Tinh Chiến Phong Bạo

Quyển 12 - Chương 10: Duyên đến duyên điTuy rằng không biết đã xảy ra cái gì, nhưng Vương Tranh người này là người có duyên với Thiên Sư giáo.

Một đêm này đối những người khác có thể là đêm không ngủ, nhưng Vương Tranh cũng vừa ngã đầu xuống là ngủ, rất thoải mái, rất thả lỏng, cũng không cần suy nghĩ cái gì, cả người đều thả lỏng, cùng trời đất hòa hợp thành một thể.

Loại cảm giác huyền diệu này chưa bao giờ quá rõ ràng như vậy.

- Đậu xanh, người này là heo sao, vừa nằm xuống đã ngủ.

Liệt Nghiễm nhịn không được nói.

- Tiểu Nghiễm Tử, rốt cuộc là tình huống gì, bằng người này cũng coi như là người có duyên sao?

- Chết tiệt, có thể tìm sai hay không, thấy thế nào ta mới như là người có duyên a.

Radon ánh mắt có điểm u oán.

- Ai biết được, đại khái là đến từ Trái Đất, nếu có chuyện gì, khẳng định sư phụ sẽ nói với ta.

Liệt Nghiễm nói, nếu người này có tầm quan trọng gì, Thiên Sư sẽ không thể không nói với hắn một tiếng, việc này không đầu không đuôi, cũng không phải tác phong của Thiên Sư.

- Dù sao người này là tên kiếm được tiện nghi.

- Quên đi, nghĩ nhiều như vậy làm gì, ngủ đi, đứng gần nữa buổi tối, mệt chết.

Liệt Nghiễm ngáp một cái, ba người lại không thể nói chuyện, chỉ có thể đứng đợi ở bên ngoài, nhàm chán muốn chết.

Trên núi ban đêm có vẻ vô cùng yên tĩnh, nơi này quả thật là địa phương tốt có thể tĩnh tâm lại, nhưng đối với mọi người đã có thói quen với phồn hoa mà nói quả thật quá mức thanh tịnh.

…..

Một ngày là thiên đường, hai ngày đã bắt đầu điên cuồng.

Trạm vũ trụ Yagelusi, khí thế huấn luyện đang tiến hành hừng hực, Achilles Ortiz bỏ ra công phu lớn như vậy, hiển nhiên là chuẩn bị ở giai đoạn thứ hai bẻ gãy nghiền nát xử lý hết mọi người. Ý tưởng của hắn cũng chính xác, cùng với lãng phí tinh thần ở mặt này, không bằng đem thực lực đoàn đội của mình luyện đến mạnh mẽ nhất, hơn nữa hắn tin tưởng, bằng vào lực lượng như vậy đủ để ở Ngân Minh tranh đoạt một vị trí!

Các thành viên Hồn Sói đều mừng rỡ cười đến răng trắng ra không ít, robot đánh hỏng một cái lại một cái, toàn bộ bồi thường gấp đôi. Kho robot không chỉ có thể đổi mới, còn có thể tăng lên một cấp bậc khác, một đoạn thời gian trước còn cắn răng lo lắng phải rất lâu nữa mới có thể mua trang bị mới, hiện tại có thể thoải mái viết đơn đặt hàng cùng tập đoàn buôn bán vũ khí.

So sánh xuống dưới, vài ngày này đám người Marthas, Bì Tiểu Tu cũng không trôi qua dễ dàng, quả thật đám con trời này rất ít ăn loại khổ như thế này.

Mặt Trăng tám ngôi sao, mỗi một người đều có xuất thân cao quý, vô luận làm cái gì, mọi việc đều thuận lợi, nguyên nhân không chỉ vì thân phận của bọn họ, càng bởi vì thực lực của bản thân bọn họ.

Tự tin, tao nhã, cường đại.

Là lời răn được khắc ở trong xương bọn họ, cho dù ở trong IG huấn luyện, cũng từ đầu tới cuối bọn họ vẫn duy trì điểm này.

Nhưng ở trong này, hết thảy tất cả đều bị đảo điên, thất bại, thua trận, lại bại, một lần đánh là một lần bại.

Không ai có thể lấy được một lần thắng lợi ơtrên tay đàn lính đánh thuê.

Đây cũng là việc Achilles Ortiz phải làm, người khác có thể nhìn ra, hắn tự nhiên cũng có thể nhìn ra, đây là nhược điểm duy nhất của người Mặt Trăng, xóa nhược điểm này đi, tin tưởng không có người là đối thủ của bọn hắn!

Một lần tiếp cận nhất là Bì Tiểu Tu, cùng một người lính đánh thuê tên là Da Đen đánh cho lực lượng ngang nhau, nhưng mà kết quả vẫn bị âm, thua rất thảm.

Thời gian buổi tối trên trạm vũ trụ, Đổng Tiêu Sái cùng Bì Tiểu Tu đang buồn bã uống rượu, quả thật gần đây bọn họ chịu rất nhiều áp lực.

- Những người này có trình độ, nhưng thật sự chịu không nổi bộ dáng của bọn họ, hận không thể đánh bọn họ một chút.

Đổng Tiêu Sái lấy thêm bia, lấy tính tình dữ dằn của hắn, có thể nhịn được, kỳ thật có điểm đáng quý.

Bì Tiểu Tu cười cười, kỳ thật thua cũng không đáng sợ, cũng không phải bởi vì huấn luyện khổ, mà là đàn lính đánh thuê này, miệng của một đám đều không sạch sẽ, thời điểm đối chiến thì bắt đầu chửi cha mắng mẹ, không hề có tố chất gì đáng nói. Đối với việc này đám bang chúng Mặt Trăng rất là đau đầu, trước kia vô luận gặp được đối thủ gì, ít nhất vẫn còn có cấp bậc , làm gì giống như đám lưu manh này.

Một người mắng ngươi, sau đó ngươi còn bị bị hắn đả đảo, gần đây đám người Mặt Trăng chịu nhiều đau khổ.

- Đã thấy ra chút điểm, tuy rằng miệng có chút ô uế, nhưng cùng bọn họ đối luyện xác thực chúng ta có tiến bộ, lần an bài này của Achilles Ortiz, ta cảm thấy rất tốt.

Bì Tiểu Tu tính tính quả thật rất tốt.

Đổng Tiêu Sái không nói, rầu rĩ uống rượu, sau một lúc lâu, lại đột nhiên nói một câu:

- Ngay cả Mi Lu đều có đôi mắt đen.

- Ha ha, việc này ngươi đều chú ý, xem ra chúng ta còn không phải là thảm nhất.

Bì Tiểu Tu nhún nhún vai, con gái càng chịu thiệt một chút, cũng không biết Achilles Ortiz nghĩ như thế nào, mấy tên này đối với nữ nhân miệng càng tiện, đổi lại thành bình thường khẳng định đánh bạo bọn họ, hắn cũng biết Đổng Tiêu Sái buồn bực ở mặt nào, kỳ thật hắn tức giận nhất chính là chuyện này.

- Nếu ngươi thích Mi Lu thì phải nắm chặt một chút, cảm giác nàng cùng Marthas càng ngày càng chặt chẽ.

Bì Tiểu Tu trêu chọc nói.

Đổng Tiêu Sái ho khan một tiếng, nói sang chuyện khác:

- Ngày mai nhất định phải thắng một trận, chơi xả láng, ta cũng không tin tà.

Bì Tiểu Tu cười gật gật đầu, kỳ thật thuận buồm xuôi gió không chắc là chuyện tốt, lần này Achilles Ortiz ra bút tích có chút lớn, hắn ủng hộ phối hợp.

Trong tám ngôi sao, những người khác cũng đều không ngủ, hoặc một mình điều chỉnh, huấn luyện, hoặc là tụ hai tụ ba cùng một chỗ thảo luận tỉnh lại, dùng các loại phương thức để tiêu hóa đối chiến lúc ban ngày.

Nhưng dù sao, cảm nghĩ của mọi người đối với lính đánh thuê Hồn Sói đều nhất trí, một từ, đê tiện, hai từ thật đê tiện, ba từ, siêu cấp đê tiện, một câu hình dung: Chưa từng thấy qua một đám miệng tiện muốn ăn đòn như vậy.

Thời gian ở thành phố không gian đều được quy hoạch, một ngày huấn luyện mới bắt đầu.

Huấn luyện lực lượng, huấn luyện sự chịu đựng, huấn luyện thể lực, toàn bộ hành trình, đám lính đánh thuê kia đều ở một bên nhìn xem.

- Chạy trốn rất nhanh.

- Động tác cũng rất tiêu chuẩn.

- Đáng tiếc là động tác võ thuật đẹp mắt, vừa lên robot chính là đồ ăn.

Ha ha ha ha ...

Tiếng cười không ngừng.

Mọi người cắn răng nhịn, trong lòng cũng biết đây cũng là huấn luyện năng lực kháng quấy nhiễu, trong tương lai khi chiến đấu thứ này thực sự quả thật rất quan trọng, nhưng biết là một chuyện, cũng không thể tiêu trừ sự phẫn nộ ở trong lòng.

Achilles Ortiz ở một bên lạnh nhạt nhìn xem, King Wolf Yazuo ở bên cạnh, nhân tình là một chuyện, khách hàng sộp lại là một chuyện khác, hơn nữa, thủ hạ của hắn cũng đều chơi đùa quá mạng, ngược một đám gà con có năng lực chống cự nhất định, cũng là một loại thuốc bổ cho cuộc sống, hợp đồng mua bán này rất có lợi.

Yazuo rống lên một tiếng, một bên đám lính Hồn Sói ngao ngao kêu lên làm chuẩn bị,... Vung nắm đấm ... Kéo búa bao…

e='mso-special-character:line-break'>

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.