Tiểu Bạch Thần Y

Chương 2: Bắt Trư chạy xuống cốcEdit : Cherry

Beta : Rita

Hiển nhiên , Kiều Nhu Nhu đánh giá cao Tô Bạch Bạch tự mình có khả năng sinh tồn.

Trong vài ngày ngắn ngủi đó , Tô Bạch Bạch hoàn toàn không nhìn ra quần áo màu hồng nhạt , rách tung toé , trông như tên ăn mày. Khuông mặt đen ngòm , toàn thân trừ hàm răng là không có chỗ nào sạch sẽ.

” Ô …. Nhu tỷ tỷ , Bạch Bạch muốn chết , chết đói , chết vì thối … TỶ như thế nào còn không trở về …” Tô Bạch Bạch ngửa mặt lên trời , rời khỏi trên cây nhảy xuống.

Nàng liệt kê ra đủ 3 đàn kiến to , trên đỉnh đầu bay qua ba mươi chín con chim , ngủ bảy lần là thức giấc , thức ăn đã hết , Nhu tỷ tỷ như thế nào còn không trở về?

Đột nhiên , hai mắt đẫm lệ mông lung nàng nhìn thấy Nhu tỷ tỷ nuôi dưỡng con lợn nhỏ , không nhịn được nuốt nước miếng . Nàng nhớ rõ , đem con lợn nhỏ vào trong nồi lửa là có thể ăn !

Nhưng là , một mình nàng còn ăn không hết cái đầu lợn … Nghĩ nghĩ , nàng cần đem nướng một chân con lợn là có thể , con lợn không cần đủ 4 chân.

Con lợn nhỏ thấy nàng điên điên vui vẻ hướng mình mà chạy tới, giơ cây đuốc , giật mình một cái , dùng móng mở tung cửa ra , hết sức lao đến phía trước.

Tô Bạch Bạch nhìn Lợn chạy , không khỏi lỡ miệng hét lớn :” Tiểu Trư đừng chạy , Bạch Bạch đã đói bụng , chỉ cần ăn một chân của ngươi là tốt rồi !”

Lợn vừa nghe thấy chạy càng nhanh hơn.

Tô Bạch Bạch đã đói muốn chết , lảo đảo chạy , đuổi theo con lợn chết tiệt kia.

” Trư … .. Trư … Không …. Không cần chạy.” Tô Bạch Bạch thở phì phò , không biết chính mình đã chạy xuống cốc , ” Bạch …. Bạch Bạch … thề …. phải …. lấy …. một …. cái chân của ngươi ………………. nếu chết ………… Bạch Bạch …… cứu ngươi …”

Lợn vẫn không quay đầu lại , chạy hết sức , nó cũng không muốn làm lợn 3 chân , như vậy tổn hại đến tôn nghiêm của con lợn.

Chính là , không khéo léo , nó đụng vào một con ngựa , bị ngựa đá một cước …. Ô …. Mệnh con lợn này thật không có số !

Tư Đồ Mặc đột nhiên bị một con lợn lao vào , con ngươi chợt loé , rút kiếm ra định sẽ đem con lợn này một phát chết tươi , kết quả là ….

Một tên ăn mày đen ngòm xông lên ôm lấy con lợn kia , khóc oa oa.

” Trư , Trư …. ta bắt …. bắt …. ngươi !” Tô Bạch Bạch hết sức ôm lấy con lợn , thiếu chút nữa làm cho con lợn không có hơi để thở.

Một người một lợn ôm nhau , chặn đường đi của Tư Đồ Mặc.

” Có thể lui ra không?”. Âm thanh lặng như băng truyền đến ….

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.