn, rất nhanh có thể lấy tới Thần (danh) hiệu. Cho nên, người không biết tên tuổi hắn, trên thế giới này, đúng là không có ai.

Nhìn một lượt những vẻ mặt hưng phấn ở xung quanh, Hỉ Ca gật đầu: – “Các ngươi muốn xin chữ ký sao?”

“Ta mới không thèm. Hỉ Ca, ngươi nói cho ta biết, Sở Nhị thiếu cùng với phó bang chủ Thanh Lam có gì gì bí mật không thể công khai đúng hay không a?” – A Ly vẻ mặt kích động, ý đồ moi móc chuyện tình sử bí mật của đại công hội đứng thứ nhất thế giới.

“…” – Hỉ Ca ngốc lăng nhìn A Ly. Đối với sức tưởng tượng phong phú của A Ly, đúng là Hỉ Ca vô lực kính nể nha. Thanh Lam cùng anh họ sao? Chuyện này cũng nghĩ ra được hả?

“Đúng vậy. Sở Nhị thiếu nhất định là nữ vương thụ. Thanh Lam là trung khuyển công.” – Cảnh Dĩnh ở một bên thêm lời.

Mấy nam nhân đứng bên cạnh Hỉ Ca vẻ mặt mờ mịt nghe các cô nói chuyện… bọn hắn cho tới bây giờ vẫn không biết, trên đời còn có một loại con gái, tên gọi hủ nữ…

Sở Nhị đang đi tới, nghe thấy lời của Cảnh Dĩnh, thân hình liền lảo đảo suýt té ngã. Hắn lướt web nhiều năm, chuyện gì cũng đã nghe, đã thấy, đã đọc qua hết rồi. Chỉ không thể ngờ, có một ngày, bản thân hắn bị người ta ghép với cái từ “thụ”. Thật là… một phen thể nghiệm kinh hoàng a~ Sở Nhị híp mắt, quyết định trở về liền đày Thanh Lam ra biên cương, ly khai hắn càng xa càng tốt, có như vậy, bát quái mới không tìm đến hắn. Thanh danh đẹp đẽ của hắn không thể bị hủy trong tay của Thanh Lam được !!!!!!!!!!

“Nhị ca, chỉ một mình anh tới thôi sao?” – Hỉ Ca vất vả chạy thoát khỏi vòng vây của các cô nàng hủ nữ, chạy tới bên người anh họ . Mặc dù, thực lực của Sở Nhị là lấy một địch mười. Nhưng tổng không thể cứ như vậy chỉ đến một mình chứ, không mang theo bất cứ ai, này gọi là đến hỗ trợ sao?

“Cầm lấy. Đây là lễ vật.” – Sở Nhị rất biết công đạo. Bang phái đang tổ chức hoạt động lớn, không thể kéo người qua, cho nên hắn một mình chạy tới. Để bù đắp, hắn tặng Hỉ Ca bản vẽ vũ khí thủ thành.

Cầm lấy lễ vật, tâm tình Hỉ Ca liền chuyển biến tốt đẹp.

“Tiểu Thất đâu?” – Sở Nhị nhìn trái nhìn phải nửa ngày, thế nhưng không nhìn thấy Thất Tử xúm xích bên cạnh Hỉ Ca, nhất thời có điểm không quen.

“Không biết. Cùng Sở Tiếu Ca thất tung rồi.” – Hỉ Ca thấy thật kỳ quái, vì sao hôm nay chỉ có bọn Cát Tường xuất hiện. Sở Tiếu Ca cùng Thất Tử giống nhau, không thấy bóng dáng đâu cả. Ngay cả bọn Cát Tường cũng không biết hai người kia đi đâu. Hỉ Ca cảm thấy, hai người đó ở cùng một chỗ, khẳng định chuẩn bị làm chuyện gì xấu xa rồi.

“Hỉ Ca, nghe nói Thần Điện hôm nay cũng kiến thành đó.” – Lôi Thương xuyên qua đám người, đi đến bên người Hỉ Ca.

“Thật sao?” – Hỉ Ca ngạc nhiên. Bất quá, Cuồng Thần dù sao cũng là lão đại của một đại bang, đương nhiên biết làm cách nào để lấy lại tên tuổi cho bang phái. Nhưng mà, cùng Long Môn kiến thành trong một ngày ư? Có thể tiện nghi như vậy sao? Hỉ Ca cười lạnh trong lòng.

Hiện tại đối phó với quái vật công thành không phải là việc cần chú ý nhất. Bởi vì, ngoạn gia cấp bậc tăng lên, nhưng đám quái vật công thành này lại không tăng cấp bậc. Đánh bọn chúng quá dễ dàng. Điều cần lo lắng bây giờ là có người trà trộn vào phá đám. Nếu thủy tinh thạch (đặt ở trung tâm thành) bị phá hủy, công thành chiến liền thất bại. Tính ra, Hỉ Ca đắc tội với không ít người. Cô không muốn vì thù hằn cá nhân mà hủy đi tiền đồ của bang phái.

Hỉ Ca lo lắng nói ra chuyện này, thế là nguyên một đám người tới đây hỗ trợ một hai đều nói phải ở lại canh chừng thủy tinh thạch, không ai thèm đi ra ngoài đánh quái. Kết quả, thủy tinh thạch bị một tầng người bao xung quanh… Đầu năm nay, người đến hỗ trợ chính là đại gia a… Hỉ Ca không thể trông cậy vào bọn họ, liền tự mình mang đội ra cổng thành trấn thủ.

Công thành chiến loại này, sau khi đánh qua một lần liền không còn thấy mới mẻ nữa. Bất quá, đại bộ phận thành viên của bang phái còn chưa trải qua loại việc này, ai nấy đều không giấu được vẻ kích động.

Quá trình chiến đấu không xảy ra chuyện gì ngoài ý muốn. Chính là lúc đánh đến một nửa thời gian, bên ngoài Long Thành xuất hiện khoảng 10 người. Bởi vì khoảng cách hơi xa nên Hỉ Ca không rõ những người đó là ai. Có điều bọn họ chỉ đứng ở phía xa, không có dấu hiệu muốn đến phá đám. Hỉ Ca nhắc nhở đội ngũ cảnh giác một chút. Không ngờ chẳng bao lâu sau, Phong Bão phát tin tức qua, nói cho cô biết đám người kia là bang chúng của Cẩm Y, tới đây giúp đỡ, mà người dẫn đội chính là Đạp Tuyết.

Hỉ Ca nhịn không được tò mò, Đạp Tuyết tới đây là vì em trai của hắn? Hay là vì Lục Y? Lại nói, Lục Y là do Huyết Sam đưa tới, chuyện này có tính là cô đang đào góc tường nhà người ta không?

Một giờ sau, công thành chiến cuối cùng đi đến giai đoạn cuối cùng. Hai boss thống lĩnh xuất hiện. Một con là Lam Kình (Cá Mập hả?). Một con, thật không ngờ lại là Hắc Ám Quỷ Vu. Đối phó với Lam Kình còn đỡ, nhưng đối phó Quỷ Vu thì phiền toái không ít. Bởi vì Quỷ Vu có thể triệu hoán. Cứ cách 5 phút, nó sẽ triệu hoán ra 10 con tiểu quỷ. Mấy con tiểu quỷ này đều có thực lực của tiểu boss. May mắn, Mặc Phi xem như có nhân tính, chủ động chạy tới hấp dẫn quái. Với thực lực của đệ nhị bảng tổng hợp thực lực thế giới, chế trụ boss đối với Mặc Phi mà nói, là chuyện vô cùng dễ dàng. Chung quy, cao thủ ra tay liền khác biệt. Một đám kiếm khách ở xung quanh đều dùng ánh mắt sùng bái nhìn Mặc Phi. Lại nói, trở thành cao thủ không thể chỉ dựa vào trang bị cùng kỹ năng, kỹ thuật cá nhân mới là quan trọng.

Thủ thành 12 giờ, cơ bản là thuận lợi. Sau khi chấm dứt, Hỉ Ca chỉ thu về trang bị rơi ra từ thống lĩnh boss. Đồ vật rơi ra từ các con quái khác, các đội ngũ tự mình phân chia. Nghe nói, hệ thống sắp tới sẽ cập nhật tư liệu về hắc ám thế giới. Trên Di Thất đại lục sẽ mở ra hắc ám bản sao. Đây cũng là lý do vì sao thời gian gần đây quái vật thuộc hắc ám hệ lại gia tăng, bởi vì hệ thống muốn người chơi sở hữu một ít hắc ám trang bị. Vận khí của Hỉ Ca đúng là tốt. Đồ vật bạo ra từ Quỷ Vu, mặc dù chỉ có một kiện, nhưng giá trị tuyệt đối không thua kém trang bị cấp sử thi.

>> Minh Thị Châu. Đặt trong ba lô, có thể gia tăng tầm nhìn trong đêm tối lên 30 thước. Hắc ám phòng ngự + 2000. Có 10% xác suất gọi ra hắc ám thuẫn, tạo hiệu quả tàng hình dưới ánh mặt trời.

Bởi vì viên Minh Thị Châu này có giá trị quá cao, không ai đủ tiền mua. Cho nên, Hỉ Ca tạm thời đặt nó trong kho hàng của bang phái. Đợi đến lúc đi khai hoang thì lấy ra dùng. Vốn nghĩ Long Thành đã thủ thành xong, Thần Điện bên kia hẳn cũng xong rồi. Nhưng hệ thống hồi lâu vẫn không công bố tin tức nào.

Nửa giờ sau, Cuồng Vũ phát tới tin tức. Thần Điện thủ thành thất bại…

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.