Tin Vào Tình Yêu Lần Nữa

Chương 36: Kai bị mất trí nhớChương Kai Bị Mất Trí Nhớ

1

Chapter 36: Kai mất trí nhớ

************************************

Vì ngày mai Yuri sẽ phải nhập học trường K.A và phải xóa bỏ hoàn toàn đi con người tên là Sakamoto Yuki để tiến hành sự nghiệp trả thù mà anh trai của cô đã tự mình gánh vác bao năm qua. Mấy ngày vừa rồi cô luôn tới thăm Kai, Kito và Maili cũng hay đến thăm Kai. Họ biết Yuri đã chuyển nhà nên hỏi cô địa chỉ nhà mới nhưng Yuri không cho (lúc này Yuri vẫn đang đeo mặt nạ để gặp bọn họ và cô cũng dấu họ về những vụ việc kia).

Hôm nay cô đến thăm Kai, mới đến cửa phòng bệnh thì đã thấy Kito và Maili vui mừng đứng ngoài cửa, hỏi thì mới biết là do Kai đã có chuyển biến tốt và sẽ tỉnh lại, hiện tại thì bác sĩ đang khám bên trong. Một lúc sau bác sĩ đi ra với vẻ mặt có chút cười ngượng mà thông báo rằng Kai đã tình. Yuri rất tinh ý phát hiện ra nên đã đi theo bác sĩ hỏi tình hình còn Kito và Maili thì vào thăm Kai. Yuri đến phòng làm việc của bác sĩ và hỏi thì bác sĩ đã nói:

- Rất tiếc thưa cô, nhưng bệnh nhân Kaito vì đã bị trúng đạn vào đầu nên dù đã tỉnh lại và đã sinh hoạt lại được bình thường nhưng hậu quả sau vụ việc đó thì không thể không tránh khỏi. – Bác sĩ thở dài nói với Yuri.

- Vậy ý bác sĩ là sao, cậu ấy bị làm sao.- Yuri lo lắng hỏi.

- Cậu Kaitou đã bị mắc một triệu chứng gọi là tạm thời mất đi một phần kí ức, còn phần kí ức đó là phần nào và có quan trọng hay không thì tôi không biết.

Sau khi biết rõ bệnh tình của Kai Yuri về phòng bệnh thì thấy Maili đang lo lắng nhìn Kito và Kai, sau đó thấy Yuri đến thì chạy lại ôm tay Yuri mà nhìn với ánh mắt đầy lo lắng rồi lại quay sang nhìn Kai và Kito. Yuri thấy lạ nên tiến lạ gần giường bệnh. Kai lúc này đã tình và đang nói chuyện cười đùa với Kito thì thấy Yuri xuất hiện liền hỏi cô, câu hỏi này đã khiến Yuri khá là bất ngờ:

- Cô là ai, sao lại xuất hiện ở đây, không phải lạ là bạn gái của thằng chăng hoa Kito này chứ, hay là vì thấy tôi ở đây mà đến. Haizz, bị fan tìm tới tận đây thật không hay chút nào. –Kai thản nhiên nói với Yuri.

Nghe Kai nói vậy Yuri cũng đã phần nào hiểu được chuyện gì đang xảy ra, lúc này Kito và Maili liền định lên tiếng nhưng đã bị Yuri ngăn lại rồi nhìn Kai mà nói rằng mình vào nhầm phòng rồi đi ra ngoài, tiện thể kéo Kito và Maili theo cùng. Kai cũng rất bất ngờ về chuyện này vì đây là lần đầu tiên anh bị một người con gái lạnh lùng thờ ơ như vậy, anh bèn nghĩ có thể đây là cách mới để thu hút sự chú ý của anh chăng.

Sau khi kéo Kito và Maili ra ngoài thì Maili hỏi Yuri là tại sao lại không để họ nói cho Kai biết cô là ai thì Yuri nói lại bệnh trạng của Kai cho hai người nghe và nói nếu Kai đã quên đi thì thôi, hãy để mọi chuyện thuận theo tự nhiên và cô cũng đang có việc nên từ giờ sẽ không gặp lại họ nữa. Lúc đầu Kito và Maili rất ngạc nhiên và ngăn cản cô cũng như hỏi cô rốt cuộc bận chuyện gì mà lại phải như vậy nhưng Yuri một mực không nói nên họ cũng đành chịu mà phải nghe theo Yuri và không kể gì cho Kai nghe. Sau đó thì họ quay trở lạ phòng bệnh còn Yuri thì đi ra khỏi bệnh viện tiến tới chỗ đang giam cầm Linda – kẻ đã gây ra mọi chuyện.

Kito và Maili bước vào phòng, Kai có hỏi Yuri kéo họ ra làm gì thì Kito chỉ đành trả lời là kéo ra để mà xin lỗi mà thôi chứ không nói ra sự thật theo lời Yuri, Yuri cũng đã từng nói nếu tình yêu mà Kai dành cho cô là chân thật thì sẽ có một ngày Kai nhớ ra cô và sẽ tìm thấy cô nếu họ thật sự có duyên phận còn nếu không thì âu nó cũng là cái số.

Yuri lên xe và được lái xe của anh cô trở đến một nhà kho nằm xa thành phố nơi mà Linda đang bị nốt. Đến nơi cô nhẹ bước vào, lúc này Linda đang bị trói tay chân và bị bít mắt. Yuri kêu người bỏ bịt mắt của Linda xuống, vì lâu ngày không nhìn thấy ánh sáng nên lúc đâu Linda thấy rất lóa và khó có thể mở hẳn mắt ra được nhưng một lúc sau mắt cô quen dần nên đã mở mắt ra và thấy trước mắt cô chính là Yuri đang đứng nhìn cô. Linda nhếch mép cười mà nhìn Yuri rồi nói:

- Số mày cao thật đó Yuki, dù làm cách nào mày cũng không chết, hôm nay rơi vào tay mày, mày muốn chém hay giết thì tùy.

- Ể thật vậy sao, vậy được tao sẽ cho mày sống không bằng chết *cười lạnh* -Yuki lạnh lùng nói, cô đã rất phẫn nộ khi Kai, Kito và Maili bị thương vì cô, đã vậy Kai bây giờ lại còn bị mất đi trí nhớ và trí nhớ đó lại là đoạn mà từ khi cô và Kai quen nhau nên cô rất buồn, nhưng điều đó lại cũng hay vì cô có thể sống với thân phận khác mà thoải mái hành động để trả thù cho gia đình cô.

Yuri cho người đem một cái laptop ra cho Linda nhìn, Linda khinh bỉ nhìn lên thì không khỏi giật mình, trên màn hình laptop là hình ảnh của thị trường chứng khoáng, chứng khoáng của gia đình cô đang giảm trầm trọng và rồi còn 0%. Điều đó cũng đồng nghĩa gia đình cô đã bị phá sản, cô thất khinh nhìn Yuri với đôi mắt sợ hãi mà suy nghĩ: Rốt cuộc cô ta là ai, rõ ràng theo như những gì mình điều tra thì cô ta chỉ là người bình thường thôi mà vậy tại soa cô ta lại có khả năng khiến một gia tộc như gia đình cô bị phá sản trong phút chốc, tột cùng thì cô đã rây vào ai đây.

Yuri nhìn thấy vẻ mặt sợ sệt của Linda mà cười khinh bỉ rồi lấy một khẩu sung chỉ vào Linda nói: “Những vết thương mà Kai, Kito và Maili đã phải chịu, những việc mà cô đã làm với ta, hôm nay cô sẽ phải trả đủ, không thiếu mà chỉ có thể thừa mà thôi”.

Linda thất khinh sợ sệt nhìn Yuri cầu van Yuri tha cho cô, cô đã hối hận rồi, cô không dám nữa nhưng đã muộn. Tiếng nổ súng vang lên, một – hai – ba tiếng nổ. Một là vào lòng bàn tay của Linda, hai là vào mô bàn chân của Linda, còn ba là vào đầu gối chân còn lại của Linda. Nhưng vẫn chưa dừng ở đó, Yuri biết Linda rất quý trọng sắc đẹp của mình nên kêu người dùng dao rạch mặt cô ta như cái cách cô ta đã làm với cô, mặc cho Linda kêu gào, cầu xin hay chửi bới, Yuri đều mặc kệ và cho bỏ ngoài tai. Sau đó Yuri kêu người săm lên bả vai sau lưng Linda hình đầu lâu, kí hiệu này cũng chính là kí hiệu những kẻ dám chống lại và lọt vào danh sách đen của Yuri, sau đó Yuri kểu người ném cô ta ra biển không quên buộc thêm một tảng đá to rồi nói với Linda:

- Bình sinh cô sống hay chết thì hãy dựa vào số phận bản thân mình đi, biết đâu cô lại còn sống như tồi sau khi bị cô ném xuống biển thì sao. Nếu còn sống thì hãy làm người cho thật tốt đừng đi hãm hại người khác nữa và nếu có thấy tôi thì hãy tránh xa ra vì nếu sau này tôi mà gặp lạ cô tôi chắc chắn sẽ giết chết cô rồi sau đó ném xác cho diều hâu ăn đó, cô hiểu chưa.

Nói xong Yuri quay lưng đi với khuôn mặt lạnh mà khiến cho người khác nhìn vào cũng thấy sợ và có cảm giác là nếu muốn sống yên ổn thì không nên rây vào người này.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.