Tinh Chiến Phong Bạo

Quyển 11 - Chương 20: Quyết chiến Tiên Man (13)Khoản robot này thật sự thích hợp với tính sợ chết lại muốn biểu diễn của hắn, phóng xong thanh lao điện lập tức bỏ chạy, mà bản chất đáng khinh nhẵn nhụi trong lòng mập mạp dường như có thể cảm giác được đối phương sẽ chuẩn bị trốn như thế nào.

Bởi vì bản thân hắn cũng suy nghĩ như vậy.

Hơi ước lượng trước một chút, mười thanh lao điện trúng năm lần, cũng đủ để thắng được trận đấu này.

Tiếng ca ngợi vang một mảnh, nội tâm đại gia Tô chiếm được thỏa mãn thật lớn, rốt cục hắn tìm được một khoản robot thích hợp kiểu chiến sĩ như hắn.

Truyền thuyết, mỗi một chiến sĩ robot trong Liên Minh Chiến Thần đều có một linh hồn ấn ký, nếu có một ngày phát hiện thứ thích hợp với mình, nháy mắt thực lực có thể tăng lên một cấp bậc.

Không hề nghi ngờ, đại gia Tô tìm được rồi.

Đúng vậy, chính là Kẻ Xuyên Rừng, chiến sĩ robot tập hợp chạy trốn cùng công kích bạo lực thành nhất thể.

Muốn nắm chắc loại cảm giác này, đại gia Tô khó mà dằn nổi, bắt đầu tiến hành chiến đấu liên tục, Vương Tranh cũng nhịn không được vỗ tay, lần này biểu hiện vẫn là khá tốt.

Trong giới nghiệp dư tồn tại không ít cao thủ như vậy, bọn họ chuyên tâm vào một chiến sĩ robot nhất định, lý giải có thể nói là khắc vào linh hồn. Thậm chí còn lợi hại hơn một số tuyển thủ chuyên nghiệp, sở dĩ không thể lên chuyên nghiệp là bởi vì không đủ toàn diện nên dễ dàng bị nhằm vào, nhưng không ngại tại một khoản robot duy nhất đánh ra để bản thân sung sướng.

Đây cũng là nguyên nhân CT thịnh hành, luôn luôn có một chiến sĩ robot thích hợp với ngươi.

Nghiêm Tiểu Tô thật vui, không nghĩ tới bản thân mình cũng có cơ hội làm le toàn trường, thật sự là dựa vào bản thân mình.

Vương Tranh đương nhiên muốn chỉ điểm một ít tiểu xảo cho Nghiêm Tiểu Tô, chiến sĩ robot này thích hợp với hắn. Nói đơn giản, một khi đã yêu, thao tác khó cũng không còn là khó khăn nữa, mập mạp thích nhất loại bắn một phát lại bỏ chạy, hiện tại hắn muốn tập thói quen với dạng nửa thú cùng chuyển sang dạng thú. Nắm giữ tốt thứ này, từ từ luyện tập sẽ thành, về phần sự tinh chuẩn của thanh lao điện, cái này càng phải xem cảm giác, từ hiệu quả trong lần đầu mập mạp sử dụng mà xem, hắn rất có thiên phú bắn lén.

Viên Long đã muốn truyền toàn bộ ghi hình cho sư phụ của hắn.

- Sư phụ, đây là ảo giác của ta, vẫn là cảnh giới của đối phương cao hơn chúng ta, nhưng mà ta cùng Ella thuộc loại phong cách khác biệt, tại sao lại đều bị khắc hoàn toàn?

Sư phụ Viên Long, Lô Định Quyền, chính là người có danh tiếng ở hành tinh Norton, không dễ dàng thu đệ tử.

Lô Định Quyền thật sự nhìn hai trận trận đấu:

- Đối với mạng giả lập chiến đấu này nọ có tính lừa gạt nhất định. Dù sao người này có thể ở trong CT làm ra khống chế như vậy, tình trạng thân thể sẽ không kém nếu so với ngươi và Ella. Hắn biểu hiện ra ngoài ý thức, thật lâu trước kia ta có nghe nói qua, đã hơn một trăm năm chưa xuất hiện qua.

- Ngài muốn nói, văn minh cổ võ biến mất đã lâu ở Trái Đất đang sống lại?

Viên Long cả kinh nói, hành tinh Norton có liên hệ rất đặc biệt với Trái Đất. Tuy rằng nhiều năm như vậy không có lui tới, nhưng ở hành tinh Norton một ít truyền thừa có vẻ đã lâu, kỳ thật bên trong vẫn đều có thứ gì đó từ Trái Đất, giống như phương pháp rèn luyện thân thể của hắn chính là một trong số đó. Nhưng mà từ khi Trái Đất suy nhược, đã không có người nào cho rằng như vậy, đương nhiên mấy phương pháp này cũng tiến hành điều chỉnh thêm dựa theo đặc điểm của từng tinh cầu cùng thân thể người tập.

Nhưng ngược dòng căn nguyên đều đến từ Trái Đất, cảnh giới cao nhất, liếc mắt một cái đã nhìn xuyên.

Chỉ có người Trái Đất mới có thể làm được!

- Không nên đoán lung tung, ta sẽ lấy đưa cho liên minh xem xét một chút, nếu đây là ghi hình chiến đấu trong hiện thực, thì đã có thể xác định.

Lô Định Quyền cũng rất hưng phấn, nếu thật sự tồn tại, sẽ có ý có rất nhiều thứ sẽ phải thay đổi.

Nhân loại từng xuất hiện quá hai nền văn minh lớn nghịch thiên, tuy rằng đã biến mất trên vũ đài lịch sử. Nhưng kỳ thật cũng không phải hoàn toàn mất đi, mà là che dấu. Hành tinh Norton chính là một nhánh trọng yếu, truyền thuyết ở hành tinh Norton là thật, hành tinh Norton thật sự xuất hiện một người giống như thần, nhưng vị nhân vật lớn kia cũng đến từ Trái Đất, hành tinh Norton là quen hương thứ hai của hắn.

Về phần nền văn minh sớm nhất kia, bởi vì thời gian quá mức xa xưa thật sự khó có thể truy tìm, mà kỳ thật các hành tinh lớn đều có dấu vết của nền văn minh lớn thứ hai, nhưng mà đều được nắm giữ ở trong tay thế lực.

Năm đó chia cắt ...

Lô Định Quyền ánh mắt tràn ngập hướng tới, đó là câu truyện trước đây hắn nghe từ sư phụ của hắn, miệng truyền miệng, bởi vì việc này cũng không cho phép tồn tại dưới dạng văn tự.

Trăm sông đổ về một biển, có lẽ Trái Đất suy yếu lâu ngày, nhưng nếu nhân loại sinh ra được một người mạnh nhất, khẳng định đến từ Trái Đất, hoặc là nói đến từ hệ Mặt Trời.

Nhưng mà thời đại đã thay đổi không biết bao nhiêu lần, một khi cơ hội xuất hiện, ai chìm ai nổi, cũng chưa biết!

Viên Long cũng không suy nghĩ nhiều như vậy, hắn rất ngạc nhiên khi có một đối thủ như thế, hy vọng có một ngày có thể cùng hắn chiến đấu ở trong hiện thực.

Hiện tại khẳng định Ella rất khó chịu a, cô bé kia rất kiêu ngạo.

Một trận chiến cuối cùng, đám người PPA trực tiếp bị đánh cho tàn phế. Khí thế bị áp trụi, mất đi lý trí cùng trạng thái, chỉ sợ ngay cả một nửa tiêu chuẩn đều phát huy không được.

Loại nghiền áp này, đã đến mức nắm cục diện trong tay.

Người kia còn lợi hại so với tưởng tượng. Chỉ mong hắn không chỉ là người chơi trò chơi.

Bởi vì một người chỉ si mê vào CT nói không chừng cũng có thể làm được, nhưng người như vậy ở trong hiện thực là hoàn toàn tương phản.

…….

Sauron rất vui vẻ, bởi vì lập tức robot Kẻ Xuyên Rừng được bán ra hơn 5.000.000 cái, loại robot ít được lưu ý này gia nhập kho hàng CT không biết bao nhiêu năm, quảng bá sản phẩm như thế nào cũng không có người mua, giờ thì tốt rồi, lập tức trở nên hot.

Quan trọng là làm tổng giám đốc khu vực hệ Mặt Trời, hắn vì khu vực hệ Mặt Trời tranh được vinh quang trước nay chưa từng có.

Chẳng những nội chiến lành nghề, ngoại chiến cũng lành nghề!

Khô Lâu người này nếu thật sự tập trung thì hoàn toàn là treo lên đánh a.

- Sếp, khán giả đều đang đợi bình luận viên Nai Con thực hiện lời hứa.

Sauron cười:

- Đúng a, tại sao lại ta lại quên, chú ý vào đồng chí Nai già.

Các khu vực khác không có hứng thú gì đối với chuyện này, nhưng mà người xem ở khu vực Trái Đất rất cảm thấy hứng thú với chuyện này.

Lão Nai đang chuẩn bị trốn lại bị tha về.

- Lão Nai, đừng nghĩ chạy, ca mua một trăm vỏ chai sữa chờ ngươi đây!

- Con Nai dâm tặc, nhanh ăn vỏ chai sữa đi!

Quần chúng nhiệt tình tăng vọt, lão Nai rất bất đắc dĩ:

- Haizz, làm gì phải gấp, chà, mới có nhiêu vỏ chai sữa, xem ra các ngươi dần dần bắt đầu thích ta, tốt lắm

cter: line-break'>

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.