Tin Vào Tình Yêu Lần Nữa

Chương 35: Mối thùChương Chapter 35: Mối Thù

1

Chapter 35: Mối thù

***********************************

- Vậy ba mẹ của chúng ta thật sự đã bị người ta sát hại và giờ cả gia tộc chúng ta chỉ còn anh và em thôi sao. Vậy anh đã tìm thấy kẻ đã nhẫn tâm ra tay giết mọi người là ai chưa. –Yuki sốt sắng hỏi, bây giờ cô chỉ muốn biết ai là kẻ đã nhẫn tâm chia cắt gia đình cô khiến cô phải xa mọi người, thậm chí cả hình ảnh của ba mẹ và anh hay những kí ức trước kia cô đều không biết, không nhớ. Và cô cũng tin người đàn ông trước mặt cô chính là anh trai cô người thân còn lại và duy nhất trên đời của cô.

- Người đã hại gia đình chúng ta gồm có 4 gia tộc, đó là gia tộc Lee, Takama, Suzumia và Tamaika. Đó là 4 gia tộc lớn, trước kia những người đứng đầu 4 gia tộc này đều làm dưới trướng của ba mẹ chúng ta nhưng vì lòng tham nổi lên nên họ đã thông đồng với nhau mà hại ba mẹ chúng ta, cũng nhờ đó mà họ đã nổi tiếng và có thế lực từ việc cướp những thứ là của gia đình chúng ta.

Khi Yuki nghe thấy cái họ Lee và Takama cô đã đơ người ra vì đó là họ của Kai và Kito, việc đó cũng đồng nghĩa là cô sẽ phải hại gia đình của họ, điều này đã khiến cho cô chịu một đòn tâm lí khá là nặng, người cô yêu, người mà cô xem là bạn lại chính là con của kẻ đã rắp tâm hãm hại ba mẹ cô, hại gia đình cô lâm vào cảnh như ngày hôm nay. Cô rất đau, nhưng đó lại là sự thật dù cô có làm gì đi chăng nữa thì cũng không thể nào thay đổi được sự thật này.

- Vậy giờ anh đã có kế hoạch gì để trả thù chưa, liệu em có thể giúp gì không, nói cho em biết, nếu giúp được em chắc chắn sẽ giúp, anh đừng tự mình trả thù, em cũng là người trong gia đình cơ mà vậy nên đừng giấu em chuyện gì và hãy cho em giúp anh trả thù đi mà anh Yue. –Yuki nói với ý trí quyết tâm.

- Anh đoán chắc em đã biết người của gia tộc Lee và Takama rồi đúng không, anh biết điều này rất khó nhưng nếu em không muốn anh cũng không ép. Kế hoạch tất nhiên anh đã có. Nhưng Yuri à, anh không muốn em bao nhiêu năm sống khổ sở nay lại phải lai đầu vào nguy hiểm để mà trả thù như vậy, Đó cũng chính là lí do mà anh không dùng diện mạo thật của mình để gặp em. –Yue khẽ vỗ vai Yuri (từ nay trở đi mình sẽ đổi tên của Yuki thành Yuri nha mọi người ^^ ).

- Không, em sẽ không sao đâu, chuyện của họ em sẽ có cách giải quyết của mình. Anh đã lên kế hoạch gì vậy liệu có thể nói em biết được không, em muốn giúp anh trả thù.

- Được, anh tin ở em. Giờ em hãy nhập học ở trường K.A, đó là ngôi trường nổi tiếng nhất và giỏi nhất, hầu như chỉ những ai học rất giỏi hoặc là con của các đại gia tộc mới được vào đó học thôi. Anh biết thực lực về học tập và võ của em, không thua kém anh là bao nhiêu nên anh sẽ làm hồ sơ giả cho em vào đó nhập học vì thành tích học giỏi. Trong ngôi trường đó có 2 người con của 2 gia tộc: Suzumia và Takaima. Ngoài ra hiệu trưởng của ngôi trường đó đang làm việc cho gia tộc Lee, họ đang có âm mưu gì đó nên anh muốn em vào đó nhập học và điều tra mọi việc đang xảy ra ở những gia tộc này. Không biết em có muốn làm việc này không, nếu không thì em hãy giúp anh điều hành công ty và hoạt động của bang Y.Z.N – một bang phái đang đứng đầu thế giới ngầm do anh quản lí. Nhưng dù là việc gì thì anh cũng muốn em che mặt, dấu thân phận vì anh không muốn em gặp nguy hiểm, anh không dấu thân phận vì muốn khiến họ sợ và ám ảnh.

- Em sẽ làm cả 2, anh yên tâm em sẽ không sao đâu, em biết anh của em rất giỏi mà, vậy nên từ giờ nhờ vào anh hết J mong anh chỉ bảo em nhiều hơn nha. (^^) *ôm cánh tay của Yue*.

Hành động nũng nịu của một người em gái đối với một người anh trai mỗi khi đòi thứ gì đó của Yuri khiến cho Yue hết sực bất ngờ nhưng cũng cảm thấy ấm áp. Vì cuối cùng anh cũng đã tìm thấy đứa em bé bỏng mà anh hết sức yêu thương rồi. Anh thề là sẽ không bao giờ để lạc mất Yuri và khiến cô ấy bị thương nữa. Vậy là cũng bắt đầu từ hôm đó, Yuri ở lại ngôi biệt thự đó, do Yuri không thích ôn ào hơn nữa cũng quen với việc sống một mình rồi nên cô không muốn có thêm người hầu. Vậy nên khi mà anh cô nói sẽ cho mấy người hầu và cả quản gia sang đây thì cô đã hết sức từ chối, nói đi nói lại mãi cuối cùng thì Yue đã đồng ý với yêu cầu của cô nhưng không ai chăm sóc là điều không được nên Yue đã cho cô hầu mà trước kia từng phục vụ mẹ anh và cũng đã từng cứu Yuri sang đây chăm sóc cô, còn Yuri thì cũng đành nghe theo. Mỗi ngày cứ sáng thì cô học tập và nghiên cứu về chuyện công ty và chuyện của bang hội, đến tối thì Yue ( giờ mình sẽ gọi là Zen luôn để phù hợp với đúng diện mạo mà mỗi khi Yue mang nha mọi người ^^ ) lại đến và luyện tập vè võ nghệ cùng Yuri để cả 2 anh em có thể giỏi hơn.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.