Tiểu Tâm Phiến Tử

Chương 26Ôn nhu công nũng nịu thụDemon của Bố Tranh nằm trên mặt đất, nghe được một chữ “Thành”, cuối cùng thở phào nhẹ nhõm, qua thời gian chuẩn bị về điểm hồi sinh sống lại.

Nhưng vừa muốn ấn phím hồi sinh, chợt thấy hồng danh bên cạnh lại di chuyển, không đợi cậu hiểu chuyện gì đang xảy ra, đã nhìn thấy cái tên Never quen thuộc.

“Đù, Never anh làm gì đó, còn không mau đi ra ngoài a!” Bố Tranh sững sờ, vội vàng gào vào mic. Trang bị và điểm cộng của Never đều thuộc top, lại là tế tự, cho dù bị vây công, cũng nhất thời không thể chết được. Có điều người nọ thế nhưng không lên thú cưỡi chạy, còn ở lại chỗ này giết địch.

Never “Ừm” một tiếng, Bố Tranh bó tay, người nọ đáp lời rồi cũng không đi, cậu điểm một cái vào hình nhân vật của đại tế tự, thanh máu đang từ từ giảm xuống với tốc đo nhất định, tuy nhiên bên cạnh đã có mấy acc da mỏng bị anh ta chém ngã.

Tiện Thần: “Phải a, hội trưởng anh nhanh chóng trở về a.”

Lúc này Never cả trả lời cũng không, Bố Tranh tức chết được, đang muốn kéo người qua tát vào mồm a, cậu cũng không về điểm hồi sinh, nhấn tại chỗ hồi sinh, Demon thoáng cái liền từ mặt đất nhảy dựng lên, chỉ là thanh máu chỉ có 30%, mà cậu 30% máu thật sự quá ít.

Demon vừa đứng lên đã muốn ngã xuống, Bố Tranh mắng một tiếng, chợt nghe trong headphones hình như Never đang cười cười. Không đợi cậu mắng thêm lần nữa, đột nhiên nghe âm hệ thống đinh một cái, theo sau một đống thông báo lần lượt tuôn ra trên màn hình, công hội chiến kết thúc, Thất Sinh Thất Thế không địch lại Truyền Thuyết Bất Bại, cờ hiệu bị hư hại gì gì đó. Lập tức bắt đầu đếm ngược 10 giây, dịch chuyển khỏi phó bản.

Gặp trở ngại mới dùng sức: “Mẹ ơi, cuối cùng cũng kết thúc, em ấn bàn phím ấn đến đau bả vai a.”

Tiện Thần: “Đù, ngón tay tôi sắp rời ra rồi.”

Phong Hoa Tuyết Nguyệt: =-=

Tiện Thần: “Bà xã bà xã, biểu hiện của anh thế nào.”

Bố Tranh nhìn màn hình chờ chuyển cảnh, rất nhanh trở về doanh trại công hội. Tất cả người chơi tham gia công hội chiến cuối cùng đều phải trở về doanh trại công hội, trong khung cảnh nhiều người đã mất mạng, đều tụ tập một chỗ, có chút lag, cũng không biết Never đứng ở đâu.

Demon: “Tôi nói Never anh tính toán thời gian chuẩn vậy cũng không phóng cái rắm, tôi lo lắng thừa, nếu sớm nhảy dậy thêm chút nữa chắc chắn lại gục xuống.”

Mi cái tên tiểu yêu tinh: “Ô ô ô, chúng ta bỏ lỡ cái gì, hội phó cậu vừa rồi cùng hội trưởng làm cái chi ?!”

Gặp trở ngại mới dùng sức: “Em cũng cảm thấy có gian tình!”

Phong Hoa Tuyết Nguyệt: =-= Tình huống gì đây, yêu giải thích

Demon: “Khỉ, tôi lười nói với mấy người… Tôi out, bye.”

Trong lòng Bố Tranh âm thầm nôn mửa, xem như cậu đã lĩnh giáo được sự lợi hại của hủ nữ bang này, không thể trêu vào tôi còn trốn không nổi sao, ba mươi sáu kế chạy là thượng sách.

Tiện Thần: “A, bye bye bạn yêu!”

Thiên sứ gãy cánh: “Tớ cảm thấy, hội phó là thẹn thùng sao?”

Gặp trở ngại mới dùng sức: “Không biết a.”

Mi cái tên tiểu yêu tinh: “Còn chờ khảo chứng!”

Càng lúc càng xa: “Tớ nói này các cậu sao không ai khen tớ a! Cầu khen ngợi a, tớ chính là người cuối cùng làm hỏng cờ hiệu của Thất Sinh Thất Thế a!”

Phong Hoa Tuyết Nguyệt: =-= Vợ cậu đang chờ khen thưởng cậu đấy, đi đi đi

Tiện Thần: “Ha ha ha, bà xã em rất xấu nha.”

Gặp trở ngại mới dùng sức: “Phụt, hay Tuyết Nguyệt, Càng xa vợ anh đang chờ khen thưởng anh kìa, đi đi đi!”

Càng lúc càng xa: “Mẹ a, xong đời, vợ tớ bắt tớ ly hôn là tại các cậu, tớ phải đi dỗ vợ đây.”

Thiên sứ gãy cánh: “Ẩy? Demon đi thật a.”

Phong Hoa Tuyết Nguyệt: Ừ, Never cũng đi rồi.

Mi cái tên tiểu yêu tinh: “Khỉ gió, tớ cũng không phát hiện! Hội trưởng cũng out YY rồi!”

Gặp trở ngại mới dùng sức: “Em thật sự không muốn suy viễn, thật sự.”

Thiên sứ gãy cánh: “Chị cũng không muốn.”

Mi cái tên tiểu yêu tinh: “Chị cũng không muốn, chỉ là suy đoán hợp lý tí thôi.”

Bố Tranh xuống YY, còn chưa kịp logout, đã thấy Never phát tới tin tức, hệ thống thông báo Demon được thăng lên làm phó hội trưởng. Cậu sững sờ, sờ sờ mũi, đột nhiên có chút không muốn.

[Mật] bạn nói với [Never]: Tôi hôm nay lên giúp đỡ chút thôi, về sau sẽ không thường chơi

[Mật] [Never] nói với bạn: Ừ

[Mật] bạn nói với [Never]: Lần trước trong công hội mất nhiều đồ như vậy, anh cho tôi làm hội phó nữa, mọi người sẽ có ý kiến

[Mật] [Never] nói với bạn: Những thứ đó tôi đều đã bổ sung

[Mật] bạn nói với [Never]: A, thật có lỗi

[Mật] [Never] nói với bạn: Ừ

Bố Tranh không được tự nhiên nửa ngày, mới đánh lên mấy chữ này, cuối cùng vẫn là trách nhiệm của cậu, là lúc trước váng đầu mới đem tài khoản cho Tuyết Nhi Bảo Bối, trong công hội mất nhiều đồ khẳng định cũng là trách nhiệm của cậu, Never bù vào cậu thế nào cũng phải cám ơn.

[Mật] bạn nói với [Never]: Cám ơn

[Mật] [Never] nói với bạn: Ừ

Khi hai người đang một giải thích một ừ, một cảm ơn một ừ, trên YY…

Tiện Thần: “Mẹ nó a, bà xã tới an ủi, bà xã bà xã.”

Phong Hoa Tuyết Nguyệt: = =

Càng lúc càng xa: “Chú em chú sao thế, tớ cũng cần an ủi.”

Gặp trở ngại mới dùng sức: “Ai đang nói ấy nhỉ.”

Tiện Thần: “Hội trưởng đá tôi rồi, Demon vừa trở lại, tôi đã bị đá từ trên ghế hội phó xuống, vô tình vô nghĩa a.”

Thiên sứ gãy cánh: “Cái gì! Hội phó quyết định trở lại!”

Gặp trở ngại mới dùng sức: “Vậy thì tốt quá!”

Mi cái tên tiểu yêu tinh: “Đáng chúc mừng! Tiện Thần cậu đã làm ra một cống hiến cùng hy sinh mà hội chúng ta chắc chắn sẽ nhớ mãi!”

Tiện Thần: “Các người là một đám… Tôi tốt xấu gì cũng sắp xếp kho mấy ngày a, không công lao cũng có khổ lao a, các người lại vô tình vô nghĩa như vậy a.”

Phong Hoa Tuyết Nguyệt: =-= Đáng đời

Càng lúc càng xa: “Chậc chậc, Tiện Thần cậu không hiểu sao. Bọn họ là nói, cậu không thấy náo nhiệt gì sao, hội trưởng băng sơn vô cảm ôn nhu công, phối với tạc mao lưu manh nũng nịu thụ mới đẹp làm sao, cậu chính là ngốc thụ, không thích hợp.”

Mi cái tên tiểu yêu tinh: “Ái da! Càng xa nói chính xác nha! Cậu biến thành thông minh rồi!”

Càng lúc càng xa: “Cám ơn cám ơn, cũng là mấy chị khai trí tốt… ”

Tiện Thần: “Chết tiệt… Hội trưởng ôn nhu sao, Demon nũng nịu ư… ” Âm điệu Tiện Thần đều run lên, “Vậy đi, tôi im lặng rồi sân khấu, vẫn là bã xã của tôi bình thường nhất.”

Gặp trở ngại mới dùng sức: “Mấy người đều là mấy tên già nua không thú vị! Mấy người không hiểu sao, hội trưởng ôn nhu chỉ cấp cho tiểu thụ, mấy người làm sao có thể lĩnh hội đến, đây là ẩn giấu, đòi hỏi khai quật. Hội phó nũng nịu cũng chỉ dành cho tiểu công nhà anh ấy, sao có thể để cho mấy tên phàm phu tục tử mấy người thấy được! Hừ”

Gặp trở ngại mới dùng sức: ╭(╯^╰)╮

Tiện Thần: “… Được rồi, mời tự do… ”

Vì vậy Gặp trở ngại mới dùng sức, Mi cái tên tiểu yêu tinh cùng Thiên sứ gãy cánh lại một phen thảo luận hội trưởng Never cùng CP hội phó nhà anh ta có bao nhiêu thuộc tính ẩn bên trong…


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.