Tiểu Tâm Phiến Tử

Chương 25Công hội chiến 3Bố Tranh lau lau mặt, lần đầu tiên công hội chiến bị đánh chết cũng có thành tựu, chỉ có điều thành tựu này khiến cho người ta nhìn có chút buồn bực. Cậu dứt khoát không nhấn hồi sinh, tiểu cung tiễn thủ vẫn gục ở chỗ đó.

Trong headphones nghe Thiên sứ gãy cánh đột nhiên mở miệng, “Hội trưởng, tại sao người ngày càng nhiều a, phía trước làm sao ngăn cản a.”

Càng lúc càng xa: “An tâm, chớ vội.”

Thiên sứ gãy cánh: “An cái đầu a, báo cáo hội trưởng đồ đệ nhà anh đã tử ẹo.”

Never: “Bố Bố? Không sao, nhớ kỹ kẻ thù, đợi anh thấy sẽ chém hắn.”

Bố Bố: = =

Bố Tranh hết nói nổi a, cậu cũng đâu suy đồi đến mức cần người khác báo thù chứ…

Tay cậu hướng bàn phím rê rê mấy cái, cuối cùng tắt YY, trở lại giao diện game lần nữa mở hai cửa sổ, đem acc kỵ sĩ của cậu đổ bộ lên bờ. Mặc dù đại kỵ sĩ này đã lộ ra cái mông non, so với trước kia thua kém xa, nhưng điểm cộng kỹ năng đều là số một, nhớ đến lúc đầu cậu như gặp ma vì nâng điểm cho acc này, để không đến bị người tùy tiện chém, tốn không ít tâm huyết, gặm ngán mấy tháng mì tôm bánh bao.

Acc kỵ sĩ khuyết một thân trang bị, may mắn điểm cộng và kỹ năng không thể mất. Bố Tranh do dự một chút, điểm Tiện Thần, xin vào công hội, bên kia rất nhanh đem cậu bỏ vào.

Demon chạy đến cạnh NPC, tham gia phó bản công hội chiến, sau khi vào Bố Tranh điều khiển Bố Bố đến điểm hồi sinh. Demon chạy tới phát giao dịch qua cho Bố Bố, lấy tất cả trang bị trên người Bố Bố đều chuyển vào túi đồ Demon.

Logout Bố Bố, Demon mang bộ tử trang mặc vào, mặc dù điểm cộng đối với kỵ sĩ mà nói có chút… tuy nhiên tốt xấu gì cũng là tử trang, cho dù điểm cộng quỷ dị, nhưng coi như không tệ.

[Mật] [Tiện Thần] nói với bạn: Sao mày lại đổi lên acc này?

[Mật] bạn nói với [Tiện Thần]: Mày chỗ đó còn trống không? Thêm tao vào a

[Mật] [Tiện Thần] nói với bạn: Có, trong đội một pháp sư phụ trợ bị ngăn ở điểm hồi sinh trên đồi, chắc nhất thời không thể về

[Mật] bạn nói với [Tiện Thần]: Kéo tao qua

Bố Tranh nhanh chóng phát cái xin đội đi, cậu còn lo lắng Never không cho cậu vào, nhưng chưa tới một giây, chợt nghe hệ thống thông báo đinh một tiếng, đã ở trong đội.

Lập tức, Demon nhận được lời mời, hệ thống thông báo đang chinh chiến không an toàn, hỏi cậu muốn nhận triệu hoán không. Demon cũng không xem rõ cái gì, vội vàng nhấn đồng ý, màn hình nhoáng lên, bên người khắp nơi đều là hồng danh, bản đồ thu nhỏ bị điểm đỏ chiếm đầy.

Lúc này Bố Tranh mới nhìn rõ, đứng bên cạnh mình chính là Never, không phải Tiện Thần kéo cậu tới. Tuy nhiên tiếp theo cậu cũng không có thời gian nghĩ cái khác, nhanh chóng phóng kỹ năng.

[Đội ngũ] [gặp trở ngại mới dùng sức]: Khỉ gió, hội phó !!!

Bố Tranh đổi tên YY, vừa vào liền nghe Tiện Thần đang cùng Never nói chuyện, đột nhiên có chút chột dạ, nghĩ Never chắc sẽ không nhận ra cậu đi.

Gặp trở ngại mới dùng sức: “Cái này là hội phó sao ?! Em thật kích động a!”

Bố Tranh mở mic, nhẹ nhàng phù giọng một chút, “Chào mọi người.”

Thiên sứ gãy cánh: “Mẹ nó a, người thật.”

Phong Hoa Tuyết Nguyệt: Xin ++++ có kích động cũng nhìn máu tôi, tôi là da mỏng!

Mi cái tên tiểu yêu tinh: “Tớ có nói qua tớ là luyến thanh phích chưa.”[Luyến thanh phích = mê giọng nói]

Tiện Thần: “Mẹ, mau đánh đi. Đợi thắng rồi Demon tùy mấy bà xử lý.”

Bố Tranh mẹ một tiếng, còn chưa kịp mắng Tiện Thần. Thanh âm Never liền truyền tới, “Đối phương hình như rất nhiều người.”

Gặp trở ngại mới dùng sức: “Không phải hình như hội trưởng a, làm sao bây giờ a.”

Never: “Cờ hiệu của bọn họ ai cầm?”

Tiện Thần: “Phó hội Thất Sinh Thất Thế, hình như thế.”

Never: “Nghĩ biện pháp kéo hắn ra, trực tiếp cướp cờ hiệu, dây dưa nữa chúng ta cũng không chịu nổi.”

Phong Hoa Tuyết Nguyệt: Có cách nào kéo ra chứ…

Mi cái tên tiểu yêu tinh: “Em cũng muốn hỏi, chúng ta không vào được a. Cho dù có thể lẻn vào một hai người, hội phó bọn họ chắc chắn có một đống người trông coi a.”

Bố Tranh vừa nghe, vội vàng nói: “Này không dễ sao, tìm một đội pháp sư phụ trợ kéo hắn ra a. Tôi và Never dẫn đội người hộ tống pháp sư xông vào, pháp sư bên ngoài nhìn thấy cái tên hội phó cầm cờ kia liền từng người từng người kéo hắn quăng ra. Bên này người chúng ta nhiều a, hắn ra sẽ không thoát được.”

Never: “Tôi cũng nghĩ như vậy.”

Tiện Thần: “Tao sợ chưa tiến vào pháp sư phụ trợ đã chết, pháp sư phụ trợ da mỏng a.”

Never: “Đừng lo, dẫn mấy tế tự tới, có thể luân phiên buff lá chắn phòng ngự.”

Gặp trở ngại mới dùng sức: “Nghe như cảm tử quân… ”

Demon: “Đúng là cảm tử quân ha ha, mau lập đội, Never anh lập một đội tế tự, tôi tổ mấy người càn quét mở đường cho anh.”

Never: “Tốt.”

Demon: “Được, vậy tôi lui đội, có gì phát sinh gọi YY.”

Never: “Được.”

Phong Hoa Tuyết Nguyệt: Hai người này từ khi nào hài hòa như vậy

Phong Hoa Tuyết Nguyệt: Cái loại cảm giác ‘hận rằng biết nhau quá muộn’ này có phải là ảo giác của tôi không

Gặp trở ngại mới dùng sức: “Ô ô, rất cảm động, đây là CP hài hòa a.”[CP=couple]

“Hài hòa cái đầu em a, em cái tên tế tự ăn không ngồi rồi, mau vào đội Never.” Bố Tranh giận đến thổ huyết.

Phong Hoa Tuyết Nguyệt: Demon thêm tôi

Tiện Thần: “Bà xã em không theo anh một đội sao?”

Phong Hoa Tuyết Nguyệt: Mi bảo ta một pháp sư chủ lực đi kéo người sao = =

Demon: “Được rồi bạn yêu, bà xã mày là phải bảo vệ mày. Never mấy người bảo vệ Tiện Thần vào đi, tôi thấy máu tên đó cũng không tệ, tôi đi trước.”

Never: “Tốt, cậu cẩn thận.”

Phong Hoa Tuyết Nguyệt: Cậu cẩn thận~

Gặp trở ngại mới dùng sức: “Há, cậu cẩn thận… ”

Mi cái tên tiểu yêu tinh: “Cậu cẩn thận!”

Thiên sứ gãy cánh: “Cậu cẩn thận!”

[ở đây là một đám nhại giọng Never nha!]

Tiện Thần: “Cậu cẩn thận cái đầu a! Xem máu tôi a, tất cả đều chú ý tôi!”

Thiên sứ gãy cánh: “Tớ bị ba chữ ‘Cậu cẩn thận’ của hội trưởng miễu sát rồi, ái ý dày đặc a, há há há.”

Demon: “Đù mấy người đủ rồi nha.”

Phong Hoa Tuyết Nguyệt: Thật là đủ rồi sao

Gặp trở ngại mới dùng sức: “Hội phó, sao em nghe trong giọng anh mang theo chút chút ý cười cùng thẹn thùng thế.”

Bố Tranh vừa nghe nhỏ nói, đột nhiên mới ý thức tới khóe miệng thật sự câu lên, lập tức cả người nổi lên một tầng da gà, rùng mình một cái, chửi một câu cũng không đáp lại. Điều khiển acc kỵ sĩ lên ngựa hướng doanh trại đối phương xông tới.

Có lẽ thật sự cậu gặp vận may, mèo mù đụng ổ chuột chết. Quần áo cung tiễn thủ điểm cộng thường đều cộng thêm nhanh nhẹn, kỵ sĩ điểm cộng cộng máu cùng công kích. Demon mặc toàn thân một bộ tử trang nhanh nhẹn siêu cao, kỵ sĩ luôn ở phía trước vừa đánh vừa vọt lên, mở đường cho phía sau, né tránh cao một đường thế nhưng không bị rớt ngựa.

Lúc vọt tới doanh trại, bản đồ thủ nhỏ bên cạnh đã nhìn không thấy vùng đất xám. Demon cùng một vài người thả quần công, sau đó không dám dừng lại xông vào khắp ngõ ngách, quân địch hồng danh gần đó như thủy triều hướng bọn họ bên này đánh tới.

Trang bị Demon không tốt, cứ như vậy thanh máu thoáng cái đã sắp thấy đáy. Bị đánh rớt ngựa choáng váng mấy giây, cả thời gian đánh trả cũng không có, màn hình liền xám.

Gặp trở ngại mới dùng sức: “Đù, em cũng đã chết.”

Phong Hoa Tuyết Nguyệt: Đã nằm hơn nửa ngày

Càng lúc càng xa: “Quá kinh hãi a, em thấy không thành a.”

Demon nằm dưới đất, bên cạnh còn vây rất nhiều hồng danh chưa bỏ đi, dường như nghĩ cậu có thể đứng lên sau đó giết cậu thêm một lần. Chính là bỗng nhiên lại như nước lũ chạy đi, tay nắm chuột của Bố Tranh nắm chặt lại.

Demon: “Thế nào ?!”

Never: “Thành.”

Thanh âm của hai người gần như đồng thời phát ra, ngay sau đó liền bồi thêm giọng Tiện Thần, “Tôi cũng oanh liệt hy sinh, hoàn hảo đã kéo được ra ngoài, đám bên ngoài mà dám thua ông liều mạng với mấy người!”

—————————————————————————————————————-

Giải thích một chút, theo như tớ đọc hiểu thì pháp sư trong game có skill triệu hoán, tức là triệu hồi đồng đội hoặc đối phương từ xa đến bên cạnh mình; ngoài ra còn có vật phẩm cuộn giấy cũng có thể triệu hoán.

Kế hoạch của Bố Tranh là dẫn 1 đội người xông vào mở đường cho Tiện Thần (pháp sư phụ trợ) có thể thấy được hội phó của đối phương kéo đến bên mình, sau đó một số pháp sư phụ trợ khác liên tục sử dụng triệu hoán kéo về quân bên mình.

Theo như tớ biết ở một số game khác thì tử trang (đồ màu tím) chỉ xếp sau thần khí :D.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.