Tiểu Thư Lạnh Lùng Gặp Hoàng Tử Băng Giá

Chương 37: Hỏi tí nhaỞ đây giờ dùng tui.

Hỏi tí là truyện tui có gì hay không hả ? Tui thấy nó xàm deso. Vậy mà cũng ráng bưng nguyên bộ truyện tui đi. Tui đã bảo trước là bưng đi thì cũng hú tui một tiếng chứ trời. Tui rất dễ tính mà. Hú cái là được rồi. Để rồi tui ngồi sợt Google ra 2-3 web lấy truyện tui là sao ?

Tui thấy truyện tui ngắn, nhảm, xàm và tào lao. Thiệt chứ bộ. Hong tin ngồi seach Google tên truyện tui coi ra không ? Nếu tui nhớ không nhầm là 2 trang web. Còn vài trang thì bị trùng tên. Có nên đổi tên truyện không mấy đứa ? Tui là tui thấy hơi bị xúc phạm.

Dù sao cũng là lần đầu tui viết truyện chứ bộ. Tui coi fic là cục cưng của tui đấy. Ai có ý kiến ? Vào xem các cmt thì thấy có vài cmt như thế này:

- Lâu quá chưa có chap

- Sao chưa ra chap

- Kể quá nhanh, không kể chi tiết, để tình tiết đi qua nhanh quá khiến truyện bị nhảm.

- Đọc không hiểu

- Truyện nhảm và tào lao....bla bla

Vâng, chính tui đọc còn không hiểu tui viết về cái gì cơ mà. Nói thật là nhận hết gạch đá luôn nhưng mà đừng có bê cục cưng của tui tùy tiện vậy chớ.

Với các author khác chắc chắn sẽ drop fic đến khi bên đó chịu gỡ bỏ truyện xuống. Tui chắc luôn. Nhưng mà tui không có như vậy. Tui là tui hiền. Hiền quá nên bị lấy không thương tiếc luôn. Ai không tin cứ inb tui tui gửi hình cho.

Còn giờ là tui sửa lại tên truyện và

YÊUCẦUMẤYBẠNLẤYTRUYỆNTỚ INB TỚCÁINHA.

Là tui ăn ở hiền hay là mặt mấy bạn quá dày vậy ? Tui dám cá luôn là có rất nhiều fic khác bị lấy đi không thương tiếc. Tui cho link lên Google mà seach nha. Rất nhiều fic nổi tiếng khác bị lấy.

Link web: .com/m/

Lên đó mà tìm mấy đứa. Vô vàn luôn. Tui có vui thiệt mà cũng đau lòng quá. Sao lại lấy của tui chi ? Truyện tui đâu có hay đâu trời ? Mạn phép cho tui nói nặng tí nha mấy đứa.

Lòng tự trọng của bạn để đâu mất rồi ? Bị concho cắn nát hay là bị chuột tha đi mất. Tui rất vui vì truyện tui được chia sẻ rộng rãi. Nhưng mà tui không thích cái cách bạn đi y xì của ngta. Bạn có thể tự viết mà, tui biết lúc đầu thế nào cũng bị ném đá thou. Yên tâm...cố gắng mà rèn luyện chứ đừng mặt dày đi lấy truyện người ta như thế. Nói vậy là nhẹ nhàng lắm rồi. Đừng để tớ phải dùng từ sao nhỉ...à là đừng để tớ phải dùng từ không hay.

Tui biết trang web bạn rất nổi tiếng. Nhiều truyện rất hay trong đó đó. Nhưng mà đừng để người ta phải lên tiếng vậy. Cảm phiền bạn làm ơn GỠtruyện của tui xuống. Nói vậy nghe hiểu rồi.

Mấy bạn chỉ việc mở web mình lên - vào phần viết - sao chép y chang truyện tui. Thế là xong, đâu như ngta ngồi bấm cả buổi trời. Không khổ không sợ à ? Thử đi...đâu ra chuyện ăn không ngồi rồi quá vậy hả ?

Tui vẫn up chap cho tất cả rds iu quý của tui còn bạn làm gì thì mặc kệ bạn. Tui không qtam đến đâu. Nhưng tui buộc phải ngừng truyện nếu bạn vẫn truyện của tui đó nha.

THÂN

Đã in dấu

__Tuki__

_(._.)_

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.