Tin Vào Tình Yêu Lần Nữa

Chương 42: Kế hoạch bắt đầuChương Kế Hoạch Bắt Đầu

1

Chapter 42: Kế hoạch bắt đầu

*********************************************

~~~ Ở bên kia – phòng vip 1 ~~~

- Tôi nghĩ ý như vậy là hay nhất, chỉ cần hai gia đình chúng ta hợp tác cùng nhau thì chắc chắn hai công ty của chúng ta sẽ vươn lên đứng đầu thế giới và đánh bại được công ty đang đứng đầu thế giới hiện giờ - công ty Sky (công ty của Yue đó mọi người, hiện tại đang do Yue và Yuri cùng nhau quản lí). –Chủ tịch Suzumia.

- Tôi cũng nghĩ vậy, hi vọng chúng ta có thể hợp tác lâu dài. –Chủ tịch Takaima.

Sau đó cả vị chủ tịch cười haha rồi bắt tay nhau đi ra khỏi phòng. Còn bên kia Yuri và Zen thì ngồi yên lặng trên môi mỗi người đều có một nụ cười nham hiểm. Zen đóng chiếc laptop lại rồi nhìn Yuri hỏi:

- Em nghĩ sao??? Có vẻ hai lão ta đang muốn dung việc hôn ước giữa hai gia đình họ để họ có thể liên hợp lại với nhau đối phó với chúng ta đó, em có kế hoạch gì không.

- Hỏi em nghĩ sao ư, kế hoạch của em sao *nhếch mép* tất nhiên là có rồi *vắt chéo chân*, anh đừng nói với em là anh không nhận ra Takaima Kento thích em đó nha. Mà Suzumia Rulia lại thật lòng yêu tên Kento kia, cũng đồng nghĩa với việc chỉ cần em khiến cho tên Ken kia thật lòng thật dạ yêu em rồi nhất quyết từ chối hôn sự kia thế không phải là kế hoạch của hai lão già đó sẽ thất bại và hai đứa con của lão cũng sẽ phải đau khổ sao. –Yuri bình tĩnh trả lời.

- Hay, kế hoạch này của em rất tốt, đơn giản mà hiệu quả, một mũi tên trúng hai con nhạn. Được rồi em hãy làm vậy đi. Còn anh, anh sẽ đi chuẩn bị một số thứ khá là thú vị giành cho họ. –Zen trả lời một cách thích thú.

Sau đó Zen và Yuri trở về nhà của mình nghĩ ngơi để ngày mai bắt đầu thực hiện kế hoạch của họ.

~~~ Sáng sớm ngày mai ~~~

Yuri bước vào lớp thì thấy lớp có không khí gì đó khác với mọi khi nhưng ngay sau đó cô cũng đã hiểu ra vì cô vừa đặt chân vào lớp thì đã bị tụi con gái trong lớp vây quanh hỏi cô đủ điều về Zen, điều này khiến cô vô cùng đau đầu vì những tiếng nói ầm ĩ của bọn con gái chen nhau mà hỏi nên cô đẩy bọn họ ra mà để lại cho bọn họ một câu: “Các cô không xứng với anh ấy đâu nên đừng có mà hỏi để làm quen như vậy, người như các cô đợi vạn năm nữa cũng chưa chắc đã có cơ hội làm người đi theo anh ấy để lau giày đâu”. Nghe xong câu nói này của Yuri mà tụi con gái phẫn nộ nhìn Yuri như muốn ăn tươi nuốt sống cô vậy. Còn Yuri thì chả quan tâm, cô cũng không ngờ rằng tin đồn về anh cô lan nhanh như vậy, sau đó cô về chỗ ngồi của mình rồi lôi mp3 ra nghe. Còn Yumi thì chỉ biết lắc đầu mà cười khi nhìn thấy Yuri cố ý chọc tức bọn con gái trong lớp như vậy.

Vẫn như mọi hôm Ken luôn tìm cách bắt chuyện với Yuri nhưng khác với mọi hôm là lần này Yuri trả lời, tuy vẫn còn ngữ khí lạnh lùng nhưng điều này lại khiến cho anh vô cùng vui mừng vì ngỡ rằng Yuri đang dần dần thích anh.

Giờ ăn trưa Rulia đến rủ Ken đi ăn, Ken định đi vì nghĩ rằng anh sẽ chẳng bao giờ được ăn cùng với Yuri như mọi lần nên lần này anh cũng chỉ biết đầu hàng từ trước nhưng ai ngờ khi Ken đứng lên định đi thì Yuri kéo áo anh lại rồi nói:

- Sẽ không phiền nếu tôi mời cậu đi ăn trưa cùng tôi và Yumi chứ, chỉ 3 người chúng ta.

Ken nghe thấy vậy mà đơ người ra một lúc rồi sau đó nhanh chóng đồng ý, còn Rulia thì lửa bốc lên phừng phừng ( tất nhiên là trong tâm trạng của Rulia thôi ). Yumi thì tròn mắt lên ngạc nhiên nhưng sau đó cũng lấy lại được bình tĩnh. Yuri kéo Ken và Yumi đi qua trước mặt Rulia rồi tặng cô ta một ánh mắt đầy ý thách thức khiến Rulia chỉ muốn nhanh chóng lao vào kéo Ken ra rồi giết Yuri.

Rulia theo họ xuống căn tin, nhìn thấy những hành động mà Ken với Yuri làm còn them việc Yuri gọi tên Kento là Ken nữa, điều này càng khiến Rulia thêm giận. Những điều này Yuri đều biết hết nên cô rất vui vì điều đó cũng chứng tỏ kế hoạch của cô đã thành công.

Tối hôm đó cũng là sinh nhật của Rulia, Rulia mời Ken và một vài người nữa đến dự tiệc sinh nhật của cô, tối hôm đó cũng chính là ngày mà hai chủ tịch Takaima và Suzumia công bố về hôn ước. Nhưng thật không ngờ tối hôm đó khi Ken xuất hiện thì đi bên cạnh anh chính là Yuri, còn việc tại sao Yuri lại đến tiệc sinh nhật của Rulia cùng với Ken thì chúng ta xem lại việc xảy ra tại vườn hoa chiều hôm đó:

‘ Sau khi Rulia mời Ken xong thì Yuri xuất hiện và ngỏ ý muốn đến chúc mừng cùng anh với tư cách là bạn nhảy thì Ken đã không nghĩ ngợi gì mà đồng ý liền vì hiếm khi anh có cơ hội được đi cùng Yuri còn chưa nói đến việc nếu anh mời cô thì chưa chắc cô đã đồng ý nên Ken đã không chút suy nghĩ gì mà đồng ý ngay lập tức’.

Yuri mặc một chiếc váy màu xanh biển nhạt, thêm kiểu búi tóc trễ xuống nghiêng sang một bên và các trang sức khác đi kèm thật khiến cô xinh đẹp và nổi bật, thậm trí còn nổi bật hơn cả nhân vật chính – Rulia. Rulia nhìn thấy vậy thì vô cùng tức giận, mọi người xung quanh thì bàn tán sôi nổi vì cho rằng cô gái xinh đẹp thần bí kia là bạn gái của con trai chủ tịch Takaima, ấy vậy mà lâu nay họ lại nghĩ rằng Kento với Rulia là một cặp nhưng xem ra là không phải.

Chủ tịch Suzumia và Takaima thì nhìn nhau rồi nhìn Yuri và Ken, Yuri cũng liếc nhìn họ với dòng suy nghĩ trong đầu : “Hãy thư giãn chút đi chủ tịch Takaiam và chủ tịch Suzumia, trò chơi chỉ mới bắt đầu thôi mà, hãy coi như đầy là món quà gặp mặt tôi dành cho hai người, hãy từ từ tận hưởng nó đi vì trò vui còn tiếp diễn ở sau. Bây giờ tôi tuyên bố, trò chơi chính thức bắt đầu”.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.