Tin Vào Tình Yêu Lần Nữa

Chương 28: Đến trườngChương Đến Trường

1

Chapter 28: Đến trường

*****************************

~~~ Trên trường học của Yuki~~~

- Nè Yuki, cậu chưa gì đã đi học rồi à, như vậy có sao không. – Maili đi bên cạnh Yuki hỏi.

- Mình không sao, cậu đừng lo, mình ổn mà, nghỉ học hoài sao được, nhưng mà này sao từ lúc bước vào trường tới giờ tứ có cảm giác lạnh sống lưng sao ý, cứ như có nhiều người đang nhìn, cậu có thấy vậy không Maili. – Yuki cười ngượng trả lời Maili.

- Mình có thấy vậy đâu, thôi cậu đừng có mà suy nghĩ lung tung nữa, đi nhanh lên không trễ đó. – Maili ngượng ngùng trả lời Yuki. Tuy Maili đã trả lời Yuki như vậy nhưng Maili biết quả thực cảm giác của Yuki không sai, đang có rất nhieuf người nhìn Yuki và cô cũng biết họ nhìn Yuki là vì lí do gì, không ngoài lí do nào khác mà chính là câu chuyện do Linda bịa đặt nên bây giờ ai cũng nghi oan và nghĩ Yuki là người xấu hết.

Khi Yuki và Maili bước vào lớp thì bỗng dưng có một chậu nước lạnh đổ vào người Yuki, Yuki rất ngạc nhiên và không hiểu chuyện gì đang xảy ra, lúc sau khi cô thấy Linda đang ngồi ở góc lớp nhìn cô và cười thì cô cũng đã hiểu phần nào lí do rồi. Còn Maili khi thấy vậy thì quay lại sốt sắng hỏi han Yuki sau đó thì quay qua chửi những người kia. Nhưng những người kia thì lại luôn sỉ vả Yuki, cứ như thể Yuki là người xấu, không những thế mà cả lớp còn ném giấy lộn vào người Yuki.

Một lúc sau thì Linda bước đến nói với giọng điệu cứ như và vô tội và ngây thơ lắm không bằng.

- Mọi người, mọi người không nên làm vậy, tha lỗi cho Yuki đi mà, coi như nể mặt mình đi, có được không. Mình không muốn mọi người vì mình mà làm những chuyện gây mất hòa khí vậy đâu, mọi người như vậy làm mình thấy buồn lắm, mình nhìn thấy Yuki bị mọi người làm vậy thật tội cho cậu ấy, dù gì thì là lần đầu chắc cậu ấy cũng biết lỗi rồi mọi người tha cho cậu ấy nha.

Linda nói xong cả lớp nghe mà cứ nghĩ rằng đó là những lời thật lòng, thật tâm của cô ta nên không ngừng khen cô ta, nói cô ta cứ như một nữ thần không bằng, nâng cô ta lên đến 9 tầng mây xanh. Linda nghe mọi người khen không ngớt về mình thì tỏ vẻ khoái chí lắm nhưng không để lộ ra ngoài mặt mà lại tiếp tục giả nai quay lại nói với Yuki:

-Yuki nè, mình biết cậu cũng không cố ý làm vậy, chẳng qua là cậu yêu Kai quá thôi, nhưng mà người Kai lấy là mình, mình hy vọng cậu sẽ từ bỏ Kai và sau đó chúng ta hãy cùng làm bạn tốt của nhau được không. Từ nay về sau cậu đừng làm vậy nữa nha, mình luôn coi cậu là bạn tốt của mình mà *để ta lên vai Yuki-mỉm cười một cách giả tạo*.

Maili nghe thấy những lời nói đó của Linda quả thực là khiến người khác ngứa tai, Maili đang định đứng ra giúp Yuki lấy công bằng thì cứ như đã biết trước Yuki kéo tay Maili lại sau đó ra hiệu cho Maili giữ im lặng. Maili cũng không muốn làm trái lời Yuk vì cô biết Yuki chắc hẳn có tính toán riêng của cô ấy nên thôi. Lúc này đôi mắt Yuki như lạnh đi, cô gạt tay của Linda ra và nói: “ Bỏ bàn tay rơ bẩn của cậu ra khỏi người tôi”. Sau đó Yuki bước qua Linda và về chỗ của mình.

Mọi người trong lớp nghe Yuki nói vậy thì hết sức tức giận, có một người giường như là fan của Linda đã cầm một cái gậy lao về phía Yuki toan định đánh Yuki, cậu ta vừa lao về phái Yuki vừa nói: “ Mày dám vô lễ với nữ hoàng à, tao sẽ cho mày biết tay”. Linda biết vậy nên đã mỉm cười rồi cố ý quay lại nói dù biết nó không ngăn được tên kia nhưng sẽ gây ấn tượng tốt cho mọi người trong lớp: “ Ấy, đừng”.

Lúc này Maili vô cùng hốt hoảng vì cô đang bị tụi bạn trong lớp vây lại không cho lại chỗ Yuki mà Yuki thì lại đang phải chịu sự sỉ vả của tụi bạn cùng lớp và cái gậy kia thì lại sắp đánh vào cô nên Maili đang vô cùng sốt sắng và lo lắng. Yuki thì không quan tâm tới những gì mà tụi bạn cùng lớp đang nói cô còn cái người đang định vụng gấy đánh cô thì cô thừa biết và cũng thừa tránh vì cô dù sao cũng đã từng là đương kim vô địch và đã đạt được nhiều đai đen trong nhiều môn võ mà. Nhưng đúng lúc này thì cây gậy đã dừng lại trên không trung bởi một bàn tay to lớn của một tên con trai theo cùng hành động đỡ gậy đó chính là câu nói: “ MẤY NGƯỜI NGHĨ MÌNH ĐANG LÀM GÌ VẬY HẢ, DỪNG LẠI HẾT CHO TÔI”. Và cả lớp đã im lặng, còn Linda cũng ngây người ra, người đó không ai hết mà chính là Kai. Anh vừa tới lớp thì đã chứng kiến mọi chuyện nên đã lao ra đỡ cho Yuki mà trong lòng đang hầm hừng lửa giận với Linda và ánh mắt như muốn giết người của anh dành cho những người đang sĩ vả Yuki và đặc biệt là tên đang tấn công Yuki.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.