Tin Vào Tình Yêu Lần Nữa

Chương 57: Trở nên kì lạKai vội vã đuổi theo Yuri, lúc đó Ken, Kito, Maili và Yumi cũng rất ngạc nhiên mà nhìn theo Kai. Kai đuổi theo Yuri đến cầu thang thì không thấy Yuri đâu, anh chạy đi tìm khắp cả trường nhưng cũng không thấy, sau đó anh cũng đành chấp nhận mà vào lớp với tâm trạng rối bời.

Anh bước về lớp ngồi về chỗ của mình mà suy nghĩ, Kito và Maili lại hỏi Kai thì Kai không nói hay phản ứng gì chỉ im lặng ngồi đó khiến cho Kito và Maili rất lo lắng. Lúc sau Yuri bước vào lớp lại chỗ của mình ngồi, Kai nhìn thấy Yuri thì rất nhanh chóng đứng lên keo tay Yuri đi ra khỏi chỗ nhưng Yuri giật tay lại rồi tát Kai một cái mà nói:

- Anh đang làm cái quái gì vậy ?!

Mọi người đều bất ngờ giật mình mà nhìn Kai và Yuri, bầu không khí trong lớp như lặng im, tưởng trừng có khi còn có thể nghe thấy tiếng thở và tiếng nuốt nước bọt của những người trong lớp, không khí náo loạn ồn ào ngoài kia cũng như thể đang cách lớp học này hàng nghìn km vậy.

- Cô đi với tôi, tôi có chuyện muốn hỏi cô. –Kai không hề tức giận mà nóng lòng nói.

- Anh nghĩ anh là ai mà tôi phải đi với anh, anh nên nhớ rằng anh không phải là trung tâm của vũ trụ đâu mà bất cứ ai cũng phải nghe theo anh đặc biệt đó là tôi. –Yuri đáp.

- Đúng, tôi không là gì cả, không phải là trung tâm vũ trụ, tôi cũng chỉ là một con người, là một người con trai đi yêu sâu đậm một người con gái mà thôi, vậy nên làm ơn…làm ơn cô hãy đi với tôi và xác minh cho tôi một chuyện nếu không tôi sẽ điên lên mất, cô chắc chắn có thể…chắc chắn có thể…-Kai nói với giọng nói mang chút buồn tủi, phần nộ, bi thương và tức giận ánh mắt của anh từ buồn chuyển sang bi thương làm cho ai nấy cũng sững sờ mà nhìn.

Sau đó Kai kéo Yuri ra khỏi lớp trước mặt bao người, Yuri cũng để Kai kéo đi trong lòng cô cũng có một cảm giác bất an, cô lo lắng rằng có lẽ sẽ có một chuyện không hay sắp xảy ra.

Sau khi Kai kéo Yuri ra khỏi lớp mọi người trong lớp bắt đầu bàn tán, Ken lo lắng định chạy theo thì bị Rulia ngăn lại nói:

- Anh định chạy theo bọn họ, anh không thấy rằng họ đang muốn ở riêng với nhau hay sao, anh đừng để bị cô ta lừa, cô ta chỉ là đang đùa giỡn với anh thôi, cô ta cũng từng nói vậy còn gì.

- Tránh ra. –Ken tức giận nói rồi đẩy Rulia ra một bên.

Kito và Maili cũng chạy theo sau Ken nhưng khi ra đến hành lang họ đã không thấy bóng dáng Kai và Yuri đâu.

Kai kéo Yuri vào nhà kho của phòng thể chất, ép sát cô về phía tường, hai tay anh chắn ngang mặt cô, đôi mắt thì nhìn chằm chằm vào mắt cô, Yuri lúc nãy thật sự cảm thấy lo lắng và lo sợ rằng linh cảm của cô đúng.

- Cô…cô mau nói tôi biết, rốt cuộc cô là ai, cô…có lẽ nào cô chính là Yuki. –Kai nói.

Yuri nghe thấy Kai nói vậy thì rất bất ngờ, trong lòng cô luôn hiện lên câu hỏi “tại sao…tại sao anh ấy lại biết được, rốt cuộc tại sao”. Ánh mắt Kai cứ nhìn chằm chằm vào cô làm cô nhỏ vài giọt mồ hôi sau gáy, ánh mắt đó cứ như có thể nhìn xuyên suốt con người cô, nếu như cô nói dối thì sẽ bị phát hiện ngay vậy. Cô thật sự lo sợ, nếu cô nói dối mà bị phát hiện ra thì phải làm sao, còn nếu cô nói thật…không…tuyệt đối cô sẽ không nói ra đâu, nếu có ngày cô nói ra thì đó sẽ là một ngày nào đó trong tương lai chứ không phải là bây giờ. Nhưng khi nhớ lại ánh mắt bi thương, buồn bã của Kai, những biểu hiện buồn phiền và những đợt tìm kiếm của anh đối với cô, cô thật sự rất đau lòng, phút chốc cô đã trở nên yếu lòng.

~~~ Trên hành làng của trường ~~~

- Rốt cuộc thì cậu ta đã kéo Yuri đi đâu rồi, cậu ta mà làm gì gây tổn hại tới Yuri thì tôi sẽ không tha cho cậu ta đâu. –Ken tức giận nói.

- Cậu thôi đi được rồi đó, Kai sẽ không làm vậy đâu, Kai không phải là người như vậy. –Kito đứng ra nói.

- Không phải cái gì, mấy người không thấy mới gần đây thôi cậu ta còn đang định tát Yuri hay sao. –Ken nói.

Ken và Kito cãi vã thậm trí là đang chuẩn bị đánh nhau thì Yumi và Maili đã kịp thời ngăn lại, Maili nói:

- Mọi chuyện đều trở nên rất lạ sau vụ hôm đi chơi đó, lúc đầu là Yuri, còn bây giờ thì lại là Kai, nhất định là có chuyện gì đó.

- Đúng vậy, Yuri thì sau ngày hôm đó đã không thể liên lạc được cho tới hôm nay thì lại thay đổi như con người khác, còn nói là đang đùa giỡn vpis tình bạn của chúng ta. Còn Kai thì sau khi thấy Yuri bước ra khỏi lớp khi bị lon nước đổ vào người thì cũng trở nên kì lạ. Khi nãy họ còn cùng nhau đi ra khỏi lớp nói chuyện, tại sao không nói chuyện ở trong lớp luôn đi hay nói chuyện trước mặt chúng ta mà lại phải tránh mặt tất cả mọi người mà đi nói chuyện chỉ có hai người họ. Kai trước đó còn rất ghét và tức giận với Yuri vậy mà….Chắc chắn là đã có chuyện gì đó rồi.-Yumi nói.

Sau đó cả bốn người đều đồng ý với ý nghĩ đó của Yumi, họ lại thêm phần lo lắng mà nhanh chóng chia nhau ra tìm họ rồi hẹn nhau tập chung ở sân trường nếu ai thấy hai người họ thì sẽ nhắn tin qua điện thoại cho những người kia biết.

~~~ Nhà kho tại phòng thể chất ~~~

Bầu không khí im lặng, Yuri lo lắng nhìn Kai, Kai thì nóng lòng đợi câu trả lời của Yuri, Yuri trong giây phút đó đã mềm lòng tựa như muốn nói cho Kai biết hết tất cả nhưng rồi sau đó cô đã quyết định không nói vì nếu nói ra thì cả hai sẽ khó xử và buồn thậm chí có thể Kai sẽ gặp nguy hiểm, nên vì Kai vì cô cô quyết sẽ không nói ra trước khi chuyện này được giải quyết xong.

- Tôi là tôi, điều này chẳng lẽ anh còn phải hỏi sao, bộ anh là đứa trẻ lên 3 hay sao mà không biết. Còn cái cô gái Yuki gì đó của anh tôi không biết, mà cũng lạ tại sao anh lại có thể nghĩ tôi là cô ta được cơ chứ. Tôi không biết giữa hai người có chuyện gì nhưng tối chắc 1 điều rằng nó không liên quan đến tôi vậy nên làm ơn đừng có làm phiền tôi vì việc này lần nữa, còn bây giờ cảm phiền anh tránh ra cho tôi đi, tôi không có thời gian rảnh để ở đây nói lời vô bổ với anh. –Yuri lạnh lùng nhìn Kai nói.

- Điều này không đúng, nếu cô không phải là Yuki vậy thì tại sao cô lại có vết bớt anh đào sau lưng giống hệt Yuki, còn có chuyện cô biết được Maili bị dị ứng với cà rốt, rồi cách hành xử của cô cũng giống cô ấy nữa, cô giải thích sao. -Kai nói.

P/s: vì đã vào năm học chính nên mình có hơi bận một chút, mình sẽ cố gắng ra chap mới nhất có thể, mk sẽ cố gắng 1 tuần ít nhất 1 chap thường sẽ viết vào hôm chủ nhật, cảm ơn mọi người đã ủng hộ truyện mình nha, chúc mọi người đọc truyện vui vẻ !!! Love You.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.