Tiểu Thư Lạnh Lùng Gặp Hoàng Tử Băng Giá

Chương 21: Lại thêm đôi lời muốn nói nữaTa dạo này cứ viết nó-hắn qài hà...h viết cho Nhi-Thái trc ròi cặp kia. Lâu nay bỏ qên hai đứa đó luôn ròi. Hai cặp này hường phấn qá nên ta ngược....muahahaha. Dù sau thì cũq ngược xíu cho dzuôi. Yêu qài chán lắm a~...ngược ms hay.

Nói thựt là bệnh lười của tuôi nó tái phát lại ròi a~. Đi học xoq về nhà là ta qải lắm rồi.....h còn viết ấy nàng nữa là hay òi á. Mà ta cũq để ý là có một số nàng chưa nhập học nên vẫn ở nhà chơi ha. Còn một số thì đi học...lâu lâu ms ngoi lên như ta. Ta đaq nản lắm lắm luôn á. Bị làm LT ròi trực nhật ròi quản lớp là ta lười. Lười kinh khủng nhưq vẫn cố gắng ngoi lên đây. Há há há...ta chán lắm. Nói chuq là nãi h ta nói đi nói lại có mỗi một vấn đề là ta chán hoy à...hí hí.

Ta chán thiệt chứ bộ. Bây h thì ta chưa viết lịch up chap đâu. Sau này ta sẽ viết. Cái phần lảm nhảm của ta cũq dài đúq hơm. Cứ nghĩ tới đi học là ta nản gần chết. Mỗi ngày pải lết bộ từ trường về nhà rồi buổi trưa đội nắng lết dzô lại...haiz...khổ thân ta qá. Ta ước gì h ko pải đi học mà cũq giỏi thì hay qá ròi. Ta ko biết là có nên ngâm fic tạm thời cho đến khi ta rảnh ko nữa đây. Mấy nàng có giống ta hơm dạ.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

Tuki đaq lười nên mấy nàq cho chọi gạch đi chăq nữa thì nó cũq chả bớt lười đâu. Nên...đừq có mà hối tuôi nhea. Hối là tuôi ngâm dấm luôn nguyên fic này á.

Nói dzậy chứ mấy nàq thôq cảm đợi một tg nữa thì tuôi sẽ ngoi lên.

NGỦ NGON

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.