Tinh Chiến Phong Bạo

Quyển 11 - Chương 28: Liên thủ (2)Lúc này Lear cũng tiến vào huấn luyện với robot. Không hề kém bao nhiêu so với Mặt Trăng.

Mập mạp há to miệng, nước miếng chảy xuống . Con mẹ nó rất xa xỉ, không, dùng từ như xa xỉ quả thật đều lúa đến bỏ đi.

Đại gia gì đấy đều bị bạo hết, mập mạp vẫn biết Lear rất có tiền, dòng họ Cronus rất trâu bò, nhưng trâu bò tới trình độ nào, vẫn là không rõ, đảo nhỏ thuộc sở hữu tư nhân có tính không?

Tính, đương nhiên kia cũng tính nhưng mà bộ dáng còn chưa tới mức dọa người.

Đây là căn cứ của gia tộc Cronus ở Châu, Phi một ngành chuyên nghiên cứu vũ khí.

Đồng thời nơi này cũng có kho robot cá nhân của Lear.

Nhìn trước mắt một loạt robot sắp xếp dùng mắt nhìn liếc không đến đầu cuối, cũng đủ trang bị cho một đội cảnh vệ loại nhỏ, lại là thứ mà bình thường Lear sử dụng.

- Hệ Mặt Trời là ở bên này, bên kia là vài robot có đặc sắc từ các đế quốc khác.

Lear nói.

- Lão ... Đại. Nơi này có bao nhiêu?

- Hơn một ngàn cái đi, có cái chỉ dùng vài lần, đây là kho hàng số 5.

La Phi đã hoàn toàn không còn cảm động nhớ nhung, một ngàn cái, tổ bà nó mua mấy món đồ chơi này đều phải xài không ít tiền.

- Ngươi có thể tùy tiện sử dụng những thứ kia, giai đoạn thứ hai khẳng định sẽ có chiến đấu bằng robot, có thể trước tiên thích ứng thì thích ứng, qua vài ngày ta sẽ an bài đối thủ cho ngươi.

Lear nói, Lear an bài đối thủ chỉ sợ cũng sẽ không phải thiện nam tín nữ, ở mặt nhân tài, trước giờ gia tộc Cronus đều không ngại tốn kém, cũng thích đào góc tường phi công vương bài từ các nơi.

- Nhưng mà lỡ như ta làm hỏng, sẽ không làm bắt ta bồi thường đó chứ?

Mập mạp luôn nắm bắt không được trọng điểm.

Lear cười nhẹ:

- Chỉ cần đừng làm nơi này nổ tung là được.

Từ sau lần lột xác đó, La Phi thật sự vào được tầm mắt của Lear, hơn nữa tên mập này có chút năng lực ngay cả Lear đều có điểm ghen tị.

La Phi lập tức hú một tiếng quái dị, trực tiếp nhằm một cổ robot của đế quốc Aslan, không có biện pháp, danh tiếng quá lớn nha.

Lear căn bản không để ý tới, thật sự để cho La Phi làm xằng làm bậy, muốn làm như thế nào thì kệ hắn

So sánh với ngoại vật, hắn càng xem trọng nhân tài.

- Thiếu gia, khách mời đã đón đến.

Droop nói.

- Ừh, lát nữa ta đến, mặt khác đưa vài tử sĩ kỹ thuật khá tốt, để cho mập mạp dùng.

La Phi thiên phú rất tốt, nhưng thực lực còn xa xa không đủ, ít nhất khoảng cách mục tiêu của Lear còn xa xa không đủ, hắn còn có khuyết điểm lớn nhất chính là lười biếng, cho nên cũng phải hung ác một chút.

Ngay cả Droop đều run lên, lấy lứa tuổi cùng tính cách như La Phi, hiện tại phải trải qua mấy chuyện này, quả thật có chút tàn khốc, nhưng loại sự tình này cũng không tính là hiếm thấy, chỉ là Lear lại có thể thoải mái như thế an bài việc này.

Droop rất cao hứng!

Người có thể làm thành chuyện lớn, dthứ uy nhất không thể có chính là lòng dạ đàn bà, một khi xác lập mục tiêu liền nhất định phải quyết đoán.

Khách mời của Lear là Tantalos.

- Tantalos, mấy ngày nay cảm giác như thế nào?

Trong phòng khách, hai người nhàn nhã uống trà chiều, vẻ mặt Tantalos rất hưởng thụ.

- Đều nói người Trái Đất biết hưởng thụ nhất, xem ra thật sự đúng vậy, cách nói rất toàn vẹn.

Đến Trái Đất mấy ngày nay, Lear để cho hắn hưởng thụ đầy đủ lạc thú khi còn sống.

- Gia tộc Cronus đối xử rất tốt với bạn bè.

Lear nói

- Giai đoạn thứ nhất, kế hoạch của chúng ta xem như thành công, liền xem giai đoạn thứ hai quyết thắng, Achilles Ortiz chẳng phải dễ đối phó, chúng ta vẫn phải thận trọng một chút.

- Achilles Ortiz rất mạnh, một chọi một, chúng ta có thể không có hy vọng thắng, nhưng nếu hai chúng ta liên thủ, hắn thua định rồi!

Tantalos cười nói.

Hai người tuy rằng không phải cùng một loại người, nhưng cũng là loại người có thể liên thủ, Tantalos ghét nhất chính là loại mặt hàng như Achilles Ortiz, so sánh ra, Lear quả thật có thể cùng trao đổi lợi ích.

Lear muốn quyền lãnh đạo hệ Mặt Trời trong tương lai, mà điều này dù sao cũng không tới phiên Tantalos, không có biện pháp, địa vị nước cộng hoà Minh Vương quá thấp. Không phải hắn không muốn, mà là không có thực lực kia, nhưng nương theo Lear, hắn cũng có thể thực hiện chiếm phầm lợi ích của hắn, đồng thời Lear rất rộng rãi, hơn nữa thực sự đạt đến một trình độ nào đó.

So sánh với việc đối nghịch nhân vật như Lear, còn không bằng hợp tác, đối phó Achilles Ortiz, mặc dù mặt ngoài thoạt nhìn hắn càng mạnh hơn một ít.

Toàn bộ giai đoạn thứ nhất đều do Lear an bài tốt, đến giai đoạn thứ hai tranh dành lãnh tụ, tác dụng của Tantalos có thể phát huy toàn diện ra.

Năm đội trưởng dự bị, đều tự lập thành đỉnh núi, xem như Lear, Achilles Ortiz, Liệt Tâm ba phe thành thế chân vạc, lựa chọn của Radon và Tantalos sẽ quyết định hướng đi của cán cân cân bằng.

Radon mang trên người đặc điểm của Karaka, trung lập, cạnh tranh, nhưng không tham dự phe phái.

Nếu như Tantalos quy thuận Achilles Ortiz, lập tức đánh vỡ cân bằng, Achilles Ortiz đã rất mạnh, điều này xuất hiện cơ hội để Lear liên thủ Liệt Tâm, kỳ thật là 3 vs 1.

Sau khi giải quyết Achilles Ortiz, Liệt Tâm sẽ không phải là đối thủ của hắn.

Lear biết khi bọn họ còn ở học viện X Junior thì đã bắt đầu đấu, cuối cùng cũng phải phân thắng bại ra, bắt đầu tốt là thành công được một nửa, lần này đại biểu hệ Mặt Trời nhất định là hắn.

Sao Hỏa bên kia, Liệt Tâm càng đơn giản, nhà họ Liệt khống chế đối với quân đội cao hơn, những người khác khó có thể so sánh bằng. Mấu chốt nhất là Sao Hỏa cũng không có nhiều kiêng kị như vậy, đây cũng là một chuyện rất tự nhiên.

Loại tình huống như nhà họ Liệt ở Sao Hỏa này, kỳ thật cùng chế độ đế quốc có thật lớn tương tự, về mặt này còn có ưu thế.

So sánh ra tình huống của học viện Chiến Thần càng giống học viện bình thường.

……..

Huấn luyện xong một vòng, Nghiêm Tiểu Tô liền chạy tới mời mọi người ăn cơm, An Mỹ không ở đây, anh bạn này chém gió càng nhiều, như là có tinh lực phát tiết không xong.

- Các ngươi huấn luyện thì huấn luyện, nhưng mà phải hưởng thụ cuộc sống . Đừng biến bản thân mình thành mệt như vậy, haizz, cũng không biết tiểu Hân ở Aslan trải qua thế nào. Nghỉ hè cũng không trở lại, rốt cuộc là trường học quỷ gì?. Ta gởi cho hắn vài tin nhắn, cũng không thông.

Nghiêm Tiểu Tô oán giận nói, vốn tưởng rằng ngày nghỉ ba người có thể làm vài ly.

- Hắn hẳn là bận nhiều việc, đừng nhìn hắn bộ dáng lúc bình thường rất bình tĩnh, trong xương cũng thực sự rất mạnh mẽ, đi Aslan cũng không thể để Trái Đất mất mặt.

Vương Tranh cười nói, đến bây giờ Vương Tranh cảm giác nơi mà Tạ Vũ Hân đến mười có chín là có liên quan đến năng lực X.

……

Đế quốc Aslan tương ứng hành tinh Airy Eliot, là một thanh đao nhọn được đế quốc Aslan đâm thẳng vào chỗ sâu trong Ngân Hà, rời xa quê hương Aslan, ván cầu tiến công chiếm đóng toàn bộ Ngân Hà.

Đây là tượng trưng cho thời kì khuếch trương của Aslan.

Đến hiện tại, thời kỳ hòa bình, vấn cầu chiến lược ngày xưa bị giao cho các loại ý nghĩa mới.

Hành tinh Airy Eliot trở thành một cái nơi trao đổi văn minh của Aslan, thông qua nơi này, tản ra các quốc gia trong Ngân Hà.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.