Tin Vào Tình Yêu Lần Nữa

Chương 49: Những học sinh chuyển trườngSáng ngày hôm sau, cả 4 người đều đến trường như thường ngày. Rulia thì sau việc món quà ngày hôm qua thì đã bắt đầu dè chừng Yuri và cũng có chút lo sợ nhưng vì cô luôn tin tưởng về thế lực của ba mình cộng thêm tính kiêu ngạo của mình Rulia vẫn ung dung và đắc chí rằng Yuri sẽ không làm gì được cô nên cô vẫn luôn nghĩ kế để hại Yuri. Ken và Yumi thì vẫn vui vẻ đến trường và vào lớp cùng Yuri vì đối với họ gia cảnh nhà Yuri có thế nào đối với họ cũng không quan trọng, nếu Yuri muốn nói họ sẽ nghe còn nếu không thì họ cũng không cường ép. Yuri thì lúc từ nhà đến trường luôn cười mỉm vì cô biết rằng khi cô mới bước ra khỏi nhà đã có người theo dõi cô hơn nữa hôm qua cô cũng nhận được tin có người đang cố điều tra về cô nhưng cô là ai chứ, cô hiện tại đang là người điều hành bang Y.Z.N – một bang có thế lực và đang đứng đầu trong thế giới ngầm không ai là không sợ, ngoài ra cô còn đang là người bí ẩn có quyền lực ngang với chủ tịch của công ty Sky – một công ty đứng đầu thế giới về rất nhiều lĩnh vực, mà còn chưa kể cô còn có người anh trai luôn hết mực bảo về và thương yêu cô luôn đứng sau giúp đỡ vậy thì làm sao có chuyện những thông tin thật về cô bị lộ ra được trừ phi đó là những thông tin cô muốn cho họ biết mà thôi.

Sau buổi sự kiện đến nhà bạn bè ngày hôm qua thì bầu không khí trong trường đã có một sự thay đổi nhẹ. Mọi người đã không còn khinh thường cô và bàn tàn cô nghèo hay gì nữa mà thay những tin đồn đó lại là về việc cô sở hữu tài sản kếch xù như thế nào, Yuri cũng chẳng mảy may để ý, cô cho những lời nói đó ngoài tai và đi vào lớp.

Dạo gần đây cô và Yumi đã thân nhau hơn thậm chí cô cũng nói chuyện và cười với Ken nhiều hơn. Một phần là cô muốn lợi dụng Ken, một phần thì cô biết rằng Ken không phải loại người như ba của anh mà ân oán của anh em cô không liên quan đến anh nên cô cũng không lấy lòng hận anh cho lắm. Ken thì thấy dạo này Yuri đối xử rất tốt với anh nên anh rất vui và còn nghĩ rằng bản thân mình sẽ có một cơ hội nào đó nên cũng đã bắt đầu lên kế hoạch thổ lộ với cô. Rulia thì ngày nào cũng thấy cảnh hai người họ cười nói nên càng ngày càng hận và càng ghét Yuri nên cô luôn luôn lên những kế hoạch và âm mưu để hãm hại Yuri mặc cho kết quả như thế nào.

Vẫn như mọi ngày, tiếng chuông điểm vào học vẫn vang lên báo hiệu giờ vào học đã đến như mọi ngày. Yuri vẫn ngồi bên cửa sổ nghe nhạc và nhìn ra ngoài trời với chiếc ipad trên tay, Ken vẫn luôn nhìn ngắm Yuri, Yumi vẫn luôn chăm chú học, Rulia vẫn nhìn chằm chằm vào Yuri và lên những âm mưu để hại Yuri. Nhưng rồi cũng sang ngày hôm nay đã xảy ra một sự kiện mà có lẽ Yuri sẽ không ngờ tới, không nói đúng ra là quá sớm để cô phải đối mặt với chuyện này vì cô vẫn chưa chuẩn bị tốt tâm lí để đối mặt với nó.

Đó chính là việc cô giáo chủ nhiệm bước vào lớp và giới thiệu có 3 học sinh mới chuyển đến học. Tất cả đều bàn tán về những học sinh mới, lẽ thường Yuri cũng sẽ không quan tâm nhưng không hiểu sao cô lại liếc mắt về những học sinh mới đó và ngay chính cái lúc cô nhìn thấy những học sinh mới đó chiếc ipad trên tay cô cũng rơi xuống, cô tròn mắt đầy bất ngờ nhìn về phía những học sinh mới đang giới thiệu. Ken thấy lần đầu Yuri như vậy nên cũng rất ngạc nhiên, Yumi cũng lấy làm lạ về chuyện này. Còn Rulia thấy vậy thì bắt đầu nghi ngờ và cũng bắt đầu quan sát kĩ hơn cô và 3 học sinh mới.

Còn những học sinh khác thì cũng bàn tán, bàn tán không khác gì như những lớp học bình thường khác khi mà có hot girl, hot boy hay ngôi sao nào đó chuyển đến. Họ cũng thắc mắc về những người họ không biết như lúc mà Yuri và Yumi chuyển vào. 3 học sinh mới nhìn về phía lớp và lần lượt giới thiệu bản thân:

- Xin chào mọi người, mình tên Lee Kaitou, bắt đầu từ hôm nay mình sẽ học ở đây, rất vui được biết các bạn. –Kai.

- Chào mọi người, mình tên Takama Kitomo, hân hạnh được biết mọi người, à nói trước với mọi người là cô gái bên cạnh mình đây đã là bạn gái của mình rồi nha nên mọi người đừng có cướp cô ấy khỏi mình đó nha *nháy mắt* -Kito.

- Mình tên Takanashi Maili, rất vui được biết mọi người, có gì mong mọi người chỉ giáo thêm *cười* -Maili.

3 học sinh mới đó không phải là những ai khác mà lại chính là người mà cô yêu và những người bạn thân của cô nhưng cũng hai trong số ba người đó là con của kẻ đã hại gia đình cô nên đối với Yuri thì tình huống này khiến cô rất khó xử, mặc dù cô biết chuyện này là không thể tránh khỏi nhưng cô vẫn chưa chuẩn bị tốt tâm lí cho chuyện này nên cô đã có chút bối rối. Nhưng rồi cũng rất nhanh sau đó cô đã lấy lại đường bình tĩnh mà nhặt chiếc ipad lên giả vờ như không quan tâm tới những học sinh mới đó nữa.

Ba học sinh mới được xếp ngồi cuối lớp, ngồi sau Yuri là Kai, bên cạnh Kai là Maili và bên cạnh Maili là Kito. Lúc ba người họ đi qua cô cô đã phải cố bình tĩnh nhìn ra ngoài cửa sổ ra vẻ không có gì nhưng rồi đã có một người đã có chút bất động đứng lại bên cạnh và nhìn cô, cô quay sang nhìn lại học sinh mới đó, người đó chính là Maili. Maili khi đi đến chỗ Yuri và thấy Yuri thì không hiểu sao trong cô có cái gì đó quen thuộc như một người mà cô quen trước đây đó là Yuki. Nhưng dung mạo của hai người khác nhau nên Maili đã nghĩ rằng có lẽ cô nhớ Yuki nhiều quá nên đâm ra bây giờ lại có ảo giác về Yuki nên đã mỉm cười về chỗ của mình.

Trong suốt giờ học Maili vẫn không thể nào ngăn bản thân không quan sát Yuri được, cô luôn nhìn Yuri và nhớ lại những gì xảy ra sau khi Kai tỉnh lại. Sau khi Kai tỉnh lại và bị mất đi một phần trí nhớ của mình, Yuki thì ngăn không cho cô và Kito kể gì cho Kai nên cả hai người không ai dám kể cho Kai sự thật mà chỉ biết nói dối rằng anh bị tai nạn mà thôi, tới giờ Kai vẫn chưa nhớ lại được mọi chuyện. Còn Yuki thì sau ngày hôm đó cô đã biến mất, họ không thể tìm thấy và liên lạc được với cô cứ như thể cô không tồn tại trên đời này vậy, căn nhà thì bị bán cho người khác, mọi thứ về cô dần dần chìm vào quên lãng. Maili rất muốn biết lí do tại sao Yuki lại biến mất, cô đã đi đâu và làm những gì và tại sao lại không nói gì với cô, Maili và Yuki là bạn thân nên thường kể cho nhau rất nhiều chuyện vậy mà bây giờ Yuki biến mất mà Maili không hề biết gì nên trong lòng Maili thật không thoải mái. Cũng may bên cạnh cô có Kito, anh luôn an ủi và động viên Maili nên Maili mới dần cảm thấy khá hơn và cũng đã ít nghĩ về Yuki đi nhưng ngày hôm nay sau khi nhìn thấy Yuri cô lại suy nghĩ nhiều hơn về Yuki.

Rulia sau khi thấy phản ứng của Yuri với những học sinh mới nên cô đã nghi ngờ và cho rằng Yuri đang để ý đến một trong hai người con trai mới chuyển đến nên cô bắt đầu lên kế hoạch gán ghép Yuri với học sinh mới vì nếu Yuri trở thành bạn gái một ai đó thì biết đâu Ken sẽ quay lại bên cô nên cô bắt đầu đắc trí và lên kế hoạch. Ken thì cũng nghi ngờ về quan hệ của Yuri với những học sinh mới nhưng sau khi thấy hành động như không quen biết của họ anh đã loại bỏ giả thiết này và đưa ra giả thiết khác là Yuri để ý tới một ai đó trong những học sinh mới nhưng với những gì anh biết về Yuri thì cô không phải là người như vậy nên anh bắt đầu mơ hồ và không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Yumi cũng hoài nghi về chuyện này.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.