Tinh Chiến Phong Bạo

Quyển 11 - Chương 10: Quyết chiến Tiên Man (3)Hiển nhiên không có khả năng, chính là cái loại có thể chỉ bằng khí thế áp chế người khác là không có khả năng tồn tại, chỉ có trong truyền thuyết mới có.

Ella dùng năng lực biểu diễn bạo toàn trường là muốn dẫn Khô Lâu đến, nàng không tin đối phương có thể làm rùa đen rút đầu.

Ella rất ít chơi CT , chủ yếu là rất không có tính khiêu chiến, chính là nàng chính là thần tượng của không ít ngai vàng Tiên Man, nữ thần Ella.

Nữ thần yêu cầu tự nhiên là phải thỏa mãn, huống chi là loại chuyện này.

Nếu không phải như thế, người chơi Tiên Man thật sự không lo lắng lớn như vậy. Một người có thể thoải mái đánh bại Viên Long sẽ dể đùa giỡn sao?

Đối mặt với sự khiêu khích của Ella, Viên Long chỉ mỉm cười, Ella kế thừa huyết thống bộ lạc Tiên Man, lại hoàn toàn dung nhập năng lực nhân loại, quả thật là cao thủ đỉnh phong chính là hong cách hoàn toàn khác biệt so với hắn.

Một chọi một, Viên Long cũng không biết có bao nhiêu phần thắng, phong cách đối thủ rất kỳ lạ, rất khó bị khắc chế hoàn toàn, chính là đoàn chiến thì chỉ sợ cũng là một chuyện khác.

Một người con gái Tiên Man khiêu khích, Viên Long sẽ không xem chuyện này là quan trọng, chính là hắn thật sự muốn nhìn một chút, theo hắn trận chiến lần này chỉ có hai ba thành cơ hội, Khô Lâu sẽ tính làm thế nào?

Sự tình liên quan đến trận đấu này quá lớn, quan hệ đến vinh quang của toàn bộ tuyển thủ khu vực Trái Đất, Tiểu Mạt cùng Nai Con cũng vô cùng thận trọng, chính là phương thức thận trọng lại bất đồng, Tiểu Mạt là cổ vũ, Nai Con lại là một loại đâm bị thóc chọc bị gạo.

Không thể không thừa nhận. Nai thần nghiên cứu triết học khá tốt, hắn luôn có thể tìm được góc độ phi thường thích hợp để tạo áp lực.

Trước kia hắn vắt hết óc không cho Khô Lâu chọn thứ khác. Mà lần này hắn yêu cầu Khô Lâu chọn cái khác, đương nhiên dùng từ hoa mỹ viết là lấy đại cục làm trọng.

8h đúng, tuyển thủ tham dự gia đấu tiến vào phòng chờ, đám người Hoàng Tử cũng từng tham gia các sự kiện lớn, chính là quả thật bọn họ không có gì tin tưởng gì đối với một trận chiến này. Có thể nói trận chiến lần này là cơ hội cho bọn hắn chuộc lỗi, nếu bởi vì bọn họ thao tác sai lầm làm cho trận đấu này thất bại, vậy thật sự không cần lăn lộn.

Thẳng thắn nói, bọn họ cũng hiểu được Khô Lâu sử dụng Thánh Chiến kiểu M càng tốt. Như vậy sẽ chắc chắn hơn nhiều lắm, hơn nữa Thánh Chiến kiểu M là đời kế thừa hoàn thiện tiếp theo của Chiến Thần Số 1, đổi robot sẽ không mang đến cảm giác xa lạ gì, nhưng chuyện này ai cũng không có cách nào để mở miệng.

- Tốt, tuyển thủ trong trận đấu đều đã vào phòng, bắt đầu lựa chọn robot, đây là một hồi chọn tùy ý. Nói cách khác sẽ không có cấm robot, các bên bằng thực lực phát huy, xem ai cường đại nhất.

Nai Con nói:

- Đối phương thật đúng là rất biết chiếm tiện nghi.

Tây Môn Xuy Ngưu nhường vị trí đường giữa, nhìn tình huống toàn bộ đoàn đội một chút, hắn lựa chọn Sao Chổi, đây là một chiến sĩ robot loại hình thám báo.

Hoàng Tử vẫn chọn Chiến Hoàng kiểu V thêm kích điện quang Chiến Hoàng, vẫn sử dụng sở trường nhất, đáng tiếc một trận trước căn bản không có cơ hội biểu diễn, hoàn toàn là bị áp chế treo lên đánh.

Hammer lựa chọn Thủ Vệ Hoàng Kim thêm hệ thống Hammer Stone, phụ trợ chuyên nghiệp, kỳ thật một trận trước có vẻ tỏa sáng là Hammer. Đáng tiếc Thủ Vệ Hoàng Kim có tốc độ bình thường, khi thời điểm toàn đội yếu sinh lý vẫn là bị đánh bạo.

True chọn T-Rex, trước mắt là robot dạng thú tốt nhất của Trái Đất, thuộc loại hình xe tăng hạng nặng, nhưng do ở dạng thú, di động đỡ hơn nhiều nếu so với robot loại hình xe tăng thông thường.

Đối với bên Trái Đất lựa chọn quả thật có điểm rối rắm, đều làm ra hy sinh, Tây Môn Xuy Ngưu cùng True dùng đều là có vẻ khác loại, nhưng cam đoan tính cân bằng của đoàn đội, bọn họ đều trực tiếp nhường vị trí đường giữa.

Theo phương diện nào đó nói, người Trái Đất lại nặng nhất cân bằng, từ xưa đến nay, người Trái Đất chỉ tin tưởng, chỉ có cân bằng mới là lựa chọn tốt nhất.

Nhưng đa số đều bị ăn hành.

Đối thủ t cũng không có do dự chút nào, đội hình vẫn là theo một trận trước giống nhau như đúc.

Săn Thần ở đường giữa vẫn dùng Kẻ Xuyên Rừng kiểu M, bốn người khá có hai người chọn loại hình chiến sĩ, hai người chọn loại hình thám báo, đầy đủ cam đoan tính cơ động.

Lúc này tất cả mọi người tập trung ở trên người Khô Lâu một lựa chọn cuối cùng, không phải hắn ra vẻ cái gì, mà là điểm CT của hắn thấp nhất, được xưng người nằm ở vị trí không có quyền.

Nai Con nắm quả đấm thì thào tự nói, cũng không biết hắn đang nhắc tới cái gì, chính là Vương Tranh vừa đến liền không có do dự gì trực tiếp chọn Chiến Thần Số 1.

Miễn bàn, chẳng lẽ còn đi chọn Đại Lực Sĩ, bạn học Vương lại không ngốc trong đoàn chiến chọn Đại Lực Sĩ, cận chiến còn hoàn hảo, viễn trình sẽ bị đánh thành cái sàng.

Chiến Thần Số 1 làm cho trong lòng người ta nhẹ nhàng thở ra đồng thời lại huyền lên.

Khô Lâu chọn Chiến Thần Số 1, nói lên hắn có tin tưởng, chính là trong lòng mọi người không có đáy a.

Bao những người làm đồng đội với Khô Lâu, đám người Tây Môn Xuy Ngưu quả thật có điểm bơ vơ, không thể thua nữa.

- Khô Lâu, có chiến thuật gì cần an bài sao, chỉ cần có thể thắng, chúng ta làm gì cũng được!

Hoàng Tử nói.

Lần này bọn họ đến tham chiến, vì thắng lợi, không phải vì bản thân mình, mà là vì vinh quang của khu vực Trái Đất, nếu không phải như thế, rõ ràng thay đổi người, thắng thua đều không sao cả, khu vực Trái Đất cũng không phải chỉ có vài thành viên ngai vàng như vậy.

- Cứ dựa theo chiến thuật của lần trước của các ngươi là được.

Vương Tranh nói.

Bốn người sửng sốt, thật hay giả, đây không phải sẽ chết nhanh hơn sao?

Nếu lần này lấy Khô Lâu là trung tâm chủ lực phát ra, tự nhiên sẽ nghe hắn, nhưng thực tế bọn họ từng nghiên cứu qua, cũng không nghĩ ra biện pháp khác.

Cũng không thể để cho đối phương nhắm bắn mãi, đây là vấn đề thiên phú, đánh không lại, người Tiên Man quá linh hoạt rồi, nhắm bắn từ xa lại tinh chuẩn, nếu liều mạng so đấu công kích từ xa thì khẳng định sẽ bị đánh bạo.

- Xem ra, thần Khô Lâu của chúng ta thực sự rất tin tưởng, thế này tốt lắm, nếu ngươi thua, ta liền đập cửa nhà ngươi. Các vị người xem, tiếp theo là lựa chọn sân thi đấu.

Nai Con nói, con Nai nào đó ở trường hợp này vẫn biết thu liễm.

- Tên ở đối diện quả thực thích chơi trò cực hạn a.

- Cái tên gọi là Khô Lâu có trâu như vậy hay không, chống lại tuyển thủ Tiên Man lại tuyển Chiến Thần Số 1, đây là muốn bạo một cách trần trụi sao

- Chẳng lẽ ngươi muốn hắn chọn Đại Lực Sĩ?

Tiểu Mạt mỉm cười:

- Trước mắt số người nhìn xem trực tiếp ở kênh VIP đã đạt hơn 16.000.000, trong đó rất nhiều là bạn bè đến từ bên ngoài Trái Đất, làm người Trái Đất hiếu khách. Trước tiên chúng ta xem một chút bình luận đang hot ở Tiên Man , ha ha, bọn họ còn rất có văn vẻ...

Tiểu Mạt nói không được nữa.


f !supportLineBreakNewLine]>

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.