Thu Phục Người Chồng Tình Một Đêm

Chương 10-2Edit: hongheechan

Ngẩng đầu lên nhìn anh, cô hi vọng anh có thể đồng ý sự sắp xếp này của cô, dù sao trẻ con thường xuyên ra vào bệnh viện cũng không tốt lắm, dễ dàng bị lây nhiễm.

"Ừ, cứ làm như thế đi!" Bàn tay lau từ gò má xuống miệng của cô, ngón tay của anh đặt trên môi của cô. "Thật muốn hôn em, đáng tiếc anh muốn ngồi dậy thì cả người đều đau."

Lực va đập từ tai nạn xe cộ lớn đến mức làm cho lưng anh đau, loại cảm giác này thật không tốt lắm, cảm giác mình như phế nhân, khiến anh ấm ức tới cực điểm.

"Vậy thì đừng động." Nhìn anh phiền muộn như vậy, cô đau lòng đến gần, bàn tay trắng mịn nhẹ nhàng nâng cằm cương nghị của anh lên, râu mọc khắp cằm, không thèm quan tâm đến những ria kia sẽ ghim vào người, môi hồng trực tiếp hôn lên đôi môi lạnh như băng của anh.

"Ừ ~~ thật tốt." Mặc dù Lôi Thiệu Đình nằm ở trên giường hành động bất tiện, nhưng công lực hôn môi một bước cũng không lùi, anh thở dài thỏa mãn, lập tức nắm chặt thời cơ chuyển thành chủ động, triền miên khuấy đầu lưỡi của cô, cho cô một nụ hôn tiêu chuẩn nóng bỏng.

Hắc Tương Lăng bị hôn đến hai chân như nhũn ra, đứng không vững nữa.

Khi nụ hôn kết thúc, cô hoài nghi nhìn anh. Người đàn ông này vẫn có thể hôn rất mãnh liệt, hoàn toàn không ăn khớp với bộ dáng yếu ớt nằm trên giường của anh hiện tại.

"Chân anh bị thương, không phải miệng." Anh dương dương tự đắc nhìn cô.

Hiển nhiên, nụ hôn này đã làm cho tâm trạng u tối của anh sáng sủa không ít.

************

"Ba, chân của Lôi bị thương, thương thế khá nặng, nhưng không nguy hiểm đến tính mạng. . . . . . Ừ, Hân Nhi tạm thời để bà vú chăm sóc, ý tốt của Thôn Thượng tiên sinh, phiền ba giúp con cự tuyệt. . . . . . Chuyện của công ty, đành phải làm phiền anh hai rồi, dù anh hai quyết định ai đảm nhận vị trí của con, con đều không có ý kiến. . . . . . Được, ba, hẹn gặp lại."

Buổi chiều, Hắc Tương Lăng đứng trước cửa sổ nói chuyện điện thoại, đối tượng nói chuyện chính là Hắc Mộc Thác, ba của cô.

Nằm ở trên giường bệnh Lôi Thiệu Đình không buồn ngủ, anh dường như đã dựng thẳng lỗ tai, nghe cuộc đối thoại giữa Hắc Tương Lăng và ba cô.

Trong cuộc đối thoại, trừ con gái bảo bối, còn nhắc tới Thôn Thượng Chính Dã, gương mặt tuấn tú của Lôi Thiệu Đình tối sầm lại, không vui trừng mắt nhìn bóng lưng mảnh khảnh của cô.

Cuối cùng cũng xong, cô cúp điện thoại, yểu điệu xoay người lại, đi tới bên giường của anh.

"Anh sao vậy? Chân không thoải mái sao?" Nhìn sắc mặt của anh, Hắc Tương Lăng lo lắng hỏi.

"Tâm trạng anh khó chịu!" Chân còn thoải mái hơn tâm tình.

"Tại sao?" Cô buồn bực nhìn anh.

"Em vẫn còn nói với ba về tên Thôn Thượng Chính Dã kia, anh ta lại muốn làm gì?" Tình địch ẩn hiện, hết sức đỏ mắt.

"Thôn Thượng tiên sinh đến nhà gặp ba em, mong muốn được qua lại với em, hi vọng ba có thể đồng ý với anh ta." Trước kia Thôn Thượng Chính Dã  bày tỏ tình cảm với cô không chỉ một lần, nhưng cô chưa bao giờ đồng ý thỉnh cầu của Thôn Thượng Chính Dã, lần này nếu không phải do ba an bài, cô thậm chí sẽ không để cho Thôn Thượng Chính Dã có cơ hội đến gần cô.

Nhưng dù Thôn Thượng Chính Dã có cuốn chặt lấy cô, cô cũng sẽ không đồng ý lui tới với anh ta, cũng không muốn hao tâm tốn sức ứng phó anh ta. Vì vậy Thôn Thượng Chính Dã bên kia, cứ giao cho ba giải quyết đi!

"Đáng chết! Tên kia không muốn sống nữa phải không? Muốn cướp người phụ nữ của anh, phải bước qua xác của anh trước." Anh giận đến quên mất chân mình đang bị thương, trên thân thể còn đau, kích động ngồi dậy từ trên giường, lớn tiếng gầm thét, kết quả của lần kích động này, là đau lưng, không chỉ đau lưng, mà toàn thân đều đau, đau đến mức khiến anh nhe răng trợn mắt.

"Anh có thể tỉnh táo một chút hay không!" Hắc Tương Lăng quả thật choáng váng.

Cô không ngờ Lôi Thiệu Đình như thế này mà còn để ý đến Thôn Thượng Chính Dã, anh ta cũng chỉ là một trong những người theo đuổi cô mà thôi, cô tỏ rõ không đồng ý lui tới, đã cắt đứt được rồi. Huống chi hiện tại ba cũng chịu ra mặt giúp ngăn cản, anh còn để ý cái gì?

"Ba đã đứng về phía anh rồi, cũng đã nói với Thôn Thượng tiên sinh tin tức gả em đến Đài Loan, anh không cần tức giận như vậy mà." Đỡ lấy anh, để anh từ từ nằm xuống.

"Có thật không? Ba em thật sự không ngăn trở chúng ta nữa?" Lôi Thiệu Đình vừa nghe, mặc dù rất vui mừng, nhưng vẫn hoài nghi.

"Ba thật sự đã mềm lòng! Ông ấy vừa nghe tin anh bị thương, vẻ mặt cũng rất lo lắng, thật ra thì ba đã sớm coi anh là con rể rồi, chỉ do anh kiên trì muốn dẫn em về Đài Loan sinh sống, khiến ba mâu thuẫn có nên đồng ý cuộc hôn nhân này hay không." Nhưng sau khi xảy ra tai nạn xe cộ, ông cụ đã thay đổi suy nghĩ.

"Sớm biết tai nạn xe cộ có thể để ba em thay đổi thái độ, thì lúc ở Tokyo anh đã chạy đến đường cái để bị xe tông!"

"Lôi Thiệu Đình, anh không cần nói lung tung!" Lời của anh thật khiến cho người ta tức giận.

Tất cả những việc Lôi Thiệu Đình làm, đã đả động đến ba, hơn nữa anh cũng thông qua khảo nghiệm của ba, nên cô mới có thể thuận lợi đi đến Đài Loan.

Tương lai, cô chắc chắn sẽ đến Đài Loan, nên toàn bộ quyền thừa kế tập đoàn Hắc Đằng cũng giao cho ba định đoạt, bất kể anh hai tính toán giao cho người nào tiếp nhận chức vị Phó tổng giám đốc, cô đều không có ý kiến.

"Anh chỉ nói giỡn một chút thôi, em đừng để ý." Nhìn cô hai tay chống nạnh, mặt tức giận, anh buồn cười kéo cô tới. "Hiện tại cuối cùng anh cũng thông qua khảo nghiệm của cha vợ, chúng ta cuối cùng cũng có thể đoàn tụ, anh cuối có thể làm một hôn lễ hoành tráng cưới em về nhà, thật tốt!" Trong lòng anh đã bắt đầu lên kế hoạch dọn nhà.

Trước mắt anh đang ở căn hộ cao tầng, nhà ở dưới thấp thích hợp hơn, anh nghĩ nên dời đến vùng ngoại ô, mua một ngôi nhà giống như biệt thự ở Tokyo, không gian ít nhất phải có hai tầng lầu, còn phải có sân nhà rộng rãi.

"Đừng vui mừng quá sớm, chân của anh bị thương còn phải ba, bốn tháng mới có thể phục hồi như cũ, thời gian này anh cứ an tâm dưỡng bệnh, còn chuyện kết hôn, chờ anh phục hồi như cũ rồi bàn lại tiếp." Cô cũng không lạc quan giống như anh, vì lo lắng thương thế của anh, bây giờ cô không có tâm trí nghĩ đến hôn lễ của hai người.

"Tiểu Lăng, em không cần quá lo lắng cho chân của anh, anh rất tốt, hơn nữa sẽ rất mau khỏi!" Đưa tay xoa khuôn mặt ưu sầu của cô, anh luôn rất tự tin với mình.

"Thật sao?" Người đàn ông này, thật sự rất lạc quan.

"Dĩ nhiên! Anh rất nhanh sẽ khỏi, dùng thân thể khỏe mạnh của anh mang hạnh phúc đến cho em." Mập mờ nháy mắt mấy cái, trong mắt của anh nhanh chóng xuất hiện ý đồ khác.

Gương mặt đỏ bừng, cô thật không chịu nổi anh.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.