Tiểu Tâm Phiến Tử

Chương 31Cướp dâu[Mật] [Never] nói với bạn: Lần trước giúp cậu làm Hoa hồng còn không?

[Mật] bạn nói với [Never]: Còn a

[Mật] [Never] nói với bạn: Đưa tớ, mai mang bản thảo đưa cậu

[Mật] bạn nói với [Never]: = = Thiệt không, giờ cách ngày nộp bản thảo còn đến nửa tháng

[Mật] [Never] nói với bạn: Thật

[Đội ngũ] [Tiện Thần]: Bà xã bà xã sao em không để ý đến anh QAQ

[Đội ngũ] [Phong Hoa Tuyết Nguyệt]: Ta đi đưa đồ cho Never, mi chờ một lát

[Đội ngũ] [Tiện Thần]: Bà xã bà xã, anh muốn đi theo

[Mật] [Never] nói với bạn: Kho Chủ Thành đợi

[Đội ngũ] [Phong Hoa Tuyết Nguyệt]: = =

[Mật] bạn nói với [Never]: Cậu không phải muốn cho Bố Bố chứ

[Mật] [Never] nói với bạn: Hôn lễ ngày mai dùng

[Mật] bạn nói với [Never]: = = Tớ nói cậu đến thật sao

[Mật] bạn nói với [Never]: Giả câm à…

[Mật] bạn nói với [Never]: Đù, không nói gì tớ xài hết thẻ cậu à

[Mật] bạn nói với [Never]: Một vừa hai phải a tớ đã nói với cậu

[Mật] bạn nói với [Never]: Game cũng không được ức hiếp người ta

Never đều không đáp lại, tiếp giao dịch nhận Hoa hồng liền trực tiếp rời đi. Giận đến mức Phong Hoa Tuyết Nguyệt kéo Tiện Thần chạy ra dã ngoại điên cuồng giết quái.

[Đội ngũ] [Tiện Thần]: Bà xã bà xã, em sao thế 

[Đội ngũ] [Phong Hoa Tuyết Nguyệt]: Tức giận = =

[Đội ngũ] [Phong Hoa Tuyết Nguyệt]: Nghĩ đến cái tên mặt chết Never kia ta liền muốn đánh người, ngày nào đó ta muốn đổi việc không theo cậu ta nữa, nhất định đánh cậu ta một trận rồi mới đi

[Đội ngũ] [Tiện Thần]:  Bà xã xin bớt giận, hội trưởng đại nhân lại khất bản thảo sao

[Đội ngũ] [Phong Hoa Tuyết Nguyệt]: Không…

[Đội ngũ] [Phong Hoa Tuyết Nguyệt]: Ta quyết định! Mai Never kết hôn phải đi cướp dâu!

[Đội ngũ] [Tiện Thần]: Từ từ đã bà xã em muốn làm gì ?!

[Đội ngũ] [Phong Hoa Tuyết Nguyệt]: Không được rồi = = ta acc nữ, mi đi cướp dâu đi

[Đội ngũ] [Tiện Thần]:  Bà xã em không cần anh sao

[Đội ngũ] [Phong Hoa Tuyết Nguyệt]:  Không phải… Ta chỉ muốn giải cứu Bố Bố thôiBố Tranh theo Never đến Chủ Thành nhận nhiệm vụ kết hôn, sau khi hoàn thành nhiệm vụ mới có thể xin đi kết hôn nhận danh hiệu. Kỳ thật những nhiệm vụ này cậu đã làm rất nhiều lần, đều là đại kỵ sĩ mang theo acc tiểu nữ làm, như Never nói vậy, game thôi kết cái hôn rất bình thường…

[Đội ngũ] [Bố Bố]: Xong rồi, em out

[Đội ngũ] [Never]: Ừ, cái này cho em

Bố Tranh nhìn thấy yêu cầu giao dịch, tiếp qua thì thấy, là Hoa hồng. Cậu còn nhớ rõ lúc mới chơi tiểu cung tiễn thủ, Never kéo cậu đi Thủy Tinh Sâm Lâm kiếm một khoảng thời gian dài, nhưng không phải cho cậu. Món đồ này tương đối khó làm, trên thế giới thỉnh thoảng có bán, nhưng nhất định là giá trên trời. Có điều Bố Tranh cả do dự cũng không có, trực tiếp nhấn xác nhận.

Rãnh trong Hoa hồng đều đã ép bảo thạch, lại cường hóa tăng điểm, Bố Bố trang bị lên cầm Hoa hồng trong tay nhìn rất được, còn phát ra hồng quang nhàn nhạt. Nhưng có đẹp đi nữa bây giờ cậu cũng không có tâm tình liếc mắt nhìn, đánh câu out, Bố Bố biến mất.

Bố Tranh logout game xong trực tiếp vọt đi tắm rửa, nằm bò trên giường ngủ. Vừa rồi nhất định là choáng váng mới đồng ý Never đi kết hôn. Không thể không nói, cậu mới rồi bị Never chọc tức. Never nói câu “Game thôi” kia, khiến cậu ngẩn người. Cả những người trong công hội chọc giỡn, cậu cũng không kịp phản bác. Kế tiếp thì nghĩ, “Game thôi” a, kết cái hôn thôi, đi thì đi, sau này bất luận cậu đòi đồ gì đều không cần áy náy…

Bố Tranh trở mình, đem chăn cuộn thành gối dài ôm vào ngực, nghĩ thầm người không chịu trách nhiệm, chờ sau này mỗi ngày tôi quấn lấy anh, xem anh có nói game thôi không, khiến anh không có cách nào đi câu tiểu nam sinh. Âm trầm nghĩ nửa ngày, lúc này tâm tình mới tốt lên một chút, sau đó không biết tại sao, nghĩ đến Never rốt cuộc thích dạng nào, tiểu nam sinh đáng yêu? Nhịn không được đánh cái rùng mình, chẳng lẽ giống tên Chuyển thân bất vong kia ?!

Bố Tranh lại rùng mình một cái, không chắc đúng, giọng điệu Chuyển thân bất vong căn bản khoảng mười bốn mười lăm tuổi, một nhóc đánh rắm lớn, đáng yêu thì miễn cưỡng có thể nói đi. Bản thân đã hơn hai mươi, một đấng mày râu, làm sao có thể đặt cùng với đáng yêu chứ.

Cậu mơ mơ màng màng suy nghĩ rất nhiều, bên này một mảng bên kia một mảng, cuối cùng mơ hồ ôm chăn ngủ mất.

Hôm sau Bố Tranh dậy thật sớm, mặc dù không có giờ lên lớp, nhưng hiếm thấy chạy đến thư viện trường ngốc cả buổi sáng. Không có máy tính không có mạng, trong thư viện yên tĩnh muốn chết, Bố Tranh vò đầu bứt tai cầm sách ngồi 3 giờ, cuối cùng thật sự không chịu được mới nâng mông đi ra. Lau lau mặt, này thật đúng tự tìm khổ ăn.

Giữa trưa lại chạy ra tiệm cơm nhỏ ngoài trường mua một đống rau xào, gói lại mang đi, kết thúc tình trạng gặm mì tôm một tháng, được xưng tụng là bước ngoặt mang tính lịch sử.

Đợi giải quyết xong cơm trưa, cũng không cần rửa, trực tiếp ném hộp cơm vào thùng rác, khó có được lại chạy xuống dưới lầu đổ rác, trở về nhìn đồng hồ treo tường, mới 2 giờ 15, lần đầu tiên cảm thấy thời gian trôi chậm như thế!

Bố Tranh không muốn log game, nằm lỳ trên giường chà đạp chăn, khiến nó nhăn nhăn nhúm nhúm, cuối cùng ngủ mất. Lúc mở mắt lần nữa, mơ mơ màng màng nhìn bên ngoài thế mà đã tối, trong phòng cũng không bật đèn, tối om không thấy đồng hồ.

Trong lòng ‘teng’ một tiếng, Bố Tranh liền nhảy dựng lên, lao đi bật đèn, đúng bảy rưỡi. Vội vàng chạy qua bật máy tính, Never nói tám giờ ở NPC Chủ Thành bắt đầu hôn lễ, giờ đã bảy rưỡi mà Bố Bố còn chưa tới.

Bố Tranh đứng dậy quá nhanh, đầu óc có chút trướng có chút choáng, nhưng tay không mảy may dừng lại, nhanh chóng nhập ID và Pass, chờ tiểu cung tiễn thủ login.

Bố Bố vừa lên đến cả công hội cũng không kịp nhìn, trực tiếp chạy qua Chủ Thành tìm người. Ra khỏi điểm dịch chuyển, NPC ở nơi không xa. Never toàn thân trang phục tế tự màu trắng, không như đồ bình thường, có chút giống áo đuôi tôm màu trắng, đứng nơi đó liếc mắt có thể nhìn ra.

Bên cạnh Never có rất nhiều người, khiến máy tính Bố Tranh hơi lag. Phát qua tổ đội đối phương rất nhanh liền tiếp.

[Đội ngũ] [Bố Bố]: Ngủ quên >< [Đội ngũ] [Never]: Không sao, không muộn [Đội ngũ] [Bố Bố]: Thật có lỗi Never phát qua giao dịch, cho Bố Bố một bộ quần áo. Bố Bố đổi lại, cũng là trang phục màu trắng, nhìn qua có chút giống áo cưới, đúng kiểu tiểu công chúa. [Đội ngũ] [Never]: Đợi chút, anh giải quyết tên này trước [Đội ngũ] [Bố Bố]: ? [Phụ cận] [Never]: Đấu Trường hay ở đây [Phụ cận] [chuyển thân bất vong]: Ở đây đi! [Đội ngũ] [Bố Bố]: Chuyện gì vậy? Cùng lúc đó, Tiện Thần và Phong Hoa Tuyết Nguyệt… [Đội ngũ] [Tiện Thần]: Bà xã bà xã, đừng làm rộn [Đội ngũ] [Phong Hoa Tuyết Nguyệt]: Cút, ta rộn cái gì [Đội ngũ] [Tiện Thần]: Bà xã bà xã, nhanh chóng logout acc phụ đi a, em cầm cái cấp 40 cướp dâu làm sao được… [Đội ngũ] [Phong Hoa Tuyết Nguyệt]: 凸, mi bị ngốc à, tên kia không phải ta! [Đội ngũ] [Phong Hoa Tuyết Nguyệt]: 凸, ta còn chưa kịp tới = = [Đội ngũ] [Tiện Thần]: Khoan! Khoan! [Đội ngũ] [Tiện Thần]:  Khỉ gió, không phải tên kia thật sự đến cướp dâu chứ ?! [Đội ngũ] [Tiện Thần]: Mới cấp 40… —————————————————————————————— [Demon]: Tốt xấu gì cũng cởi quần áo ra a [Never]: Được [gặp trở ngại mới dùng sức]: Bọn họ đang làm gì vậy [càng lúc càng xa]: Cởi quần áo, còn phải hỏi Tại sao các anh cứ nhất định phải thoát y !? :”>


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.