Tinh Chiến Phong Bạo

Quyển 11 - Chương 32: Cùng cô giáo xinh đẹp đến Sao HỏaNhất là sau khi ở học viện nghiên cứu năng lực X Aslan, Tạ Vũ Hân cũng hỏi thăm rất nhiều nơi, mới phát hiện, tình huống mọi người đều không khác nhau là mấy.

Vương Tranh cùng Nghiêm Tiểu Tô không phải là hâm mộ, mà một loại tự động tán thành trong tiềm thức.

Không thể không nói, xem đến chỗ này, trong lòng của Vương Tranh cũng đã mênh mông cuộn sóng, Tạ Vũ Hân xem như nói đến tận xương tủy.

Tuy rằng thực lực rất mạnh, nhưng Vương Tranh vẫn cảm thấy tư chất của mình cũng không được tốt lắm, năng lực X cùng bản thân mình xa xa không hẹn, chỉ nghe xong cách nói của Tạ Vũ Hân, giống như đã mở ra một khúc mắc.

Có phải sẽ khó thức tỉnh hay không, một khi thức tỉnh lực lượng sẽ càng mạnh hơn hay sao?

Từ một cái độ, thì phải là lý luận chọn lọc tự nhiên trong thế giới sinh vật.

Lực lượng càng mạnh thì phải đột phá giới hạn, lại trả giá cũng càng lớn, đây là quy luật tự nhiên, cho tới bây giờ không có gì một sự vật gì có thể thoát khỏi.

Vương Tranh có lực lượng sinh mệnh to lớn như vậy, có thể nói là Tạ Vũ Hân cảm nhận được sống động nhất, chỉ có thể nói, hắn có được tiềm lực to lớn nhất, người như thế là may mắn, nhưng đồng thời cũng là đáng thương, bởi vì hắn cũng gặp nhiều giới hạn hơn.

Quyết định cuối cùng là ở ý chí của hắn có bao nhiêu kiên định.

Tạ Vũ Hân viết rất nhiều, Vương Tranh lại có thể cảm giác được trong mỗi một chữ đều rất dụng tâm, là bản thân Tạ Vũ Hân cảm nhận, đồng thời có mang theo hiểu biết về Vương Tranh.

Trong cuộc đời này có người cái bạn thân như vậy, còn cầu gì hơn nữa?

Tắt màn hình, Vương Tranh nằm ở ghế trên, đặt tay ở sau gáy, nhẹ nhàng nhắm mắt lại, nhớ lại hết thảy lời của Tạ Vũ Hân nói về hắn.

Năng lực X dựa theo tính chất bất đồng có rất nhiều loại phân loại. Nhưng Tạ Vũ Hân lại chia làm ba loại lớn: Một loại là tới từ chính lực lượng của bản thân, một loại là mượn lực lượng thiên nhiên, loại thứ ba chính là bao gồm hai loại trên hay gồm nhiều mặt.

Loại giống như Trương Như Nam chính là gien bản thân là loại lực lượng bùng nổ. Mông Điềm hẳn là loại thứ ba, bao gồm bản thân có trình độ nhất định đề cao. Nhưng không có khoa trương, đồng thời lại mang thêm lực lượng thiên nhiên.

Thông qua Tạ Vũ Hân lý giải, thêm vào sự hiểu biết của bản thân Vương Tranh đối với loại lực lượng này, trong đầu lập tức thanh tỉnh rất nhiều.

Hắn luôn luôn cố gắng huấn luyện, hy vọng thức tỉnh, nhưng hiện tại xem, càng nhiều không phải bản thân cần rất mạnh mẽ mà là cần kích thích nào đó.

Càng nhiều là về mặt cảm xúc.

Kỳ thật sự việc trở nên càng khó, nếu nói huấn luyện là việc mà Vương Tranh rất kiên nhẫn, ca mài đều có thể mài đến thức tỉn, nhưng nói về kích thích.

Hiện tại bạn học Vương không dễ dàng nhất chính là bị kích thích.

Đều do Khô Lâu a, mặc cho ai đã trải qua huấn luyện như vậy, cũng phải bảo trì bình tĩnh dễ dàng, muốn xúc động cũng quá khó.

Nghĩ nghĩ, Vương Tranh bỗng nhiên nở nụ cười. Bản thân mình có điểm quá tích cực, xem mục tiêu phấn đấu đối với việc theo đuổi lực lượng, mà không phải gánh nặng.

Lúc này Nghiêm Tiểu Tô ở một bên lại truyền đến tiếng hú quái dị.

- Ca vô địch, từ nay về sau bảo ta là Cao Suất Phú uy vũ hùng bá!

Bạn học Nghiêm lại thắng, này thật sự là nghịch thiên. Nghiêm Tiểu Tô vô cùng hưng phấn, lúc này Vương Tranh có thể cảm giác được trên người Nghiêm Tiểu Tô tràn đầy lực lượng sinh mệnh. Đừng nói là hắn đã ở bên bờ thức tỉnh a.

Đối với Nghiêm Tiểu Tô mà nói, cuộc sống rất đơn giản, tiếp tục cuộc sống đại gia là mục tiêu của hắn, càng là người đơn giản, thì sẽ càng dễ đột phá.

- Đại ca, mau nhìn chiến tích của ta, nghịch thiên, năm trận giành năm chiến thắng, còn có hai lần đụng tới đồng đội là bạn nhỏ!

Mỗi lần Nghiêm Tiểu Tô điều khiển Kẻ Xuyên Rừng xuất hiện, đều bị tập trung hỏa lực, phe đối diện chịu không nổi mấy tên ưa thích biểu diễn. Nhưng mà thời điểm mỗi khi chạy trốn, Nghiêm Tiểu Tô có thể kích phát ra ý chí chiến đấu rất mạnh, chạy nhanh hơn so với ai khác, lúc người khác lãng phí hỏa lực ở trên người hắn, đồng đội có thể phát huy ra.

Mà thời điểm mấu chốt, Nghiêm Tiểu Tô thình lình bắn vài phát thanh lao điện đáng khinh lại chuẩn như vậy, là có thể xoay lại chiến cuộc.

Vương Tranh cũng rất ngạc nhiên, nhìn một chút, tỉ lệ phóng thanh lao điện trúng mục tiêu của tên này hơn 60%...

- Chuẩn như vậy?

Vấn đề là Vương Tranh biết, Nghiêm Tiểu Tô cùng hắn có sự khác biệt, cũng không có trải qua huấn luyện, hơn nữa kỹ thuật bắn súng của tên mập này rất cùi bắp.

- Ta đột nhiên thông suốt, thời điểm mỗi khi ta muốn công kích, ta đã tưởng tượng robot đối diện là một người đẹp cực phẩm, ta liền bắn vô cùng chuẩn xác!

Nghiêm Tiểu Tô đắc ý dào dạt nói:

- Đây chính là bí quyết của ta, nhớ đừng nói cho người khác.

Vương Tranh trợn mắt há to mồm... Cái này ... Người khác nghe xong cũng phải có tác dụng mới được a, chiêu này quả thật đủ dâm tặc.

Vương Tranh nói với Nghiêm Tiểu Tô một chút về lĩnh ngộ của Tạ Vũ Hân, Nghiêm Tiểu Tô cân nhắc trong chốc lát:

- Ta cũng không để ý lắm với chuyện này, dù sao chuyện lên chiến trường cũng không tới phiên ta, nếu thực sự ngày nào đó, nhân loại chỉ sợ đều phải diệt vong, nếu thật có thể thức tỉnh, ta nghĩ muốn có con mắt nhìn xuyên thấu gì đó .

- Đại ca, ngươi làm gì nhìn ta như vậy, ta biết ta rất có lý tưởng...

“Bốp”

Nghiêm Tiểu Tô đầu đã bị cóc một cái, bạn học Vương thật sự không thể nhịn được nữa.

- Kiếp sau ngươi đầu thai làm đàn bà đi, bản thân từ xem mình là đủ rồi.

- Khụ khụ, đại ca, cái này rất độc ác, chủ yếu là ngươi không biết chổ tốt của phái nữ, chậc, có nói ngươi cũng không rõ. Khi nào ngươi biến công chúa Ina thành người phụ nữ của ngươi , ngươi sẽ biết cái gì mà công danh lợi lộc trên thế giới này cũng chỉ là mây bay mà thôi, chỉ có người đẹp không ngừng mà tới mới là chân thật.

Nghiêm Tiểu Tô ngộ đạo.

Vấn đề về mỹ nữ, vĩnh viễn không có kết luận, một phen hiểu được của Tạ Vũ Hân làm cho Vương Tranh dẹp bỏ được tâm kết, lại rèn luyện như bình thường, cùng đợi cơ hội.

Kỳ nghỉ hè của Vương Tranh rất phong phú, nhưng hắn muốn an tâm huấn luyện vẫn bị đánh gãy.

Viện khoa học liên bang hệ Mặt Trời đưa lời mời, trừ Tiếu Phỉ còn có Vương Tranh, hơn nữa là chuyên môn điểm danh.

Tuy rằng chỉ là một học viên, nhưng danh tiếng Vương Tranh thực sự như sấm bên tai, đương nhiên chủ yếu là ở trong một lĩnh vực.

Tiếu Phỉ không thể xem Vương Tranh trở thành một đệ tử, hắn có cống hiến rất lớn đối với toàn bộ hạng mục, nhất là vài khâu mấu chốt, cho nên ở thời điểm đệ trình báo cáo, nàng trọng điểm trình bày điểm này.

Nếu là trước kia, người của viện khoa học khẳng định sẽ cảm thấy không thể tin được, thậm chí cảm thấy Tiếu Phỉ đang cố ý đề bạt học viên này. Nhưng mà trải qua một số chuyện ở Lilan Calos, chuyện Vương Tranh vừa tới đã gia nhập hội quán Du Già ở Ngân Minh, chuyện này đã được truyền lời khắp nơi.

Phải biết rằng Tiếu Phỉ cũng chỉ là vừa mới gia nhập, mà danh tiếng của câu lạc bộ kia thật sự quá lơn -character:line-break'>

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.