Tiểu Nương Tử Đào Hôn

Chương 1: Mở đầuBan đêm ảm đạm không có một chút ánh sáng. Yên tĩnh không một tiếng động, chỉ thấy một bóng hình thon thả lén lút nhô người ra bên ngoài thăm dò....

Xác định bốn bề vắng lặng, Đông Ngưng Song vẻ mặt khẩn trương, phân phó mẫu thân Khúc Bái Liên đi theo sau: “Nương, bên ngoài không có người, chúng ta chạy nhanh thôi!"

Khúc Bái Liên gật đầu một cái, ôm chặt bọc quần áo trong ngực, theo sát bước chân nữ nhi nhẹ nhàng đi ra ngoài.

Đông Ngưng Song lặng lẽ đi phía trước dẫn mẫu thân theo sau, dọc theo đường đi họ đi rất cẩn thận, chỉ sợ phát ra một chút xíu tiếng vang, sẽ làm cho người ta phát hiện họ hơn nửa đêm muốn chạy trốn. Đây là kế hoạch họ đã chuẩn bị thật lâu, ngàn vạn lần không thể thất bại!

"Mẹ, chúng ta sắp đến cửa sau rồi." Chỉ còn mấy bước nữa là có thể thành công rời đi, Đông Ngưng Song không nhịn được cao hứng, nhỏ giọng nói với mẫu thân.

Khúc Bái Liên cũng khó giấu vẻ hưng phấn trên mặt, vui vẻ gật đầu. Chỉ cần ra khỏi chỗ này, từ nay mẹ con các nàng sẽ đi khắp chân trời góc bể, không cần uất ức cầu toàn sống qua ngày.

"Phu nhân, sao nàng và Song Song nửa đêm không ngủ, muốn đi nơi nào thế?”

Trong đêm tối, một tiếng nói chứa đầy ác ý của nam nhân khẽ vang lên, làm cho lông lông tơ của hai mẹ con nàng nhất thời dựng thẳng lên, giống như đang ở trong "trời đông giá tuyết".

Mẹ con Song Song quay đầu, vẻ mặt suy sụp nhìn theo người đàn ông trung niên đi ra từ trong bóng đêm, nhếch miệng cười lạnh với các nàng.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.