Tinh Chiến Phong Bạo

Quyển 10 - Chương 33: Đãi ngộ (2)Mọi người trêu chọc trong chốc lát, Nghiêm Tiểu Tô vẫn không đi, tắt điện thoại, Nghiêm Tiểu Tô còn có chút nhớ mãi không quên, không nghĩ tới Trần Tú có ba bà chị như vậy, nhân sinh thật sự là như băng cùng lửa hai tầng khác biệt nha.

- Đại ca, ta tìm cho ngươi một hội sở có sân huấn luyện trâu bò nhất, thiết bị ở đây rất toàn diện, ngươi đi thử xem.

Đưa ra một cái thẻ bằng vàng, câu lạc bộ Cương Mãnh.

Tên này, tại sao lại xứng với đại gia Tô đến như vậy?

- Được, lát nữa ta đi thử xem.

Vương Tranh không sao cả nhún nhún vai, hắn cảm giác được bản thân đã sắp đến bên bờ đột phá, nhưng mà còn kém một bước vào cửa, cho dù như thế nào cũng không tìm thấy cửa.

Cơm nước xong, Nghiêm Tiểu Tô liền lượn, hiện tại hắn có rất nhiều chuyện phải làm, Vương Tranh cứ dựa theo bản đồ đi đến cái kia câu lạc bộ Cương Mãnh.

Phố Revolver, số 188, đoạn đường rất tốt, cửa hàng mặt tiền nhìn cũng không bắt mắt, nhưng vừa đi vào, đại sảnh rộng mở chính là tương đối khí phách.

Dù thế bạn hiện tại học Vương cũng gặp qua quen mặt, câu lạc bộở đây cũng có thể liều mạng với đảo Thiên Đường, thiết bị tương đối đầy đủ hết.

Tại cửa, lễ tân liếc mắt đánh giá, một học viên, vì thế cho rằng Vương Tranh có chút kỳ quái.

- Xin chào, có gì cần hỗ trợ sao?

Vương Tranh mỉm cười:

- Ta hội viên ở nơi này, muốn nhìn phòng tập thể thao một chút.

Lễ tân ngẩn ngơ, nhưng rất nhanh phản ứng lại

- Chào ngài, xin hãy đưa thẻ hội viên.

Muốn gia nhập nơi này thì phải tốn 200.000, tuy rằng tên rất đại gia, nhưng là câu lạc bộ tốt nhất Thượng Kinh, học viên trước mắt này có phải đi nhầm địa phương hay không.

Dù sao đi nữa cũng là câu lạc bộ cao cấp, vô luận như thế nào cũng không có thể tỏ ra bất mãn đối với khách .

Vương Tranh sờ tới sờ lui lại sờ, lễ tân cũng không lộ ra bất mãn gì.

Nhìn nhìn chung quanh, cúi đầu nhỏ giọng nói:

- Anh bạn, có thể ngươi đi nhầm, nơi này học viên dùng không nổi, rất mắc.

Câu lạc bộ Cương Mãnh, khu tập luyện chỉ là một bộ phận nhỏ, Vật lý trị liệu các mặt đều là toàn phương vị, người chân chính đến tập thể hình rất ít.

Vương Tranh kiếm ra cái thẻ bằng vàng theo kiểu đại gia:

- Hẳn là cái này, trên đó viết là câu lạc bộ Cương Mãnh, ngươi xem.

Vương Tranh ném qua, lễ tân tay run lên thiếu chút nữa không tiếp được, mụ nội nó, gặp quỷ, cái này không phải thẻ số 1 sao, tại sao lại ở chỗ này?

- Như thế nào, không phải nơi này sao, ta đây đi rồi, xin lỗi.

Vương Tranh cũng không sao cả.

Lễ tân chính là hoảng sợ:

- Không, không. Là nơi này, mời ngài thu lại thẻ của mình, thật xin lỗi, ta vừa tới làm, không biết ngài.

Vương Tranh cười cười:

- Ta cũng là lần đầu tiên đến.

- Mời ngài đi theo ta.

Tấm thẻ của Vương Tranh làm đối phương hoảng sợ, xem ra đại gia Tô người này lại tiêu tiền lung tung rồi, nhưng hắn cũng không thèm để ý chuyện này, chỉ cần nơi này đủ tốt là được.

Thân thể Vương Tranh càng ngày càng mạnh hơn, nếu phụ trọng không đủ sẽ cần tốn rất nhiều thời gian, lại rất khó đạt tới hiệu quả, thật là có chút hoài niệm IG.

Đại khái, hắn là người duy nhất hoài niệm huấn luyện ở IG đi.

- Ngài xem, bên này là phòng tập thể thao, ở đây được phối trí tiêu chuẩn cao nhất hệ Mặt Trời, đối diện là bể bơi, nước trong hồ đều được chúng ta tự vận chuyển đến, trải qua mười tám tầng xử lý trừ độc, đồng thời giữ lại chất khoáng hữu ích đối với thân thể, bên kia là Vật lý trị liệu khôi phục, cùng một tiêu chuẩn với đảo Thiên Đường, còn có spa cao nhất...

Vương Tranh khoát tay:

- Mấy thứ này không cần, ta chỉ dùng nơi này là được rồi.

- Vâng, vâng, mời ngài đi theo.

Lễ tân vừa nói vừa lau mồ hôi.

Đồ dùng ở phòng tập thể thao quả thật rất thích, Nghiêm Tiểu Tô rất hiểu biết hắn, cường độ này, theo lượng huấn luyện một ngày của hắn dùng 2-3 tiếng có thể hoàn thành.

Vương Tranh mỗi lần huấn luyện phải huấn luyện đến khi thân thể vượt qua kỳ mệt nhọc thứ nhất, nhưng bình thường huấn luyện rất khó làm cho hắn có cảm giác, hắn cũng có thể cảm giác được sau khi đã trải qua vòng đấu loại IG, cường độ thân thể lại được tăng lên.

Loại câu lạc bộ này có tính bảo mật rất tốt. Không gọi đến, tuyệt sẽ không có người đến quấy rầy. Các mặt quả thật rất cao cấp, chỉ tiếc trừ mấy thiết bị này, thứ khác đối với Vương Tranh cơ hồ vô dụng.

Người khác tới nơi này rất ít rèn luyện cơ thể, đều là bơi lội, vật lý trị liệu, thả lỏng.

Bể bơi cũng không phải là bể bơi đơn thuần, mà là toàn bộ một khu trang viên, hoàn toàn kiến tạo dựa theo phong cách bãi biển, mặt trên là trần nhà tự động khép mở, ở giữa phố xá sầm uất Thượng Kinh hưởng thụ bãi biển nhàn nhã, thật là đủ khí phách.

Bên bể bơi có mấy cái người, vừa uống vừa nói chuyện phiếm, có người đang nói chuyện làm ăn, có người là thả lỏng, bơi lội sau làm spa, cảm giác mệt nhọc sẽ biến mất, trong náo nhiệt tìm kiếm sự yên tĩnh, tuy rằng giá cả ở đây cực đắt, nhưng từ khi xây dựng tới nay, hội viên vẫn đều đều rất ổn định.

Giống Vương Tranh đến rèn luyện chính là có một không hai, những người khác nhiều lắm hoạt động một hai lần.

- Ha ha, vận khí của OMG thật tốt, thật sự khai thác thị trường hành tinh Norton.

- Ta tìm người xem qua, hiện tại vận may của bọn họ tận trời, thế không thể đỡ.

- Sớm biết thế sẽ mua thêm chút cổ phiếu công ty của bọn họ, mới nửa năm lại tăng gấp bốn lần, quả thực gặp quỷ.

- Ha ha, ta xem tiền cảnh vẫn tốt đẹp, đáng giá đầu tư một chút.

- Cũng đừng rất lạc quan, ở hạng mục không gian kỹ thuật bọn họ đầu tư quá lớn, cùng hai trùm tài chính vũ trụ cùng nhau làm, cẩn thận bị kéo sụp.

- Có đạo lý, chuyện này phải xem vận khí, nếu thực sự thành công thì về sau người ta liền súng bắn chim đổi pháo, không chỉ phát triển ở Trái Đất.

- Nếu như thất bại, có thể trực tiếp xoá tên.

Gần đây nổi danh nhất giới thương nghiệp Trái Đất chính là OMG, nắm được kế hoạch lớn cấp vũ trụ, lại khai thác mở ra được thị trường bên ngoài, giá trị thương hiệu tăng lên rất nhanh, nghe nói gần đây lại nói chuyện hợp tác trùm vận chuyển của Mặt Trăng, dã tâm bừng bừng a.

Phòng trọng lực loại địa phương này không có người dùng, vì thế Vương Tranh liền rất cao hứng, dời đi vào cái thiết bị cần thiết, bắt đầu từ năm lần đi.

Trường học điểm quá yếu, hơn nữa có điểm keo kiệt, giới hạn khi sử dụng, cảm giác hoàn toàn là muốn tiết kiệm điện a.

Trọng lực từng bước một tăng lên bội số, ở gấp mười lần trọng lực, Vương Tranh đổ mồ hôi như mưa, vui sướng rối tinh rối mù, hoạt động hơn hai giờ, còn có điểm tâm đồ uống, toàn bộ miễn phí.

Bạn học Vương vọt vào tắm rửa, sau đó thỏa thích ăn uống liên tục, cũng nhịn không được cảm khái, có tiền thật tốt a, cũng không biết đại gia Tô làm thẻ gì.

Vương Tranh ăn, bên cạnh có cái nữ phục vụ thoạt nhìn hai mươi tuổi , có thể là ăn rất nhiều, cô gái bên người có điểm giật mình, nhưng cô gắng che dấu.

- Khụ khụ, mấy thứ này free hoàn toàn sao?

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.