Tiểu Thư Lạnh Lùng Gặp Hoàng Tử Băng Giá

Chương 23: Tiểu tam nào cũng nguy hiểm (part 1)Ta đã thấy dc 1 số nàng đã cmt cho ta có ý chí viết chap ms nhea. Thật ra thì ta cũng ko định viết vào giờ này đâu. Mai ta còn bài kiểm tra Lý nữa nên ta lười viết lắm. Nhưq mà nghĩ đi nghĩ lại thì mấy nàng cũng đợi chap lâu rồi nên ta quyết định viết lun. Ta " xương " mấy nàng nhắm. Dạo này bài kiểm tra dồn dập làm ta rối lắm nên ko có thời gian. Nhiều khi sau này ta còn pải đi tập và đi học thêm nựa nên có gì ta sẽ thông báo trc ấy nàng biết.

Ta cũng hiểu cảm giác lót dép ngồi hóng chap ms như thế nào mà.....vì ta cũng đaq đợi cái máy tính bảng thân yêu của ta về. Ta lỡ làm rớt thế là đem đi sửa tới giờ này chưa xoq luôn. Ta thấy dạo này văn chương của ta bị tụt giảm đáng kể lun á nha. Vì ta đaq troq quá trình kiểm tra đầu năm nên ta sẽ hạn chế việc viết chap lại ha~.

Hừm..........thì ta cũng chả quan tâm nếu như truyện của ta bị ngta cóp đi. Ta thì chả quan tâm đâu.....ta cũng chả ngưng fic đâu...ngta có cóp thì ta vẫn cứ viết của ta. Nhưng dù sao thì mún lấy thì cứ inb ta cho.....còn ai lười qá thì khỏi...mún đem đi đâu thì cứ việc...ta méo quan tâm. Vs lại ta cũng đang nghiện phim nên ta lười. Thật ra thì ta đaq dự định đi học bóng rổ sau khi coi bộ phim hoạt hình Kuroko no Basket. Ta cũng từng học và đi thi bóng rổ rồi nhưng chỉ 1 thời gian ngắn vì sau đó ta ra trường con mịe nó. Ta có tình yêu bao la vs bóng rổ á nhea...ta cực kì thik mấy động tác có độ khó cao, hehehe.

Mấy nàng cũng có thể coi thử...ta đảm bảo là hay cực kì á nha, hehe. Nó cũng ngang với Cao Thủ Bóng Rổ hoy mè...nhưng nhân vật thì đập choai và ngầu hơn tí xíu. À mà hoy tự nhiên lãng nhách quá pải hơm nà. Chúng ta dzô chap ha.

/////////////////////////////////////////////////////////

Từ ngày hôm đó...ngày nào anh với nhỏ cũng dính với nhau. Nó và hắn thấy mà sởn da gà. Chưa thấy ai mà tự nhiên tình tứ nơi công cộng tới vậy luôn trời. Quả thật là chơi với hai người đó nguy hiểm quá.

* Tua Nhanh * Tới Trường

Ai cũng đi chung với nhau chứ không đi riêng nữa vì đi riêng sẽ bị nghi ngờ...mà nó chưa muốn được vinh hạnh chết sớm như vậy đâu à nha. Vì My và Phong công khai từ lâu nên cũng chẳng còn ai đếm xỉa gì tới họ nữa cả...chỉ dồn sự chú ý lên nó và Nhi.

- Sao hôm nay không thấy bọn họ chửi nữa. - My lên tiếng vì thấy hôm nay cả trường khá im lặng. Không còn ai nói tới tụi nó nữa. Thật ra thì My cũng mừng nhưng lại có cảm giác như đây là âm mưu vậy. Và My đã có cảm giác đúng.....đó chính là âm mưu của bốn nhỏ. Và có sự góp mặt của Hoàng và Trí nữa.

- À...thì ra là tính toán trước cả rồi đây mà. - Nhi xỉa xói khi thấy bốn nhỏ bước xuống từ xe bồn...à nhầm...Lamborghini. Cả bốn mặc váy ngắn cũn cỡn. Trên mặt thì đầy phấn với chả son. Đi tới đâu phấn rớt tới đó luôn. Quả thật là nhìn như Happy Polla phiên bản nhỏ. Nhìn cái mặt mà muốn ói ra hết đồ ăn luôn.

Bốn nhỏ vừa vô trường thì hàng loạt tiếng xì xầm to nhỏ như lúc tụi nó bị xỉa xói. Nhưng lần này thì nó lại là lời khen ngợi chứ không phải là lời chửi rủa như tụi nó. Tới thì tụi nó đã hiểu...quả nhiên là TIỀN rồi ha. Tụi nó không ngờ là cả trường lại nghe lời bốn đứa nhỏ tới vậy. Nhưng mà kệ...đã sao nào, chị đây không thèm chấp. Tụi nó lại không ngờ rằng là Hoàng và Trí cũng trong chuyện này nữa. Lúc đầu thì còn chút thiện cảm còn bây giờ thì nước cuốn trôi rồi.

- Chào em, lâu rồi chưa gặp. - Trí lên tiếng sau khi đến trước mặt nhỏ. Nó cũng chả ưa gì Trí vì Trí đã phản bội. Nói chung là tụi nó ai cũng không ưa Trí. Nói một cách khách quan hơn là cả hai bên cũng chẳng ưa gì nhau.

- Chào. - Nó chỉ đáp một câu ngắn như thấy thôi. Hai đứa kia cũng chả thèm chào chi cho tốn sức. Bên phía tụi hắn thì chỉ có Phong là biết Trí vì anh đã gặp cậu ta rồi. Còn Hoàng thì ai cũng biết rồi.

Tụi hắn và tụi nó đi qua bốn nhỏ và hai người kia luôn vì chẳng ưa ai cả. Bốn nhỏ thì tiếc hùi hụi. Còn Hoàng và Trí thì lại nhếch mép cười thầm. Dù không không nhìn nhưng cả nó và hắn đều cảm nhận được bọn họ đang có một âm mưu hay cho kế hoạch mới.

''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''

Ta chỉ viết part 1 là vì nếu như ta viết nguyên cả chap thì sẽ rất lâu nên ta sẽ viết từng part một. Ta nói là sẽ thêm vào phần Những Cảnh NG. Thật ra thì ta cũng lười vs lại ta pải ôn bài để kiểm tra nữa. Thế nên ta lười lắm, nhưng ta sẽ cố viết từng part một cho nhanh. Và phần Behind The Scene thì để cho cuối chap ms làm chứ ta ko làm ở part 1 này đâu nha.

Mà hoy...dù thì ta cũng cố gắng lắm ròi nha... đừng có chọi gạch à nha. Chụy đây còn pải sống ms viết dc chap ms ấy nàng " iu vấu ". Nói thì nói zậy hoy chứ ta " êu " lắm ó nha. Giờ thì ta bái bai. À mà ta qên... part 1 mà dài như zậy là dc ròi pải hơm nà. Dù gì thì cũng dài ròi nên nhớ cho ta vài cái cờm-mên ha. Mấy nàng hổng cờm-mên là ta bỏ fic luôn à nha.

Mà lảm nhảm như vậy đủ rồi nên ta bay đi đê, hahahaha. Bái bai... xi-yu-à-nghen. Bữa nào có chap sẽ gặp lại. * Vỗ Tay * * Trấm Nước Mắt * * Lăn Qua Lăn Lại * * Baibai *

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.