Tinh Chiến Phong Bạo

Quyển 11 - Chương 16: Quyết chiến Tiên Man (9)Hiện tại bạn học Tây Môn tin tưởng tràn đầy, hơn nữa bản thân hắn lại có vẻ am hiểu thao tác trong phạm vi nhỏ.

- Cẩn thận tuyệt vời, đây là bọn hắn am hiểu, không thể sơ suất.

Hoàng Tử vẫn có vẻ bình tĩnh.

Hammer cùng True cũng đều gật đầu, một trận trước vấn đề của đối phương là quá tự phụ, nhưng lúc này đây khẳng định sẽ không, trái lại, nếu bọn hắn rất khinh địch thì sẽ rất thảm.

Tấm bản đồ Trận Chiến Cuối Cùng thuộc loại không thể buông tha, phía sau của hai bên đều có một chiếc phi thuyền, khiên năng lượng tiêu hao có thể đến phi thuyền nhận tiếp tế. Nhưng số lượng tiếp tế có giới hạn, phương thức thắng lợi duy nhất chính là tiêu diệt đối thủ.

Loại đấu pháp này có thể cho thời gian chiến đấu dài hơn một ít, đầy đủ thời gian thể hiện ra công phu cơ bản, sẽ không bởi vì một một sai lầm mà vứt bỏ như các trận đấu bình thường.

Xem ra người Tiên Man phía đối diện vẫn là hạ quyết tâm, chiến đấu kiểu như vậy, thua chính là thua, thắng chính là thắng, không tồn tại bất kỳ may mắn.

……….

- Lão Nai, lão Nai.

- Hả? Gì thế?

Tiểu Mạt cười cười:

- Ngươi không nói thêm cái gì sao?

- Nói cái gì?

- Như thế nào, trước khi chiến đấu ngươi không nói lời bình một chút, không nói cái gì cũng thật là có chút không quen.

Tiểu Mạt cười nói.

Nhất thời một đám người trong khu vực bình luận đều tỏ vẻ đồng ý.

- Đừng nóng vội nha, ta đang quan sát Khô Lâu, lần này phong cách robot biến đổi lớn, không biết hắn sẽ lý giải như thế nào đối với loại robot này.

Lão Nai dùng một loại ánh mắt chuyên gia xem kỹ rồi nói.

- Nếu Khô Lâu dùng, khẳng định là rất quen thuộc . Loại tự tin này là có.

Tiểu Mạt cười nói.

Lão Nai lắc đầu:

- Không nhất thiết.

…….

Ngay tại lão Nai vừa dứt lời, trên chiến trường Kẻ Xuyên Rừng như có chút điểm hưng phấn, trạng thái giống như là mới đánh máu gà, không bình thường.

Còn chưa bắt đầu, hưng phấn cái quỷ gì đây?

Kẻ Xuyên Rừng ở dạng nửa thú cùng dạng thú trong lúc đó chuyển đổi qua lại. trạng thái nửa thú còn tạm hoàn hảo, xem như tiếp cận dạng người. Nhưng trạng thái dạng thú, là phải di chuyển bằng bốn chân, quả thật phải có một đoạn thời gian để thích ứng.

Nếu không cẩn thận, bản thân sẽ bị vấp phải bản thân mình.

Vương Tranh còn không đến mức tự vấp, nhưng robot chớp lên kịch liệt, dạng người chỉ cần ổn định đi nhanh là tốt rồi, nhưng dạng thú khi di chuyển thì cần có đồng bộ cả tay lẫn chân, dùng bốn chân để di chuyển, trên thực tế còn có hai loại phương pháp di động luân phiên.

Việc này không phải cứ nói ngươi nằm úp sấp xuống là được.

True trợn mắt há hốc mồm, không nghĩ tới Khô Lâu nói sự thật, thật sự là lần đầu tiên hắn sử dụng Kẻ Xuyên Rừng.

Lần này lại là trần trụi mở ra trào phúng nha!

Đối diện hiển nhiên là thấy được, lần này tuyệt đối là hung hăng vẽ mặt, không coi ai ra gì nha.

Vấn đề là có phải giả nai hay không, mọi người đều có thể nhìn ra được, hơn nữa cũng không khó, nếu là giả nai mà nói, vô luận nghiêng ngả như thế nào, điểm thăng bằng của robot là luôn ổn định, mà người này, trọng tâm đều không ngừng lay động, thực rất ràng phi công đang cố gắng khống chế trọng tâm.

Người này...

- Ta nói cái gì tới sẽ tới, đây là dám đẩy bản thân lên cực hạn, chính là Khô Lâu nha, ngươi có biết đây là đoàn chiến không? Ý nghĩa của trận chiến này càng quan trọng hơn so với một trận chiến trước đó .

Lão Nai bộ dạng cùng lời nói khá thấm thía.

Không biết từ lúc nào, ở trong đối mặt chiến đấu cùng bên ngoài, lão Nai từ Nai bụng xấu biến thành Nai mỏ nhọn, vô luận thắng thua đều có hắn góp ý nha.

Hơn nữa lời nói của hắn cũng đúng như vậy a, chiếm được lý lẽ.

- Nói không chừng có lẽ bạn học Khô Lâu có kế hoạch khác.

Tiểu Mạt nói.

- Ta đây liền mỏi mắt mong chờ.

- À quên, đúng rồi, lão Nai, ngươi vừa mới nói, nếu như thắng, phải làm chút gì nha, trước mặc kệ trận này, mọi người đều rất chờ mong.

Nai Con ra vẻ ung dung tự tại mỉm cười:

- Trận đấu này còn không phải chưa kết thúc sao, lão Nai như ta bảng hiệu chữ vàng xếp thứ nhất vũ trụ, khi nào thì nói chuyện không biết tính toán.

………

Lúc này Khô Lâu hưng trí bừng bừng rút ống phóng lao điện ra, rót điện vào, cảm giác là rất kỳ diệu, Kẻ Xuyên Rừng nhìn lên bầu trời, đứng kiểu tạo hình.

- Khô Lâu, trước kia có dùng thanh lao điện chưa, khoảng cách quá xa hay quá gần lực sát thương cũng không tốt.

Hammer nói, làm phụ trợ, hắn nghiên cứu các loại hình robot đủ nhiều.

- Không dùng, nhưng có xem qua tư liệu, cũng từng ném qua lao thật.

Vương Tranh nói, trong tư liệu Trần Tú đưa cho có kể lại chi tiết, Vương Tranh thực sự chú tâm xem, đối với hắn Khô Lâu cũng huấn luyện vũ khí lạnh rất toàn diện.

Xem... Qua... Tư liệu... từng ném lao thật, ôi cái đệch có thể là cùng một chuyện sao?

Đám người Hammer đúng là hết chỗ nói rồi, nhưng mà kệ bà nó đi, đã muốn đến một bước này, chơi tới bến đi!

Tiên Man tinh thông rất tự phụ đối với bản thân mình, so bề dày lịch sử, dám cùng Trái Đất so sánh lịch sử vũ khí lạnh sao?

Đây là đang cùng gọi nhịp với tổ tông sao!

- Tên nhóc phía đối diện thật biết nhảy nhót, lát nữa nhất định phải giết chết hắn!

- Nếu không biến hắn thành đồ ăn, chúng ta làm sao có thể ngẩng đầu làm người!

- Chỉ là lần này hắn có khiên năng lượng, mọi người phải thận trọng một chút.

- Ta cũng không tin hắn có thể khống chế tốt, vô luận hắn có giả bộ hay không, người có thể dùng tốt Kẻ Xuyên Rừng có thể đếm được trên đầu ngón tay, hơn nữa khẳng định không ở trên Trái Đất!

Điểm ấy mọi người còn lại đều vô cùng tin tưởng.

Kiếm laser đều ra khỏi vỏ, Trái Đất bên này True thay đổi thành robot dạng thú hạng nhẹ, Rồng Tốc Độ đời thứ hai, dưới tình huống không có tấn công tầm xa, cố gắng gia tăng tính linh hoạt.

Đây là một trận chiến đấu không có đường lui.

Năm robot toàn lưucj đi tới, chạy tới trung ương chiến trường, trận hình hoàn toàn giống nhau, Kẻ Xuyên Rừng có tính linh hoạt cao nhất nên ở đầu tiên.

Nhưng mà…

Rất rõ ràng, Kẻ Xuyên Rừng của Săn Thần có độ linh hoạt thông thuận hơn nhiều, địa hình rất gập ghềnh, nhưng mà toàn bộ động tác vẫn là mây bay nước chảy lưu loát sinh động, không mang theo một chút ngưng trệ. Mà mặt khác ở một bên, tuy rằng tốc độ của Khô Lâu rất nhanh, nhưng mà tần suất không ổn định, nếu nhìn chằm chằm xem chân của Kẻ Xuyên Rừng, mọi người có thể hôn mê, rõ ràng có thể miễn cưỡng đuổi theo trận hình.

Hai bên càng ngày càng gần, tiến vào tầm bắn, hai Kẻ Xuyên Rừng đang ở mặt trước đồng thời chuyển thành dạng nửa thú cùng một lúc.

Thanh lao điện cùng rút ra, Ella cảm giác được đối phương đang khiêu khích, ngươi làm như người nào cũng có thể sử dụng thanh lao điện sao, trong nội tâm phải có máu thợ săn cuồng dã mới có thể.

Vương Tranh nắm thanh lao điện, vào lúc này robot chính là vật dẫn, muốn cảm nhận được loại cảm giác này, mũi lao chính là ánh mắt kéo dài từ thân thể.

Ra tay!

Hai thanh lao điện gào thét bay đi.

Mục tiêu của Săn Thần là Khô Lâu, mà mục tiêu của Khô Lâu là một thám báo mau lẹ phía đối diện.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.