Thời Gian Đem Gừng Nấu Thành Đường

Chương 1Khi Đường Tiểu Viện thấy hai chữ Khương Dịch ở chỗ người phối hợp với mình trên danh sách "Nhất Bang Nhất", lòng muốn chết cũng có rồi.

Nhưng chủ nhiệm lớp đã nói rồi, tổ hợp trong tất cả danh sách đều là lấy mạnh bù yếu, những người nổi trội trong khoa Lý và Văn phải phối hợp với những người tạm được trong khoa Lý và Văn, mỗi một thành tích của ngươi đều tốt, Khương Dịch lại không có thành tích đột xuất nào, trên lý thuyết, ngươi không có cớ đùn đẩy chút nào.

Lúc trước Đường Tiểu Viện một lần vì chính mình không chếch khoa mà đắc chí, hôm nay vẻ mặt đưa đám nhìn phiếu điểm, hối hận đến nỗi ruột trong bụng cũng xanh lè rồi.

Thầy chủ nhiệm nói thêm một câu mà tình ý sâu xa, nếu không thì người giới thiệu một nhân tài đi?

Đường Tiểu Viện sửng sốt hồi lâu, không dám lên tiếng, đây không phải là đem người đẩy vào trong hố lửa sao đấy sao?

Nàng từ trước đến nay luôn có lương tri yêu thanh niên tốt, nhưng tết Trung Thu nàng thế nào không nghĩ tới đi đưa cho chủ nhiệm lớp hai hộp bánh Trung Thu?

Khương Dịch người này ở Nhất Trung, có thể nói là đại danh đỉnh đỉnh, danh tiếng nhất thời vô lượng. Trừ hắn trang bị cả người nhân dân tệ, về tính cách thì Hắc Ám thuộc tính, khiến cho hắn trở thành thế lực ác nổi danh.

Cúp cua, trốn học là chuyện cơm bữa, đánh nhau gây sự cũng có thể gọi là thông thạo mọi thứ, cậy mạnh không nói đạo lý càng nghe nói là người độc đoán.

Tổng kết chỉ có từ: Hung hăng càn quấy thành thói quen.

Cho nên mặc dù hắn có diện mạo lãnh khốc đẹp trai, nhưng khi nhíu mắt nâng mi lên thì khuôn mặt kia liền tỏa ra sát khí, hung dữ. Cuối cùng cũng làm cho Đường Tiểu Viện thúc đẩy ý định đem tấm hình của hắn dán tại cửa chính của khu quỷ và xông cổng.

Đáng tiếc là Đường Tiểu Viện không có can đảm.

Năm đó, Đường Tiểu Viện kỳ thực có một chút vô cùng tự hào, đó chính là 3 năm trường cấp 3 mặc dù không cẩn thận cùng vị Sát Thần này cùng lớp, nàng không tỏ ra cảm giác có tồn tại một chút xíu nào.

Nhưng bây giờ.......

Đường Tiểu Viện nhìn danh sách thật sự buồn bã, tin đồn Khương Đại ưa thích đánh người, hơn nữa không đem người đánh tới thổ huyết chắc sẽ không ngừng tay, nhất là hắn không nghe lời nói của người khác.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.