Tiểu Thư Lạnh Lùng Gặp Hoàng Tử Băng Giá

Chương 46: Làm lại lần nữaTui đã quay trở lại sau những ngày dài lừi biếng lê lết ăn Tết...

Có ai nhớ tui không...hay ăn Tết xong quên hết luôn. Tiền lì xì của tui tui đã đem đi mua đồ của tui là 1 cái áo và 1 tuýp handcream của idol tui. Tui kh có nữ tánh gì đâu...chỉ là bị cuồng idol nên mua dùng thôi. Áo thì đã về với tui còn handcream thì đang đợi ship lên đó. Tui bị cuồng 1 cách quá mức nên xách đít đi mua về dù mama tui kh cho. Tui đã năn nỉ và giải thích lắm mới cho mua handcream vì mama sợ mua hàng rởm :3.

À mà link fb của tui dành cho ai cứ hỏi miết về cái vấn đề nài: s:// .facebook.com/profile.php?id=100006888527312

Ai kb thì inb hú trc 1 tiếng để tui đồng ý chứ kh là tui bơ đó nha. Và cuối cùng...cơn ác mộng của đời tui đã ập tới........ HẾT TẾT

~

Và có lẽ cũng là lúc sắp end fic rồi...vài tuần nữa là fic đầu tay của tui chính thức kết thúc nhỉ. Yên tâm..fic này end là sẽ có fic khác thay thế mà ha. Túm cái quần lại là nãi giờ tui lèm bèm khá là nhiều nên giờ tui sẽ nín.

-

Kể từ ngày hôm đó, nó và hắn vẫn gặp nhau nhưng chả ai nói gì với nhau nữa. Khi gặp mọi người hai người vẫn nói nhau là bạn nhưng chưa ai chắc chắn điều đó. Nó vẫn yêu hắn rất nhiều nhưng nó dặn lòng mình hắn mãi mãi không thuộc về mình nên im lặng giữ cơn đau đang dày vò con tim mình lại. Hắn cũng rất yêu nó, nhớ nó nhưng lại không nói.

Từ ngày nó đi, hắn đã cho người xử lí Di và Như...cho hai người đó 1 chàng trai tốt hơn và ra nước ngoài sinh sống. Mọi người trong lớp cũng biết hết tất cả và xin lỗi vì hiểu lầm hắn. Giờ đây, mọi người đang cố gắng hàn gắn nó và hắn lại lần nữa. Nhưng điều đó có vẻ là bất khả thi.

Tua qua vài tháng trong quá trình cua nó lần nữa

Chính vì sự sợ hãi bản thân mà không dám nói dẫn tới kết cục của ngày hôm nay. Nhưng............bà tác giả sẽ không để điều đó xảy ra nên tua lại xíu. Chính vì sự sợ hãi đối phương khiến ai người không dám nói. Nên....bà tác giả sẽ nói cho. [Tui: tui thấy tui hơi bị nhây nhỉ :3]

Vì vậy nên mọi người ở đây sẽ cùng giúp hàn gắn nó và hắn. Chúng ta sẽ dùng cách từ từ chứ không phải là làm liều ăn nhiều. Vì làm liều chắc chắn sẽ không bao giờ thu phục được nó. Cứ từ mà nhử...cái này gọi là "Bỏ con tép lấy con tôm" phải không.

Vì nó cũng có tình cảm với hắn nên quá trình xây dựng lại hình tượng của hắn trong lòng nó không khó khăn mấy. Sau bao nhiêu vất vả thì cuối cùng nó cũng chịu mở lòng mình ra với hắn lần nữa. Hai người đã quay lại lần nữa sau bao nhiêu vất vả của mọi người. Vốn dĩ nó rất yêu hắn nên chỉ cần hắn cố gắng kiên trì thì sẽ phá vỡ bức tường trong nó thôi.

Để ăn mừng vì công cuộc cua nó thành công nên mọi người mở pặc-ty. Địa điểm là biệt thự của nó và hắn. Và người đi chợ mau đồ ăn là Nhi và Thái. My và Thái thuộc team rảnh rỗi ăn không ngồi rồi. Nó và hắn thì đi dọn dẹp lại nhà cửa. Bạn bè cũ cũng tới chúc mừng nó và hắn. Nhà nó và hắn giờ thành cái chợ rồi.

Ông bà ta nói: "Yêu nhau đi một vòng Trái Đất cũng về bên nhau.". Quả thật không sai, nó và hắn vốn dĩ đã có sợi dây nối liền không dứt. Mãi mãi không thể nào rời xa nhau.

Nếu có kiếp sau, họ chắc chắn vẫn sẽ yêu nhau. Yêu hết đời này, yêu hết kiếp này, yêu luôn cả kiếp sau. Chỉ cần là nó và hắn thì cho đến khi nào đi chăng nữa cũng sẽ yêu nhau.

Hoàng Tuấn Khải yêu Hàn Băng Băng

Trịnh Tử Phong yêu Trương Diễm My

Lê Hoàng Thái yêu Nguyễn Hoàng Ân Nhi

MÃI MÃI

-

HOÀN CHÍNH VĂN

-

Tui hoàn nhanh hơn mí cô tưởng phải không. Không phải vì tui lừi hay gì đâu, chỉ là tui sợ qua HK2 tui kh còn t/g type nữa nên end nhanh, dù sao thì cũng thành đôi và HE nên end luôn. Cuối cùng vẫn là HE như đã nói. Theo tui là cp Thái-Nhi ít bão nhất nhỉ. Yên tâm, 1 ngày nào đó kh xa tui sẽ ra PN mà.

Vì giờ nhà tui có khác nên tui mới có t/g type đấy. Vừa nghe nhạc vừa type đấy...kh bị bay í tưởng nhá. Nhờ nghe nhạc mà tui mới có í tưởng để viết dù nhạc lộn xộn hết lên :3. Tui type Chương này trong chưa tới 1 tiếng nữa đó. May là tui type = laptop nên mới nhanh chứ type = mtb là tới sáng mai luôn rồi.

Nói vậy thôi...sắp đi học rồi...PN thì sẽ ra mà kh biết là chừng nào thôi. Mí cô muốn tui ra/2 ra nè :3. Tại tui type dc vài Chương rồi. Mà thoi chắc để 14/2 ha. Giờ tui bay đây...bái bai

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.