Tin Vào Tình Yêu Lần Nữa

Chương 27: Xuất việnChương Xuất Viện

1

Chapter 27: Xuất viện

************************************

Kai nhìn thấy Yuki bị ngất ngay trước mắt mình thì đầu óc anh cũng tối sầm lại, anh không biết mình phải làm gì và phải làm như thế nào mà chỉ biết lao đầu vào bế Yuki lên và luôn miệng gọi tên cô. Maili thì thấy vậy lo lắng vô cùng nên đã nhanh chóng gọi cho bệnh viện. Xe cấp cứu đến Kai vẫn luôn ôm Yuki kêu cô, lúc này vì lo cho Yuki quá mà Maili mấy ngày nay cũng không ăn uống gì nhiều có lẽ cô sẽ không ăn gì nếu như Kito không ép cô ăn nên Maili cũng cảm thấy trước mắt tối sầm lại và ngồi sụp xuống không biết làm gì. Còn Kito thấy vậy liền nhanh tay đánh mạnh vào vai Kai kêu Kai đưa Yuki lên xe cứu thương, Kai lúc đó mới hoàn hồn mà bồng Yuki trên tay đưa cô lên xe, còn Maili vẫn ngồi đó, Kito cũng rất lo lắng cho Maili khi thấy cô như vậy nên cũng đã dìu Maili lên xe tới bệnh viện cùng Kai và Yuki.

Lúc này ở biệt thự của Kai, Linda vẫn không hề bay chuyện gì đang xảy ra, cô ta vẫn còn đang ung dung ngồi nhâm nhi li rượu vang và luôn mỉm cười vui vẻ mà đâu hề biết rằng lúc này Kai và Kito đam căm giận cô như thế nào, vì cô mà hai người con gái họ yêu thương nhất đang phải vào nhập viện.

~~~~ Ở bệnh viện~~~~

Sau khi Yuki và Maili được đưa đến bệnh viện và được bác sĩ khám xong thì kết quả báo rằng: Yuki thì do mấy ngày không ăn uống hơn nữa người còn bị ướt quá lâu nên bị cảm lạnh và bị thiếu máu nên mới bị ngất đi như vậy, còn Maili thì do mấy ngày lo âu và không ăn uống gì nên bị thiếu máu. Cũng chính cái giây phút nhìn thấy Yuki ngất ngay trước mắt mình Kai cũng đã chắc chắn được một điều rằng tình cảm của anh đối với Linda chỉ là quá khứ, còn hiện tại và ngay lúc này đây người mà anh thương yêu nhất chính là Yuki, anh yêu cô nhiều tới mức có thể làm bất cứ chuyện gì vì cô thậm chí có thể chết vì cô, cũng chính vì vậy mà anh căm giận Linda, người đã khiến cho người con gái anh yêu thành ra như thế này.

~~~ Ngày hôm sau~~~

Sáng ngày hôm sau, Yuki và Maili đều đã tỉnh, hai cô đều nhìn vào cái người con trai đang gục xuống ngay bên cạnh giường mình rồi nhìn nhau lắc đầu mỉm cười. Hai người con trai đó không ai khác chính là Kai và Kito, chắc hai anh tối qua đã luôn bên cạnh chăm sóc hai cô. Yuki và Maili mới khẽ động vào tóc hai anh thì hai anh cũng đều ngay lập tức tỉnh dậy nhưng không phải đơn thuần là mở mắt tỉnh dậy mà là cả hai người đều đứng phắt dậy đồng thanh kêu to tên người con gái mình yêu “ YUKI/MAILI”. Còn hai nhân vật chính của chúng ta ở đây là Yuki và Maili thì giật mình ngơ ngác nhìn người vừa gọi tên mình rồi nói rất nhẹ nhàng với một gương mặt rất ư là mắc cười vì bị giật mình: “Có chuyện gì sao….”. Kai và Kito nhìn xuống thấy Yuki và Maili đã tỉnh hai người lập tức ôm trầm lấy người con gái quan trọng trước mặt của mình rồi cả hai cuống quýt hỏi han, cặp này hỏi cặp kia cũng hỏi, rất đỗi là bật cười.

Bác sĩ và y tá bước vào để khám bệnh cho Yuki và Maili chứng kiến cảnh này cũng rất mắc cười và thấy lạ, cặp nào cặp nấy đang hỏi han sức khỏe của nhau, hai cặp đôi trước mắt họ như là những cặp thiên thần đang hỏi han sức khỏe của nhau sau nhiều ngày không gặp vậy, một cặp thì rất phong cách cute có chút vui nhộn, một cặp thì…thì khá là lạnh nhưng vẫn chứa chan tình cảm, cặp đôi này cũng là cặp đôi đẹp nhất, chàng trai thì đẹp tựa thiên thần, lại cpnf là một người nổi tiếng khắp thế giới con gái theo đếm không xuể, còn cô gái thì tuy không thấy nổi tiếng nhưng cô có vẻ đẹp tựa như thiên thần không gì có thể sánh lại được vẻ đẹp của cô nhưng đôi khi trông cô lại giống ác quỷ, một vẻ đẹp huyền bí và đáng sợ. Các bác sĩ và y tá ở đây khi trông thấy họ thì rất ngưỡng mộ nhưng trong ngưỡng mộ họ luôn cân nhắc bản thân rằng tuyệt đối không được làm gì sơ xuất với bọn họ đặc biệt là cặp đôi Kai và Yuki, vì họ biết rằng nếu động vào họ thì đời coi như xong.

Đến tận lúc này bác sĩ mới giả vờ ho, Yuki với Maili thấy vậy hiểu ý nên bảo Kai và Kito tránh xang một bên, sau đó Yuki hỏi bác sĩ xem khi nào thì được xuất viện bác sĩ sau khi kiểm tra xong thì chỉ dặn nên chăm sóc bản thân tốt hơn và cô có thể xuất viện ngay bây giờ cũng được. Nghe vậy, Yuki kêu Kai với Kito đi làm thủ tục xuất viện cho cô và Maili vì cô không muốn ở trong viện nữa muốn ra ngoài hít thở không khí trong lành. Kai và Kito đều nghe theo Yuki nên đã đi làm thủ tục xuất viện, còn Yuki và Maili thì thu dọn đồ đạc để chuẩn bị về, trong lúc dọn thì Maili có hỏi Yuki:

- Nè Yuki, về chuyện Linda bắt cậu rồi ném xuống song thì cậu tính sao, cậu không trả thù cô ta sao, ít nhất thì cũng phải chửi cô ta một trận cho hả chứ.

- Thôi, loại người như cô ta có làm gì cũng vô dụng đừng để ý đến cô ta làm gì phiền lắm.

Maili nghe Yuki nói vậy cũng không nói gì thêm, vì cô biết Yuki thật ra rất hiền từ và không muốn gây thù chuốc oán với ai bao giờ nên chuyện gì nhịn được Yuki đều nhịn không so đo tính toán điều gì. Một lúc sau thì Kai với Kito quay lại, 4 người ra khỏi bệnh viện rồi lên xe đi trung tâm mua sắm luôn, làm vậy cùng là để Yuki được khuây khỏa vì những ngày qua cô đã chịu nhiều khổ nhọc rồi.

Một góc khuất nào đó bên kia đường, có một người mặc bộ quần áo đen ngồi trong một chiếc xe ô tô sang trọng, đó không phải ai khác mà chính là người đàn ông huyền bí kia, người đã từng đụng Yuki và cứu Yuki khỏi chết đuối. Anh ta đang ngồi trong xe quan sát Yuki và gọi điện thoại:

-Thưa cậu chủ, sau khi cô gái đó bị một cô gái tên là Danny Linda vừa mới bắt và ném xuống song suýt chết đuối nhưng tôi đã cứu mà không để cho cô ta cũng như cô gái đó biết, sau khi về nhà cô gái đó đã phải nhập viện ngay do những ngày qua đã phải chịu nhiều cực khổ và mới xuất viện thưa ngài.

Đầu dây bên kia có một tiếng động lạ như có đồ vật gì đó đổ vỡ sau đó truyền đến một âm ngữ lạnh lùng: “Được rồi, ta biết rồi, cậu hãy đi theo và bảo vệ cô ấy cho ta, nếu có điều gì bất chắc thì vác xác về đây”. Sau đó một tiếng rầm, cuộc điện thoại cũng kết thúc.

Người đàn ông mặc áo đen cũng lái xe đi theo xe của Yuki, còn về phía người đàn ông kia thì đang tức giận và miệng hằn từng chữ thành câu: “Được lắm, thì ra là tiểu thư của gia đình mới nổi trong chuyện làm ăn bên Anh, gia đình Danny các người giám động vào cô ấy vậy thì cũng hãy chuẩn bị sẵn tinh thần đi”.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.